Kamadevan Aalayam Song Lyrics

Idhu Namma Aalu cover
Movie: Idhu Namma Aalu (1988)
Music: K. Bhagyaraj
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

குழு: ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண்: காம தேவன் ஆலயம் அதில் காதல் தீபம் ஆயிரம் காம தேவன் ஆலயம் அதில் காதல் தீபம் ஆயிரம்

பெண்: இருவரின் தோளில் மாலை இரவனில் ராஜ லீலை
ஆண்: தேவகானம் கேட்கும்

பெண்: அழகிய காம தேவன் ஆலயம் அதில் காதல் தீபம் ஆயிரம்

குழு: ஆஹா ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: பன்னீர் பூவில் இவள் தேகம் அதை பார்க்க பார்க்க வரும் மோகம்

குழு: ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஹா

பெண்: கண்கள் காதல் கதை பேசும் அவை காம பாங்கலை வீசும்

ஆண்: நெஞ்சனை பஞ்சணை இட கூடாதோ
பெண்: கொஞ்சிடும் அஞ்சுகம் உன்னை தேடாதோ

ஆண்: தத்தி வந்த தத்தை கிளி முத்தம் இட்டு முத்து கிளி
பெண்: சொர்கத்துக்கு எந்த வழி சொல்லி தந்தேன் மெல்ல படி

ஆண்: இன்னும் இன்னும் என்று மனம் ஏங்கும் ஏக்கம் கண்ணில் தெரியுது

பெண்: காம தேவன் ஆலயம் அதில் காதல் தீபம் ஆயிரம்

ஆண்: இருவரின் தோளில் மாலை இரவனில் ராஜ லீலை
பெண்: தேவகானம் கேட்கும்

ஆண்: அழகிய காம தேவன் ஆலயம் அதில் காதல் தீபம் ஆயிரம்

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஆஹா ஆஆ

பெண்: கட்டில் ராஜா சபை கூடும் அது காலை வேலை வரை நீளும்
குழு: ஆஹா ஆஆ ஆஆ

ஆண்: தொட்டால் கை நழுவி போகும் இந்த தோகை தேகம் லயம் ஆகும்

பெண்: ஒத்திகை நித்தமும் இனி பார்க்காதோ
ஆண்: சித்திர முத்திரை இதழ் கேட்காதோ

பெண்: பஞ்சு மெத்தை இட்டு கொள்ள பத்து விரல் தொட்டு கொள்ள
ஆண்: நித்தம் உன்னை உச்சரிக்க முத்தம் இனி அச்சடிக்க

பெண்: மெட்டி சத்தம் மெட்டு சொல்ல பாட வேண்டும் நூறு கவிதைகள்

ஆண்: காம தேவன் ஆலயம்
பெண்: அதில் காதல் தீபம் ஆயிரம்

ஆண்: இருவரின் தோளில் மாலை
பெண்: இரவனில் ராஜ லீலை
ஆண்: தேவகானம் கேட்கும்

பெண்: அழகிய காம தேவன் ஆலயம்
ஆண்: அதில் காதல் தீபம் ஆயிரம்

ஆண் &
பெண்: காம தேவன் ஆலயம் அதில் காதல் தீபம் ஆயிரம்

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

குழு: ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண்: காம தேவன் ஆலயம் அதில் காதல் தீபம் ஆயிரம் காம தேவன் ஆலயம் அதில் காதல் தீபம் ஆயிரம்

பெண்: இருவரின் தோளில் மாலை இரவனில் ராஜ லீலை
ஆண்: தேவகானம் கேட்கும்

பெண்: அழகிய காம தேவன் ஆலயம் அதில் காதல் தீபம் ஆயிரம்

குழு: ஆஹா ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: பன்னீர் பூவில் இவள் தேகம் அதை பார்க்க பார்க்க வரும் மோகம்

குழு: ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஹா

பெண்: கண்கள் காதல் கதை பேசும் அவை காம பாங்கலை வீசும்

ஆண்: நெஞ்சனை பஞ்சணை இட கூடாதோ
பெண்: கொஞ்சிடும் அஞ்சுகம் உன்னை தேடாதோ

ஆண்: தத்தி வந்த தத்தை கிளி முத்தம் இட்டு முத்து கிளி
பெண்: சொர்கத்துக்கு எந்த வழி சொல்லி தந்தேன் மெல்ல படி

