Anbe Anbe Song Lyrics

Idhu Kathirvelan Kadhal cover
Movie: Idhu Kathirvelan Kadhal (2014)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Thamarai
Singers: Harish Raghavendra and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: அன்பே அன்பே எல்லாம் அன்பே உனக்காக வந்தேன் இங்கே சிரித்தாலே போதும் என்றேன்

ஆண்: மழை காலம் கண்ணில் மட்டும் வேண்டாம் என்பேன் பனிக்கால போர்வை கொண்டு வந்தேன்

ஆண்: ஓஹோ அன்பே அன்பே எல்லாம் அன்பே உனக்காக வந்தேன் இங்கே சிரித்தாலே போதும் என்றேன்

ஆண்: மழை காலம் கண்ணில் மட்டும் வேண்டாம் என்பேன் பனிக்கால போர்வை கொண்டு வந்தேன்

பெண்: { என் மேஜை மீது பூங்கொத்தை } (2) வைத்தது நீ தானே

பெண்: நான் வானம் பார்க்க வழி செய்த சாதனம் நீ தானே என் இதயம் மெல்ல சிதையில் தள்ள நீ தானே நிலவைக் காட்டித் தேற்றினாய்

ஆண்: அன்பே அன்பே எல்லாம் அன்பே உனக்காக வந்தேன் இங்கே சிரித்தாலே போதும் என்றேன்

ஆண்: மழை காலம் கண்ணில் மட்டும் வேண்டாம் என்பேன் பனிக்கால போர்வை கொண்டு வந்தேன்

பெண்: { தூக்கம் கண்ணில் வரவில்லை சொப்பனம் காண வழி இல்லை எங்கோ பாடல் கேட்டாலும் நெஞ்சில் முன் போல் தீ இல்லை } (2)

ஆண்: மலை தரும் காா் முகிலே நீ மிதந்திடும் மயில் இறகே இதம் தரும் இன்னிசையே நீ ஒலி தரும் இன்னிசையே

பெண்: இருப்பது ஓர் உயிரே அது உருகியே கரைகிறதே நினைவுகள் கொல்வதனால் மனம் மறுபடி சருகிறதே

ஆண்: ஓ அன்பே அன்பே எல்லாம் அன்பே உனக்காக வந்தேன் இங்கே சிரித்தாலே போதும் என்றேன்

ஆண்: மழை காலம் கண்ணில் மட்டும் வேண்டாம் என்பேன் பனிக்கால போர்வை கொண்டு வந்தேன்

பெண்: .............

ஆண்: உன்னைப் பார்க்க கூடாது என கண்ணை மூடிக் கொண்டாலும் கண்ணை பிரித்து நீ வந்தாய் இமைகளின் இடையில் நீ நின்றாய்

பெண்: உன்னிடம் சொல்வதற்கு என் கதை பல காத்திருக்கு இரு கண்களின் தந்திகளால் அதை கடத்திட சொல் எதற்கு

ஆண்: உடைகளின் நோ்த்தியினால் இந்த உலகினை வென்றவள் நீ சிறு உதட்டினில் புன்னகையால் என் இதயத்தில் நின்றவள் நீ

பெண்: ஓ அன்பே அன்பே எல்லாம் அன்பே

பெண்: .............

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: அன்பே அன்பே எல்லாம் அன்பே உனக்காக வந்தேன் இங்கே சிரித்தாலே போதும் என்றேன்

ஆண்: மழை காலம் கண்ணில் மட்டும் வேண்டாம் என்பேன் பனிக்கால போர்வை கொண்டு வந்தேன்

ஆண்: ஓஹோ அன்பே அன்பே எல்லாம் அன்பே உனக்காக வந்தேன் இங்கே சிரித்தாலே போதும் என்றேன்

ஆண்: மழை காலம் கண்ணில் மட்டும் வேண்டாம் என்பேன் பனிக்கால போர்வை கொண்டு வந்தேன்

பெண்: { என் மேஜை மீது பூங்கொத்தை } (2) வைத்தது நீ தானே

பெண்: நான் வானம் பார்க்க வழி செய்த சாதனம் நீ தானே என் இதயம் மெல்ல சிதையில் தள்ள நீ தானே நிலவைக் காட்டித் தேற்றினாய்

ஆண்: அன்பே அன்பே எல்லாம் அன்பே உனக்காக வந்தேன் இங்கே சிரித்தாலே போதும் என்றேன்

ஆண்: மழை காலம் கண்ணில் மட்டும் வேண்டாம் என்பேன் பனிக்கால போர்வை கொண்டு வந்தேன்

பெண்: { தூக்கம் கண்ணில் வரவில்லை சொப்பனம் காண வழி இல்லை எங்கோ பாடல் கேட்டாலும் நெஞ்சில் முன் போல் தீ இல்லை } (2)

ஆண்: மலை தரும் காா் முகிலே நீ மிதந்திடும் மயில் இறகே இதம் தரும் இன்னிசையே நீ ஒலி தரும் இன்னிசையே

பெண்: இருப்பது ஓர் உயிரே அது உருகியே கரைகிறதே நினைவுகள் கொல்வதனால் மனம் மறுபடி சருகிறதே

ஆண்: ஓ அன்பே அன்பே எல்லாம் அன்பே உனக்காக வந்தேன் இங்கே சிரித்தாலே போதும் என்றேன்

ஆண்: மழை காலம் கண்ணில் மட்டும் வேண்டாம் என்பேன் பனிக்கால போர்வை கொண்டு வந்தேன்

பெண்: .............

ஆண்: உன்னைப் பார்க்க கூடாது என கண்ணை மூடிக் கொண்டாலும் கண்ணை பிரித்து நீ வந்தாய் இமைகளின் இடையில் நீ நின்றாய்

பெண்: உன்னிடம் சொல்வதற்கு என் கதை பல காத்திருக்கு இரு கண்களின் தந்திகளால் அதை கடத்திட சொல் எதற்கு

ஆண்: உடைகளின் நோ்த்தியினால் இந்த உலகினை வென்றவள் நீ சிறு உதட்டினில் புன்னகையால் என் இதயத்தில் நின்றவள் நீ

பெண்: ஓ அன்பே அன்பே எல்லாம் அன்பே

பெண்: .............

Male: Anbae anbae ellam anbae Unakaaga vandhen ingae Sirithaalae pothum endren

Male: Mazhai kaalam kannil Matum vendaam enben Pani kaala porvai kondu vandhen

Male: Oh ho anbae anbae ellam anbae Unakaaga vandhen ingae Sirithaalae pothum endren

Male: Mazhai kaalam kannil Matum vendaam enben Pani kaala porvai kondu vandhen

Female: { En mejai meedhu poonkoththai } (2) Vaithadhu neethaanae

Female: Naan vaanam paarka vazhi seitha Saadhanam neethaanae En idhayam mella sidhaiyil thalla Nethaanae nilavai kaati thetrinaai

Male: Anbae anbae ellam anbae Unakaaga vandhen ingae Sirithaalae pothum endren

Male: Mazhai kaalam kannil Matum vendaam enben Pani kaala porvai kondu vandhen

Female: { Thookam kannil varavillai Sopanam kaana vazhi illai Engo paadal ketaalum Nenjil mun pol thee illai } (2)

Male: Mazhai tharum kaar mugilae Nee mithanthidum mayil iragae Idham tharum innisaiyae Nee oli tharum min visaiyae

Female: Irupadhu oar uyire Adhu urugiyae karaigiradhae Ninaivugal kolvathanaal Manam marupadi sarigiradhae

Male: Oh anbae anbae ellam anbae Unakaaga vandhen ingae Sirithaalae pothum endren

Male: Mazhai kaalam kannil Matum vendaam enben Pani kaala porvai kondu vandhen

Female: .................

Male: Unnai paarka koodaathu Ena kannai moodi kondaalum Kannai pirithu nee vandhaai Imaikalin idayil nee nindrai

Female: Unnidam solvatharku En kadhai pala kaathiruku Iru kangalin thanthigalaal Adhai kadathida sol etharku

Male: Udaikalin nerthiyinaal Indha ulaginai vendraval nee Siru udhatinil punnagayaal En idhayathil nindraval nee

Female: Oh anbae anbae ellam anbae

Female: ...................

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • national anthem lyrics in tamil

  • john jebaraj songs lyrics

  • alli pookalaye song download

  • na muthukumar lyrics

  • irava pagala karaoke

  • aagasam song soorarai pottru

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • narumugaye song lyrics

  • kannamma song lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • thangachi song lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • kutty pasanga song

Recommended Music Directors