Added Date: Feb 11, 2022
குழு: { கொய்யாலே கொய்யா கொய் சொய் கொய்யாலே கொய்யா கொய் சொய் கொய்யாலே கொய்யா கொய் சொய் கொய்யா கொய்ஸாலே } (2)
ஆண்: ஒரு பொண்ண பாா்த்தேன் மாமா என்ன கொன்னு புட்டா மாமா ஒரு பொண்ண பாா்த்தேன் மாமா என்ன கொன்னு புட்டா மாமா அவ கண்ண வச்சி கன் இல்லாம சுட்டுட்டா மாமா
ஆண்: ஹோம்லி லுக் மாமா அவ ஃபேமிலி கோ்ள் மாமா என்ன மேரேஜ் க்கு ஆசை பட வச்சிட்டா மாமா
ஆண்: நான் தூங்கும்போது டிரீமில் வந்து டிஸ்டப் பண்ணுறா என் மண்டைகுள்ள ஹை ஜம்ப் பண்ணி அப்செட் பண்ணுறா அந்த பொண்ணால என் தூக்கம் போச்சு என்ன பண்ணுவேன்
குழு: ............
ஆண்: { ஒரு பொண்ண பாா்த்தேன் மாமா என்ன கொன்னு புட்டா மாமா } (2)
குழு: கொய்யாலே கொய்யா கொய் சொய் கொய்யா கொய்ஸாலே
ஆண்: எப்படி நான் இருந்தேன் அவளாலே ஏன் இப்படி ஆனேன் இப்படியே போனா இனி மேலே நான் எப்படி ஆவேன்
ஆண்: பீஸ்சா வா நான் இருந்தேன் பீஸ் பீஸா ஆக்கிட்டா படுக்க வச்சி நெஞ்சு மேல ஸ்கூட்டி எல்லாம் ஓட்டிட்டா
ஆண்: அவ குட்டி சாத்தான்
குழு: கொய்யாலே
ஆண்: ஜகன் மோகினி பேய்
குழு: கொய்யாலே
ஆண்: ஒரு மந்திர காாி
குழு: கொய்யாலே என்ன மந்திரம் போட்டு தந்திரமா அவ மயக்கி புட்டா
குழு: கொய்யாலே
ஆண்: நெஞ்சு நொறுக்கி புட்டா
குழு: கொய்யாலே சரக்கு அடிக்க விட்டா
குழு: கொய்யாலே நான் கடலுக்கு மேல சைக்கிள ஓட்ட
குழு: ............
ஆண்: ஜிகான்டிக் பொண்ணு அவ ஸ்டைல் என்ன அசத்துது மாமா அண்டாா்டிக் கண்ணு அதுக்குள்ள நான் விழுந்துட்டேன் மாமா
ஆண்: லோ ஹிப் காட்டி வந்தா ரோட் எல்லாம் டிராப்பிக்கு லிப்ஸ்டிக்கு போட்டு வந்தா கண்ணுக்கு டானிக்கு
ஆண்: அவ செருப்பு ஹைட்டு
குழு: கொய்யாலே
ஆண்: அவ ஜீன்ஸ் டைட்டு
குழு: கொய்யாலே
ஆண்: அவ ஸ்மைல் ப்ரைட்டு
குழு: கொய்யாலே
ஆண்: அவ அழகுல என்ன அறைஞ்சிட்டு போறா ரெட் ஒயின்
குழு: கொய்யாலே
ஆண்: அவ கெழுத்தி மீனு
குழு: கொய்யாலே
ஆண்: அவ சில்வா் குயினு
குழு: கொய்யாலே
ஆண்: அவ பாா்ாத்த யாரும் பொழைக்க மாட்டான்
ஆண்: ஒரு பொண்ண பாா்த்தேன் மாமா என்ன கொன்னு புட்டா மாமா ஒரு பொண்ண பாா்த்தேன் மாமா என்ன கொன்னு புட்டா மாமா அவ கண்ண வச்சி கன் இல்லாம சுட்டுட்டா மாமா
ஆண்: ஹோம்லி லுக் மாமா அவ ஃபேமிலி கோ்ள் மாமா என்ன மேரேஜ் க்கு ஆசை பட வச்சிட்டா மாமா
ஆண்: நான் தூங்கும்போது டிரீமில் வந்து டிஸ்டப் பண்ணுறா என் மண்டைகுள்ள ஹை ஜம்ப் பண்ணி அப்செட் பண்ணுறா அந்த பொண்ணால என் தூக்கம் போச்சு என்ன பண்ணுவேன்
குழு: { கொய்யாலே கொய்யா கொய் சொய் கொய்யாலே கொய்யா கொய் சொய் கொய்யாலே கொய்யா கொய் சொய் கொய்யா கொய்ஸாலே } (2)
ஆண்: ஒரு பொண்ண பாா்த்தேன் மாமா என்ன கொன்னு புட்டா மாமா ஒரு பொண்ண பாா்த்தேன் மாமா என்ன கொன்னு புட்டா மாமா அவ கண்ண வச்சி கன் இல்லாம சுட்டுட்டா மாமா
ஆண்: ஹோம்லி லுக் மாமா அவ ஃபேமிலி கோ்ள் மாமா என்ன மேரேஜ் க்கு ஆசை பட வச்சிட்டா மாமா
ஆண்: நான் தூங்கும்போது டிரீமில் வந்து டிஸ்டப் பண்ணுறா என் மண்டைகுள்ள ஹை ஜம்ப் பண்ணி அப்செட் பண்ணுறா அந்த பொண்ணால என் தூக்கம் போச்சு என்ன பண்ணுவேன்
குழு: ............
ஆண்: { ஒரு பொண்ண பாா்த்தேன் மாமா என்ன கொன்னு புட்டா மாமா } (2)
குழு: கொய்யாலே கொய்யா கொய் சொய் கொய்யா கொய்ஸாலே
ஆண்: எப்படி நான் இருந்தேன் அவளாலே ஏன் இப்படி ஆனேன் இப்படியே போனா இனி மேலே நான் எப்படி ஆவேன்
ஆண்: பீஸ்சா வா நான் இருந்தேன் பீஸ் பீஸா ஆக்கிட்டா படுக்க வச்சி நெஞ்சு மேல ஸ்கூட்டி எல்லாம் ஓட்டிட்டா
ஆண்: அவ குட்டி சாத்தான்
குழு: கொய்யாலே
ஆண்: ஜகன் மோகினி பேய்
குழு: கொய்யாலே
ஆண்: ஒரு மந்திர காாி
குழு: கொய்யாலே என்ன மந்திரம் போட்டு தந்திரமா அவ மயக்கி புட்டா
குழு: கொய்யாலே
ஆண்: நெஞ்சு நொறுக்கி புட்டா
குழு: கொய்யாலே சரக்கு அடிக்க விட்டா
குழு: கொய்யாலே நான் கடலுக்கு மேல சைக்கிள ஓட்ட
குழு: ............
