Maelae Maelae Song Lyrics

Idhu Kathirvelan Kadhal cover
Movie: Idhu Kathirvelan Kadhal (2014)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Thamarai
Singers: Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: மேலே மேலே தன்னாலே என்ன கொண்டு போனாளே அந்தப் புள்ள கண்ணாலே நெஞ்ச அள்ளிடாளே

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: ஆள தின்னுப் போறாளே ஆட்டம் போட வச்சாளே அந்தரத்தில் என்னத் தான் பத்த வச்சிட்டாளே

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: அவ தூரம் நின்ன தூறலு என் பக்கம் வந்த சாரலு அவளாலே நான் ஆனேன் ஈசலு

ஆண்: அவ மேலே ரொம்ப ஆவலு அதனாலே உள்ளே மோதலு அவ என்னோட காதல் ஏஞ்சலு

குழு: { வா ராசா ராசா வழி எல்லாம் ரோசா ரோசா ஹே லேசா லேசா ஆகாதே நீயும் லூசா லூசா } (2)

ஆண்: அவ ஒரு அழகிய கொடும அத புலம்பிட புலம்பிட அறுவை நிதம் என்ன பாா்த்ததும் ஏறிப் போச்சு பெரும

ஆண்: அவ ஒரு வகையில இனிமை அத அறிஞ்சிட அறிஞ்சிட புதும எனத் தொட்டுப் பேசிட கூடிப் போச்சு தெறம

ஆண்: { அவ நேருல வந்தா போதும் தெருவு எல்லாம் தேரடி ஆகும் அவ கண்ணாலே பேசும் தீபம் } (2)

ஆண்: மேலே மேலே தன்னாலே என்ன கொண்டு போனாளே அந்தப் புள்ள கண்ணாலே நெஞ்ச அள்ளிடாளே

ஆண்: கடவுள துதிப்பவன் இருப்பான் கொண்ட கடமைய மதிப்பவன் இருப்பான் அட அவளப் பாா்த்திட எல்லாத்தையும் மறப்பான்

ஆண்: உலகத்த ரசிப்பவன் இருப்பான் எந்த உணவையும் ருசிப்பவன் இருப்பான் அவ கூட நின்னவன் தன்ன தானே இழப்பான்

ஆண்: { அவ ஒரு முற வச்ச காரம் என் உசுருல நித்தம் ஊறும் அவ தீராத நீர் ஆகாரம் } (2)

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: ஏலே ஏலே ஏலே ஏலே

ஆண்: மேலே மேலே தன்னாலே என்ன கொண்டு போனாளே அந்தப் புள்ள கண்ணாலே நெஞ்ச அள்ளிடாளே

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: ஆள தின்னுப் போறாளே ஆட்டம் போட வச்சாளே அந்தரத்தில் என்னத் தான் பத்த வச்சிட்டாளே

ஆண்: அவ தூரம் நின்ன தூறலு என் பக்கம் வந்த சாரலு அவளாலே நான் ஆனேன் ஈசலு

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: அவ மேலே ரொம்ப ஆவலு அதனாலே உள்ளே மோதலு அவ என்னோட காதல் ஏஞ்சலு

குழு: { வா ராசா ராசா வழி எல்லாம் ரோசா ரோசா ஹே லேசா லேசா ஆகாதே நீயும் லூசா லூசா } (2)

 

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: மேலே மேலே தன்னாலே என்ன கொண்டு போனாளே அந்தப் புள்ள கண்ணாலே நெஞ்ச அள்ளிடாளே

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: ஆள தின்னுப் போறாளே ஆட்டம் போட வச்சாளே அந்தரத்தில் என்னத் தான் பத்த வச்சிட்டாளே

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: அவ தூரம் நின்ன தூறலு என் பக்கம் வந்த சாரலு அவளாலே நான் ஆனேன் ஈசலு

ஆண்: அவ மேலே ரொம்ப ஆவலு அதனாலே உள்ளே மோதலு அவ என்னோட காதல் ஏஞ்சலு

குழு: { வா ராசா ராசா வழி எல்லாம் ரோசா ரோசா ஹே லேசா லேசா ஆகாதே நீயும் லூசா லூசா } (2)

ஆண்: அவ ஒரு அழகிய கொடும அத புலம்பிட புலம்பிட அறுவை நிதம் என்ன பாா்த்ததும் ஏறிப் போச்சு பெரும

