Ini Acham Acham Illai Song Lyrics

Indira cover
Movie: Indira (1995)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Sujatha Mohan, Anuradha Sriram,

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஆ. ஆஅ.ஆ.. ஆஆ.ஆஅ.ரே ரே ரே

பெண்: விடியாத இரவென்று எதுவும் இல்லை
குழு: இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை
பெண்: முடியாத துயரென்று எதுவும் இல்லை
குழு: இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை
ஆண்: வடியாத வெள்ளமென்று எதுவும் இல்லை
குழு: இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை
ஆண்: வாழாத வாழ்க்கையென்று எதுவும் இல்லை
குழு: இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை ஆ ரே ரே ரீ..ஆஅ.

குழு: {ஹே அச்சம் அச்சம் இல்லை இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை நம் காலம் இங்கே கூடிப்போச்சு கண்ணீர் மிச்சமில்லையே. ஏ..ஏ..ஏ.} (2)

குழு: {காலம் மாறிப்போச்சு நம் கண்ணீர் மாறிப்போச்சு நாளை நல்ல நாளை என்ற நம்பிக்கை உண்டாச்சு} (2)

பெண்: ஹே அச்சம் அச்சம் இல்லை இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை நம் காலம் இங்கே கூடிப்போச்சு கண்ணீர் மிச்சமில்லையே. ஏ..ஏ..ஏ.

குழு: அந்த நிலா நிலா நிலா நிலா நீ கொண்டோடிவா ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் அந்த நிலா நிலா நிலா நிலா நீ கொண்டோடிவா

பெண் மற்றும்
குழு: {பட்டாம்பூச்சி சுற்றும் மனிதன் என்ன மட்டம் அட இன்னும் கொஞ்சும் போனாலென்ன வானம் தலையில் தட்டும்} (2)

பெண்: வாடி இளைய செல்லியே.
குழு: வாடி இளைய செல்லியே நம் காலம் சொல்லும் நம்மை வாழ சொல்லியே

பெண்: அம்மா அழகுக் கண்ணம்மா.
குழு: அம்மா அழகுக் கண்ணம்மா இதை நம்ம பூமி என்று அழுத்திச்சொல்லம்மா

பெண் மற்றும்
குழு: ஹே அச்சம் அச்சம் இல்லை இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை நம் காலம் இங்கே கூடிப்போச்சு கண்ணீர் மிச்சமில்லையே.

குழு: காலம் மாறிப்போச்சு நம் கண்ணீர் மாறிப்போச்சு
பெண்: நாளை நல்ல நாளை என்ற நம்பிக்கை உண்டாச்சு

குழு: லல்லல் லாலூ பட்டாம்பூச்சி லல்லல் லாலூ பட்டாம்பூச்சி

குழு: வானம் பக்கம் இனி வாழ்க்கை ரொம்ப பக்கம் அச்சம் அச்சம் துச்சம் என்ற பக்கம் பக்கம் சொர்க்கம் வானம் பக்கம் இனி வாழ்க்கை ரொம்ப பக்கம் அச்சம் அச்சம் துச்சம் என்றா பக்கம் பக்கம் சொர்க்கம்

குழு: பூமி தொறந்து கிடக்கு அட மனுச பயமனசு பூட்டிக் கிடக்கு பூமி தொறந்து கிடக்கு அட மனுச பயமனசு பூட்டிக் கிடக்கு

குழு: இனி அச்சம் அச்சமில்லை இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை இனி அச்சம் அச்சமில்லை இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை நம் காலம் இங்கே கூடிப்போச்சு கண்ணீர் மிச்சமில்லையே
பெண்: ஏ ஏ ஏ ஏ. ஏ.ஏ.ஆ

பெண்: இன்பக்காற்று வீசட்டும் எட்டுத்திக்கும் பரவட்டும்
குழு: பரவட்டும் பரவட்டும் பரவட்டும் பரவட்டும்

பெண்: மனிதப்பூக்கள் மலரட்டும் மனங்கள் இன்னும் விரியட்டும்
குழு: விரியட்டும் விரியட்டும் விரியட்டும் விரியட்டும்

குழு: இன்பக்காற்று வீசட்டும் எட்டுத்திக்கும் பரவட்டும் மனிதப்பூக்கள் மலரட்டும் மனங்கள் இன்னும் விரியட்டும் குற்றம் குற்றம் எரியட்டும் சுற்றம் சுற்றம் வாழட்டும் வட்டம் வட்டம் விரியட்டும் வானம் தொட்டு வளரட்டும் வட்டம் வட்டம் விரியட்டும் வானம் தொட்டு வளரட்டும்

பெண்: ஆஅ.ஆஆ.ஆஅ.
குழு: கோழிச்சிறகில் குஞ்சை போலவே பூமி பந்து உலவட்டும் ரத்தம் சிந்தா நூற்றாண்டு புத்தம் புதிதாய் விடியட்டும்
பெண்: ஆஅ.ஆஆ.ஆஅ.