ஆண்: இன்னும் இன்னும் என்று மனம் ஏங்கும் ஏக்கம் கண்ணில் தெரியுது

பெண்: காம தேவன் ஆலயம் அதில் காதல் தீபம் ஆயிரம்

ஆண்: இருவரின் தோளில் மாலை இரவனில் ராஜ லீலை
பெண்: தேவகானம் கேட்கும்

ஆண்: அழகிய காம தேவன் ஆலயம் அதில் காதல் தீபம் ஆயிரம்

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஆஹா ஆஆ

பெண்: கட்டில் ராஜா சபை கூடும் அது காலை வேலை வரை நீளும்
குழு: ஆஹா ஆஆ ஆஆ

ஆண்: தொட்டால் கை நழுவி போகும் இந்த தோகை தேகம் லயம் ஆகும்

பெண்: ஒத்திகை நித்தமும் இனி பார்க்காதோ
ஆண்: சித்திர முத்திரை இதழ் கேட்காதோ

பெண்: பஞ்சு மெத்தை இட்டு கொள்ள பத்து விரல் தொட்டு கொள்ள
ஆண்: நித்தம் உன்னை உச்சரிக்க முத்தம் இனி அச்சடிக்க

பெண்: மெட்டி சத்தம் மெட்டு சொல்ல பாட வேண்டும் நூறு கவிதைகள்

ஆண்: காம தேவன் ஆலயம்
பெண்: அதில் காதல் தீபம் ஆயிரம்

ஆண்: இருவரின் தோளில் மாலை
பெண்: இரவனில் ராஜ லீலை
ஆண்: தேவகானம் கேட்கும்

பெண்: அழகிய காம தேவன் ஆலயம்
ஆண்: அதில் காதல் தீபம் ஆயிரம்

ஆண் &
பெண்: காம தேவன் ஆலயம் அதில் காதல் தீபம் ஆயிரம்

Chorus: Aah aah aah aaah

Male: Kaama devan aalayam Adhil kaadhal deepam aayiram Kaama devan aalayam Adhil kaadhal deepam aayiram

Female: Iruvarin thozhil maalai Iravanil raaja leelai
Male: Devagaanam ketkum

Female: Azhagiya kaama devan aalayam Adhil kaadhal deepam aayiram

Chorus: Aaahaaa..aaahaaaa.. Aaa.aaaa..aaaa..

Male: Panneer poovil ival dhegam Adhai paarka paarka Varum mogam

Chorus: Aaha aaha aaha ha

Female: Kangal kaadhal kadhai pesum Avai kaama baangalai veesum

Male: Nenjanai panjanai Ida koodaatho
Female: Konjidum anjugam Unai thedaaatho

Male: Thaththi vantha thaththai kili Muththam ittu muththu kuli
Female: Sorgathukku endha vazhi Solli thanthen mella padi

Male: Innum innum endru manam Yengum yekkam kannil theriyudhu

Female: Kaama devan aalayam Adhil kaadhal deepam aayiram

Male: Iruvarin thozhil maalai Iravanil raaja leelai
Female: Devagaanam ketkum

Male: Azhagiya kaama devan aalayam Adhil kaadhal deepam aayiram

Chorus: Hey hey hey hey .............. Ahaaa.aaa...

Female: Kattil raaja sabai koodum Adhu kaalai velai varai neelum
Chorus: Ahaaa..a.aaa..aaa.

Male: Thottaal kai nazhuvi pogum Intha thogai dhegam layam aagum

Female: Oththigai nithamum Ini paarkaadho
Male: Sithira muththirai Idhazh ketkaadho

Female: Panju meththai ittu kolla Paththu viral thottu kolla
Male: Nitham unnai uchcharikka Muththam ini achadikka

Female: Metti saththam mettu solla Paada vendum nooru kavidhaigal

Male: Kaama devan aalayam
Female: Adhil kaadhal deepam aayiram

Male: Iruvarin thozhil maalai
Female: Iravanil raaja leelai
Male: Devagaanam ketkum

Female: Azhagiya kaama devan aalayam
Male: Adhil kaadhal deepam aayiram

Male &
Female: Kaama devan aalayam Adhil kaadhal deepam aayiram

Other Songs From Idhu Namma Aalu (1988)

Most Searched Keywords
  • tamil old songs lyrics in english

  • aagasam song soorarai pottru

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • kangal neeye karaoke download

  • verithanam song lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • new movie songs lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • kadhal valarthen karaoke

  • vaathi coming song lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • lyrics of new songs tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • malto kithapuleh

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • master vijay ringtone lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • natpu lyrics