Ketpadhellam Kaadhal Geedhangale Song Lyrics

Illara Jothi cover
Movie: Illara Jothi (1954)
Music: G. Ramanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Leela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே காண்பதெல்லாம் வாழ்க்கை வேதங்களே..ஏ.

பெண்: கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே காண்பதெல்லாம் வாழ்க்கை வேதங்களே..ஏ. கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே

பெண்: கலைவாணர்கள் பொழியும் கவிதையிலே..ஏ..ஏ..ஏ.ஏ.. கலைவாணர்கள் பொழியும் கவிதையிலே.. கனிவான தீந்தமிழ் ஓசையிலே..ஏ.. கலைவாணர்கள் பொழியும் கவிதையிலே.. கனிவான தீந்தமிழ் ஓசையிலே

பெண்: கடல் வீசும் அலை போலும் மனமே ஆடுதே கடல் வீசும் அலை போலும் மனமே ஆடுதே அன்பு நாடும் உயிர்கள் யாவும் ஆசையில் நின்று பாடுதே அழிவிலா ஞால முழுதும்

பெண்: கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே.ஏ..ஏ..ஏ..ஏ..

பெண்: தேன் மலரில் ஆடும் எழில் தனிலே திறமை காணும் கவிஞர் உலகில் கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே

பெண்: எல்லை இல்லாத இன்பம் திசை எல்லாம் நிறைந்து கொஞ்சும் இனிய மொழியில் கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே

பெண்: வாலிபம் எனும் பருவம் இவர்களின் மனதில் மகிழ்வு தந்து கலையுடன் புதுமையில் இணைந்து கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே

பெண்: காவியம் நிறை சுகமே கவிஞரின் ஜெகமே கனிவு கூறும் பாடும் இன்ப சுவை மகா மனிதர் இவர் தருவதான தமிழ் அமுதே இனிமை தருமே இவர்கள் மொழியில் கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே

பெண்: தென்றல் வராத வனமே இள மங்கை இல்லாத இடமே இவர் மனதிலென்றும் இடம் பெறுவதில்லை கலையே இவர்கள் நிலையே

பெண்: மானிரு விழி நகை மாதரே மனமகிழப் பாடும் இவர் பாதையே மதியிலார் அறிவு பெரும் சங்கீதமே தருவார் செவி குளிரவே

பெண்: காணவும் தரும் சுகமே இளமையின் கனவே இவர்கள் பொழியும் சுவையமுதே

பெண்: கண்டால் அருகில் வந்தால் அமுது கொண்டால் கவலை அகன்றிடுமே

பெண்: கனவிலும் நினைவிலும் இவர் வருவார் கலை மலர் பலபல இவர் தருவார் மகிழ்வுடனே நடமிடுவேன் இவர் முன்னமே ஸ்வரமுடனே.... ................

பெண்: கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே காண்பதெல்லாம் வாழ்க்கை வேதங்களே..ஏ. கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே

பெண்: கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே காண்பதெல்லாம் வாழ்க்கை வேதங்களே..ஏ.

பெண்: கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே காண்பதெல்லாம் வாழ்க்கை வேதங்களே..ஏ. கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே

பெண்: கலைவாணர்கள் பொழியும் கவிதையிலே..ஏ..ஏ..ஏ.ஏ.. கலைவாணர்கள் பொழியும் கவிதையிலே.. கனிவான தீந்தமிழ் ஓசையிலே..ஏ.. கலைவாணர்கள் பொழியும் கவிதையிலே.. கனிவான தீந்தமிழ் ஓசையிலே

பெண்: கடல் வீசும் அலை போலும் மனமே ஆடுதே கடல் வீசும் அலை போலும் மனமே ஆடுதே அன்பு நாடும் உயிர்கள் யாவும் ஆசையில் நின்று பாடுதே அழிவிலா ஞால முழுதும்

பெண்: கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே.ஏ..ஏ..ஏ..ஏ..