பெண்: ஆஆ. ஆஅ.ஆ.. ஆஆ.ஆஅ.ரே ரே ரே

பெண்: விடியாத இரவென்று எதுவும் இல்லை
குழு: இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை
பெண்: முடியாத துயரென்று எதுவும் இல்லை
குழு: இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை
ஆண்: வடியாத வெள்ளமென்று எதுவும் இல்லை
குழு: இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை
ஆண்: வாழாத வாழ்க்கையென்று எதுவும் இல்லை
குழு: இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை ஆ ரே ரே ரீ..ஆஅ.

குழு: {ஹே அச்சம் அச்சம் இல்லை இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை நம் காலம் இங்கே கூடிப்போச்சு கண்ணீர் மிச்சமில்லையே. ஏ..ஏ..ஏ.} (2)

குழு: {காலம் மாறிப்போச்சு நம் கண்ணீர் மாறிப்போச்சு நாளை நல்ல நாளை என்ற நம்பிக்கை உண்டாச்சு} (2)

பெண்: ஹே அச்சம் அச்சம் இல்லை இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை நம் காலம் இங்கே கூடிப்போச்சு கண்ணீர் மிச்சமில்லையே. ஏ..ஏ..ஏ.

குழு: அந்த நிலா நிலா நிலா நிலா நீ கொண்டோடிவா ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் அந்த நிலா நிலா நிலா நிலா நீ கொண்டோடிவா

பெண் மற்றும்
குழு: {பட்டாம்பூச்சி சுற்றும் மனிதன் என்ன மட்டம் அட இன்னும் கொஞ்சும் போனாலென்ன வானம் தலையில் தட்டும்} (2)

பெண்: வாடி இளைய செல்லியே.
குழு: வாடி இளைய செல்லியே நம் காலம் சொல்லும் நம்மை வாழ சொல்லியே

பெண்: அம்மா அழகுக் கண்ணம்மா.
குழு: அம்மா அழகுக் கண்ணம்மா இதை நம்ம பூமி என்று அழுத்திச்சொல்லம்மா

பெண் மற்றும்
குழு: ஹே அச்சம் அச்சம் இல்லை இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை நம் காலம் இங்கே கூடிப்போச்சு கண்ணீர் மிச்சமில்லையே.

குழு: காலம் மாறிப்போச்சு நம் கண்ணீர் மாறிப்போச்சு
பெண்: நாளை நல்ல நாளை என்ற நம்பிக்கை உண்டாச்சு

குழு: லல்லல் லாலூ பட்டாம்பூச்சி லல்லல் லாலூ பட்டாம்பூச்சி

குழு: வானம் பக்கம் இனி வாழ்க்கை ரொம்ப பக்கம் அச்சம் அச்சம் துச்சம் என்ற பக்கம் பக்கம் சொர்க்கம் வானம் பக்கம் இனி வாழ்க்கை ரொம்ப பக்கம் அச்சம் அச்சம் துச்சம் என்றா பக்கம் பக்கம் சொர்க்கம்

குழு: பூமி தொறந்து கிடக்கு அட மனுச பயமனசு பூட்டிக் கிடக்கு பூமி தொறந்து கிடக்கு அட மனுச பயமனசு பூட்டிக் கிடக்கு

குழு: இனி அச்சம் அச்சமில்லை இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை இனி அச்சம் அச்சமில்லை இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை நம் காலம் இங்கே கூடிப்போச்சு கண்ணீர் மிச்சமில்லையே
பெண்: ஏ ஏ ஏ ஏ. ஏ.ஏ.ஆ

பெண்: இன்பக்காற்று வீசட்டும் எட்டுத்திக்கும் பரவட்டும்
குழு: பரவட்டும் பரவட்டும் பரவட்டும் பரவட்டும்

பெண்: மனிதப்பூக்கள் மலரட்டும் மனங்கள் இன்னும் விரியட்டும்
குழு: விரியட்டும் விரியட்டும் விரியட்டும் விரியட்டும்

