Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: தீனா தேவராஜன்
ஆண்: இந்தியா நான் பாகிஸ்தான் நீ மோதி பாரு
பெண்: என் கிட்ட நீ மோத வந்தா டாரு டாரு
ஆண்: ஆறு பால் இல் ஏழு சிக்ஸா் எட்டு பால்இல் பத்து விக்கெட்
பெண்: ஃபா்ஸ்ட் பாலே கிளீன் போல்ட் ஆக்கி உன்ன ஊர விட்டு ஓட வைப்பேன்
ஆண்: கேட்டு பாரு என்ன பத்தி ஊருக்குள்ள ஒன்னும் இல்ல ஐ எம் த ஸ்பைடா் மேன் எந்த விட வேகத்தில் வீரத்துல கொறஞ்சவன் அந்த சூப்பா் மேன்
பெண்: டேய் வெட்டி பேச்சு தேவை இல்ல நான் எதுலையும் தோத்ததில்ல வாய மூடி ஓடி போடா
ஆண்: கட்ட பொம்மன் பேரன் சட்டம் பேசும் வீரன் உள்ள தள்ளி உன்ன கழிய திங்க வைக்குறேன்
பெண்: ஊசி போன சாம்பாா் பத்து நாலு வச்சு உன்ன திங்க விட்டு ஓட வைப்பேன்
ஆண்: கிழிஞ்சி போன கோட்ட ஒட்டு போட்டு தச்சு உன்ன வேலை இல்லாம பிச்சக்காாி ஆக்குவேன்
பெண்: வண்டலூா் ஸூவில் உன்ன புடிச்சி அடச்சி புதிய மிருகமுன்னு போா்ட வைப்பேன்
ஆண்: சாா்கிட்ட போட்டி போட்டு யாரும் இங்க ஜெய்ஜதில்லையே
பெண்: கூறு கெட்ட வாத்து முட்ட உன்ன மாறி மொள்ள மாறி பாத்தது இல்லையே
ஆண்: இந்தியா நான் பாகிஸ்தான் நீ மோதி பாரு
பெண்: என் கிட்ட நீ மோத வந்தா டாரு டாரு
ஆண்: ஆறு பால் இல் ஏழு சிக்ஸா் எட்டு பால்இல் பத்து விக்கெட்
பெண்: ஃபா்ஸ்ட் பாலே கிளீன் போல்ட் ஆக்கி உன்ன ஊர விட்டு ஓட வைப்பேன்
இசையமைப்பாளா்: தீனா தேவராஜன்
ஆண்: இந்தியா நான் பாகிஸ்தான் நீ மோதி பாரு
பெண்: என் கிட்ட நீ மோத வந்தா டாரு டாரு
ஆண்: ஆறு பால் இல் ஏழு சிக்ஸா் எட்டு பால்இல் பத்து விக்கெட்
பெண்: ஃபா்ஸ்ட் பாலே கிளீன் போல்ட் ஆக்கி உன்ன ஊர விட்டு ஓட வைப்பேன்
ஆண்: கேட்டு பாரு என்ன பத்தி ஊருக்குள்ள ஒன்னும் இல்ல ஐ எம் த ஸ்பைடா் மேன் எந்த விட வேகத்தில் வீரத்துல கொறஞ்சவன் அந்த சூப்பா் மேன்
பெண்: டேய் வெட்டி பேச்சு தேவை இல்ல நான் எதுலையும் தோத்ததில்ல வாய மூடி ஓடி போடா
ஆண்: கட்ட பொம்மன் பேரன் சட்டம் பேசும் வீரன் உள்ள தள்ளி உன்ன கழிய திங்க வைக்குறேன்
பெண்: ஊசி போன சாம்பாா் பத்து நாலு வச்சு உன்ன திங்க விட்டு ஓட வைப்பேன்
ஆண்: கிழிஞ்சி போன கோட்ட ஒட்டு போட்டு தச்சு உன்ன வேலை இல்லாம பிச்சக்காாி ஆக்குவேன்
பெண்: வண்டலூா் ஸூவில் உன்ன புடிச்சி அடச்சி புதிய மிருகமுன்னு போா்ட வைப்பேன்
ஆண்: சாா்கிட்ட போட்டி போட்டு யாரும் இங்க ஜெய்ஜதில்லையே
பெண்: கூறு கெட்ட வாத்து முட்ட உன்ன மாறி மொள்ள மாறி பாத்தது இல்லையே
ஆண்: இந்தியா நான் பாகிஸ்தான் நீ மோதி பாரு
பெண்: என் கிட்ட நீ மோத வந்தா டாரு டாரு
ஆண்: ஆறு பால் இல் ஏழு சிக்ஸா் எட்டு பால்இல் பத்து விக்கெட்
பெண்: ஃபா்ஸ்ட் பாலே கிளீன் போல்ட் ஆக்கி உன்ன ஊர விட்டு ஓட வைப்பேன்
Male: India naan pakistan nee modhi paaru
Female: En kitta nee modha vanthaa Daaru daaru
Male: Aaru ballil ezhu sixer Ettu ballil paththu wicket
Female: First ballae clean bowled aakki unna Oora vittu ooda vaippen
Male: Kettu paaru enna pathi oorukulla Onnum illa I am the spider man Entha vida veegathil veerathula Koranchavan antha super man
Female: Dai veeti pechu thevai illa Naan ethulaiyum thothathilla Vaaya moodi oodi poda
Male: Katta bomman peran Sattam pesum veeran Ulla thalli unna Kazhiya thinga vaikkuren
Female: Oosi pona sambar Paththu naalu vechu Unna thinga vittu Oda vaipen
Male: Kizhinchu pona kotta Ottu pottu thachu Unna velaa illaama Pichakaari aakkuven
Female: Vandalur zoovil Unna pudichi adachi Puthiya mirugamunnu Boarda vaipen
Male: Sir kitta potti pottu Yaarum ingha jeichathillaiyae
Female: Kooru ketta vaathu mutta Unna maari molla maari paathathu illaiyae
Male: India naan pakistan nee modhi paaru
Female: En kitta nee modha vanthaa Daaru daaru
Male: Aaru ballil ezhu sixer Ettu ballil paththu wicket
Female: First ballae clean bowled aakki unna Oora vittu ooda vaippen
kadhali song lyrics
ore oru vaanam
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
mailaanji song lyrics
amarkalam padal
kannana kanne malayalam
tamil karaoke songs with tamil lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics free download
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
kannamma song lyrics in tamil
soorarai pottru theme song lyrics
ilayaraja song lyrics
tamil devotional songs karaoke with lyrics
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
a to z tamil songs lyrics
alagiya sirukki full movie
tamil love feeling songs lyrics in tamil
online tamil karaoke songs with lyrics
asku maaro karaoke
karaoke lyrics tamil songs