Sangeetham Paada Song Lyrics

Idhu Namma Aalu cover
Movie: Idhu Namma Aalu (1988)
Music: K. Bhagyaraj
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: கே.பாக்யராஜ்

பெண்: சங்கீதம் ஆஆ ஆ சங்கீதம் பாட ஞானமுள்ளவர்கள் வேண்டும் சங்கீதம் பாட ஞானமுள்ளவர்கள் வேண்டும் அறைகுறை விஷயங்கள் அறிந்தவர் புரிந்தவர் மேடை ஏறலாமோ சங்கீதம் பாட ஞானமுள்ளவர்கள் வேண்டும்

ஆண்: { என் ... முருகனின் திருவடி தருகிற அருளிது மேடை ஏறியதும் பாடல் ஓடி வரும் ராகம் பாவம் கேளு } (2)

ஆண்: நீல குயிலினமும் சோலை கிளியினமும் கானம் பாட தினம் யாரை கேட்கிறது

ஆண்: சங்கீதம் பாட கேள்வி ஞானம் அது போதும் நிறைகுடம் இவன் என புரிந்திடும் நிலை வரும் போக போக பாரு

பெண்: சங்கீதம் பாட ஞானமுள்ளவர்கள் வேண்டும்

பெண்: ஆ ஆஆஆஆ ஒன்றல்ல நான் பார்த்த சபை ஊரெல்லாம் என் கான மழை நீயும் இன்று கேளு கல்யாணி

ஆண்: உன்னைப்போல் நான் மேதையில்லை ஆனாலும் நான் பேதையில்லை பாடுவதை பாடு கலைவாணி

பெண்: பத்து தலைமுறை கற்று தெரிந்தவள் பாடும் கீதம் தோற்றிடுமோ

ஆண்: முத்து தமிழ் இசை முற்றும் அறிந்தவன் முன்னால் ஏனிந்த தலை கணமோ

பெண்: சிறு கிளி பருந்தென பறக்காது
ஆண்: பருந்துகள் கிளியென பேசாது

பெண்: எதற்கு விளக்கம்
ஆண்: உனக்கு நடுக்கம்
பெண்: புகழும்
ஆண்: பரிசும்
பெண்: எனக்கே
ஆண்: எனக்கே

பெண்: சங்கீதம் பாட ஞானமுள்ளவர்கள் வேண்டும்
ஆண்: நிறைகுடம் இவன் என புரிந்திடும் நிலை வரும் போக போக பாரு

பெண்: சங்கீதம் பாட ஞானமுள்ளவர்கள் வேண்டும்

பெண்: அலை கடல் அதன் ஆழம் அறியாது இறங்கினால் பின்பு மீள முடியாது இசை ஒரு பெருங்கடல் போலே

ஆண்: தெரிந்து தான் இங்கு பாட துவங்கினேன் துணிந்து தான் இசைகடலில் இறங்கினேன் நான் ஒரு மீனவன் போலே

பெண்: ஸ்வரமும் லயமும் வலையில் விழுமோ வீண் ஜாலமும் ஏனோ

ஆண்: இசையின் வலையில் எவரும் விழுவார் நீ கூடத்தான் மானே

பெண்: என் பாட்டுக்கு நீ கை தட்டும் அதிசயம் நடைபெறும் பாரு

ஆண்: அந்தச்செருக்கு இன்னும் எதற்கு வெற்றி பதக்கம் இங்கே எனக்கு

பெண்: ஆ ஆஆ ஆ ஆஆ
ஆண்: ஆஆ ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ

பெண்: ஆ ஆஆ ஆ ஆஆ
ஆண்: ஆஆ ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ

பெண்: ஆ ஆஆ ஆ ஆஆ சங்கீதம் பாட ஞானமுள்ளவர்கள் வேண்டும்

ஆண்: இதுவரை நடத்திய பரீட்சையில் ஜெயித்த பின் இன்னும் என்ன வேண்டும் சங்கீதம் பாட கேள்வி ஞானம் இது போதும்

பெண்: ச ரி க ரி க ப க ப ............. சங்கீதம்

ஆண்: .............. பா ஆஆ ஆஆ ஆ சங்கீதம்

பெண்: ................. சங்கீதம்

ஆண்: ஆ ஆஆ ஆஆ ரப்ப ரப்பா சங்கீதம்

பெண்: ........... ச சங்கீதம்

ஆண்: தின கிட தின கிட சங்கீதம்

பெண்: ................. சங்கீதம்

ஆண்: ...................

