Kinnaththil Then Song Lyrics

Ilamai Oonjal Aadukirathu cover
Movie: Ilamai Oonjal Aadukirathu (1978)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K. J. Yesudas and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஹா

ஆண்: கிண்ணத்தில் தேன் வடித்து கைகளில் ஏந்துகிறேன் கிண்ணத்தில் தேன் வடித்து கைகளில் ஏந்துகிறேன்

ஆண்: எண்ணத்தில் போதை வர எங்கெங்கோ நீந்துகிறேன் கிண்ணத்தில் தேன் வடித்து கைகளில் ஏந்துகிறேன்

பெண்: ஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ நானும் ஓர் திராட்சை ரசம் நாயகன் உந்தன் வசம் நானும் ஓர் திராட்சை ரசம் நாயகன் உந்தன் வசம்

பெண்: தென்றல் போல் மன்றம் வரும் தேவி நான் பூவின் இனம் கொஞ்சமோ கொஞ்சும் சுகம் கொண்டு போ அந்தப்புரம்

பெண்: கன்னத்தில் தேன் குடித்தால் கற்பனை கோடி வரும் உள்ளத்தில் பூங்கவிதை வெள்ளம் போல் ஓடி வரும்

பெண்: கன்னத்தில் தேன் குடித்தால் கற்பனை கோடி வரும்

ஆண்: ஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆனிப்பொன் கட்டில் உண்டு கட்டில் மேல் மெத்தை உண்டு ஆனிப்பொன் கட்டில் உண்டு கட்டில் மேல் மெத்தை உண்டு

ஆண்: மெத்தை மேல் வித்தை உண்டு வித்தைக்கோர் தத்தை உண்டு தத்தைக்கோர் முத்தம் உண்டு முத்தங்கள் நித்தம் உண்டு

ஆண்: கிண்ணத்தில் தேன் வடித்து கைகளில் ஏந்துகிறேன்

பெண்: ஆ ஆஆ ஆ ஆஆஆஆ
ஆண்: ஆ ஆஆ ஆ

பெண்: யாழிசை தன்னில் வரும் ஏழிசை எந்தன் மொழி யாழிசை தன்னில் வரும் ஏழிசை எந்தன் மொழி

ஆண்: விண்ணிலே வட்டமிடும் வெண்ணிலா உந்தன் விழி
பெண்: பள்ளியில் காலை வரை பேசிடும் காதல் கதை

ஆண்: கிண்ணத்தில் தேன் வடித்து கைகளில் ஏந்துகிறேன் கன்னத்தில் தேன் குடித்தால் கற்பனை கோடி வரும்

ஆண்: கிண்ணத்தில் தேன் வடித்து கைகளில் ஏந்துகிறேன்
பெண்: ஆ ஆ
ஆண்: கைகளில் ஏந்துகிறேன்
பெண்: ஆ ஆ
ஆண்: கைகளில் ஏந்துகிறேன்

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ ஆஆ ஹா

ஆண்: கிண்ணத்தில் தேன் வடித்து கைகளில் ஏந்துகிறேன் கிண்ணத்தில் தேன் வடித்து கைகளில் ஏந்துகிறேன்

ஆண்: எண்ணத்தில் போதை வர எங்கெங்கோ நீந்துகிறேன் கிண்ணத்தில் தேன் வடித்து கைகளில் ஏந்துகிறேன்

பெண்: ஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ நானும் ஓர் திராட்சை ரசம் நாயகன் உந்தன் வசம் நானும் ஓர் திராட்சை ரசம் நாயகன் உந்தன் வசம்

பெண்: தென்றல் போல் மன்றம் வரும் தேவி நான் பூவின் இனம் கொஞ்சமோ கொஞ்சும் சுகம் கொண்டு போ அந்தப்புரம்

பெண்: கன்னத்தில் தேன் குடித்தால் கற்பனை கோடி வரும் உள்ளத்தில் பூங்கவிதை வெள்ளம் போல் ஓடி வரும்

பெண்: கன்னத்தில் தேன் குடித்தால் கற்பனை கோடி வரும்

ஆண்: ஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆனிப்பொன் கட்டில் உண்டு கட்டில் மேல் மெத்தை உண்டு ஆனிப்பொன் கட்டில் உண்டு கட்டில் மேல் மெத்தை உண்டு

ஆண்: மெத்தை மேல் வித்தை உண்டு வித்தைக்கோர் தத்தை உண்டு தத்தைக்கோர் முத்தம் உண்டு முத்தங்கள் நித்தம் உண்டு

ஆண்: கிண்ணத்தில் தேன் வடித்து கைகளில் ஏந்துகிறேன்

பெண்: ஆ ஆஆ ஆ ஆஆஆஆ
ஆண்: ஆ ஆஆ ஆ

பெண்: யாழிசை தன்னில் வரும் ஏழிசை எந்தன் மொழி யாழிசை தன்னில் வரும் ஏழிசை எந்தன் மொழி

ஆண்: விண்ணிலே வட்டமிடும் வெண்ணிலா உந்தன் விழி
பெண்: பள்ளியில் காலை வரை பேசிடும் காதல் கதை

ஆண்: கிண்ணத்தில் தேன் வடித்து கைகளில் ஏந்துகிறேன் கன்னத்தில் தேன் குடித்தால் கற்பனை கோடி வரும்

ஆண்: கிண்ணத்தில் தேன் வடித்து கைகளில் ஏந்துகிறேன்
பெண்: ஆ ஆ
ஆண்: கைகளில் ஏந்துகிறேன்
பெண்: ஆ ஆ
ஆண்: கைகளில் ஏந்துகிறேன்

Male: Aa aa aa aa Aa aa aa aa Aaaa..aaaa.haaa Aaaa..aaaa.haaa

Male: Kinnathil thaen vadithu Kaigalil yendhugiren Kinnathil thaen vadithu Kaigalil yendhugiren

Male: Ennathil bodhaivara Enkengo neendhugiren Kinnathil thaen vadithu Kaigalil yendhugiren

Female: Aa aaaa.aaaa.aaaa. Naanum orr thiraatchai rasam Naayagan undhan vasam Naanum orr thiraatchai rasam Naayagan undhan vasam

Female: Thendral pol Mandram varum Dhevi naan poovin inam Konjamo konjum sugam Kondu po andhappuram

Female: Kannathil thaen kudithaal Karpanai kodi varum Ullathil poonkavithai Vellam pol odi varum

Female: Kannathil thaen kudithaal Karpanai kodi varum

Male: Aa..aaaa.aaaa.aaaaa.. Aanippon kattil undu Kattil mel meththai undu Aanippon kattil undu Kattil mel meththai undu

Male: Meththai mel viththai undu Viththaikkor thaththai undu Thaththaikkor muththam undu Muththangal niththam undu

Male: Kinnathil thaen vadithu Kaigalil yendhugiren

Female: Aa..aaaa. aa .aaaaa.
Male: Aa..aaaa. aa .

Female: Yaazhisai thannil varum Yezhisai yendhan mozhi Yaazhisai thannil varum Yezhisai yendhan mozhi

Male: Vinnilae vattamidum Vennilaa undhan vizhi
Female: Palliyil kaalai varai Pesidum kaadhal kadhai

Male: Kinnathil thaen vadithu Kaigalil yendhugiren Kannathil thaen kudithaal Karpanai kodi varum

Male: Kinnathil thaen vadithu Kaigalil yendhugiren
Female: Aa aa
Male: Kaigalil yendhugiren
Female: Aa aa
Male: Kaigalil yendhugiren

Other Songs From Ilamai Oonjal Aadukirathu (1978)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • 3 song lyrics in tamil

  • tamil song writing

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • tik tok tamil song lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • tamil hit songs lyrics

  • christian padal padal

  • alagiya sirukki full movie

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • tamil poem lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • dhee cuckoo song

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil