Telephone Manipol Song Lyrics

Indian cover
Movie: Indian (1996)
Music: A.R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hariharan and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு: { ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ } (2)

ஆண்: டெலிபோன் மணி போல் சிரிப்பவள் இவளா மெல்பௌன் மலர் போல் மெல்லிய மகளா டிஜிட்டலில் செதுக்கிய குரலா எலிசபெத் டெய்லரின் மகளா சாகிர் ஹுசைன் தபலா இவள்தானா

ஆண்: சோனா சோனா இவள் அங்கம் தங்கம் தானா சோனா சோனா இவள் லேட்டஸ்ட் செல்லூலர் ஃபோனா கம்ப்யூட்டர் கொண்டிவளை அந்த பிரம்மன் படைத்தானா

ஆண்: டெலிபோன் மணி போல் சிரிப்பவள் இவளா மெல்பௌன் மலர் போல் மெல்லிய மகளா

குழு: ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ

பெண்: நீயில்லை என்றால் வெயிலும் அடிக்காது துளி மழையும் இருக்காது நீயில்லை என்றால் சந்திரன் இருக்காது ஒரு சம்பவம் எனக்கேது

ஆண்: உன் பேரை சொன்னால் சுவாசம் முழுதும் சுகவாசம் வீசுதடி உன்னை பிரிந்தாலே வீசும் காற்றில் வேலை நிறுத்தமடி

பெண்: நீரில்லை என்றால் அருவி இருக்காது மலை அழகு இருக்காது நீ இல்லாமல் போனால் இதயம் இருக்காது என் இளமை பசிக்காது

ஆண்: வெள்ளை நதியே உன்னுள் என்னை தினம் மூழ்கி ஆட விடு வெட்கம் வந்தால் கூந்தல் கொண்டு உனைக் கொஞ்சம் மூடி விடு

ஆண்: டெலிபோன் மணி போல் சிரிப்பவள் இவளா மெல்பௌன் மலர் போல் மெல்லிய மகளா

குழு: { ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ } (2)

ஆண்: உன் பேரை யாரும் சொல்லவும் விடமாட்டேன் அந்த சுகத்தையும் தர மாட்டேன் உன் கூந்தல் பூக்கள் விழவே விட மாட்டேன் அதை வெயிலில் விட மாட்டேன்

பெண்: பெண்கள் வாசம் என்னைத் தவிர இனி வீசக்கூடாது அன்னை தெரசா அவரை தவிர பிறர் பேசக்கூடாது

ஆண்: நீ போகும் தெருவில் ஆண்களை விட மாட்டேன் சில பெண்களை விட மாட்டேன் நீ சிந்தும் சிரிப்பை காற்றில் விட மாட்டேன் அதை கவர்வேன் தர மாட்டேன்

பெண்: புடவை கடையில் பெண்ணின் சிலையை நீ தீண்டக்கூடாது காதல் கோட்டை கற்புக்கரசா நீ தாண்ட கூடாது

ஆண்: டெலிபோன் மணி போல் சிரிப்பவள் இவளா மெல்பௌன் மலர் போல் மெல்லிய மகளா டிஜிட்டலில் செதுக்கிய குரலா எலிசபெத் டெய்லரின் மகளா சாகிர் ஹுசைன் தபலா இவள்தானா

ஆண்: சோனா சோனா இவள் அங்கம் தங்கம் தானா சோனா சோனா இவள் லேட்டஸ்ட் செல்லூலர் ஃபோனா கம்ப்யூட்டர் கொண்டிவளை அந்த பிரம்மன் படைத்தானா

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு: { ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ } (2)

ஆண்: டெலிபோன் மணி போல் சிரிப்பவள் இவளா மெல்பௌன் மலர் போல் மெல்லிய மகளா டிஜிட்டலில் செதுக்கிய குரலா எலிசபெத் டெய்லரின் மகளா சாகிர் ஹுசைன் தபலா இவள்தானா

ஆண்: சோனா சோனா இவள் அங்கம் தங்கம் தானா சோனா சோனா இவள் லேட்டஸ்ட் செல்லூலர் ஃபோனா கம்ப்யூட்டர் கொண்டிவளை அந்த பிரம்மன் படைத்தானா

ஆண்: டெலிபோன் மணி போல் சிரிப்பவள் இவளா மெல்பௌன் மலர் போல் மெல்லிய மகளா

குழு: ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ

பெண்: நீயில்லை என்றால் வெயிலும் அடிக்காது துளி மழையும் இருக்காது நீயில்லை என்றால் சந்திரன் இருக்காது ஒரு சம்பவம் எனக்கேது

ஆண்: உன் பேரை சொன்னால் சுவாசம் முழுதும் சுகவாசம் வீசுதடி உன்னை பிரிந்தாலே வீசும் காற்றில் வேலை நிறுத்தமடி

பெண்: நீரில்லை என்றால் அருவி இருக்காது மலை அழகு இருக்காது நீ இல்லாமல் போனால் இதயம் இருக்காது என் இளமை பசிக்காது