பெண்: ச ச னி ச ச னி த ப னி த னி
ஆண்: .................
பெண்: ப ப ப க ப
ஆண்: சுசுசுசுசுசு
பெண்: த னி த னி த ப பா
ஆண்: ச ச சச ச

பெண்: ப தனி தனி ட ப பா
ஆண்: ரப்பா ப ப ரப்பா ப பா
பெண்: ரி ச சி ச னி ச
ஆண்: ...........
பெண்: ப த னி ச
ஆண்: ஹே ஹே ஹே
பெண்: க ரி ரி
ஆண்: ஆஹா ஆஆ
பெண்: ரி ச ச
ஆண்: ஆஹா ஆஆ

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
பெண்: தனி த ப த ப ப சங்கீதம் பாட கேள்வி ஞானம் இது போதும்

இசையமைப்பாளர்: கே.பாக்யராஜ்

பெண்: சங்கீதம் ஆஆ ஆ சங்கீதம் பாட ஞானமுள்ளவர்கள் வேண்டும் சங்கீதம் பாட ஞானமுள்ளவர்கள் வேண்டும் அறைகுறை விஷயங்கள் அறிந்தவர் புரிந்தவர் மேடை ஏறலாமோ சங்கீதம் பாட ஞானமுள்ளவர்கள் வேண்டும்

ஆண்: { என் ... முருகனின் திருவடி தருகிற அருளிது மேடை ஏறியதும் பாடல் ஓடி வரும் ராகம் பாவம் கேளு } (2)

ஆண்: நீல குயிலினமும் சோலை கிளியினமும் கானம் பாட தினம் யாரை கேட்கிறது

ஆண்: சங்கீதம் பாட கேள்வி ஞானம் அது போதும் நிறைகுடம் இவன் என புரிந்திடும் நிலை வரும் போக போக பாரு

பெண்: சங்கீதம் பாட ஞானமுள்ளவர்கள் வேண்டும்

பெண்: ஆ ஆஆஆஆ ஒன்றல்ல நான் பார்த்த சபை ஊரெல்லாம் என் கான மழை நீயும் இன்று கேளு கல்யாணி

ஆண்: உன்னைப்போல் நான் மேதையில்லை ஆனாலும் நான் பேதையில்லை பாடுவதை பாடு கலைவாணி

பெண்: பத்து தலைமுறை கற்று தெரிந்தவள் பாடும் கீதம் தோற்றிடுமோ

ஆண்: முத்து தமிழ் இசை முற்றும் அறிந்தவன் முன்னால் ஏனிந்த தலை கணமோ

பெண்: சிறு கிளி பருந்தென பறக்காது
ஆண்: பருந்துகள் கிளியென பேசாது

பெண்: எதற்கு விளக்கம்
ஆண்: உனக்கு நடுக்கம்
பெண்: புகழும்
ஆண்: பரிசும்
பெண்: எனக்கே
ஆண்: எனக்கே

பெண்: சங்கீதம் பாட ஞானமுள்ளவர்கள் வேண்டும்
ஆண்: நிறைகுடம் இவன் என புரிந்திடும் நிலை வரும் போக போக பாரு

பெண்: சங்கீதம் பாட ஞானமுள்ளவர்கள் வேண்டும்

பெண்: அலை கடல் அதன் ஆழம் அறியாது இறங்கினால் பின்பு மீள முடியாது இசை ஒரு பெருங்கடல் போலே

ஆண்: தெரிந்து தான் இங்கு பாட துவங்கினேன் துணிந்து தான் இசைகடலில் இறங்கினேன் நான் ஒரு மீனவன் போலே

பெண்: ஸ்வரமும் லயமும் வலையில் விழுமோ வீண் ஜாலமும் ஏனோ

ஆண்: இசையின் வலையில் எவரும் விழுவார் நீ கூடத்தான் மானே

பெண்: என் பாட்டுக்கு நீ கை தட்டும் அதிசயம் நடைபெறும் பாரு

ஆண்: அந்தச்செருக்கு இன்னும் எதற்கு வெற்றி பதக்கம் இங்கே எனக்கு

பெண்: ஆ ஆஆ ஆ ஆஆ
ஆண்: ஆஆ ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ

பெண்: ஆ ஆஆ ஆ ஆஆ
ஆண்: ஆஆ ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ

பெண்: ஆ ஆஆ ஆ ஆஆ சங்கீதம் பாட ஞானமுள்ளவர்கள் வேண்டும்

ஆண்: இதுவரை நடத்திய பரீட்சையில் ஜெயித்த பின் இன்னும் என்ன வேண்டும் சங்கீதம் பாட கேள்வி ஞானம் இது போதும்

பெண்: ச ரி க ரி க ப க ப ............. சங்கீதம்

ஆண்: .............. பா ஆஆ ஆஆ ஆ சங்கீதம்

பெண்: ................. சங்கீதம்

ஆண்: ஆ ஆஆ ஆஆ ரப்ப ரப்பா சங்கீதம்

பெண்: ........... ச சங்கீதம்

ஆண்: தின கிட தின கிட சங்கீதம்

பெண்: ................. சங்கீதம்

ஆண்: ...................

பெண்: ச ச னி ச ச னி த ப னி த னி
ஆண்: .................
பெண்: ப ப ப க ப
ஆண்: சுசுசுசுசுசு
பெண்: த னி த னி த ப பா
ஆண்: ச ச சச ச

பெண்: ப தனி தனி ட ப பா
ஆண்: ரப்பா ப ப ரப்பா ப பா
பெண்: ரி ச சி ச னி ச
ஆண்: ...........
பெண்: ப த னி ச
ஆண்: ஹே ஹே ஹே
பெண்: க ரி ரி
ஆண்: ஆஹா ஆஆ
பெண்: ரி ச ச
ஆண்: ஆஹா ஆஆ

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
பெண்: தனி த ப த ப ப சங்கீதம் பாட கேள்வி ஞானம் இது போதும்

Female: Sangeedham aaaaa.aaa.. Sangeedham paada Gnyaanam ullavargal vendum Sangeedham paada Gnyaanam ullavargal vendum Araigurai vishayangal Arindhavar purindhavar Medai yeralaamo Sangeedham paada Gnyaanam ullavargal vendum

Male: {Enn.mmmm muruganin thiruvadi Tharugira arul idhu Medai yeriyadhum Paadal odi varum Raagam bhaavam kelu} (2)

Male: Neela kuyilinamum Solai kili inamum Gaanam paada Dhinam yaarai ketkkiradhu

Male: Sangeedham paada Kelvi gnyaanamadhu podhum Niraikudam ivan ena Purindhidum nilai varum Pogap pogap paaru

Female: Sangeedham paada Gnyaanam ullavargal vendum

Female: Aaa aaaaaa.. Ondralla naan paarththa sabai Oorellaam en gaana mazhai Neeyum indru kelu kalyaani

Male: Unaippol naan medhai illai Aanaalum naan pedhayillai Paaduvadhai paadu kalaivaani

Female: Paththu thalaimurai Katru therindhaval Paadum geedham thotridumo

Male: Muththu thamizh isai Mutrum arindhavan munnaal Yen indha thalaiganamo

Female: Sirukili parundhena Parakkaadhu
Male: Parundhugal kiliyena Pesaadhu

Female: Edharkku vilakkam
Male: Unakku nadukkam
Female: Pugazhum
Male: Parisum
Female: Enakae
Male: Enakae

Female: Sangeedham paada Gnyaanam ullavargal vendum
Male: Niraikudam ivan ena Purindhidum nilai varum Pogap pogap paaru

Female: Sangeedham paada Gnyaanam ullavargal vendum

Female: Alai kadal adhan Aazham ariyaadhu Iranginaal pinbu Meela mudiyaadhu Isai oru perungkadal polae

Male: Therindhudhaan Ingu paada thuvanginen Thunindhudhaan Isai kadalil iranginen Naanoru meenavan polae

Female: Swaramum layamum Valayil vizhumo Veen jaalamum yenO

Male: Isayin valayil Evarum vizhuvaar Nee koodaththaan maanae

Female: En paatukku Nee kai thattum Adhisayam nadaiperum paaru

Male: Andha cherukku Innum edharku Vetri padhakkam Ingae enakku

Female: Aa aaa aa aaa
Male: Aaa aaaaaa aaaaa

Female: Aa aaa aa aaa
Male: Aaaa aaaaaa aaaaa

Female: Aa aaa aa aaa Sangeedham paada Gnyaanam ullavargal vendum

Male: Idhuvarai nadaththiya Pareetchayil jeyiththappin Innum enna vendum Sangeedham paada Kelvi gnyaanam idhu podhum

Female: Sa ri ga ri ga pa ga pa ................. ............sangeedham

Male: ............... Paa aa aaa aa sangeedham

Female: ................ ........... sangeedham

Male: Aa aaa aaaa rabba rabbbaa sangeedham

Female: .............. Sa sangeedham

Male: Dhinna kida dhinakida Sangeedham

Female: .............. .......... sangeedham

Male: Jampa rampa papa Jamapa hey hey hey heheheh

Female: Sa sa ni sa sa ni dha pa ni dha ni
Male: Thannanana.than nan nanana
Female: Pa pa pa ga pa
Male: Sususususussu
Female: Tha ni dha ni dha pa paa
Male: Cha cha chacha cha

Female: Pa dhani dhani da pa paa
Male: Rappa pa pa rappa pa paa
Female: Ri sa si sa ni sa
Male: Lallalallal
Female: Pa dha ni sa
Male: Hey hey hey
Female: Ga ri ri
Male: Ahaa..aa.
Female: Ri sa sa
Male: Ahaa.aa.

Male: Aaaaa..aaaaa..aaaa..aaa..
Female: Dhani dha pa dha pa pa ...................... Sangeedham paada Kelvi gnyaanam idhu podhum

Other Songs From Idhu Namma Aalu (1988)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • yaar azhaippadhu lyrics

  • maara tamil lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • alaipayuthey songs lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • soorarai pottru song lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • believer lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • asuran song lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil songs english translation

  • vijay sethupathi song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • anbe anbe song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers