Thanni Karuthiruchi Song Lyrics

Ilamai Oonjal Aadukirathu cover
Movie: Ilamai Oonjal Aadukirathu (1978)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே முத்து முத்தா மொட்டு விட்ட வாச முள்ள அட தொட்டு புட்டா தோஷமில்ல வாடி புள்ள

ஆண்: தண்ணி கருத்துருச்சு கண்ணு தவள சத்தம் கேட்டுருச்சு ஊரும் உறங்கிருச்சு நாம ஒதுங்க இடம் கெடச்சுருச்சு

ஆண்: தண்ணி கருத்துருச்சு கண்ணு தவள சத்தம் கேட்டுருச்சு

ஆண்: மெதுவா போடுது தூறல் அடி மேலே தெளிக்குது சாரல் மெதுவா போடுது தூறல் அடி மேலே தெளிக்குது சாரல்

ஆண்: உடம்போ எனக்கு சூடா இருக்கு சில்லுன்னுதான் நெஞ்சம் நான் சேர்ந்துக்கவா கொஞ்சம் மாதத்துக்கா பஞ்சம் நீ மல்லிய பூ மஞ்சம்

ஆண்: ரகசிய உறவிருக்கு நமக்கு யே கிட்ட கிட்ட வந்து கட்டிக்கடி அட்டைய போல் சட்டுனு தான் ஒட்டிக்கடி

ஆண்: தண்ணி கருத்துருச்சு கண்ணு தவள சத்தம் கேட்டுருச்சு

ஆண்: தருசா கெடக்குது பூமி அட இதுக்கா படைச்சான் சாமி தருசா கெடக்குது பூமி அட இதுக்கா படைச்சான் சாமி

ஆண்: நான் தான் மேகம் உனக்கேன் தாகம் கொள்ளுதடி தாபம் நான் கொஞ்சுவதா பாவம் மிஞ்சுதடி மோகம் ஹே அஞ்சுதடி தேகம்

ஆண்: வாலிப வயசிருக்கு நமக்கு ஹே கொத்து கொத்தா காச்சிருக்கும் தென்னங்கொல்லே கொஞ்சி நின்னா குத்தமில்ல வாடி புள்ள

ஆண்: தண்ணி கருத்துருச்சு கண்ணு தவள சத்தம் கேட்டுருச்சு

ஆண்: லேசா தொடத்தான் மயக்கம் ஏன் ரோசாப்பூவே உனக்கும் அதுவா அடங்கும் அணைச்சா இளகும்

ஆண்: கண்டதனால் பித்தம் நான் கொண்டதுதான் மிச்சம் தந்திடவா முத்தம் அடி வந்திடுமா சத்தம்

ஆண்: துடிக்கிற துடிப்பெதுக்கு அதுக்கு யே காதும் காதும் வச்சது போல் வாடி புள்ள கண்ணும் கண்ணும் பேசுறப்போ பாஷை இல்ல

ஆண்: தண்ணி கருத்துருச்சு கண்ணு தவள சத்தம் கேட்டுருச்சு ஊரும் உறங்கிருச்சு நாம ஒதுங்க இடம் கெடச்சுருச்சு ஒதுங்க இடம் கெடச்சுருச்சு ஒதுங்க இடம் கெடச்சுருச்சு

ஆண்: ஹே முத்து முத்தா மொட்டு விட்ட வாச முள்ள அட தொட்டு புட்டா தோஷமில்ல வாடி புள்ள

ஆண்: தண்ணி கருத்துருச்சு கண்ணு தவள சத்தம் கேட்டுருச்சு ஊரும் உறங்கிருச்சு நாம ஒதுங்க இடம் கெடச்சுருச்சு

ஆண்: தண்ணி கருத்துருச்சு கண்ணு தவள சத்தம் கேட்டுருச்சு

ஆண்: மெதுவா போடுது தூறல் அடி மேலே தெளிக்குது சாரல் மெதுவா போடுது தூறல் அடி மேலே தெளிக்குது சாரல்

ஆண்: உடம்போ எனக்கு சூடா இருக்கு சில்லுன்னுதான் நெஞ்சம் நான் சேர்ந்துக்கவா கொஞ்சம் மாதத்துக்கா பஞ்சம் நீ மல்லிய பூ மஞ்சம்

ஆண்: ரகசிய உறவிருக்கு நமக்கு யே கிட்ட கிட்ட வந்து கட்டிக்கடி அட்டைய போல் சட்டுனு தான் ஒட்டிக்கடி

ஆண்: தண்ணி கருத்துருச்சு கண்ணு தவள சத்தம் கேட்டுருச்சு

ஆண்: தருசா கெடக்குது பூமி அட இதுக்கா படைச்சான் சாமி தருசா கெடக்குது பூமி அட இதுக்கா படைச்சான் சாமி

ஆண்: நான் தான் மேகம் உனக்கேன் தாகம் கொள்ளுதடி தாபம் நான் கொஞ்சுவதா பாவம் மிஞ்சுதடி மோகம் ஹே அஞ்சுதடி தேகம்

ஆண்: வாலிப வயசிருக்கு நமக்கு ஹே கொத்து கொத்தா காச்சிருக்கும் தென்னங்கொல்லே கொஞ்சி நின்னா குத்தமில்ல வாடி புள்ள

ஆண்: தண்ணி கருத்துருச்சு கண்ணு தவள சத்தம் கேட்டுருச்சு

ஆண்: லேசா தொடத்தான் மயக்கம் ஏன் ரோசாப்பூவே உனக்கும் அதுவா அடங்கும் அணைச்சா இளகும்

ஆண்: கண்டதனால் பித்தம் நான் கொண்டதுதான் மிச்சம் தந்திடவா முத்தம் அடி வந்திடுமா சத்தம்

ஆண்: துடிக்கிற துடிப்பெதுக்கு அதுக்கு யே காதும் காதும் வச்சது போல் வாடி புள்ள கண்ணும் கண்ணும் பேசுறப்போ பாஷை இல்ல

ஆண்: தண்ணி கருத்துருச்சு கண்ணு தவள சத்தம் கேட்டுருச்சு ஊரும் உறங்கிருச்சு நாம ஒதுங்க இடம் கெடச்சுருச்சு ஒதுங்க இடம் கெடச்சுருச்சு ஒதுங்க இடம் கெடச்சுருச்சு

Male: Hey muthu muthaa Mottu vitta vaasamulla Ada thotuputta thoshamilla Vaadi pullaaaaaaaaa

Male: Thanni karuthuruchu Kannu thavala satham ketturuchu Oorum orangiruchu Naama odhunga idam kedachuruchu

Male: Thanni karuthuruchu Kannu thavala satham ketturuchu

Male: Medhuva podudhu thooral Adi melae thelikidhu saaral Medhuva podudhu thooral Adi melae thelikidhu saaral

Male: Odamboo enaku sooda iruku Sillunudhan nenjam Naan serndhukavaa konjam Mathadhukaa panjam Nee maliyapoo manjam

Male: Ragasiya uravirukuuuuu Namakuuuuuuu Yeee kita kitaaaa vandhu vandhuuuuu Kattikadiiiiiiiiiii Attaiyapoal sattunudhan ottikadiiiiiiii

Male: Thanni karuthuruchu Kannu thavala satham ketturuchu

Male: Tharusa kedakudhu bhoomi Ada ithukaa padachaan saami Tharusa kedakudhu bhoomi Ada ithukaa padachaan saami

Male: Naandhan megam Unaken dhagam Kolludhadi thabam Naan konjuvadhaa paavam Minjudhadi mogam Heyy anjudhadi dhegam

Male: Vaaliba vayasirukuuuuuuuu Namakuuuuuuuuu Heey kothu kothaa Kaachirukum thennangollae Konji ninnaaaa kuthamillaaaa Vaadipullaaaaee...ae...

Male: Thanni karuthuruchu Kannu thavala satham ketturuchu

Male: Lesa thodadhan mayakam Yen rosapoovae unakum Adhuvaa adangum Anacha elagum

Male: Kandathanaal pitham Naan kondathudhan micham Thandhidavaa mutham Adi vandhidumaa satham

Male: Thudikira thudipethukuu Adhukuuuuuuuu Yeeee kaadhum kaadhumm Vachadhupoll vaadi pullaaaaa Kannum kannum pesarapoo Bashai illaaa..

Male: Thanni karuthuruchu Kannu thavala satham ketturuchu Oorum orangiruchu Naama odhunga idam kedachuruchu Othunga idam kedachuruchu Othunga idam kedachuruchu

Other Songs From Ilamai Oonjal Aadukirathu (1978)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • morattu single song lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • tamil love song lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • lyrics whatsapp status tamil

  • kannana kanne malayalam

  • thullatha manamum thullum padal

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • kanne kalaimane song lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • en iniya pon nilave lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • en iniya thanimaye

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • movie songs lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male