Folkunna Folkkuthaan Song Lyrics

Idhu Namma Bhoomi cover
Movie: Idhu Namma Bhoomi (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........

ஆண்: ஃபோக்குன்னா ஃபோக்குதான் ப்ரேக்குன்னா ப்ரேக்குதான் என்ன வேணும் சொல்லி அடிப்பேன் கேளு பாட்டுன்னா பாட்டுதான் கூத்துன்னா கூத்துதான் அத்தனையும் அத்துப்படிதான் பாரு அட இப்படியோ இல்ல அப்படியோ சொல்லு எப்படியோ ரெடி நானே

குழு: ஃபோக்குன்னா ஃபோக்குதான்
ஆண்: ஹான்
குழு: ப்ரேக்குன்னா ப்ரேக்குதான்
ஆண்: ஆஹா
குழு: என்ன வேணும் சொல்லி அடிப்பேன் கேளு பாட்டுன்னா பாட்டுதான்
ஆண்: ஹான்
குழு: கூத்துன்னா கூத்துதான்
ஆண்: ஆஹான் அத்தனையும் அத்துப்படிதான் பாரு

ஆண்: அந்த மாமாவுக்கு கிளியப் போல பொண்ணிருக்குடா அதை வளச்சு போட்டு காதல் பண்ண வழியச் சொல்லுடா

குழு: இங்க வாரா பாரு இங்க வாரா பாரு

ஆண்: இங்க வாரா பாரு எதித்த வீட்டு ருக்குமணிதான் இவ கொடத்த தூக்கி குளிக்க வந்தா பத்து மணிதான்...ஹான்

குழு: புத்தி இவளால் கெட்டு விடும் கண்ட நெனைப்பு மொட்டு விடும்

ஆண்: அட மூணு புள்ள பெத்தெடுத்த ஆத்தா இவ வேணாமடா பாவம் வரும் பாத்தா தள்ளி நில்லு நல்ல பிள்ள போல தப்பு வரும் வம்பு வழக்காலே எண்ணத்தை மாத்திக்க கன்னத்தில் போட்டுக்க ஒன்னச் சுட்டுடுவா உத்தம பத்மினிதான்

குழு: ஃபோக்குன்னா ஃபோக்குதான்
ஆண்: ஆஹான்
குழு: ப்ரேக்குன்னா ப்ரேக்குதான்
ஆண்: ஆஹான்
குழு: என்ன வேணும் சொல்லி அடிப்பேன் கேளு
ஆண்: அடடடா
குழு: பாட்டுன்னா பாட்டுதான்
ஆண்: ஹான்
குழு: கூத்துன்னா கூத்துதான்
ஆண்: ஹான்
குழு: அத்தனையும் அத்துப்படிதான் பாரு
ஆண்: ஹோய் ஹோய்

ஆண்: நம்ம ராமாயணம் எல்லாருக்கும் தெரிஞ்ச சேதிதான் நம்ம ரகசியங்கள் ஊர் முழுக்க அறிஞ்ச சேதிதான்

குழு: வாடா ரங்கமணி கட தங்கமணி

ஆண்: அட பிச்சுமணி அடக்கி வாசி கொட்டு மேளத்த வெட்ட வெளிச்சமாக காட்டிடாதே தப்பு தாளத்த

குழு: துள்ளித் திரியும் வாலிபம்தான் தாவிப் பறக்கும் வாகனம்தான்

ஆண்: எல்லை தாண்டாமலே பாக்க வேணும் ஷோக்கு அட தேவப் பட்டா போட வேணும் ப்ரேக்கு வட்டம் ஒன்னு வச்சுக்கனும் பாரு கெட்டு விடும் பெத்தவங்க பேரு ஆடனும் பாடனும் ஆனந்தம் தேடனும் கற்ற வித்தைகளை மத்தவன் மெச்சிடனும்

ஆண்: ஃபோக்குன்னா ஃபோக்குதான் ப்ரேக்குன்னா ப்ரேக்குதான் என்ன வேணும் சொல்லி அடிப்பேன் கேளு பாட்டுன்னா பாட்டுதான் கூத்துன்னா கூத்துதான் அத்தனையும் அத்துப்படிதான் பாரு அட இப்படியோ இல்ல அப்படியோ சொல்லு எப்படியோ ரெடி நானே

குழு: ஃபோக்குன்னா ஃபோக்குதான்
ஆண்: ஆஹான்
குழு: ப்ரேக்குன்னா ப்ரேக்குதான்
ஆண்: ஆஹான்
குழு: என்ன வேணும் சொல்லி அடிப்பேன் கேளு
ஆண்: ஆஹா ஹா
குழு: பாட்டுன்னா பாட்டுதான்
ஆண்: ஆஹான்
குழு: கூத்துன்னா கூத்துதான்
ஆண்: ஹே ஹேய்
குழு: அத்தனையும் அத்துப்படிதான் பாரு
ஆண்: அட ட ட டா

குழு: .........

ஆண்: ஃபோக்குன்னா ஃபோக்குதான் ப்ரேக்குன்னா ப்ரேக்குதான் என்ன வேணும் சொல்லி அடிப்பேன் கேளு பாட்டுன்னா பாட்டுதான் கூத்துன்னா கூத்துதான் அத்தனையும் அத்துப்படிதான் பாரு அட இப்படியோ இல்ல அப்படியோ சொல்லு எப்படியோ ரெடி நானே

குழு: ஃபோக்குன்னா ஃபோக்குதான்
ஆண்: ஹான்
குழு: ப்ரேக்குன்னா ப்ரேக்குதான்
ஆண்: ஆஹா
குழு: என்ன வேணும் சொல்லி அடிப்பேன் கேளு பாட்டுன்னா பாட்டுதான்
ஆண்: ஹான்
குழு: கூத்துன்னா கூத்துதான்
ஆண்: ஆஹான் அத்தனையும் அத்துப்படிதான் பாரு

ஆண்: அந்த மாமாவுக்கு கிளியப் போல பொண்ணிருக்குடா அதை வளச்சு போட்டு காதல் பண்ண வழியச் சொல்லுடா

குழு: இங்க வாரா பாரு இங்க வாரா பாரு

ஆண்: இங்க வாரா பாரு எதித்த வீட்டு ருக்குமணிதான் இவ கொடத்த தூக்கி குளிக்க வந்தா பத்து மணிதான்...ஹான்

குழு: புத்தி இவளால் கெட்டு விடும் கண்ட நெனைப்பு மொட்டு விடும்

ஆண்: அட மூணு புள்ள பெத்தெடுத்த ஆத்தா இவ வேணாமடா பாவம் வரும் பாத்தா தள்ளி நில்லு நல்ல பிள்ள போல தப்பு வரும் வம்பு வழக்காலே எண்ணத்தை மாத்திக்க கன்னத்தில் போட்டுக்க ஒன்னச் சுட்டுடுவா உத்தம பத்மினிதான்

குழு: ஃபோக்குன்னா ஃபோக்குதான்
ஆண்: ஆஹான்
குழு: ப்ரேக்குன்னா ப்ரேக்குதான்
ஆண்: ஆஹான்
குழு: என்ன வேணும் சொல்லி அடிப்பேன் கேளு
ஆண்: அடடடா
குழு: பாட்டுன்னா பாட்டுதான்
ஆண்: ஹான்
குழு: கூத்துன்னா கூத்துதான்
ஆண்: ஹான்
குழு: அத்தனையும் அத்துப்படிதான் பாரு
ஆண்: ஹோய் ஹோய்

ஆண்: நம்ம ராமாயணம் எல்லாருக்கும் தெரிஞ்ச சேதிதான் நம்ம ரகசியங்கள் ஊர் முழுக்க அறிஞ்ச சேதிதான்

குழு: வாடா ரங்கமணி கட தங்கமணி

ஆண்: அட பிச்சுமணி அடக்கி வாசி கொட்டு மேளத்த வெட்ட வெளிச்சமாக காட்டிடாதே தப்பு தாளத்த

குழு: துள்ளித் திரியும் வாலிபம்தான் தாவிப் பறக்கும் வாகனம்தான்

ஆண்: எல்லை தாண்டாமலே பாக்க வேணும் ஷோக்கு அட தேவப் பட்டா போட வேணும் ப்ரேக்கு வட்டம் ஒன்னு வச்சுக்கனும் பாரு கெட்டு விடும் பெத்தவங்க பேரு ஆடனும் பாடனும் ஆனந்தம் தேடனும் கற்ற வித்தைகளை மத்தவன் மெச்சிடனும்

ஆண்: ஃபோக்குன்னா ஃபோக்குதான் ப்ரேக்குன்னா ப்ரேக்குதான் என்ன வேணும் சொல்லி அடிப்பேன் கேளு பாட்டுன்னா பாட்டுதான் கூத்துன்னா கூத்துதான் அத்தனையும் அத்துப்படிதான் பாரு அட இப்படியோ இல்ல அப்படியோ சொல்லு எப்படியோ ரெடி நானே

குழு: ஃபோக்குன்னா ஃபோக்குதான்
ஆண்: ஆஹான்
குழு: ப்ரேக்குன்னா ப்ரேக்குதான்
ஆண்: ஆஹான்
குழு: என்ன வேணும் சொல்லி அடிப்பேன் கேளு
ஆண்: ஆஹா ஹா
குழு: பாட்டுன்னா பாட்டுதான்
ஆண்: ஆஹான்
குழு: கூத்துன்னா கூத்துதான்
ஆண்: ஹே ஹேய்
குழு: அத்தனையும் அத்துப்படிதான் பாரு
ஆண்: அட ட ட டா

Chorus: ...........

Male: Folk-naa folk thaan Break-nnaa break thaan Enna venum solli adippen kelu Paattunnaa paattu thaan Koothunnaa koothu thaan Athanaiyum athu padi thaan paaru Ada ippadiyo illa appadiyo Sollu eppadiyo ready naanae

Chorus: Folk-naa folk thaan .
Male: Haan Break-nnaa break thaan.
Male: Ahaaa Enna venum solli adippen kelu Paattunaa paattu thaan
Male: Haan Koothunaa koothu thaan.
Male: Aahaan Athanaiyum athu padi thaan paaru

Male: Andha maamaavukku Kiliya pola ponnirukku daa Adha valachu pottu Kaadhal panna vazhiya sollu daa

Chorus: Inga vaaraa paaru Inga vaaraa paaru

Male: Inga vaaraa paaru Edhitha veettu rukkumani thaan Iva kodatha thookki kulikka vandhaa Pathu mani thaan.haan

Chorus: Buthi ivalaal kettu vidum Kanda nenappu mottu vidum

Male: Ada moonu pulla Pethedutha aathaa Iva venaamadaa paavam varum paathaa Thalli nillu nalla pilla pola Thappu varum vambu vazhakkaalae Ennathai maathikka kannathil pottukka Onna suttuduvaa uthama padmini thaan

Chorus: Folk-naa folk thaan .
Male: Ahaan Break-nnaa break thaan.
Male: Ahaaan Enna venum solli adippen kelu
Male: Adadadadaa
Chorus: Paattunaa paattu thaan
Male: Haan Koothunaa koothu thaan.
Male: Haan Athanaiyum athu padi thaan paaru
Male: Hoi hoi

Male: Namma raamaayanam Ellaarukkum therinja sedhi thaan Namma ragasiyangal Oor muzhukka arinja sedhi thaan

Chorus: Vaada rangamani Kada thangamani

Male: Ada pichumani adakki vaasi Kottu melatha Vetta velichamaaga kaattidaadhae Thappu thaalatha

Chorus: Thulli thiriyum vaalibam thaan Thaavi parakkum vaaganam thaan

Male: Ellai thaandaamalae Paakka venum shokku Ada thaeva pattaa Poda venum break Vattam onnu vechukkanum paaru Kettu vidum pethavanga peru Aadanum paadanum Aanandham thedanum Katra vithaigalai Mathavan mechidanum

Male: Folk-naa folk thaan Break-nnaa break thaan Enna venum solli adippen kelu Paattunnaa paattu thaan Koothunnaa koothu thaan Athanaiyum athu padi thaan paaru Ada ippadiyo illa appadiyo Sollu eppadiyo ready naanae

Chorus: Folk-naa folk thaan .
Male: Ahaan Break-nnaa break thaan.
Male: Ahaaan Enna venum solli adippen kelu
Male: Aa haa haa
Chorus: Paattunaa paattu thaan
Male: Ahaan Koothunaa koothu thaan.
Male: Hae haei Athanaiyum athu padi thaan paaru
Male: Ada da da daa

Other Songs From Idhu Namma Bhoomi (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • songs with lyrics tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • tamil lyrics video songs download

  • mangalyam song lyrics

  • master vijay ringtone lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • best tamil song lyrics

  • paadal varigal

  • kutty story song lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • tamilpaa gana song

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • asku maaro karaoke

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • nerunjiye

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • tamil songs with lyrics free download