Neeyum Naanum Anbe Song Lyrics

Imaikkaa Nodigal cover
Movie: Imaikkaa Nodigal (2017)
Music: Hiphop Tamizha
Lyricists: Kabilan Vairamuthu
Singers: Sathyaprakash, Raghu Dixit and Jithin Raj

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நீயும் நானும் அன்பே கண்கள் கோர்த்து கொண்டு வாழ்வின் எல்லை சென்று ஒன்றாக வாழலாம்

ஆண்: ஆயுள் காலம் யாவும் அன்பே நீயே போதும் இமைகள் நான்கும் போர்த்தி இதமாய் நாம் தூங்கலாம்

ஆண்: நீயும் நானும் அன்பே கண்கள் கோர்த்து கொண்டு வாழ்வின் எல்லை சென்று ஒன்றாக வாழலாம்

ஆண்: என் பாதை நீ என் பாதம் நீ நான் போகும் தூரம் நீயடி

ஆண்: என் வானம் நீ என் பூமி நீ என் ஆதி அந்தம் நீயடி

ஆண்: என் பாதை நீ என் பாதம் நீ நான் போகும் தூரம் நீயடி

ஆண்: என் வானம் நீ என் பூமி நீ என் ஆதி அந்தம் நீயடி

ஆண்: ஓ நீயும் நானும் அன்பே கண்கள் கோர்த்து கொண்டு வாழ்வின் எல்லை சென்று ஒன்றாக வாழலாம்

ஆண்: தாய் மொழி போலே நீ வாழ்வாய் என்னில் உன் நிழல் பிரிந்தாலும் வாழ்வேன் மண்ணில் மின்மினி பூவே உன் காதல் கண்ணில் புதிதாய் கண்டேனே என்னை உன்னில்

ஆண்: தாமதமாய் உன்னை கண்ட பின்னும் தாய் மடியாய் வந்தாய் நான் தூங்கவே

ஆண்: நீயும் நானும் அன்பே கண்கள் கோர்த்து கொண்டு வாழ்வின் எல்லை சென்று ஒன்றாக வாழலாம்

ஆண்: உன் தேவையை நான் தீர்க்கவே வெந்நீரில் மீனாய் நீந்துவேன் உன் காதலை கடன் வாங்கியே என்னை நானே தாங்குவேன்

ஆண்: உன் பாதியும் என் மீதியும் ஒன்றே தான் என்று வாழ்கிறேன் உன் கண்களில் நீர் சிந்தினால் அப்போதே செத்து போகிறேன்

ஆண்: சாலை ஓர பூக்கள் சாய்ந்து நம்மை பார்க்க நாளை தேவை இல்லை பெண்ணே நாளும் வாழலாம்

ஆண்: ஓ நீயும் நானும் அன்பே கண்கள் கோர்த்து கொண்டு வாழ்வின் எல்லை சென்று ஒன்றாக வாழலாம்

ஆண்: என் பாதை நீ என் பாதம் நீ நான் போகும் தூரம் நீயடி

ஆண்: என் வானம் நீ என் பூமி நீ என் ஆதி அந்தம் நீயடி

ஆண்: என் பாதை நீ என் பாதம் நீ நான் போகும் தூரம் நீயடி

ஆண்: என் வானம் நீ என் பூமி நீ என் ஆதி அந்தம் நீயடி

ஆண்: ஓ நீயும் நானும் அன்பே கண்கள் கோர்த்து கொண்டு வாழ்வின் எல்லை சென்று ஒன்றாக வாழலாம்

ஆண்: ஓ நீயும் நானும் அன்பே கண்கள் கோர்த்து கொண்டு வாழ்வின் எல்லை சென்று ஒன்றாக வாழலாம்

ஆண்: நீயும் நானும் அன்பே கண்கள் கோர்த்து கொண்டு வாழ்வின் எல்லை சென்று ஒன்றாக வாழலாம்

ஆண்: ஆயுள் காலம் யாவும் அன்பே நீயே போதும் இமைகள் நான்கும் போர்த்தி இதமாய் நாம் தூங்கலாம்

ஆண்: நீயும் நானும் அன்பே கண்கள் கோர்த்து கொண்டு வாழ்வின் எல்லை சென்று ஒன்றாக வாழலாம்

ஆண்: என் பாதை நீ என் பாதம் நீ நான் போகும் தூரம் நீயடி

ஆண்: என் வானம் நீ என் பூமி நீ என் ஆதி அந்தம் நீயடி

ஆண்: என் பாதை நீ என் பாதம் நீ நான் போகும் தூரம் நீயடி

ஆண்: என் வானம் நீ என் பூமி நீ என் ஆதி அந்தம் நீயடி

ஆண்: ஓ நீயும் நானும் அன்பே கண்கள் கோர்த்து கொண்டு வாழ்வின் எல்லை சென்று ஒன்றாக வாழலாம்

