Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: விழியே விழியே திரை விரிகிறதே உன்னை பார்த்திடும் வேளையிலே அதிலே அதிலே படம் வரைகிறதே மனம் சேர்ந்திடும் ஆசைகளே
ஆண்: கதிரவனாக திரிந்த பகல் நிலவென தேயவும் துணிந்ததடி கருநிறமாக இருந்த நிழல் உனதொரு பார்வையில் வெளுத்ததடி
ஆண்: { அன்பே உன்னை பார்ப்பதும் அனுபவமே உன்னால் உயிர் போவதும் சுகம் சுகமே } (2)
ஆண்: விழியே விழியே திரை விரிகிறதே உன்னை பார்த்திடும் வேளையிலே அதிலே அதிலே படம் வரைகிறதே மனம் சேர்ந்திடும் ஆசைகளே
ஆண்: { எதை நீ சொன்னாலும் வியப்பேன் உன் அழகை கை ஏந்தி ரசிப்பேன் } (2)
ஆண்: அடம் நீ செய்தாலும் பொறுப்பேன் உன் குரலை செல்போனில் பதித்தேன் பொழுதும் உன்னோடு இருப்பேன் உன் சிாிப்பில் சோம்பல்கள் முறிப்பேன்
ஆண்: எதை நீ சொன்னாலும் வியப்பேன் உன் அழகைக் கை ஏந்தி ரசிப்பேன்
குழு: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: இலையும் தீண்டாத கனி நீ நான் சுவைக்கும் நாள் கிட்டும் பொறு நீ விரல்கள் மீட்டாத இசை நீ மெல்லிசையாய் என் காதல் வசம் நீ
ஆண்: தவமே செய்யாத வரம் நீ பெண் கடலே முத்தங்கள் இடு நீ இலையும் தீண்டாத கனி நீ நான் சுவைக்கும் நாள் கிட்டும் பொறு நீ
ஆண்: விழியே விழியே திரை விரிகிறதே உன்னை பார்த்திடும் வேளையிலே அதிலே அதிலே படம் வரைகிறதே மனம் சேர்ந்திடும் ஆசைகளே
ஆண்: கதிரவனாக திரிந்த பகல் நிலவென தேயவும் துணிந்ததடி கருநிறமாக இருந்த நிழல் உனதொரு பார்வையில் வெளுத்ததடி
ஆண்: { அன்பே உன்னை பார்ப்பதும் அனுபவமே உன்னால் உயிர் போவதும் சுகம் சுகமே } (2)
ஆண்: விழியே விழியே திரை விரிகிறதே உன்னை பார்த்திடும் வேளையிலே அதிலே அதிலே படம் வரைகிறதே மனம் சேர்ந்திடும் ஆசைகளே
ஆண்: { எதை நீ சொன்னாலும் வியப்பேன் உன் அழகை கை ஏந்தி ரசிப்பேன் } (2)
ஆண்: அடம் நீ செய்தாலும் பொறுப்பேன் உன் குரலை செல்போனில் பதித்தேன் பொழுதும் உன்னோடு இருப்பேன் உன் சிாிப்பில் சோம்பல்கள் முறிப்பேன்
ஆண்: எதை நீ சொன்னாலும் வியப்பேன் உன் அழகைக் கை ஏந்தி ரசிப்பேன்
குழு: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: இலையும் தீண்டாத கனி நீ நான் சுவைக்கும் நாள் கிட்டும் பொறு நீ விரல்கள் மீட்டாத இசை நீ மெல்லிசையாய் என் காதல் வசம் நீ
ஆண்: தவமே செய்யாத வரம் நீ பெண் கடலே முத்தங்கள் இடு நீ இலையும் தீண்டாத கனி நீ நான் சுவைக்கும் நாள் கிட்டும் பொறு நீ
Male: Vizhiyae Vizhiyae Thirai virigirathae Unnai paarthidum velayilae Adhilae adhilae Padam varaigiradhae Manam serndhidum aasaigalae
Male: Kadhiravanaaga thirindha pagal Nilavena theyavum thunidhadhadi Karuniramaaga irundha nizhal Unadhoru paarvayil veluththadi
Male: {Anabae unnai paarpadhum Anubavamae Unnaal uyir povadhum Sugam sugamae} (2)
Male: Vizhiyae Vizhiyae Thirai virigirathae Unnai paarthidum velayilae Adhilae adhilae Padam varaigiradhae Manam serndhidum aasaigalae
Male: Edhai nee sonnaalum viyappen Un azhagai kaiyendhi rasippen Edhai nee sonnaalum viyappen un azhagai kaiyendhi rasippen
Male: Adam nee seidhaalum poruppen Un kuralai cell phonil padhithen Pozhudhum unnodu iruppen Un sirippil sombalgal murippen
Male: Edhai nee sonnaalum viyappen Un azhagai kaiyendhi rasippen
Chorus: Mmmm.mmmm..mmmm Mmmm.mmmm..mmmm
Male: Ilaiyum theendaadha kani nee Naan suvaikkum naal kittum poru nee Viralgal meettaadha isai nee Mellisaiyaai en kaadhal vasam nee
Male: Thavamae seiyaadha varam nee Pen kadalae muththangal idu nee Ilayum theendaadha kani nee Naan suvaikkum naal kittum poru nee..
kannalaga song lyrics in tamil
mangalyam song lyrics
vijay and padalgal
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
master tamil padal
teddy en iniya thanimaye
3 movie tamil songs lyrics
enjoy enjoy song lyrics in tamil
tamil poem lyrics
tamil song lyrics in english translation
kadhal song lyrics
kanave kanave lyrics
irava pagala karaoke
ka pae ranasingam lyrics
shiva tandava stotram lyrics in tamil
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
bhaja govindam lyrics in tamil
ovvoru pookalume karaoke
eeswaran song
konjum mainakkale karaoke