பெண்: தேன் மலரில் ஆடும் எழில் தனிலே திறமை காணும் கவிஞர் உலகில் கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே

பெண்: எல்லை இல்லாத இன்பம் திசை எல்லாம் நிறைந்து கொஞ்சும் இனிய மொழியில் கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே

பெண்: வாலிபம் எனும் பருவம் இவர்களின் மனதில் மகிழ்வு தந்து கலையுடன் புதுமையில் இணைந்து கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே

பெண்: காவியம் நிறை சுகமே கவிஞரின் ஜெகமே கனிவு கூறும் பாடும் இன்ப சுவை மகா மனிதர் இவர் தருவதான தமிழ் அமுதே இனிமை தருமே இவர்கள் மொழியில் கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே

பெண்: தென்றல் வராத வனமே இள மங்கை இல்லாத இடமே இவர் மனதிலென்றும் இடம் பெறுவதில்லை கலையே இவர்கள் நிலையே

பெண்: மானிரு விழி நகை மாதரே மனமகிழப் பாடும் இவர் பாதையே மதியிலார் அறிவு பெரும் சங்கீதமே தருவார் செவி குளிரவே

பெண்: காணவும் தரும் சுகமே இளமையின் கனவே இவர்கள் பொழியும் சுவையமுதே

பெண்: கண்டால் அருகில் வந்தால் அமுது கொண்டால் கவலை அகன்றிடுமே

பெண்: கனவிலும் நினைவிலும் இவர் வருவார் கலை மலர் பலபல இவர் தருவார் மகிழ்வுடனே நடமிடுவேன் இவர் முன்னமே ஸ்வரமுடனே.... ................

பெண்: கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே காண்பதெல்லாம் வாழ்க்கை வேதங்களே..ஏ. கேட்பதெல்லாம் காதல் கீதங்களே

Female: Ketppadhellam Kaadhal geethangalae Ketppadhellam Kaadhal geethangalae Kaanbathellam Vaazhkai vedhangalae.ae.. Ketppadhellam Kaadhal geethangalae Kaanbathellam Vaazhkai vedhangalae.ae.. Ketppadhellam Kaadhal geethangalae

Female: Kalaivaanargal pozhiyum Kavidhaiyilae.ae..ae..ae..ae.. Kalaivaanargal pozhiyum Kavidhaiyilae. Kanivaana theenthamil oosaiyilae..ae. Kalaivaanargal pozhiyum Kavidhaiyilae. Kanivaana theenthamil oosaiyilae..

Female: Kadal veesum alai polum Manamae aadudhae Kadal veesum alai polum Manamae aadudhae Anbu naadum uyirgal yaavum Aasaiyil nindru paadudhae Azhivilaa gnyaala muzhudhum

Female: Ketppadhellam Kaadhal geethangalae.ae..ae.ae.

Female: Thaen malaril aadum ezhil thanilae Thiramai kaanum kavingargal ulagil Ketppadhellam kaadhal geethangalae

Female: Ellai illatha inbam Dhisai ellaam niraindhu konjum Iniya mozhiyil Ketppadhellam kaadhal geethangalae

Female: Vaalibam enum paruvam Ivargalin manadhil Magizhvu thandhu Kalaiyudan pudhumaiyil inaindhu Ketppadhellam kaadhal geethangalae

Female: Kaaviyam nirai sugamae Kavingarin jagamae Kanivu koorum paadum inba suvai Maha manidhar ivar tharuvadhaana Tamil amudhae Inimai tharumae ivargal mozhiyil Ketppadhellam kaadhal geethangalae

Female: Thendral varaadha vanamae Ila mangai illaadha idamae Ivar manadhil endrum Idam peruvadhillai Kalaiyae ivargal nilaiyae

Female: Maaniru vizhi nagai maadharae Manamagizha paadum ivar paadhaiyae Madhiyilaar arivu perum sangeethamae Tharuvaar sevi kuliravae

Female: Kaanavum tharum sugamae Ilamaiyin kanavae Ivargal pozhiyum suvai amudhae

Female: Kandaal arugil vandhaal Amudhu kondaal Kavalai agandridumae

Female: Kanavilum ninaivilum ivar varuvaar Kalai malar pala pala ivar tharuvaar Magizhvudanae nadamiduven Ivar munnamae swaramudanae... .....................

Female: Ketppadhellam Kaadhal geethangalae Kaanbathellam Vaazhkai vedhangalae.ae.. Ketppadhellam Kaadhal geethangalae

Most Searched Keywords
  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • vinayagar songs lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • padayappa tamil padal

  • lyrics download tamil

  • uyire song lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • you are my darling tamil song

  • velayudham song lyrics in tamil

  • kannalane song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • lyrics of new songs tamil

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke