Sinukku Sinukkunnu Song Lyrics

Ilaiyavan cover
Movie: Ilaiyavan (2000)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சிணுக்கு சிணுக்குன்னு நெஞ்சுக்குள்ள நடந்தது யாரு இஸ்ஸ்...

குழு: ...........

ஆண்: யப்பா கலக்கு கலக்குன்னு எம் மனச கலக்கியதாரு..இஸ்ஸ்...

குழு: ...........

ஆண்: சிணுக்கு சிணுக்குன்னு நெஞ்சுக்குள்ள நடந்தது யாரு

குழு: உன் ஆளு தானடா

ஆண்: கலக்கு கலக்குன்னு எம் மனச கலக்கியதாரு

குழு: உன் ஆளு தானடா

ஆண்: ஹேய் சிணுக்கு சிணுக்குன்னு நெஞ்சுக்குள்ள நடந்தது யாரு

குழு: உன் ஆளு தானடா

ஆண்: கலக்கு கலக்குன்னு எம் மனச கலக்கியதாரு

குழு: உன் ஆளு தானடா

ஆண்: ஹேய் விடியும் வரைக்கும் உறக்கம் வரல முழிக்க வெச்சாடா கடிதத்தோட மனச மடிச்சு வாங்கிக்கிட்டாடா நெஞ்ச பறிச்சாளே

குழு: யப்பா யப்பா யப்பா

ஆண்: சிணுக்கு சிணுக்குன்னு நெஞ்சுக்குள்ள நடந்தது யாரு கலக்கு கலக்குன்னு எம் மனச கலக்கியதாரு

விசில்: .............

ஆண்: கண் அழகு கண்ணகி போல் பொண்ணு இருப்பா புன்னகையில் மோனலிசா போல் இருப்பா

குழு: போல் இருப்பா

ஆண்: ஒற்றை இதழ் தாமரையாய் கன்னம் செவப்பா சிற்றிடையில் சிற்பங்களை வம்புக்கிழுப்பா

குழு: வம்புக்கிழுப்பா

ஆண்: பூக்கள் வந்து குடை பிடிக்கும் மின்னல் வந்து படம் பிடிக்கும் தேவதை நடந்து வந்தாலே போதும் நெஞ்சுக்குள்ளே மழையடிக்கும் நினைவுகள் சிறகடிக்கும் பக்கம் அவள் வந்து நின்றாலே போதும் பனி பெய்த மலர் போலே

குழு: இருப்பா இருப்பா

ஆண்: சிறு பிள்ளை குறும்போடு

குழு: சிரிப்பா சிரிப்பா

ஆண்: அவ எனக்குத் தானே மண்ணுல வந்து

குழு: பொறந்தா பொறந்தா

ஆண்: சிணுக்கு சிணுக்குன்னு நெஞ்சுக்குள்ள நடந்தது யாரு

குழு: உன் ஆளு தானடா

ஆண்: கலக்கு கலக்குன்னு எம் மனச கலக்கியதாரு

குழு: உன் ஆளு தானடா

ஆண்: கண் முழிச்சு காலை வரை காத்துக் கெடப்பா மூச்சிரைக்க ஓடி வந்து முன்னே நிப்பா

குழு: முன்னே நிப்பா

ஆண்: கோபம் கொண்ட பொண்ண போல கொஞ்சம் நடிப்பா அப்புறமா மெல்ல மெல்ல கண்ணடிப்பா

குழு: கண்ணடிப்பா

ஆண்: கையத் தொட்டு அணைச்சிருப்போம் கண்ண மூடி ரசிச்சிருப்போம் சொல்லாத இன்பம் தேடுவோம் நாங்கள் காதலே மெச்சும் படி காலத்தை வெல்லும் படி கை கோர்த்து காதல் செய்வோமே நாங்கள் மழை நாளில் குடை போல

குழு: துணையாய் இருப்பா

ஆண்: இரு உடலை ஒரு உயிராய்

குழு: இணைப்பா இணைப்பா

ஆண்: அந்த நிலவின் கறையை காதல் கொண்டு

குழு: துடைப்பா துடைப்பா

ஆண்: சிணுக்கு சிணுக்குன்னு நெஞ்சுக்குள்ள நடந்தது யாரு

குழு: உன் ஆளு தானடா

ஆண்: கலக்கு கலக்குன்னு எம் மனச கலக்கியதாரு

குழு: உன் ஆளு தானடா

ஆண்: விடியும் வரைக்கும் உறக்கம் வரல முழிக்க வெச்சாடா கடிதத்தோட மனச மடிச்சு வாங்கிக்கிட்டாடா நெஞ்ச பறிச்சாளே

குழு: யப்பா யப்பா யப்பா

ஆண்: சிணுக்கு சிணுக்குன்னு நெஞ்சுக்குள்ள நடந்தது யாரு

குழு: உன் ஆளு தானடா

ஆண்: கலக்கு கலக்குன்னு எம் மனச கலக்கியதாரு

குழு: உன் ஆளு தானடா

ஆண்: சிணுக்கு சிணுக்குன்னு நெஞ்சுக்குள்ள நடந்தது யாரு இஸ்ஸ்...