ஆண்: அவ ஒரு வகையில இனிமை அத அறிஞ்சிட அறிஞ்சிட புதும எனத் தொட்டுப் பேசிட கூடிப் போச்சு தெறம

ஆண்: { அவ நேருல வந்தா போதும் தெருவு எல்லாம் தேரடி ஆகும் அவ கண்ணாலே பேசும் தீபம் } (2)

ஆண்: மேலே மேலே தன்னாலே என்ன கொண்டு போனாளே அந்தப் புள்ள கண்ணாலே நெஞ்ச அள்ளிடாளே

ஆண்: கடவுள துதிப்பவன் இருப்பான் கொண்ட கடமைய மதிப்பவன் இருப்பான் அட அவளப் பாா்த்திட எல்லாத்தையும் மறப்பான்

ஆண்: உலகத்த ரசிப்பவன் இருப்பான் எந்த உணவையும் ருசிப்பவன் இருப்பான் அவ கூட நின்னவன் தன்ன தானே இழப்பான்

ஆண்: { அவ ஒரு முற வச்ச காரம் என் உசுருல நித்தம் ஊறும் அவ தீராத நீர் ஆகாரம் } (2)

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: ஏலே ஏலே ஏலே ஏலே

ஆண்: மேலே மேலே தன்னாலே என்ன கொண்டு போனாளே அந்தப் புள்ள கண்ணாலே நெஞ்ச அள்ளிடாளே

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: ஆள தின்னுப் போறாளே ஆட்டம் போட வச்சாளே அந்தரத்தில் என்னத் தான் பத்த வச்சிட்டாளே

ஆண்: அவ தூரம் நின்ன தூறலு என் பக்கம் வந்த சாரலு அவளாலே நான் ஆனேன் ஈசலு

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: அவ மேலே ரொம்ப ஆவலு அதனாலே உள்ளே மோதலு அவ என்னோட காதல் ஏஞ்சலு

குழு: { வா ராசா ராசா வழி எல்லாம் ரோசா ரோசா ஹே லேசா லேசா ஆகாதே நீயும் லூசா லூசா } (2)

 

Whistling: ...........

Male: Melae melae thannalae Enna kondu ponalae Andha pulla kannaalae Nenja allitaalae

Whistling: ...........

Male: Aala thinnu poralae Aattam poda vachalae Andharthil ennathaan Paththa vachitalae

Whistling: ...........

Male: Ava dhooram ninna thooralu En pakkam vandha saaralu Avalaalae naan aanen eesalu

Male: Ava melae romba aavalu Adhanaalae ullae modhalu Ava ennoda kaadhal angelu

Chorus: {Va raasa raasa Valiyellaam rosa rosa Hey lesa lesa Aagaadhae neeyum loosa loosa} (2)

Male: Ava oru azhagiya koduma Adha pulambida pulambida aruvai Nedham enna paarthadhum Yeri pochu peruma

Male: Ava oru vagaiyila inima Adha arinjida arinjida pudhuma Ena thottupesida Koodi pochu therama

Male: {Ava nerula vandha podhum Thervu ellaam thaeradi aagum Ava kannaalae pesum dheebam} (2)

Male: Melae melae thannalae Enna kondu ponalae Andha pulla kannaalae Nenja allitaalae

Male: Kadavula thuthipavan iruppaan Konda kadamaya madhippavan iruppan Ada avala paarthida Ellaathayum marappaan

Male: Ulagaththa rasippavan iruppan Endha unavayum rusippavan iruppan Ava kooda ninnavan Thanna thaanae ezhappaan

Male: {Ava oru mura vacha kaaram En usurula niththam oorum Ava theeraadha neer aagaaram} (2)

Whistling: ...........

Male: Yelae yelae yelae yelae.

Male: Melae melae thannalae Enna kondu ponalae Andha pulla kannaalae Nenja allitaalae

Whistling: ...........

Male: Aala thinnu poralae Aattam poda vachalae Andharthil ennathaan Paththa vachitalae

Male: Ava dhooram ninna thooralu En pakkam vandha saaralu Avalaalae naan aanen eesalu

Whistling: ...........

Male: Ava melae romba aavalu Adhanaalae ullae modhalu Ava ennoda kaadhal angelu

Chorus: {Va raasa raasa Valiyellaam rosa rosa Hey lesa lesa Aagaadhae neeyum loosa loosa} (2)

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maara movie song lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • bigil song lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • eeswaran song

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • tamil kannadasan padal

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • oru manam movie

  • unna nenachu lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • master vaathi raid

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • tamil song lyrics video