Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆடி மாசம் பொறந்திருச்சு ஏலேலோ அண்ணாத்தே.. ஆத்து வெள்ளம் நெறஞ்சிருச்சு ஏலேலோ அண்ணாத்தே.. ஆழம் பாத்து கால விடு ஏலேலோ அண்ணாத்தே... அயிர மீனு கடிக்கும்மையா ஏலேலோ அண்ணாத்தே
ஆண்: சந்தையிலே மீனு வாங்கி சல சலன்னு கொழம்பு வச்சி சந்தையிலே மீனு வாங்கி சல சலன்னு கொழம்பு வச்சி கொத்தமல்லி பத்தலேன்னு குத்துறாண்டி கும்மாங்குத்து ஹேய்...
குழு: ............
ஆண்: ஆடி மாசம் பொறந்துருச்சு ஏலேலோ அண்ணாத்தே.. ஆத்து வெள்ளம் நெறஞ்சிருச்சு ஏலேலோ அண்ணாத்தே..
ஆண்: தங்கமணி கொண்டையிலே கொண்ட ஊசி மின்னுதடி தங்கமணி கொண்டையிலே கொண்ட ஊசி மின்னுதடி கொண்ட ஊசி குத்துதுன்னு குத்துறாண்டி டப்பாங்குத்து ஆஹான்
குழு: ...........
ஆண்: ஆடி மாசம் பொறந்துருச்சு ஏலேலோ அண்ணாத்தே.. ஆத்து வெள்ளம் நெறஞ்சிருச்சு ஏலேலோ அண்ணாத்தே..
ஆண்: பட்டி ஆடு மேய்க்கையிலே குட்டி ஒன்னு காணலியே பட்டி ஆடு மேய்க்கையிலே குட்டி ஒன்னு காணலியே குட்டி ஆடு மாட்டிகிட்டா குள்ள நரிக்கு கும்மாங்குத்து..குத்து
ஆண்: ஹே..ஆஹா..ஆஅஹ்..ஆஹா..ஹே..ஹோ..
ஆண்: ஆடி மாசம் பொறந்திருச்சு ஏலேலோ அண்ணாத்தே.. ஆத்து வெள்ளம் நெறஞ்சிருச்சு ஏலேலோ அண்ணாத்தே.. ஆழம் பாத்து கால விடு ஏலேலோ அண்ணாத்தே... அயிர மீனு கடிக்கும்மையா ஏலேலோ அண்ணாத்தே
ஆண்: சந்தையிலே மீனு வாங்கி சல சலன்னு கொழம்பு வச்சி சந்தையிலே மீனு வாங்கி சல சலன்னு கொழம்பு வச்சி கொத்தமல்லி பத்தலேன்னு குத்துறாண்டி கும்மாங்குத்து ஹேய்...
குழு: ............
ஆண்: ஆடி மாசம் பொறந்துருச்சு ஏலேலோ அண்ணாத்தே.. ஆத்து வெள்ளம் நெறஞ்சிருச்சு ஏலேலோ அண்ணாத்தே..
ஆண்: தங்கமணி கொண்டையிலே கொண்ட ஊசி மின்னுதடி தங்கமணி கொண்டையிலே கொண்ட ஊசி மின்னுதடி கொண்ட ஊசி குத்துதுன்னு குத்துறாண்டி டப்பாங்குத்து ஆஹான்
குழு: ...........
ஆண்: ஆடி மாசம் பொறந்துருச்சு ஏலேலோ அண்ணாத்தே.. ஆத்து வெள்ளம் நெறஞ்சிருச்சு ஏலேலோ அண்ணாத்தே..
ஆண்: பட்டி ஆடு மேய்க்கையிலே குட்டி ஒன்னு காணலியே பட்டி ஆடு மேய்க்கையிலே குட்டி ஒன்னு காணலியே குட்டி ஆடு மாட்டிகிட்டா குள்ள நரிக்கு கும்மாங்குத்து..குத்து
ஆண்: ஹே..ஆஹா..ஆஅஹ்..ஆஹா..ஹே..ஹோ..
Male: Aadi maasam porandhiruchu Yaelaelo annaathae . Aathu vellam neranjiruchu Yaelaelo annaathae . Aazham paathu kaala vidu Yaelaelo annaathae . Ayira meenu kadikkumaiyaa Yaelaelo annaathae .
Male: Sandhaiyilae meenu vaangi Sala salannu kozhambu vachi Sandhaiyilae meenu vaangi Sala salannu kozhambu vachi Kothamalli pathalennu Kuthuraandi kummaanguthu hei .
Male: Aadi maasam porandhiruchu Yaelaelo annaathae . Aathu vellam neranjiruchu Yaelaelo annaathae .
Male: Thangamani kondaiyilae Konda oosi minnudhadi Thangamani kondaiyilae Konda oosi minnudhadi Konda oosi kuthudhunnu Kuthuraandi dabbaanguthu ahaan..
Chorus: .......
Male: Aadi maasam porandhiruchu Yaelaelo annaathae . Aathu vellam neranjiruchu Yaelaelo annaathae .
Male: Patti aadu maekkayilae Kutti onnu kaanaliyae Patti aadu maekkayilae Kutti onnu kaanaliyae Kutti aadu maattikkittaa Kulla narikku kummaanguthu.kuthu
Male: Hey.aha.aaahh..aha.hey.ho.
nanbiye nanbiye song
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
thalattuthe vaanam lyrics
naan unarvodu
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
ellu vaya pookalaye lyrics download
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
malaigal vilagi ponalum karaoke
master vaathi raid
ben 10 tamil song lyrics
tamil mp3 songs with lyrics display download
vijay and padalgal
isaivarigal movie download
tamil movie songs lyrics
karaoke for female singers tamil
kanthasastikavasam lyrics
tamil paadal music
asku maaro lyrics
cuckoo cuckoo tamil lyrics