குழு: ...........

ஆண்: யப்பா கலக்கு கலக்குன்னு எம் மனச கலக்கியதாரு..இஸ்ஸ்...

குழு: ...........

ஆண்: சிணுக்கு சிணுக்குன்னு நெஞ்சுக்குள்ள நடந்தது யாரு

குழு: உன் ஆளு தானடா

ஆண்: கலக்கு கலக்குன்னு எம் மனச கலக்கியதாரு

குழு: உன் ஆளு தானடா

ஆண்: ஹேய் சிணுக்கு சிணுக்குன்னு நெஞ்சுக்குள்ள நடந்தது யாரு

குழு: உன் ஆளு தானடா

ஆண்: கலக்கு கலக்குன்னு எம் மனச கலக்கியதாரு

குழு: உன் ஆளு தானடா

ஆண்: ஹேய் விடியும் வரைக்கும் உறக்கம் வரல முழிக்க வெச்சாடா கடிதத்தோட மனச மடிச்சு வாங்கிக்கிட்டாடா நெஞ்ச பறிச்சாளே

குழு: யப்பா யப்பா யப்பா

ஆண்: சிணுக்கு சிணுக்குன்னு நெஞ்சுக்குள்ள நடந்தது யாரு கலக்கு கலக்குன்னு எம் மனச கலக்கியதாரு

விசில்: .............

ஆண்: கண் அழகு கண்ணகி போல் பொண்ணு இருப்பா புன்னகையில் மோனலிசா போல் இருப்பா

குழு: போல் இருப்பா

ஆண்: ஒற்றை இதழ் தாமரையாய் கன்னம் செவப்பா சிற்றிடையில் சிற்பங்களை வம்புக்கிழுப்பா

குழு: வம்புக்கிழுப்பா

ஆண்: பூக்கள் வந்து குடை பிடிக்கும் மின்னல் வந்து படம் பிடிக்கும் தேவதை நடந்து வந்தாலே போதும் நெஞ்சுக்குள்ளே மழையடிக்கும் நினைவுகள் சிறகடிக்கும் பக்கம் அவள் வந்து நின்றாலே போதும் பனி பெய்த மலர் போலே

குழு: இருப்பா இருப்பா

ஆண்: சிறு பிள்ளை குறும்போடு

குழு: சிரிப்பா சிரிப்பா

ஆண்: அவ எனக்குத் தானே மண்ணுல வந்து

குழு: பொறந்தா பொறந்தா

ஆண்: சிணுக்கு சிணுக்குன்னு நெஞ்சுக்குள்ள நடந்தது யாரு

குழு: உன் ஆளு தானடா

ஆண்: கலக்கு கலக்குன்னு எம் மனச கலக்கியதாரு

குழு: உன் ஆளு தானடா

ஆண்: கண் முழிச்சு காலை வரை காத்துக் கெடப்பா மூச்சிரைக்க ஓடி வந்து முன்னே நிப்பா

குழு: முன்னே நிப்பா

ஆண்: கோபம் கொண்ட பொண்ண போல கொஞ்சம் நடிப்பா அப்புறமா மெல்ல மெல்ல கண்ணடிப்பா

குழு: கண்ணடிப்பா

ஆண்: கையத் தொட்டு அணைச்சிருப்போம் கண்ண மூடி ரசிச்சிருப்போம் சொல்லாத இன்பம் தேடுவோம் நாங்கள் காதலே மெச்சும் படி காலத்தை வெல்லும் படி கை கோர்த்து காதல் செய்வோமே நாங்கள் மழை நாளில் குடை போல

குழு: துணையாய் இருப்பா

ஆண்: இரு உடலை ஒரு உயிராய்

குழு: இணைப்பா இணைப்பா

ஆண்: அந்த நிலவின் கறையை காதல் கொண்டு

குழு: துடைப்பா துடைப்பா

ஆண்: சிணுக்கு சிணுக்குன்னு நெஞ்சுக்குள்ள நடந்தது யாரு

குழு: உன் ஆளு தானடா

ஆண்: கலக்கு கலக்குன்னு எம் மனச கலக்கியதாரு

குழு: உன் ஆளு தானடா

ஆண்: விடியும் வரைக்கும் உறக்கம் வரல முழிக்க வெச்சாடா கடிதத்தோட மனச மடிச்சு வாங்கிக்கிட்டாடா நெஞ்ச பறிச்சாளே

குழு: யப்பா யப்பா யப்பா

ஆண்: சிணுக்கு சிணுக்குன்னு நெஞ்சுக்குள்ள நடந்தது யாரு

குழு: உன் ஆளு தானடா

ஆண்: கலக்கு கலக்குன்னு எம் மனச கலக்கியதாரு

குழு: உன் ஆளு தானடா

Male: Sinkku sinukkunnu Nenjukkulla nadandhadhu yaaru ishh.

Chorus: .......

Male: Yappaa kalakku kalakkunnu Em manasa kalakkiyadhaaru.isssh

Chorus: .........

Male: Sinkku sinukkunnu Nenjukkulla nadandhadhu yaaru

Chorus: Un aalu thaanadaa

Male: Kalakku kalakkunnu Em manasa kalakkiyadhaaru

Chorus: Un aalu thaanadaa

Male: Sinkku sinukkunnu Nenjukkulla nadandhadhu yaaru

Chorus: Un aalu thaanadaa

Male: Kalakku kalakkunnu Em manasa kalakkiyadhaaru

Chorus: Un aalu thaanadaa

Male: Hei vidiyum varaikkum Urakkam varala Muzhikka vechaadaa Kadidhathoda manasa madichu Vaangikkittaadaa Nenja parichaalae

Chorus: Yappaa yappaa yappaa

Male: Sinkku sinukkunnu Nenjukkulla nadandhadhu yaaru Kalakku kalakkunnu Em manasa kalakkiyadhaaru

Whistling: ..........

Male: Kan azhagu kannagi pol Ponnu iruppaa Punnagaiyil monalisa pol iruppaa

Chorus: Pol iruppaa

Male: Otrai idhazh thaamaraiyaai Kannam sevappaa Sitridaiyil sirpangalai vambukkizhuppaa

Chorus: Vambukkizhuppaa

Male: Pookkal vandhu kudai pidikkum Minnal vandhu padam pidikkum Dhevadhai nadandhu vandhaalae podhum Nenjukkullae mazhaiyadikkum Ninaivugal siragadikkum Pakkam aval vandhu nindraalae podhum Pani peidha malar polae

Chorus: Iruppaa iruppaa

Male: Siru pillai kurumbodu

Chorus: Sirippaa sirippaa

Male: Ava enakku thaanae mannula vandhu

Chorus: Porandhaa porandhaa

Male: Sinkku sinukkunnu Nenjukkulla nadandhadhu yaaru

Chorus: Un aalu thaanadaa

Male: Kalakku kalakkunnu Em manasa kalakkiyadhaaru

Chorus: Un aalu thaanadaa

Chorus: ........

Male: Kan muzhichu kaalai varai Kaathu kedappaa Moochiraikka odi vandhu Munnae nippaa

Chorus: Munnae nippaa

Male: Kobam konda ponna pola Konjam nadippaa Appuramaa mella mella kannadippa

Chorus: Kannadippa

Male: Kaiya thottu anaichiruppom Kanna moodi rasichiruppom Sollaadha inbam thaeduvom naangal Kaadhalae mechum padi Kaalathai vellum padi Kai korthu kaadhal seivomae naangal Mazhai naalil kudai pola

Chorus: Thunaiyaai iruppaa

Male: Iru udalai oru uyiraai

Chorus: Inaippaa inaippaa

Male: Andha nilavin karaiyai kaadhal kondu

Chorus: Thudaippaa thudaippaa

Male: Sinkku sinukkunnu Nenjukkulla nadandhadhu yaaru

Chorus: Un aalu thaanadaa

Male: Kalakku kalakkunnu Em manasa kalakkiyadhaaru

Chorus: Un aalu thaanadaa

Male: Vidiyum varaikkum urakkam varala Muzhikka vechaadaa Kadidhathoda manasa Madichu vaangikkittaadaa Nenja parichaalae

Chorus: Yappaa yappaa yappaa

Male: Sinkku sinukkunnu Nenjukkulla nadandhadhu yaaru

Chorus: Un aalu thaanadaa

Male: Kalakku kalakkunnu Em manasa kalakkiyadhaaru

Chorus: Un aalu thaanadaa

Other Songs From Ilaiyavan (2000)

En Idhayam Song Lyrics
Movie: Ilaiyavan
Lyricist: Arivumathi
Music Director: Ilayaraja
En Jeevanin Song Lyrics
Movie: Ilaiyavan
Lyricist: Pulamaipithan
Music Director: Ilayaraja
Vatta Nilave Song Lyrics
Movie: Ilaiyavan
Lyricist: Mu. Metha
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • only tamil music no lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • tamilpaa

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • sad song lyrics tamil

  • amman songs lyrics in tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • oru manam song karaoke

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • oru naalaikkul song lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • anbe anbe song lyrics