குழு: இன்பக்காற்று வீசட்டும் எட்டுத்திக்கும் பரவட்டும் மனிதப்பூக்கள் மலரட்டும் மனங்கள் இன்னும் விரியட்டும் குற்றம் குற்றம் எரியட்டும் சுற்றம் சுற்றம் வாழட்டும் வட்டம் வட்டம் விரியட்டும் வானம் தொட்டு வளரட்டும் வட்டம் வட்டம் விரியட்டும் வானம் தொட்டு வளரட்டும்

பெண்: ஆஅ.ஆஆ.ஆஅ.
குழு: கோழிச்சிறகில் குஞ்சை போலவே பூமி பந்து உலவட்டும் ரத்தம் சிந்தா நூற்றாண்டு புத்தம் புதிதாய் விடியட்டும்
பெண்: ஆஅ.ஆஆ.ஆஅ.

Music by: A. R. Rahman

Female: Aaaa.aaa.aa.. Aaa.aaa.re re re

Female: Vidiyatha iravendru Ethuvum illai
Chorus: Illai illai illai illai
Female: Mudiyatha thuyarendru Ethuvum illai
Chorus: Illai illai illai illai
Female: Vadiyatha vellamendru Ethuvum illai
Chorus: Illai illai illai illai
Female: Vazhatha vazhkaiendru Ethuvum illai
Chorus: Illai illai illai illai Aa re re ree..aaa.

Chorus: {Hey acham acham illai Ini adimai ennam illai Nam kaalam ingae koodipochu Kanneer michamillaiyae. Ae..ae..ae.} (2)

Chorus: {Kaalam maaripochu Nam kaneer maaripochu Naalai nalla naalai endra Nambikkai undaachu} (2)

Female: Hey acham acham illai Ini adimai ennam illai Nam kaalam ingae koodipochu Kanneer michamillaiyae. Ae..ae..ae.

Chorus: Antha nilaa nilaa Nilaa nilaaa nee kondodivaaa Zum zum zum zum zum zum Zum zum zum zum zum zum Antha nilaa nilaa Nilaa nilaaa nee kondodivaaa

Female &
Chorus: {Pattamboochi sutrum Manithan enna mattam Ada innum konjam ponaalenna Vaanam thalayil thattum} (2)

Female: Vaadi ilaya cheliyae..
Chorus: Vaadi ilaya cheliyae Nam kaalam sollum Nammai vaazha soliye

Female: Amma azhagu kannama..
Chorus: Amma azhagu kannama Ithai namma bhoomi endru Azhuthi solla maa

Female &
Chorus: Hey acham acham illai Ini adimai ennam illai Nam kaalam ingae koodipochu Kanneer michamillaiyae

Chorus: Kaalam maaripochu Nam kanneer maaripochu
Female: Naalai nalla naalai endra Nambikkai undaachu

Chorus: Lallal lalloo Pattamboochi Lallal lalloo Pattamboochi

Chorus: Hey vaanam pakkam Ini vazhkai romba pakkam Acham acham thucham endra Pakkam pakkam sorgam Vaanam pakkam ini Vazhkai romba pakkam Acham acham thucham endra Pakkam pakkam sorgam

Chorus: Bhoomi thuranthu kidaku Ada manusa payamanasu pooti kidaku Bhoomi thuranthu kidaku Ada manusa payamanasu pooti kidaku

Chorus: Ini acham achamillai Ini adimai ennam illai Ini acham achamillai Ini adimai ennam illai Nam kaalam ingae koodipochu Kanneer michamillaiyae
Female: Ye ye ye ye. Ae..ae.aa..

Female: Inba kaatru veesatum Ettu thikkum paravattum
Chorus: Paravattum paravattum Paravattum paravattum

Female: Manitha pookkal malarattum Manangal innum viriyattum
Chorus: Viriyattum viriyattum Viriyattum viriyattum

Chorus: Inba kaatru veesatum Ettu thikkum paravattum Manitha pookkal malarattum Manangal innum viriyattum Kuttram kuttram eriyattum Suttram suttram vazhattum Vattam vattam viriyattum Vaanam thottu valarattum Vattam vattam viriyattum Vaanam thottu valarattum

Female: Aaa...aaaa.aaa.
Chorus: Kozhi chiragil Kunjai polavae Bhoomi panthu ulavattum Ratham sinthaa nootrandu Putham puthithai vidiyattum
Female: Aaa...aaaa.aaa.

Other Songs From Indira (1995)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • tamil karaoke with lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • vinayagar songs lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • chellamma song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • en kadhale lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • malargale song lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics