Vaadi Kutti Lady Song Lyrics

India Pakistan cover
Movie: India Pakistan (2015)
Music: Dheena Devarajan
Lyricists: Annamalai
Singers: Anitha Karthikeyan and Nivas

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: தீனா தேவராஜன்

ஆண்: வாடி குட்டி லேடி உனக்கு போண்டா டீ வாங்கி தாரேன் நான்தான் ஜில்லா கேடி உன்ன பொண்டாட்டி ஆக்க போறேன் உன் முந்தானை சேலை பூவுல நான் முன்னூறு நாளா தூங்கல

பெண்: அய்யோ கிறுக்கு புடிச்சி இருக்கு அதுக்கு மருந்தா உன மந்திாிச்சி மாத்த போறேன்

ஆண்: வாடி குட்டி லேடி உனக்கு போண்டா டீ வாங்கி தாரேன் நான்தான் ஜில்லா கேடி உன்ன பொண்டாட்டி ஆக்க போறேன்...

குழு: .............

ஆண்: தூண்டில் நான் போட்டு கெண்ட மீன புடிச்சி சுள்ளி தீமூட்டி சுட்டு தாரேன் உனக்கு

பெண்: பட்டாம்பூச்சிக்கு போடுறிங்க எதுக்கு சும்மா ஐஸ்சு வச்சி பண்ணுறியே கணக்கு

ஆண்: வளையல் குலுங்க கொலுசு சினுங்க மனச தீமூட்டி கொளுத்துறியே

பெண்: கட்டி கரும்ப குட்டி எறும்ப முழுசா முழுங்க தான் பாக்குறியே

ஆண்: புல்லு முளைச்ச பூமி கெடக்கு பசிச்சா ஆடு நீ என்ன கொஞ்சம் மேய விடு

ஆண்: வாடி குட்டி லேடி உனக்கு போண்டா டீ வாங்கி தாரேன் நான்தான் ஜில்லா கேடி உன்ன பொண்டாட்டி ஆக்க போறேன்

குழு: பச்சாிசி பொங்கலிட்டு மாவிளக்கு ஏத்தி வச்சி அம்மனுக்கு வேண்டிக்கிட்டா அருள் தருவா

குழு: அத்தை பொண்ணு மாமன் பொண்ணு அத்தனையும் ஊர சுத்த மாமன் காரன் மறைஞ்சி நின்னு பாத்து ரசிப்பான்

குழு: அவன் ஓரக்கண்ணு ஏதோ ஒன்னு சொல்ல இவ நெஞ்சுக்குள் சந்தோசம் கல்யாண கச்சோி தான்

பெண்: மஞ்ச பழம் பழுத்த வெள்ளாிக்கா தோட்டம் மந்தி குரங்கெல்லாம் போடுதடா ஆட்டம்

ஆண்: தாடி நரச்சாலும் தீரலையே ஆசை டைய பூசிக்கிட்டு துள்ளுதடி மீசை

பெண்: தார தப்பட்டம் கச்சோி இருக்கும் என்ன பாக்கதான் கூட்டம் வரும்

ஆண்: ஆட்டகாாி நீ மேக்அப்ப கலச்சா ஐயோ பேயின்னு ஊரே ஓடும் முண்ட கன்னி மொளகா மூக்கி போடி சிறுக்கி சும்மா வெட்டி பந்தாக்காட்டாதடி

ஆண்: வாடி குட்டி லேடி உனக்கு போண்டா டீ வாங்கி தாரேன் நான்தான் ஜில்லா கேடி உன்ன பொண்டாட்டி ஆக்க போறேன்

இசையமைப்பாளா்: தீனா தேவராஜன்

ஆண்: வாடி குட்டி லேடி உனக்கு போண்டா டீ வாங்கி தாரேன் நான்தான் ஜில்லா கேடி உன்ன பொண்டாட்டி ஆக்க போறேன் உன் முந்தானை சேலை பூவுல நான் முன்னூறு நாளா தூங்கல

பெண்: அய்யோ கிறுக்கு புடிச்சி இருக்கு அதுக்கு மருந்தா உன மந்திாிச்சி மாத்த போறேன்

ஆண்: வாடி குட்டி லேடி உனக்கு போண்டா டீ வாங்கி தாரேன் நான்தான் ஜில்லா கேடி உன்ன பொண்டாட்டி ஆக்க போறேன்...

குழு: .............

ஆண்: தூண்டில் நான் போட்டு கெண்ட மீன புடிச்சி சுள்ளி தீமூட்டி சுட்டு தாரேன் உனக்கு

பெண்: பட்டாம்பூச்சிக்கு போடுறிங்க எதுக்கு சும்மா ஐஸ்சு வச்சி பண்ணுறியே கணக்கு

ஆண்: வளையல் குலுங்க கொலுசு சினுங்க மனச தீமூட்டி கொளுத்துறியே

பெண்: கட்டி கரும்ப குட்டி எறும்ப முழுசா முழுங்க தான் பாக்குறியே

ஆண்: புல்லு முளைச்ச பூமி கெடக்கு பசிச்சா ஆடு நீ என்ன கொஞ்சம் மேய விடு

ஆண்: வாடி குட்டி லேடி உனக்கு போண்டா டீ வாங்கி தாரேன் நான்தான் ஜில்லா கேடி உன்ன பொண்டாட்டி ஆக்க போறேன்

குழு: பச்சாிசி பொங்கலிட்டு மாவிளக்கு ஏத்தி வச்சி அம்மனுக்கு வேண்டிக்கிட்டா அருள் தருவா

குழு: அத்தை பொண்ணு மாமன் பொண்ணு அத்தனையும் ஊர சுத்த மாமன் காரன் மறைஞ்சி நின்னு பாத்து ரசிப்பான்

குழு: அவன் ஓரக்கண்ணு ஏதோ ஒன்னு சொல்ல இவ நெஞ்சுக்குள் சந்தோசம் கல்யாண கச்சோி தான்

பெண்: மஞ்ச பழம் பழுத்த வெள்ளாிக்கா தோட்டம் மந்தி குரங்கெல்லாம் போடுதடா ஆட்டம்

ஆண்: தாடி நரச்சாலும் தீரலையே ஆசை டைய பூசிக்கிட்டு துள்ளுதடி மீசை

பெண்: தார தப்பட்டம் கச்சோி இருக்கும் என்ன பாக்கதான் கூட்டம் வரும்

ஆண்: ஆட்டகாாி நீ மேக்அப்ப கலச்சா ஐயோ பேயின்னு ஊரே ஓடும் முண்ட கன்னி மொளகா மூக்கி போடி சிறுக்கி சும்மா வெட்டி பந்தாக்காட்டாதடி

ஆண்: வாடி குட்டி லேடி உனக்கு போண்டா டீ வாங்கி தாரேன் நான்தான் ஜில்லா கேடி உன்ன பொண்டாட்டி ஆக்க போறேன்

Male: Vaadi kutty lady Unaku bonda tea vangi tharen Naan thaan jilla kedi Unna pondatti aakka poren Un mundhaana selai poovula Naan munooru naaala thoongala

Female: Aiyo kirukku pudichi irukku Adhuku marundha una mandhirichi Matha poren

Male: Vaadi kutty lady Unaku bonda tea vangi tharen Naan thaan jilla kedi Unna pondatti aakka poren..heeiiii

Chorus: .........

Male: Thoondil naan potu kenda meena pudichi Sulli thee mooti suttu tharen unaku

Female: Pattambochiku poduringa edhuku Summa ice-u vachi pannuriyae kanakku

Male: Valayal kulunga kolusu sinunga Manasa thee mootti koluthuriyae

Female: Katti karumba kutti erumba Muzhusa mulunga thaan paakuriyae

Male: Pullu molacha boomi kedakku Pasicha aadu.. nee enna konjam meya vidu

Male: Vaadi kutty lady Unaku bonda tea vangi tharen Naan thaan jilla kedi Unna pondatti aakka poren

Chorus: Pacharisi pongalittu Maavilakku yethi vachi Ammanukku vendikita Arul tharuva

Chorus: Athai ponnu maaman ponnu Athanaiyum oora suththa Maaman kaaran maranji ninnu Paathu rasipan

Chorus: Avan oorakannu yetho onnu solla Iva nenjukkul sandhosam Kalyaana kacheri thaan

Female: Manja pazham palutha vellarika thottam Manthi kurangelam poduthada aatam

Male: Thaadi narachalum theeralaiyae aasai Dye ah poosikittu thulludhadi meesai

Female: Thaara thappatam kacheri irukkum Enna paakathaan kootam varum

Male: Aata kaari nee make up ah kalacha Aiyo pei nu oorae oodum Munda kanni molaga mooki Podi siruki summa vetti bandha kaatadhadi

Male: Vaadi kutty lady Unaku bonda tea vangi tharen Naan thaan jilla kedi Unna pondatti aakka poren

Similiar Songs

Natta Nadu Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Annamalai
Music Director: Vijay Antony
Oru Thuli Song Lyrics
Movie: Eetti
Lyricist: Annamalai
Music Director: G. V. Prakash Kumar
Ayya Veerasamy Song Lyrics
Movie: Isakki
Lyricist: Annamalai
Music Director: Srikanth Deva
Vela Vadivela Song Lyrics
Movie: Isakki
Lyricist: Annamalai
Music Director: Srikanth Deva
Most Searched Keywords
  • vaathi raid lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • sarpatta parambarai songs list

  • tamil love feeling songs lyrics

  • aathangara orathil

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • google google song lyrics in tamil

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • youtube tamil line

  • jesus song tamil lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • tik tok tamil song lyrics

  • dhee cuckoo

  • kinemaster lyrics download tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • maara tamil lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke