Imayam Kanden Song Lyrics

Imayam cover
Movie: Imayam (1979)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and B. S. Sasirekha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இமயம் கண்டேன்..ஏ..

ஆண்: இமயம் கண்டேன் பொன் தொட்டில் கட்டும் நேபாளத்தின் பட்டுப்பூவை தொட்டுப் பார்த்தேன் சுகங்கள் அழகு மிகு ரதங்கள் பெருமை மிகு மதங்கள்

பெண்: பொன் தொட்டில் கட்டும் நேபாளத்தின் பட்டுப்பூவை தொட்டுப் பார்த்தேன் சுகங்கள் அழகு மிகு ரதங்கள் பெருமை மிகு மதங்கள்

பெண்: இயற்கை எனக்கு தந்த அழைப்பு இந்த நதியோட்டாமே..ஏ... ஏங்கும் இளமை தாங்கும் அழகு வான வில் வண்ணமே...ஏ... காதல் தேன் கிண்ணமே

பெண்: பருவ மழை மேகம் பனி படரும் தேகம் இலைகளிலும் ராகம் அதிக சுக மோகம்....

ஆண்: இமயம் கண்டேன்... பொன் தொட்டில் கட்டும் நேபாளத்தின் பட்டுப்பூவை தொட்டுப் பார்த்தேன் சுகங்கள் அழகு மிகு ரதங்கள் பெருமை மிகு மதங்கள்

ஆண்: நிலத்தின் செழிப்பு தேவன் விரிப்பு நீல விழி பூக்களே..ஏ.. நெஞ்சில் எடுத்து மஞ்சம் வளர்த்து கொஞ்சும் பொன் மீன்களே..ஏ... வைர விண்மீன்களே

ஆண்: இதழில் ஒரு பாடல் இடையில் ஒரு கூடல் பனி மலையின் சூழல் நடு நடுவில் ஊடல்

ஆண்: இமயம் கண்டேன்....

பெண்: பழத்தின் நடுவில் வடித்த இனிப்பு அன்பு சுவை அல்லவா

ஆண்: பாதி விழியில் சேதி படித்தால் ஞான கலை அல்லவா...ஆ... மௌன நிலை அல்லவா

பெண்: பழக ஒரு மாலை

ஆண்: இணைய ஒரு மாலை

பெண்: நடனமிட சோலை

ஆண்: நல்லதொரு வேளை

பெண்: இமயம் கண்டேன்

ஆண்: இமயம் கண்டேன் இருவர்: பொன் தொட்டில் கட்டும் நேபாளத்தின் பட்டுப்பூவை தொட்டுப் பார்த்தேன் சுகங்கள் அழகு மிகு ரதங்கள் பெருமை மிகு மதங்கள் அழகு மிகு ரதங்கள் பெருமை மிகு மதங்கள்

ஆண்: இமயம் கண்டேன்..ஏ..

ஆண்: இமயம் கண்டேன் பொன் தொட்டில் கட்டும் நேபாளத்தின் பட்டுப்பூவை தொட்டுப் பார்த்தேன் சுகங்கள் அழகு மிகு ரதங்கள் பெருமை மிகு மதங்கள்

பெண்: பொன் தொட்டில் கட்டும் நேபாளத்தின் பட்டுப்பூவை தொட்டுப் பார்த்தேன் சுகங்கள் அழகு மிகு ரதங்கள் பெருமை மிகு மதங்கள்

பெண்: இயற்கை எனக்கு தந்த அழைப்பு இந்த நதியோட்டாமே..ஏ... ஏங்கும் இளமை தாங்கும் அழகு வான வில் வண்ணமே...ஏ... காதல் தேன் கிண்ணமே

பெண்: பருவ மழை மேகம் பனி படரும் தேகம் இலைகளிலும் ராகம் அதிக சுக மோகம்....

ஆண்: இமயம் கண்டேன்... பொன் தொட்டில் கட்டும் நேபாளத்தின் பட்டுப்பூவை தொட்டுப் பார்த்தேன் சுகங்கள் அழகு மிகு ரதங்கள் பெருமை மிகு மதங்கள்

ஆண்: நிலத்தின் செழிப்பு தேவன் விரிப்பு நீல விழி பூக்களே..ஏ.. நெஞ்சில் எடுத்து மஞ்சம் வளர்த்து கொஞ்சும் பொன் மீன்களே..ஏ... வைர விண்மீன்களே

ஆண்: இதழில் ஒரு பாடல் இடையில் ஒரு கூடல் பனி மலையின் சூழல் நடு நடுவில் ஊடல்

ஆண்: இமயம் கண்டேன்....

பெண்: பழத்தின் நடுவில் வடித்த இனிப்பு அன்பு சுவை அல்லவா

ஆண்: பாதி விழியில் சேதி படித்தால் ஞான கலை அல்லவா...ஆ... மௌன நிலை அல்லவா

பெண்: பழக ஒரு மாலை

ஆண்: இணைய ஒரு மாலை

பெண்: நடனமிட சோலை

ஆண்: நல்லதொரு வேளை

பெண்: இமயம் கண்டேன்

ஆண்: இமயம் கண்டேன் இருவர்: பொன் தொட்டில் கட்டும் நேபாளத்தின் பட்டுப்பூவை தொட்டுப் பார்த்தேன் சுகங்கள் அழகு மிகு ரதங்கள் பெருமை மிகு மதங்கள் அழகு மிகு ரதங்கள் பெருமை மிகு மதங்கள்

Male: Imayam kanden. ae.

Male: Imayam kanden. Pon thottil kattum nepaalathin Pattu poovai thottu paarthaen Sugangal Azhagu migu radhangal Perumai migu madhangal

Female: Pon thottil kattum nepaalathin Pattu poovai thottu paarthaen Sugangal Azhagu migu radhangal Perumai migu madhangal

Female: Iyarkkai enakku thandha azhaippu Indha nadhiyottamae Yengum ilamai thaangum azhagu Vaana vil vannamae .ae.. Kaadhal thaen kinnamae

Female: Paruva mazhai megam Pani padarum dhegam Ilaigalilum raagam Adhiga suga mogam

Male: Imayam kanden. Pon thottil kattum nepaalathin Pattu poovai thottu paarthaen Sugangal Azhagu migu radhangal Perumai migu madhangal

Male: Nilathin sezhippu dhevan virippu Neela vizhi pookkalae Nenjil eduthu manjam valarthu Konjum pon meengalae Vaira vin meengalae

Male: Idhazhil oru paadal Idaiyil oru koodal Pani malaiyin soozhal Nadu naduvil oodal

Female: Imayam kanden.

Female: Pazhathin naduvil Vaditha inippu Anbu chuvai allavaa

Male: Paadhi vizhiyil Saedhi padithaal Nyaana kalai allavaa Mauna nilai allavaa

Female: Pazhagha oru maalai

Male: Inaiya oru maalai

Female: Nadanamida solai

Male: Nalladhoru vaelai

Female: Imayam kanden.

Male: Imayam kanden. Both: Pon thottil kattum nepaalathin Pattu poovai thottu paarthaen Sugangal Azhagu migu radhangal Perumai migu madhangal Azhagu migu radhangal Perumai migu madhangal

Other Songs From Imayam (1979)

Most Searched Keywords
  • lyrics song download tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • sarpatta song lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • murugan songs lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • gaana songs tamil lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics tamil

  • tamil song in lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • google google tamil song lyrics in english