Machi Machi Song Lyrics

Idhu Enna Maayam cover

ஆண்: மச்சி மச்சி நீ கேளு டென்சன் பிபி நோ பீலு லைஃப்பே இங்க ஒரு ரீலு ஃப்ரியா விடுடா கோபாலு

ஆண்: வாட்சப்பில் செல்பீ போடும் போது சிாிக்கும் சினேகிதா பேஸ்புக்கில் ஸ்மைலீ போட்டு அன்பை சொல்லும் மன்மதா

ஆண்: லைப்ல ஏன்டா டா் ஆற நீ உம்மா மூஞ்சி உா்ரார பில்ட் அப் விட்ற கொய்யால லைஃப் ஏ டிராமா மெய்யால

ஆண்: மொக்க பீஸ போல் உன்ன ப்ரண்ட்ஸ்சு பாா்த்தாலும் சப்ப ஃபிகரு கூடத்தான் குட்பை சொன்னாலும்

ஆண்: மொகத்தை தொடச்சிட்டு வாமச்சி லைஃப்பே ஆனியன் போல் மச்சி உாிச்சி பாத்தா ஒன்னுமில்ல தம் பீ டீ சொல்லு

ஆண்: மச்சி மச்சி நீ கேளு டென்சன் பிபி நோ பீலு லைஃப்பே இங்க ஒரு ரீலு ஃப்ரியா விடுடா கோபாலு

ஆண்: காடே இங்க டைரக்டா் நீ நான் கேரக்டா் நேற்று நாளை நோ மேட்டா் ஹாா்ட்டில் ஒய் ஹீட்டா்

ஆண்: வெச்சிப்போம் தினம் ஒரு பாா்ட்டிடா ரசிக்க படைச்சது பியூட்டிடா வேறென்ன நமக்கிங்க டியூட்டிடா ஆல் டே சண்டே தான்

ஆண்: மச்சி மச்சி நீ கேளு டென்சன் பிபி நோ பீலு லைஃப்பே இங்க ஒரு ரீலு ஃப்ரியா விடுடா கோபாலு

 

ஆண்: மச்சி மச்சி நீ கேளு டென்சன் பிபி நோ பீலு லைஃப்பே இங்க ஒரு ரீலு ஃப்ரியா விடுடா கோபாலு

ஆண்: வாட்சப்பில் செல்பீ போடும் போது சிாிக்கும் சினேகிதா பேஸ்புக்கில் ஸ்மைலீ போட்டு அன்பை சொல்லும் மன்மதா

ஆண்: லைப்ல ஏன்டா டா் ஆற நீ உம்மா மூஞ்சி உா்ரார பில்ட் அப் விட்ற கொய்யால லைஃப் ஏ டிராமா மெய்யால

ஆண்: மொக்க பீஸ போல் உன்ன ப்ரண்ட்ஸ்சு பாா்த்தாலும் சப்ப ஃபிகரு கூடத்தான் குட்பை சொன்னாலும்

ஆண்: மொகத்தை தொடச்சிட்டு வாமச்சி லைஃப்பே ஆனியன் போல் மச்சி உாிச்சி பாத்தா ஒன்னுமில்ல தம் பீ டீ சொல்லு

ஆண்: மச்சி மச்சி நீ கேளு டென்சன் பிபி நோ பீலு லைஃப்பே இங்க ஒரு ரீலு ஃப்ரியா விடுடா கோபாலு

ஆண்: காடே இங்க டைரக்டா் நீ நான் கேரக்டா் நேற்று நாளை நோ மேட்டா் ஹாா்ட்டில் ஒய் ஹீட்டா்

ஆண்: வெச்சிப்போம் தினம் ஒரு பாா்ட்டிடா ரசிக்க படைச்சது பியூட்டிடா வேறென்ன நமக்கிங்க டியூட்டிடா ஆல் டே சண்டே தான்

ஆண்: மச்சி மச்சி நீ கேளு டென்சன் பிபி நோ பீலு லைஃப்பே இங்க ஒரு ரீலு ஃப்ரியா விடுடா கோபாலு

 

Male: Machi machi nee kelu Tension bp no feel-u Life eh inga oru reel-u Freeya viduda gopal-u

Male: Whats appill Selfie podum pothu Sirikum snegidha Facebook-il smiley Pottu anbai Sollum manmadha

Male: Life-la yenda darr arra Nee umma moonji urrara Build up vidra goyala Life-eh drama meiyala

Male: Mokka piece-ah pol unna Friends-u paarthalum Sappa figure-u koodathan Good bye sonnalum

Male: Mogathai thodachittu Va machi Life-eh onion pol macchi Urichi paatha onnumilla Tham-bi tea sollu..

Male: Machi machi nee kelu Tension bp no feel-u Life eh inga oru reel-u Freeya viduda gopal-u

Male: God-eh inga director Ne naan character Nettru naalai no matter Heart-il why heater

Male: Vechipom dhinam Oru party da Rasikka padaichathu Beauty da Verenna namakingha duty da All.. day.. sunday thaan.

Male: Machi machi nee kelu Tension bp no feel-u Life eh inga oru reel-u Freeya viduda gopal-u

Most Searched Keywords
  • love lyrics tamil

  • google google panni parthen song lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • comali song lyrics in tamil

  • maara song tamil

  • kutty story in tamil lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • karaoke for female singers tamil

  • tamil song lyrics download

  • alagiya sirukki full movie

  • mulumathy lyrics