ஆண்: தாய் மொழி போலே நீ வாழ்வாய் என்னில் உன் நிழல் பிரிந்தாலும் வாழ்வேன் மண்ணில் மின்மினி பூவே உன் காதல் கண்ணில் புதிதாய் கண்டேனே என்னை உன்னில்

ஆண்: தாமதமாய் உன்னை கண்ட பின்னும் தாய் மடியாய் வந்தாய் நான் தூங்கவே

ஆண்: நீயும் நானும் அன்பே கண்கள் கோர்த்து கொண்டு வாழ்வின் எல்லை சென்று ஒன்றாக வாழலாம்

ஆண்: உன் தேவையை நான் தீர்க்கவே வெந்நீரில் மீனாய் நீந்துவேன் உன் காதலை கடன் வாங்கியே என்னை நானே தாங்குவேன்

ஆண்: உன் பாதியும் என் மீதியும் ஒன்றே தான் என்று வாழ்கிறேன் உன் கண்களில் நீர் சிந்தினால் அப்போதே செத்து போகிறேன்

ஆண்: சாலை ஓர பூக்கள் சாய்ந்து நம்மை பார்க்க நாளை தேவை இல்லை பெண்ணே நாளும் வாழலாம்

ஆண்: ஓ நீயும் நானும் அன்பே கண்கள் கோர்த்து கொண்டு வாழ்வின் எல்லை சென்று ஒன்றாக வாழலாம்

ஆண்: என் பாதை நீ என் பாதம் நீ நான் போகும் தூரம் நீயடி

ஆண்: என் வானம் நீ என் பூமி நீ என் ஆதி அந்தம் நீயடி

ஆண்: என் பாதை நீ என் பாதம் நீ நான் போகும் தூரம் நீயடி

ஆண்: என் வானம் நீ என் பூமி நீ என் ஆதி அந்தம் நீயடி

ஆண்: ஓ நீயும் நானும் அன்பே கண்கள் கோர்த்து கொண்டு வாழ்வின் எல்லை சென்று ஒன்றாக வாழலாம்

ஆண்: ஓ நீயும் நானும் அன்பே கண்கள் கோர்த்து கொண்டு வாழ்வின் எல்லை சென்று ஒன்றாக வாழலாம்

Male: Neeyum naanum anbae Kangal korthukondu Vaazhvin yellai sendru Ondraaga vaazhalaam

Male: Aayul kaalam yaavum Anbae neeyae podhum Imaigal naangum porthi Idhamaai naam thoongalaam

Male: Neeyum naanum anbae Kangal korthukondu Vaazhvin yellai sendru Ondraaga vaazhalaam

Male: En paadhai nee En paadham nee Naan pogum dhooram neeyadi

Male: En vaanam nee En boomi nee En aadhi andham neeyadi

Male: En paadhai nee En paadham nee Naan pogum dhooram neeyadi

Male: En vaanam nee En boomi nee En aadhi andham neeyadi

Male: Oh.neeyum naanum anbae Kangal korthukondu Vaazhvin yellai sendru Ondraaga vaazhalaam

Male: Thaai mozhi polae Nee vazhvaai ennil Un nizhal pirindhaalum Veezhven mannil Minmini poovae un kaadhal kannil Pudhithaai kandenae ennai unnil

Male: Thaamathamaai Unnai kanda pinnum Thaai madiyaai Vandhai naan thoongavae

Male: Neeyum naanum anbae Kangal korthukondu Vaazhvin yellai sendru Ondraaga vaazhalaam

Male: Un thevaiyai naan theerkavae Venneril meenai neendhuven Un kaadhalai kadan vaangiyae Ennai naanae thaanguven

Male: Un pathiyum en meethiyum Ondrae thaan endru vazhgiren Un kangalil neer sindhinaal Appothae seththu pogiren

Male: Saalai oora pookal Saindhu nammai paarkka Naalai thevai illai pennae Naalum vazhalaam

Male: Oh.neeyum naanum anbae Kangal korthukondu Vaazhvin yellai sendru Ondraaga vaazhalaam

Male: En paadhai nee En paadham nee Naan pogum dhooram neeyadi

Male: En vaanam nee En boomi nee En aadhi andham neeyadi

Male: En paadhai nee En paadham nee Naan pogum dhooram neeyadi

Male: En vaanam nee En boomi nee En aadhi andham neeyadi

Male: Oh.neeyum naanum anbae Kangal korthukondu Vaazhvin yellai sendru Ondraaga vaazhalaam

Male: Oh.neeyum naanum anbae Kangal korthukondu Vaazhvin yellai sendru Ondraaga vaazhalaam

Other Songs From Imaikkaa Nodigal (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • cuckoo enjoy enjaami

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • maara tamil lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • tamil2lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • marudhani lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • vijay songs lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • rummy song lyrics in tamil