Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: இஸ் ஆஆ நான் ஆளான தாமரை ரொம்ப நாளாக தூங்கல நான் ஆளான தாமரை ரொம்ப நாளாக தூங்கல
பெண்: அம்மி மிதிச்சும் நேக்கு எதுவுமில்ல அந்த கவல நோக்கு புரியவில்ல
பெண்: நான் தொட்டா என்ன சுட்டா விடும் வாங்கோ அட கிட்டே வந்து முத்தம் ஒன்னு தாங்கோ
பெண்: நான் ஆளான தாமரை ரொம்ப நாளாக தூங்கல
பெண்: மாமி மடிசார பாத்து உங்க மோகம் ஏறும் தாகம் மீறும் புரிஞ்சிக்கிட்டேன் நான் தெரிஞ்சுகிட்டேன்
பெண்: இன்னு எண்ணம் தள்ளி வச்சா என் உடம்பு தாங்காது உங்களதான் எண்ணி இந்த கண்ணு ரெண்டும் தூங்காது
பெண்: உங்க மார்மேல சாயணும் மடிமேல ஆடணும் தடுப்பேளா இடம் கொடுப்பேளா
பெண்: வஞ்சி மனம் கெஞ்ச அட வஞ்சம் என்ன கொஞ்ச வஞ்சி மனம் கெஞ்ச அட வஞ்சம் என்ன கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச வாங்கோன்னா
பெண்: நான் ஆளான தாமரை ரொம்ப நாளாக தூங்கல
பெண்: அம்மி மிதிச்சும் நேக்கு எதுவுமில்ல அந்த கவல நோக்கு புரியவில்ல
பெண்: நான் தொட்டா என்ன சுட்டா விடும் வாங்கோ அட கிட்டே வந்து முத்தம் ஒன்னு தாங்கோ
பெண்: நேத்து ருதுவான சீதா இப்ப நாலு மாசம் மூனு வாரம் குளிக்கலயாம் குளிர் புளிக்கலயாம்
பெண்: புள்ள வரம் இல்லையின்னா இல்லறமே பாவோம் னா புத்திகெட்ட சத்தியத்தை வித்துப்புட்டு வாங்கோ னா
பெண்: உங்க வேண்டாத ரோஷமும் வீம்பான கோபமும் விடுங்கோ னா கட்டி புடிங்கோ னா
பெண்: எம்மா எம்மா உள்ள நான் என்னானுதான் சொல்ல எம்மா எம்மா உள்ள நான் என்னானுதான் சொல்ல சொல்ல சொல்ல நில்லுங்கோ
பெண்: நான் ஆளான தாமரை ரொம்ப நாளாக தூங்கல நான் ஆளான தாமரை ரொம்ப நாளாக தூங்கல
பெண்: அம்மி மிதிச்சும் நேக்கு எதுவுமில்ல அந்த கவல நோக்கு புரியவில்ல
பெண்: நான் தொட்டா என்ன சுட்டா விடும் வாங்கோ அட கிட்டே வந்து முத்தம் ஒன்னு தாங்கோ
பெண்: இஸ் ஆஆ நான் ஆளான தாமரை ரொம்ப நாளாக தூங்கல நான் ஆளான தாமரை ரொம்ப நாளாக தூங்கல
பெண்: அம்மி மிதிச்சும் நேக்கு எதுவுமில்ல அந்த கவல நோக்கு புரியவில்ல
பெண்: நான் தொட்டா என்ன சுட்டா விடும் வாங்கோ அட கிட்டே வந்து முத்தம் ஒன்னு தாங்கோ
பெண்: நான் ஆளான தாமரை ரொம்ப நாளாக தூங்கல
பெண்: மாமி மடிசார பாத்து உங்க மோகம் ஏறும் தாகம் மீறும் புரிஞ்சிக்கிட்டேன் நான் தெரிஞ்சுகிட்டேன்
பெண்: இன்னு எண்ணம் தள்ளி வச்சா என் உடம்பு தாங்காது உங்களதான் எண்ணி இந்த கண்ணு ரெண்டும் தூங்காது
பெண்: உங்க மார்மேல சாயணும் மடிமேல ஆடணும் தடுப்பேளா இடம் கொடுப்பேளா
பெண்: வஞ்சி மனம் கெஞ்ச அட வஞ்சம் என்ன கொஞ்ச வஞ்சி மனம் கெஞ்ச அட வஞ்சம் என்ன கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச வாங்கோன்னா
பெண்: நான் ஆளான தாமரை ரொம்ப நாளாக தூங்கல
பெண்: அம்மி மிதிச்சும் நேக்கு எதுவுமில்ல அந்த கவல நோக்கு புரியவில்ல
பெண்: நான் தொட்டா என்ன சுட்டா விடும் வாங்கோ அட கிட்டே வந்து முத்தம் ஒன்னு தாங்கோ
பெண்: நேத்து ருதுவான சீதா இப்ப நாலு மாசம் மூனு வாரம் குளிக்கலயாம் குளிர் புளிக்கலயாம்
பெண்: புள்ள வரம் இல்லையின்னா இல்லறமே பாவோம் னா புத்திகெட்ட சத்தியத்தை வித்துப்புட்டு வாங்கோ னா
பெண்: உங்க வேண்டாத ரோஷமும் வீம்பான கோபமும் விடுங்கோ னா கட்டி புடிங்கோ னா