ஆண்: வெள்ளை நதியே உன்னுள் என்னை தினம் மூழ்கி ஆட விடு வெட்கம் வந்தால் கூந்தல் கொண்டு உனைக் கொஞ்சம் மூடி விடு

ஆண்: டெலிபோன் மணி போல் சிரிப்பவள் இவளா மெல்பௌன் மலர் போல் மெல்லிய மகளா

குழு: { ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ } (2)

ஆண்: உன் பேரை யாரும் சொல்லவும் விடமாட்டேன் அந்த சுகத்தையும் தர மாட்டேன் உன் கூந்தல் பூக்கள் விழவே விட மாட்டேன் அதை வெயிலில் விட மாட்டேன்

பெண்: பெண்கள் வாசம் என்னைத் தவிர இனி வீசக்கூடாது அன்னை தெரசா அவரை தவிர பிறர் பேசக்கூடாது

ஆண்: நீ போகும் தெருவில் ஆண்களை விட மாட்டேன் சில பெண்களை விட மாட்டேன் நீ சிந்தும் சிரிப்பை காற்றில் விட மாட்டேன் அதை கவர்வேன் தர மாட்டேன்

பெண்: புடவை கடையில் பெண்ணின் சிலையை நீ தீண்டக்கூடாது காதல் கோட்டை கற்புக்கரசா நீ தாண்ட கூடாது

ஆண்: டெலிபோன் மணி போல் சிரிப்பவள் இவளா மெல்பௌன் மலர் போல் மெல்லிய மகளா டிஜிட்டலில் செதுக்கிய குரலா எலிசபெத் டெய்லரின் மகளா சாகிர் ஹுசைன் தபலா இவள்தானா

ஆண்: சோனா சோனா இவள் அங்கம் தங்கம் தானா சோனா சோனா இவள் லேட்டஸ்ட் செல்லூலர் ஃபோனா கம்ப்யூட்டர் கொண்டிவளை அந்த பிரம்மன் படைத்தானா

Chorus: {Hoooo.ooo.oooo..oooo Hooooo.ooooo..ooo..ooo..ooo} (2)

Male: Telephone manipol sirippaval ivalaa Melbourne malarpol melliya magalaa Digital il sedhukkiya kuralaa Elizabeth taylor in magalaa Zakkir hussain thabalaa ivaldhaanaa

Male: Sonaa sonaa ival angam thangam thaanaa Sonaa sonaa ival latest cellular phone aa Computer kondivalai andha bhramman padaithanaa

Male: Telephone manipol sirippaval ivalaa Melbourne malarpol melliya magalaa

Chorus: Hoooo.ooo.oooo..oooo Hooooo.ooooo..ooo..ooo..ooo

Female: Neeyillai endraal veyilum adikaadhu Thuli mazhaiyum irukkaadhu Neeyillai endraal chandhiran irukaadhu Oru sambavam enakkaedhu

Male: Un perai sonaal swaasam muzhudhum Suga vaasam veesudhadi Unnai pirindhaalae veesum kaatril Velai niruthamadi

Female: Neerillai endraal aruvi irukkaadhu Malai azhagu irukkaadhu Nee illaamal ponaal idhayam irukkaadhu En ilamai pasikkaadhu

Male: Vellai nadhiyae unnul ennai Dhinam moozhgi aada vidu Vetkkam vandhaal koondhal kondu Unai konjam moodividu

Male: Telephone manipol sirippaval ivalaa Melbourne malarpol melliya magalaa

Chorus: {Hoooo.ooo.oooo..oooo Hooooo.ooooo..ooo..ooo..ooo} (2)

Male: Un perai yaarum sollavum vidamaten Andha sugathaiyum tharamaten Un koondhal pookkal vizhavae vida maten Adhai veyyilil vida maten

Female: Pengal vaasam ennai thavira Ini veesakoodaadhu Annai theresa avarai thavira Pirar pesakoodaadhu

Male: Nee pogum theruvil aangalai vidamataen Sila pengalai vidamaten Nee sindhum sirippai kaatril vida maten Adhai kavarven tharamaten

Female: Pudavai kadaiyil pennin silaiyai Nee theenda koodaadhu Kaadhal kottai karpukarasaa Nee thaanda koodaadhu.

Male: Telephone manipol sirippaval ivalaa Melbourne malarpol melliya magalaa Digital il sedhukkiya kuralaa Elizabeth taylor in magalaa Zakkir hussain thabalaa ivaldhaanaa

Male: Sonaa sonaa ival angam thangam thaanaa Sonaa sonaa ival latest cellular phone aa Computer kondivalai andha bhramman padaithanaa

Other Songs From Indian (1996)

Maya Machindra Song Lyrics
Movie: Indian
Lyricist: Vaali
Music Director: A.R. Rahman
Kappaleri Poyaachu Song Lyrics
Movie: Indian
Lyricist: Vaali
Music Director: A. R. Rahman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • thoorigai song lyrics

  • maara song tamil

  • new tamil songs lyrics

  • asku maaro karaoke

  • teddy marandhaye

  • kuruthi aattam song lyrics

  • en kadhale lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • namashivaya vazhga lyrics

  • master tamilpaa

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • mappillai songs lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • tamil new songs lyrics in english