Seetha Seetha Song Lyrics

Ilangeswaran cover
Movie: Ilangeswaran (1987)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: Rajkumar Bharathi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சீதா.ஆஆஆ...சீதா..ஆஆஆ.. சீதா.ஆஆஆ...சீதா..ஆஆஆ.. என்றே சிந்தை நொந்தான் ஸ்ரீராமச்சந்திரன்

ஆண்: சீதையை ராவணன் சிறை எடுத்தான் என ஓதிய ஜடாயு உயிர் விடுத்தான் மோதிய துயருடன் தகனம் செய்தே நீதியின் உருவம் வழி நடந்தான்

ஆண்: மலையரசன் வாலி ஆட்சியிலே துன்ப நிலையை அடைந்தான் தம்பி சுக்ரீவன் வலி மிகுந்த நண்பன் அனுமனுடன் ராமலட்சுமணரை கண்டு அமைதிக் கொண்டான் ராமலட்சுமணனை கண்டு அமைதிக் கொண்டான்

ஆண்: இஷ்டமுடன் மராமரங்களை துளைத்தே இமயமாம் வாலியை நொடிதனில் வதைத்தே இமயமாம் வாலியை நொடிதனில் வதைத்தே கிஷ்கிந்தையை சுக்ரீவனுக்களித்தே கிளி மொழி சீதையை எண்ணினான் மனத்தே

ஆண்: அன்னையை தேடிட பல எண்ணிலா வீரர்கள் பறந்தனரே அன்பெனும் கணையாழியை ராமனும் அளித்திட பாய்ந்தான் அனுமான்..

ஆண்: ராம் ராம் ஜெய ஜெய ராம் ராம் ராம் சீதாராம் ராம் ராம் ஜெய ஜெய ராம் ராம் ராம் சீதாராம் ராம் ராம் ஜெய ஜெய ராம் ராம் ராம் சீதாராம் ராம் ராம் ஜெய ஜெய ராம் ராம் ராம் சீதாராம்

ஆண்: ராம் ராம் ஹரி ஹரி ராம் ராம் ராம் சீதாராம் ராம் ராம் ஹரி ஹரி ராம் ராம் ராம் சீதாராம்

ஆண்: சீதா.ஆஆஆ...சீதா..ஆஆஆ.. சீதா.ஆஆஆ...சீதா..ஆஆஆ.. என்றே சிந்தை நொந்தான் ஸ்ரீராமச்சந்திரன்

ஆண்: சீதையை ராவணன் சிறை எடுத்தான் என ஓதிய ஜடாயு உயிர் விடுத்தான் மோதிய துயருடன் தகனம் செய்தே நீதியின் உருவம் வழி நடந்தான்

ஆண்: மலையரசன் வாலி ஆட்சியிலே துன்ப நிலையை அடைந்தான் தம்பி சுக்ரீவன் வலி மிகுந்த நண்பன் அனுமனுடன் ராமலட்சுமணரை கண்டு அமைதிக் கொண்டான் ராமலட்சுமணனை கண்டு அமைதிக் கொண்டான்

ஆண்: இஷ்டமுடன் மராமரங்களை துளைத்தே இமயமாம் வாலியை நொடிதனில் வதைத்தே இமயமாம் வாலியை நொடிதனில் வதைத்தே கிஷ்கிந்தையை சுக்ரீவனுக்களித்தே கிளி மொழி சீதையை எண்ணினான் மனத்தே

ஆண்: அன்னையை தேடிட பல எண்ணிலா வீரர்கள் பறந்தனரே அன்பெனும் கணையாழியை ராமனும் அளித்திட பாய்ந்தான் அனுமான்..

ஆண்: ராம் ராம் ஜெய ஜெய ராம் ராம் ராம் சீதாராம் ராம் ராம் ஜெய ஜெய ராம் ராம் ராம் சீதாராம் ராம் ராம் ஜெய ஜெய ராம் ராம் ராம் சீதாராம் ராம் ராம் ஜெய ஜெய ராம் ராம் ராம் சீதாராம்

ஆண்: ராம் ராம் ஹரி ஹரி ராம் ராம் ராம் சீதாராம் ராம் ராம் ஹரி ஹரி ராம் ராம் ராம் சீதாராம்

Male: Seetha aa a aa aa seetha aa a aa aa Seetha aa a aa aa seetha aa a aa aa Endrae sindhai nondhaan sri rama chandran

Male: Seethaiyai raavanan sirai eduthaan Ena odhiya jadayu uyir viduthaan Modhiya thuyarudan thaganam seidhae Needhiyin uruvam vazhi nadanthaan

Male: Malaiyarasan vaali aatchiyilae thunbha Nilaiyai adainthaan thambhi sukkreevan Vali migundha nanban hanumanudan Raamlakshmanarai kandu amaidhi kondaan Raamlakshmanarai kandu amaidhi kondaan

Male: Ishtamudan maraamarangalai thulaithae Imaiyamaam vaaliyai nodithanil vadhaithae Imaiyamaam vaaliyai nodithanil vadhaithae

Male: Kishkinthaiyai sukkrevanukkalithae Kili mozhi seethaiyai enninaan manathae

Male: Annaiyai thedida pala ennilaa Veerargal paranthanarae Anbennum kanaiyaazhiyai raamanum azhithida Paaindhaan hanuman

Male: Raam Raam raam jeye jeya raam raam raam seetharaam Raam raam jeye jeya raam raam raam seetharaam Raam raam jeye jeya raam raam raam seetharaam Raam raam jeye jeya raam raam raam seetharaam

Male: Raam raam hari hari raam raam raam seetharaam Raam raam hari hari raam raam raam seetharaam

Most Searched Keywords
  • master dialogue tamil lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • asku maaro karaoke

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • nanbiye nanbiye song

  • nanbiye song lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • thangamey song lyrics

  • paatu paadava

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • aagasatha