பெண்: எம்மா எம்மா உள்ள நான் என்னானுதான் சொல்ல எம்மா எம்மா உள்ள நான் என்னானுதான் சொல்ல சொல்ல சொல்ல நில்லுங்கோ
பெண்: நான் ஆளான தாமரை ரொம்ப நாளாக தூங்கல நான் ஆளான தாமரை ரொம்ப நாளாக தூங்கல
பெண்: அம்மி மிதிச்சும் நேக்கு எதுவுமில்ல அந்த கவல நோக்கு புரியவில்ல
பெண்: நான் தொட்டா என்ன சுட்டா விடும் வாங்கோ அட கிட்டே வந்து முத்தம் ஒன்னு தாங்கோ
Female: Issshh.aaaa Naan aalaana thamarai Romba naalaaga thoongala Naan aalaana thamarai Romba naalaaga thoongala
Female: Ammi midhichum Nekku edhuvumilla Andha kavala Nokku puriyavilla
Female: Naan thotta enna Suttaa vidum vaango Ada kittae vandhu Mutham onnu thaango
Female: Naan aalaana thamarai Romba naalaaga thoongala
Female: Maami madisaara paathu Unga mogam yerum Thaagam meerum Purinjikitten Naan therinjukitten
Female: Innu ennam Thalli vachcha En udambu thaangaathu Ungalathaan enni indha Kannu rendum thoongaadhu
Female: Unga maarmela saaiyanum Madimela aadanum Thaduppela Idam koduppelaa
Female: Vanji manam kenja Ada vanjam enna konja Vanji manam kenja Ada vanjam enna konja Konja konja.. Vangonaa.
Female: Naan aalaana thamarai Romba naalaaga thoongala
Female: Ammi midhichum Nekku edhuvumilla Andha kavala Nokku puriyavilla
Female: Naan thotta enna Suttaa vidum vaango Ada kittae vandhu Mutham onnu thaango
Female: Nethu rudhuvaana seetha Ippa naalu maasam Moonu vaaram kulikkalayaam Kulir pulikkalayaam
Female: Pulla varam illaiyinna Illaramae paavom naa Pudhiketta sathiyatha Vithuputtu vaango naa
Female: Unga vendaatha roshamum Veembaana kobamum Vidungo naa Katti pudingo naa
Female: Emma emma ulla Naan ennaanuthaan solla Emma emma ulla Naan ennaanuthaan solla Solla solla Nilungoo..
Female: Naan aalaana thamarai Romba naalaaga thoongala Naan aalaana thamarai Romba naalaaga thoongala
Female: Ammi midhichum Nekku edhuvumilla Andha kavala Nokku puriyavilla
Female: Naan thotta enna Suttaa vidum vaango Ada kittae vandhu Mutham onnu thaango
paadariyen padippariyen lyrics
tamil melody songs lyrics
tamil songs lyrics with karaoke
romantic love songs tamil lyrics
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
vinayagar songs tamil lyrics
sister brother song lyrics in tamil
tamil love feeling songs lyrics in tamil
kadhal kavithai lyrics in tamil
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
anthimaalai neram karaoke
happy birthday song in tamil lyrics download
karnan movie songs lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
unnai ondru ketpen karaoke
tamil song english translation game
tamil music without lyrics
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
tamil song lyrics video
tamil lyrics video download