Odakara Marimuthu Song Lyrics

Indira cover
Movie: Indira (1995)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பச்ச பாவக்கா.
பெண்: பளபளங்க.
ஆண்: பழனி பச்ச.
பெண்: மினுமினுங்க.
ஆண்: செங்கருட்டி.
பெண்: செவத்தபுள்ள.
ஆண்: கின்னாவந்தா.
பெண்: கினுகட்டி.
ஆண்: உடும்பு.
பெண்: துடுப்பு.
ஆண்: மகா.
பெண்: சுகா.
ஆண்: பா.
பெண்: பரங்கி.
ஆண்: எட்டுமண்.
பெண்: குண்டுமண்

ஆண்: சில்.. ஹே ஓடக்கர மாரிமுத்து ஓட்டவாயி மாரிமுத்து ஊருக்குள்ள வயசுப்பொண்ணுங்க சௌக்கியமா
பெண்: ஹான்

ஆண்: ஏ அரிசிக்கட ஐய்யாவு பொண்ணு ஆப்பக்காரி அன்னம்மாப் பொண்ணு ஜவுளி விக்கும் மாணிக்கம் பொண்ணு சௌக்கியமா

ஆண்: பழைய பாக்கி இருக்குதா பையன் மனசு துடிக்குதா பழைய பாக்கி இருக்குதா பையன் மனசு துடிக்குதா

ஆண்: பட்டணத்து ஸ்டைலக்கண்டா பட்டிக்காடு கசந்திடுமா பள்ளிக்கூட நெனப்பிருக்கே பாவி மனம் மறந்திடுமா பட்டுப்பாவாடைக்கு நெஞ்சு துடிக்குது ரெட்ட ஜடை இன்னும் கண்ணில் மிதக்குது

ஆண்: ஓடக்கர மாரிமுத்து ஓட்டவாயி மாரிமுத்து ஊருக்குள்ள வயசுப்பொண்ணுங்க சௌக்கியமா

ஆண்: ஒய் அரிசிக்கட ஐய்யாவு பொண்ணு ஆப்பக்காரி அன்னம்மாப் பொண்ணு ஜவுளி விக்கும் மாணிக்கம் பொண்ணு சௌக்கியமா

ஆண்: குண்டுப் பொண்ணு கோமளவள்ளி என்னானா என்னானா
ஆண்: ரெட்டப்புள்ள பொறந்ததுமே நூலானா நூலானா

ஆண்: குள்ள வாத்து டீச்சர் கனகா
ஆண்: ஐயோ.பார்வையில பச்ச மொளகா
ஆண்: மேல்படிப்பு படிக்கப் போனா மேற்கொண்டு என்ன ஆனா
ஆண்: மொத்தத்துல மூணு மார்க்கில் பெயிலானா பெயிலானா

ஆண்: ஒல்லிக்குச்சி ராஜமீனா ஓடிப்போனா என்ன ஆனா
ஆண்: பூசணிக்கா வயிறு வாங்கித் திரும்பி வந்தாளே

ஆண்: ஹே ஓடக்கர மாரிமுத்து ஓட்டவாயி மாரிமுத்து ஊருக்குள்ள வயசுப்பொண்ணுங்க சௌக்கியமா

ஆண்: அரிசிக்கட ஐய்யாவு பொண்ணு ஆப்பக்காரி அன்னம்மாப் பொண்ணு ஜவுளி விக்கும் மாணிக்கம் பொண்ணு சௌக்கியமா

ஆண்: அம்மன் கோயில் வேப்பமரம் என்னாச்சு என்னாச்சு
ஆண்: சாதிச் சண்ட கலவரத்துல ரெண்டாச்சு ரெண்டாச்சு

ஆண்: மேலத்தெரு கருப்பையாவும் கீழத்தெரு செவத்தம்மாளும் சோளக்காட்டு மூலையில ஜோடிசேர்ந்த கதையென்னாச்சு
ஆண்: மூத்த பொண்ணு வயசுக்குத்தான் வந்தாச்சு வந்தாச்சு

ஆண்: மத்த கதை எனக்கெதுக்கு எங்குருவி எப்படி இருக்கு
ஆண்: தாவிச்செல்லும் குருவி இன்னிக்கு தாவணி போட்டிருக்கு

ஆண்: ஹே ஓடக்கர மாரிமுத்து ஓட்டவாயி மாரிமுத்து ஊருக்குள்ள வயசுப்பொண்ணுங்க சௌக்கியமா

ஆண்: அரிசிக்கட ஐய்யாவு பொண்ணு ஆப்பக்காரி அன்னம்மாப் பொண்ணு ஜவுளி விக்கும் மாணிக்கம் பொண்ணு சௌக்கியமா

ஆண்: பழைய பாக்கி இருக்குதா பையன் மனசு துடிக்குதா பழைய பாக்கி இருக்குதா பையன் மனசு துடிக்குதா

ஆண்: பட்டணத்து ஸ்டைலக்கண்டா பட்டிக்காடு கசந்திடுமா பள்ளிக்கூட நெனப்பிருக்கே பாவி மனம் மறந்திடுமா பட்டுப்பாவாடைக்கு நெஞ்சு துடிக்குது ரெட்ட ஜடை இன்னும் கண்ணில் மிதக்குது

ஆண்: ஓடக்கர மாரிமுத்து ஓட்டவாயி மாரிமுத்து ஊருக்குள்ள வயசுப்பொண்ணுங்க சௌக்கியமா

ஆண்: ஒய் அரிசிக்கட ஐய்யாவு பொண்ணு ஆப்பக்காரி அன்னம்மாப் பொண்ணு ஜவுளி விக்கும் மாணிக்கம் பொண்ணு சௌக்கியமா

ஆண்: பச்ச பாவக்கா.
பெண்: பளபளங்க.
ஆண்: பழனி பச்ச.
பெண்: மினுமினுங்க.
ஆண்: செங்கருட்டி.
பெண்: செவத்தபுள்ள.
ஆண்: கின்னாவந்தா.
பெண்: கினுகட்டி.
ஆண்: உடும்பு.
பெண்: துடுப்பு.
ஆண்: மகா.
பெண்: சுகா.
ஆண்: பா.
பெண்: பரங்கி.
ஆண்: எட்டுமண்.
பெண்: குண்டுமண்

ஆண்: சில்.. ஹே ஓடக்கர மாரிமுத்து ஓட்டவாயி மாரிமுத்து ஊருக்குள்ள வயசுப்பொண்ணுங்க சௌக்கியமா
பெண்: ஹான்

ஆண்: ஏ அரிசிக்கட ஐய்யாவு பொண்ணு ஆப்பக்காரி அன்னம்மாப் பொண்ணு ஜவுளி விக்கும் மாணிக்கம் பொண்ணு சௌக்கியமா

ஆண்: பழைய பாக்கி இருக்குதா பையன் மனசு துடிக்குதா பழைய பாக்கி இருக்குதா பையன் மனசு துடிக்குதா

ஆண்: பட்டணத்து ஸ்டைலக்கண்டா பட்டிக்காடு கசந்திடுமா பள்ளிக்கூட நெனப்பிருக்கே பாவி மனம் மறந்திடுமா பட்டுப்பாவாடைக்கு நெஞ்சு துடிக்குது ரெட்ட ஜடை இன்னும் கண்ணில் மிதக்குது

ஆண்: ஓடக்கர மாரிமுத்து ஓட்டவாயி மாரிமுத்து ஊருக்குள்ள வயசுப்பொண்ணுங்க சௌக்கியமா

ஆண்: ஒய் அரிசிக்கட ஐய்யாவு பொண்ணு ஆப்பக்காரி அன்னம்மாப் பொண்ணு ஜவுளி விக்கும் மாணிக்கம் பொண்ணு சௌக்கியமா

ஆண்: குண்டுப் பொண்ணு கோமளவள்ளி என்னானா என்னானா
ஆண்: ரெட்டப்புள்ள பொறந்ததுமே நூலானா நூலானா

ஆண்: குள்ள வாத்து டீச்சர் கனகா
ஆண்: ஐயோ.பார்வையில பச்ச மொளகா
ஆண்: மேல்படிப்பு படிக்கப் போனா மேற்கொண்டு என்ன ஆனா
ஆண்: மொத்தத்துல மூணு மார்க்கில் பெயிலானா பெயிலானா

ஆண்: ஒல்லிக்குச்சி ராஜமீனா ஓடிப்போனா என்ன ஆனா
ஆண்: பூசணிக்கா வயிறு வாங்கித் திரும்பி வந்தாளே

ஆண்: ஹே ஓடக்கர மாரிமுத்து ஓட்டவாயி மாரிமுத்து ஊருக்குள்ள வயசுப்பொண்ணுங்க சௌக்கியமா

ஆண்: அரிசிக்கட ஐய்யாவு பொண்ணு ஆப்பக்காரி அன்னம்மாப் பொண்ணு ஜவுளி விக்கும் மாணிக்கம் பொண்ணு சௌக்கியமா

ஆண்: அம்மன் கோயில் வேப்பமரம் என்னாச்சு என்னாச்சு
ஆண்: சாதிச் சண்ட கலவரத்துல ரெண்டாச்சு ரெண்டாச்சு

ஆண்: மேலத்தெரு கருப்பையாவும் கீழத்தெரு செவத்தம்மாளும் சோளக்காட்டு மூலையில ஜோடிசேர்ந்த கதையென்னாச்சு
ஆண்: மூத்த பொண்ணு வயசுக்குத்தான் வந்தாச்சு வந்தாச்சு

ஆண்: மத்த கதை எனக்கெதுக்கு எங்குருவி எப்படி இருக்கு
ஆண்: தாவிச்செல்லும் குருவி இன்னிக்கு தாவணி போட்டிருக்கு

ஆண்: ஹே ஓடக்கர மாரிமுத்து ஓட்டவாயி மாரிமுத்து ஊருக்குள்ள வயசுப்பொண்ணுங்க சௌக்கியமா

ஆண்: அரிசிக்கட ஐய்யாவு பொண்ணு ஆப்பக்காரி அன்னம்மாப் பொண்ணு ஜவுளி விக்கும் மாணிக்கம் பொண்ணு சௌக்கியமா

ஆண்: பழைய பாக்கி இருக்குதா பையன் மனசு துடிக்குதா பழைய பாக்கி இருக்குதா பையன் மனசு துடிக்குதா

ஆண்: பட்டணத்து ஸ்டைலக்கண்டா பட்டிக்காடு கசந்திடுமா பள்ளிக்கூட நெனப்பிருக்கே பாவி மனம் மறந்திடுமா பட்டுப்பாவாடைக்கு நெஞ்சு துடிக்குது ரெட்ட ஜடை இன்னும் கண்ணில் மிதக்குது

ஆண்: ஓடக்கர மாரிமுத்து ஓட்டவாயி மாரிமுத்து ஊருக்குள்ள வயசுப்பொண்ணுங்க சௌக்கியமா

ஆண்: ஒய் அரிசிக்கட ஐய்யாவு பொண்ணு ஆப்பக்காரி அன்னம்மாப் பொண்ணு ஜவுளி விக்கும் மாணிக்கம் பொண்ணு சௌக்கியமா

Music by: A. R. Rahman

Male: Pacha paavakkaa..
Female: Palapalanga..
Male: Pazhani pacha..
Female: Minuminunga..
Male: Sengarutti..
Female: Sevathapulla..
Male: Kinnaavandhaa..
Female: Kinukatti..
Male: Udumbu..
Female: Thuduppu..
Male: Magaa..
Female: Sugaa..
Male: Paa..
Female: Parangi..
Male: Ettuman..
Female: Kunduman

Male: Chill.. Hey odakara maarimuthu Ottavaayi maarimuthu Oorukkulla vayasupponnunga Sowkkiyama
Female: Haan

Male: Ye arisikkada Aaiyyaavu ponnu Aappakkaari annamma ponnu Javuli vikkum maanikkam ponnu Sowkkiyama

Male: Pazhaiya baakki irukkudha Paiyan manasu thudikkudha Pazhaiya baakki irukkudha Paiyan manasu thudikkudha

Male: Pattanathu style-ah kandaa Pattikkaadu kasandhidumaa Pallikkooda nenappirukkae Paavi manam marandhidumaa Pattuppaavaadaikku nenju thudikkuthu Retta jadai innum kannil midhakkuthu

Male: Odakara maarimuthu Ottavaayi maarimuthu Oorukkulla vayasupponnunga Sowkkiyama

Male: Oi arisikkada Aaiyyaavu ponnu Aappakkaari annamma ponnu Javuli vikkum maanikkam ponnu Sowkkiyama

Male: Gundu ponnu komalavalli Ennaanaa ennaanaa
Male: Rettappulla porandhadhumae Noolaanaa noolaanaa

Male: Kulla vaathu teachar kanagaa
Male: Aiyo.. paarvaiyila pacha molagaa
Male: Melpadippu padikka pona Merkondu enna aanaa
Male: Mothathula moonu maarkkil Failaanaa failaanaa

Male: Ollikkuchi raajameenaa Odipponaa enna aanaa
Male: Poosanikkaa vayiru vaangi Thirumbi vandhaalae

Male: Hey odakara maarimuthu Ottavaayi maarimuthu Oorukkulla vayasupponnunga Sowkkiyama

Male: Arisikkada Aaiyyaavu ponnu Aappakkaari annamma ponnu Javuli vikkum maanikkam ponnu Sowkkiyama

Male: Amman koyil veppamaram Ennaachu ennaachu
Male: Saadhi sanda kalavarathula Rendaachu rendaachu

Male: Melatheru karuppaiyaavum Keezhatheru sevathammaalum Solakkaattu moolaiyila Jodiserndha kadhaiyennaachu
Male: Mootha ponnu vayasukkuthaan Vandhaachu vandhaachu

Male: Matha kadhai enakkedhukku Enkuruvi eppadi irukku
Male: Thaavichellum kuruvi Innikku dhaavani pottirukku

Male: Hey odakara maarimuthu Ottavaayi maarimuthu Oorukkulla vayasupponnunga Sowkkiyama

Male: Arisikkada Aaiyyaavu ponnu Aappakkaari annamma ponnu Javuli vikkum maanikkam ponnu Sowkkiyama

Male: Pazhaiya baakki irukkudha Paiyan manasu thudikkudha Pazhaiya baakki irukkudha Paiyan manasu thudikkudha

Male: Pattanathu style-ah kandaa Pattikkaadu kasandhidumaa Pallikkooda nenappirukkae Paavi manam marandhidumaa Pattuppaavaadaikku nenju thudikkuthu Retta jadai innum kannil midhakkuthu

Male: Odakara maarimuthu Ottavaayi maarimuthu Oorukkulla vayasupponnunga Sowkkiyama

Male: Ada arisikkada Aaiyyaavu ponnu Aappakkaari annamma ponnu Javuli vikkum maanikkam ponnu Sowkkiyama

Other Songs From Indira (1995)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • karnan movie lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • tamil karaoke download

  • yaar alaipathu song lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • sundari kannal karaoke

  • tholgal

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • jai sulthan

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics