Irukkirai Song Lyrics

Idhu Enna Maayam cover
Movie: Idhu Enna Maayam (2015)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: G.V. Prakash Kumar and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

பெண்: ஆஆஆ.....

பெண்: இருக்கிறாய் இல்லாமலும் இருக்கிறாய் ஆதலால் இருக்கிறேன் இல்லாமலும் இருக்கிறேன்

ஆண்: எங்கும் உன் முக பிம்பம் நெஞ்சில் வந்தது தாங்கும் வெற்றிடத்தில் என்னை விட்டு சென்றதேனடி

ஆண்: கண்ணில் நீரது பொங்கும் காதல் வந்தது அங்கும் சற்று முன்பு புன்னகைத்த முகம் எங்கடி

பெண்: இருக்கிறாய் இல்லாமலும் இருக்கிறாய் ஆதலால் இருக்கிறேன் இல்லாமலும் இருக்கிறேன்

ஆண்: வெளிச்சம் இல்லாமல் நிழலும் இல்லை உயிா் நீ இல்லாமல் நானும் இல்லை விடிந்தும் என் வானில் வண்ணம் இல்லை

பெண்: பனியில் பாதைகள் மூடும் வெயிலில் வழி வருமே

ஆண்: அருகினில் வருகையில் உணா்கிற மயக்கத்தை மறுபடி தா கொஞ்சம்

பெண்: சுடுகிற மணல்வெளி தொடுகிற காலென கதறுது என் நெஞ்சம்

ஆண்: இனி வரும் இரவிலும் இனி வரும் பகலிலும் கனவுகள் என் தஞ்சம் அங்கே வா உயிரே

பெண்: இருக்கிறாய் இல்லாமலும் இருக்கிறாய் ஆதலால் இருக்கிறேன் இல்லாமலும் இருக்கிறேன்

ஆண்: மாற்றம் இல்லாமல் வாழ்க்கை இல்லை மழை மட்டும் தராது வானவில்லை ஏனோ என் நெஞ்சம் கேட்கவில்லை

பெண்: அருகில் இருந்தும் காதல் பிாிவில் பெருகிடுமே

ஆண்: ஒரு முறை தொியிது மறு முறை மறையிது தொலையிது உன் பிம்பம்

பெண்: கனவுகள் வருவது காலையில் களைவது காதலில் போின்பம்

ஆண்: எதுவரை எதுவரை இடைவெளி தொடா்ந்திடும் கேட்குது என் நெஞ்சம் அருகே வா உயிரே

பெண்: இருக்கிறாய் இல்லாமலும் இருக்கிறாய் ஆதலால் இருக்கிறேன் இல்லாமலும் இருக்கிறேன்

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

பெண்: ஆஆஆ.....

பெண்: இருக்கிறாய் இல்லாமலும் இருக்கிறாய் ஆதலால் இருக்கிறேன் இல்லாமலும் இருக்கிறேன்

ஆண்: எங்கும் உன் முக பிம்பம் நெஞ்சில் வந்தது தாங்கும் வெற்றிடத்தில் என்னை விட்டு சென்றதேனடி

ஆண்: கண்ணில் நீரது பொங்கும் காதல் வந்தது அங்கும் சற்று முன்பு புன்னகைத்த முகம் எங்கடி

பெண்: இருக்கிறாய் இல்லாமலும் இருக்கிறாய் ஆதலால் இருக்கிறேன் இல்லாமலும் இருக்கிறேன்

ஆண்: வெளிச்சம் இல்லாமல் நிழலும் இல்லை உயிா் நீ இல்லாமல் நானும் இல்லை விடிந்தும் என் வானில் வண்ணம் இல்லை

பெண்: பனியில் பாதைகள் மூடும் வெயிலில் வழி வருமே

ஆண்: அருகினில் வருகையில் உணா்கிற மயக்கத்தை மறுபடி தா கொஞ்சம்

பெண்: சுடுகிற மணல்வெளி தொடுகிற காலென கதறுது என் நெஞ்சம்

ஆண்: இனி வரும் இரவிலும் இனி வரும் பகலிலும் கனவுகள் என் தஞ்சம் அங்கே வா உயிரே

பெண்: இருக்கிறாய் இல்லாமலும் இருக்கிறாய் ஆதலால் இருக்கிறேன் இல்லாமலும் இருக்கிறேன்

ஆண்: மாற்றம் இல்லாமல் வாழ்க்கை இல்லை மழை மட்டும் தராது வானவில்லை ஏனோ என் நெஞ்சம் கேட்கவில்லை

பெண்: அருகில் இருந்தும் காதல் பிாிவில் பெருகிடுமே

ஆண்: ஒரு முறை தொியிது மறு முறை மறையிது தொலையிது உன் பிம்பம்

பெண்: கனவுகள் வருவது காலையில் களைவது காதலில் போின்பம்

ஆண்: எதுவரை எதுவரை இடைவெளி தொடா்ந்திடும் கேட்குது என் நெஞ்சம் அருகே வா உயிரே

பெண்: இருக்கிறாய் இல்லாமலும் இருக்கிறாய் ஆதலால் இருக்கிறேன் இல்லாமலும் இருக்கிறேன்

Female: Aaaaa..aaaaa.aaa.

Female: Irukiraai Illaamalum irukiraai Aadhalaal irukkiren Illaamalum irukiren

Male: Engum unn mugha bimbam Nenjil vanthathu thangum Vettridathil ennai vittu Sendrathenadi

Male: Kannil neeradhu pongum Kaadhal vandhathu angum Sattru munbu punnagaitha Mugam engadii.

Female: Irukiraai Illaamalum irukiraai Aadhalaal irukkiren Illaamalum irukiren

Male: Velicham ilaamall Nizhalum illai Uyir ne illaamal Naanum illai Vidinthum enn vaanil Vaannam illai

Female: Paniyil paadhaighal Moodum Veylil vazhi varumae

Male: Aruginil varugayil Unargira mayakkathai Marubadi thaa konjam

Female: Sudugira manalveli Thodugira kaalena Katharudhu enn nenjam

Male: Ini varum iravilum Ini varum pagalilum Kanavugal enn thanjam Angae va uyirae

Female: Irukiraai Illaamalum irukiraai Aadhalaal irukkiren Illaamalum irukiren

Male: Maattram illaamal Vaazhkai illai Mazhai mattum Tharadhu vaanavillai Eno enn nenjam Ketkavillai

Female: Arugil irundhum Kaadhal Pirivil perugidumae

Male: Oru murai theriyithu Maru murai maraiyithu Tholaiyithu unn bimbam

Female: Kanavugal varuvadhu Kaalaiyil kalaivadhu Kaadhalil perinbam

Male: Yethu varai yethu varai Idaiveli thodarnthidum Ketkuthu enn nenjam Arugae va uyirae

Female: Irukiraai Illaamalum irukiraai Aadhalaal irukkiren Illaamalum irukiren

Most Searched Keywords
  • kannalaga song lyrics in tamil

  • oru yaagam

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • master songs tamil lyrics

  • tamil song meaning

  • anthimaalai neram karaoke

  • lyrics tamil christian songs

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • kutty pattas tamil full movie

  • isaivarigal movie download

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • tamil song lyrics in tamil

  • malargale malargale song

  • lyrics video in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics