Oru Pokiri Raathiri Song Lyrics

Idhu Namma Bhoomi cover
Movie: Idhu Namma Bhoomi (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு போக்கிரி ராத்திரி பார்க்குற பார்வைதான் உன்ன தாக்குது கேக்குது பூக்குது ஆசைதான்

ஆண்: பிறக்குது சபலம் சபலம் கொடுப்பது சுலபம் சுலபம் மனக் காயங்கள் ஆறாதோ காதலால்தான் ஒரு ஆறுதல் கூறினேன் ஆதலால்தான்

ஆண்: ஒரு போக்கிரி ராத்திரி பார்க்குற பார்வைதான்

ஆண்: கல்லூரி வாசலிலே நட்டு வைத்த காதல் விதை காயாகி கனிந்து வரும் காலம் உள்ள காலம் வரை

பெண்: கல்யாணப் பந்தலுக்கு காத்திருக்கும் வாழை இது கண்ணா உன் கை அணைக்க பூத்திருக்கும் தாழை இது

ஆண்: சிங்கார மேனிதான் சொக்க வெள்ளி பாற்குடம்

பெண்: சிந்தாமல் நீ இதை அள்ளுகின்ற நாள் வரும்

ஆண்: எப்போது ஆரம்பம் அந்தப்புர நாடகம்

பெண்: ஏன் இந்த தாமதம் என்ன சொல்ல காரணம்

ஆண்: காத்திரு கண்ணே கொடி நாட்டலாம் ஹோய்

பெண்: காதலே வெல்லும் என காட்டலாம் ஹோய்..

ஆண்: ஒரு போக்கிரி ராத்திரி பார்க்குற பார்வைதான்
பெண்: உன்ன தாக்குது கேக்குது பூக்குது ஆசைதான்

பெண்: என்னோடு நீ இருந்தால் நெஞ்சுக்கொரு நிம்மதிதான் இல்லாமல் தனித்திருந்தால் அம்பு பட்ட பைங்கிளிதான்

ஆண்: எப்போதும் என் மனது உன்னைச் சுற்றி கோலம் இடும் தன்னந்தனி என்றிருந்தால் தத்தளித்து ஓலம் இடும்

பெண்: என் கூந்தல் வேண்டுது உன்னுடைய பூச்சரம் எந்நாளில் கை வரும் உன்னுடைய மோதிரம்

ஆண்: என் தேகம் யாவுமே உன்னுடைய சீதனம் பார்த்தாலும் தீருமோ உன் அழகு நூதனம்

பெண்: காதலால் கூவும் ஒரு பூங்குயில் ஹோய்

ஆண்: பூங்குயில் மேவும் இளம் ஆண் குயில் ஹோய்..

பெண்: ஒரு போக்கிரி ராத்திரி பார்க்குற பார்வைதான் உன்ன தாக்குது கேக்குது பூக்குது ஆசைதான்

பெண்: பிறக்குது சபலம் சபலம் கொடுப்பது சுலபம் சுலபம் மனக் காயங்கள் ஆறாதோ காதலால்தான் ஒரு ஆறுதல் கூறினேன் ஆதலால்தான்

ஆண்: ஒரு போக்கிரி ராத்திரி பார்க்குற பார்வைதான்

பெண்: உன்ன தாக்குது கேக்குது பூக்குது ஆசைதான்

ஆண்: ஒரு போக்கிரி ராத்திரி பார்க்குற பார்வைதான் உன்ன தாக்குது கேக்குது பூக்குது ஆசைதான்

ஆண்: பிறக்குது சபலம் சபலம் கொடுப்பது சுலபம் சுலபம் மனக் காயங்கள் ஆறாதோ காதலால்தான் ஒரு ஆறுதல் கூறினேன் ஆதலால்தான்

ஆண்: ஒரு போக்கிரி ராத்திரி பார்க்குற பார்வைதான்

ஆண்: கல்லூரி வாசலிலே நட்டு வைத்த காதல் விதை காயாகி கனிந்து வரும் காலம் உள்ள காலம் வரை

பெண்: கல்யாணப் பந்தலுக்கு காத்திருக்கும் வாழை இது கண்ணா உன் கை அணைக்க பூத்திருக்கும் தாழை இது

ஆண்: சிங்கார மேனிதான் சொக்க வெள்ளி பாற்குடம்

பெண்: சிந்தாமல் நீ இதை அள்ளுகின்ற நாள் வரும்

ஆண்: எப்போது ஆரம்பம் அந்தப்புர நாடகம்

பெண்: ஏன் இந்த தாமதம் என்ன சொல்ல காரணம்

ஆண்: காத்திரு கண்ணே கொடி நாட்டலாம் ஹோய்

பெண்: காதலே வெல்லும் என காட்டலாம் ஹோய்..

ஆண்: ஒரு போக்கிரி ராத்திரி பார்க்குற பார்வைதான்
பெண்: உன்ன தாக்குது கேக்குது பூக்குது ஆசைதான்

பெண்: என்னோடு நீ இருந்தால் நெஞ்சுக்கொரு நிம்மதிதான் இல்லாமல் தனித்திருந்தால் அம்பு பட்ட பைங்கிளிதான்

ஆண்: எப்போதும் என் மனது உன்னைச் சுற்றி கோலம் இடும் தன்னந்தனி என்றிருந்தால் தத்தளித்து ஓலம் இடும்

பெண்: என் கூந்தல் வேண்டுது உன்னுடைய பூச்சரம் எந்நாளில் கை வரும் உன்னுடைய மோதிரம்

ஆண்: என் தேகம் யாவுமே உன்னுடைய சீதனம் பார்த்தாலும் தீருமோ உன் அழகு நூதனம்

பெண்: காதலால் கூவும் ஒரு பூங்குயில் ஹோய்

ஆண்: பூங்குயில் மேவும் இளம் ஆண் குயில் ஹோய்..

பெண்: ஒரு போக்கிரி ராத்திரி பார்க்குற பார்வைதான் உன்ன தாக்குது கேக்குது பூக்குது ஆசைதான்

பெண்: பிறக்குது சபலம் சபலம் கொடுப்பது சுலபம் சுலபம் மனக் காயங்கள் ஆறாதோ காதலால்தான் ஒரு ஆறுதல் கூறினேன் ஆதலால்தான்

ஆண்: ஒரு போக்கிரி ராத்திரி பார்க்குற பார்வைதான்

பெண்: உன்ன தாக்குது கேக்குது பூக்குது ஆசைதான்

Male: Oru pokkiri raathiri Paarkkura paarvai thaan Unna thaakkudhu kekkudhu Pookkudhu aasai thaan

Male: Pirakkudhu sabalam sabalam Koduppadhu sulabam sulabam Mana kaayangal aaraadho kaadhalaal thaan Oru aarudhal koorinen aadhalaal thaan

Male: Oru pokkiri raathiri Paarkkura paarvai thaan

Male: Kalloori vaasalilae nattu vaitha Kaadhal vidhai Kaayaagi kanindhu varum Kaalam ulla kaalam varai

Female: Kalyaana pandhalukku Kaathirukkum vaazha idhu Kannaa un kai anaikka Poothirukkum thaazhai idhu

Male: Singaara maeni thaan Sokka velli paarkudam

Female: Sindhaamal nee idhai Allugindra naal varum

Male: Eppodhu aarambam Andhappura naadagam

Female: Yen indha thaamadham Enna solla kaaranam

Male: Kaathiru kannae Kodi naattalaam hoi

Female: Kaadhalae vellum Ena kaattalaam hoi

Male: Oru pokkiri raathiri Paarkkura paarvai thaan
Female: Unna thaakkudhu kekkudhu Pookkudhu aasai thaan

Female: Ennodu nee irundhaal Nenjukkoru nimmadhi thaan Illaamal thanithirundhaal Ambu patta paingili thaan

Male: Eppodhum en manadhu Unnai suttri kolam idum Thannandhani endrirundhaal Thathalitthu olam idum

Female: En koondhal vaendudhu Unnudaiya poo charam Ennaalil kai varum Unnudaiya modhiram

Male: En dhaegam yaavumae Unnudaiya seedhanam Paarthaalum theerumo Un azhagu noodhanam

Female: Kaadhalaal koovum Oru poonguyil hoi

Male: Poonguyil maevum Ilam aan kuyil hoi

Female: Oru pokkiri raathiri Paarkkura paarvai thaan Unna thaakkudhu kekkudhu Pookkudhu aasai thaan

Female: Pirakkudhu sabalam sabalam Koduppadhu sulabam sulabam Mana kaayangal aaraadho kaadhalaal thaan Oru aarudhal koorinen aadhalaal thaan

Male: Oru pokkiri raathiri Paarkkura paarvai thaan

Female: Unna thaakkudhu kekkudhu Pookkudhu aasai thaan

Other Songs From Idhu Namma Bhoomi (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • lyrics with song in tamil

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil karaoke download

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • google song lyrics in tamil

  • tamil collection lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • en kadhale lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • pagal iravai karaoke

  • maraigirai full movie tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • cuckoo lyrics dhee

  • lyrics status tamil