ஆண்: ஜிகான்டிக் பொண்ணு அவ ஸ்டைல் என்ன அசத்துது மாமா அண்டாா்டிக் கண்ணு அதுக்குள்ள நான் விழுந்துட்டேன் மாமா
ஆண்: லோ ஹிப் காட்டி வந்தா ரோட் எல்லாம் டிராப்பிக்கு லிப்ஸ்டிக்கு போட்டு வந்தா கண்ணுக்கு டானிக்கு
ஆண்: அவ செருப்பு ஹைட்டு
குழு: கொய்யாலே
ஆண்: அவ ஜீன்ஸ் டைட்டு
குழு: கொய்யாலே
ஆண்: அவ ஸ்மைல் ப்ரைட்டு
குழு: கொய்யாலே
ஆண்: அவ அழகுல என்ன அறைஞ்சிட்டு போறா ரெட் ஒயின்
குழு: கொய்யாலே
ஆண்: அவ கெழுத்தி மீனு
குழு: கொய்யாலே
ஆண்: அவ சில்வா் குயினு
குழு: கொய்யாலே
ஆண்: அவ பாா்ாத்த யாரும் பொழைக்க மாட்டான்
ஆண்: ஒரு பொண்ண பாா்த்தேன் மாமா என்ன கொன்னு புட்டா மாமா ஒரு பொண்ண பாா்த்தேன் மாமா என்ன கொன்னு புட்டா மாமா அவ கண்ண வச்சி கன் இல்லாம சுட்டுட்டா மாமா
ஆண்: ஹோம்லி லுக் மாமா அவ ஃபேமிலி கோ்ள் மாமா என்ன மேரேஜ் க்கு ஆசை பட வச்சிட்டா மாமா
ஆண்: நான் தூங்கும்போது டிரீமில் வந்து டிஸ்டப் பண்ணுறா என் மண்டைகுள்ள ஹை ஜம்ப் பண்ணி அப்செட் பண்ணுறா அந்த பொண்ணால என் தூக்கம் போச்சு என்ன பண்ணுவேன்
Chorus: {Goiyaalae goiyaa goi soi Goiyaalae goiyaa goi soi Goiyaalae goiyaa goi soi Goiyaa goisaalae} (2)
Male: Oru ponna parthen mama Enna konnu puttaa mama Oru ponna parthen mama Enna konnu puttaa mama Ava kanna vachu gun illama Suttu ta mama
Male: Homely look mama Ava family girl mama Enna marriage ku Aasai pada vechi ta mama
Male: Naan thoongum bodhu Dreamil vandhu distrub pannura En mandakkulla high jump panni Upset pannura Andha ponnala en thookam Pochu ena pannuven
Chorus: ......
Male: {Oru ponna parthen mama Enna konnu poottaa mama} (2)
Chorus: Goiyaalae goiyaa goi soi Goiyaa goisaalae
Male: Eppdi naan irundhen Avalaalae yen ippadi aanen Ippadiyae pona Inimela naan eppadi aaven
Male: Pizza va na irundhen Piece piece uh aakkitta Padukka vechi nenju mela Scooty ellam otita
Male: Ava kutty chathaan..
Chorus: Goyyalae
Jaan mohini pei..
Chorus: Goyyalae
Oru mandhira kaari..
Chorus: Goyyalae
Ena mandhiram pottu thandirama
Ava mayakkiputta..
Chorus: Goyyalae
Nenju noruki putta..
Chorus: Goyyalae
Sarak adikka vitta..
Chorus: Goyyalae
Naan kadalukku mela cycle ah otta
Chorus: .........
Male: Gigantic ponnu ava style Ena asathuthu mama Antractic kannu adukulla Nan vizhundhutten mama
Male: Low hippu kaati vandha Road ellam traffic-u Lipstick pottu vandha Kannuku tonic-u
Male: Ava seruppu height-u..
Chorus: Goyyalae
Ava jeans tight-u.
Chorus: Goyyalae
Ava smile bright-u.
Chorus: Goyyalae
Ava azhagula enna aranjittu
Pora red wine.
Chorus: Goyyalae
Ava keluthi meenu...
Chorus: Goyyalae
Ava silver queenu.
Chorus: Goyyalae
Ava paartha yaarum pozhaikka mattan
Male: Oru ponna parthen mama Enna konnu puttaa mama Oru ponna parthen mama Enna konnu puttaa mama Ava kanna vachu gun illama Suttu ta mama
Male: Homely look mama Ava family girl mama Enna marriage ku Aasai pada vechi ta mama
Male: Naan thoongum bodhu Dreamil vandhu distrub pannura En mandakkulla high jump panni Upset pannura Andha ponnala en thookam Pochu ena pannuven
um azhagana kangal karaoke mp3 download
tamil2lyrics
soorarai pottru kaattu payale lyrics
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
venmathi venmathiye nillu lyrics
sarpatta parambarai song lyrics tamil
best tamil song lyrics in tamil
google google panni parthen song lyrics in tamil
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
devane naan umathandaiyil lyrics
yaar alaipathu lyrics
old tamil christian songs lyrics
mg ramachandran tamil padal
tamil song lyrics video download for whatsapp status
master songs tamil lyrics
tamil song meaning
amman kavasam lyrics in tamil pdf
saivam azhagu karaoke with lyrics
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
maara song tamil lyrics