Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: காதல் வீசி சென்றாயே காற்றில் எங்கும் நின்றாயே நெஞ்சில் மையம் கொண்டாயே நிலவனே
பெண்: வெயில் தூவும் வான் போலே வாழ்வின் மேலே வந்தாயே மையல் தீபம் தந்தாயே உலகம் நீயே
பெண்: உந்தன் மார்பிலே பெண்மை சாயுதே விழிகள் மூடுதே விலகாதே
பெண்: எந்தன் மேனியில் மௌனம் பாயுதே என் பாதங்கள் இரண்டும் பூமியின் மீது ஓவியம் செய்யுதே
பெண்: காதல் வீசி சென்றாயே காற்றில் எங்கும் நின்றாயே நெஞ்சில் மையம் கொண்டாயே நிலவனே
பெண்: வெயில் தூவும் வான் போலே வாழ்வின் மேலே வந்தாயே மையல் தீபம் தந்தாயே உலகம் நீயே
பெண்: முல்லை வனம் எங்கும் முயலாய் திரிவாயே என் பிள்ளை மனம் எங்கும் நிலவாய் நிறைவாயே
பெண்: உயிரோ இது உயிரில்லை உன் உயிரின் நிழல் தானே பிரிவோ வெறும் பிரிவில்லை புதையுண்டேனே
பெண்: உந்தன் மார்பிலே பெண்மை சாயுதே விழிகள் மூடுதே விலகாதே
பெண்: எந்தன் மேனியில் மௌனம் பாயுதே என் பாதங்கள் இரண்டும் பூமியின் மீது ஓவியம் செய்யுதே
பெண்: காதல் வீசி சென்றாயே காற்றில் எங்கும் நின்றாயே நெஞ்சில் மையம் கொண்டாயே நிலவனே
பெண்: வெயில் தூவும் வான் போலே வாழ்வின் மேலே வந்தாயே மையல் தீபம் தந்தாயே உலகம் நீயே யாயியே..
பெண்: காதல் வீசி சென்றாயே காற்றில் எங்கும் நின்றாயே நெஞ்சில் மையம் கொண்டாயே நிலவனே
பெண்: வெயில் தூவும் வான் போலே வாழ்வின் மேலே வந்தாயே மையல் தீபம் தந்தாயே உலகம் நீயே
பெண்: உந்தன் மார்பிலே பெண்மை சாயுதே விழிகள் மூடுதே விலகாதே
பெண்: எந்தன் மேனியில் மௌனம் பாயுதே என் பாதங்கள் இரண்டும் பூமியின் மீது ஓவியம் செய்யுதே
பெண்: காதல் வீசி சென்றாயே காற்றில் எங்கும் நின்றாயே நெஞ்சில் மையம் கொண்டாயே நிலவனே
பெண்: வெயில் தூவும் வான் போலே வாழ்வின் மேலே வந்தாயே மையல் தீபம் தந்தாயே உலகம் நீயே
பெண்: முல்லை வனம் எங்கும் முயலாய் திரிவாயே என் பிள்ளை மனம் எங்கும் நிலவாய் நிறைவாயே
பெண்: உயிரோ இது உயிரில்லை உன் உயிரின் நிழல் தானே பிரிவோ வெறும் பிரிவில்லை புதையுண்டேனே
பெண்: உந்தன் மார்பிலே பெண்மை சாயுதே விழிகள் மூடுதே விலகாதே
பெண்: எந்தன் மேனியில் மௌனம் பாயுதே என் பாதங்கள் இரண்டும் பூமியின் மீது ஓவியம் செய்யுதே
பெண்: காதல் வீசி சென்றாயே காற்றில் எங்கும் நின்றாயே நெஞ்சில் மையம் கொண்டாயே நிலவனே
பெண்: வெயில் தூவும் வான் போலே வாழ்வின் மேலே வந்தாயே மையல் தீபம் தந்தாயே உலகம் நீயே யாயியே..
Female: Kaadhal veesi sendrayae Kaatril engum nindrayae Nenjil maiyam kondayae Nilavanae..
Female: Veyil thoovum vaan polae Vazhvin melae vanthaayae Maiyal dheebam thandhayae Ulagam neeyae.
Female: Undhan marbilae Penmai saayuthae Vizhigal mooduthae Vilagathaeee.
Female: Endhan meniyil Mounam paayuthae En paadhangal irandum Boomiyin meedhu Oviyam seiyuthae.
Female: Kaadhal veesi sendrayae Kaatril engum nindrayae Nenjil maiyam kondayae Nilavanae..
Female: Veyil thoovum vaan polae Vazhvin melae vanthaayae Maiyal dheebam thandhayae Ulagam neeyae.
Female: Mullai vanam engum Muyalaai thirivaayae En pillai manam engum Nilavaai niraivaaiyae
Female: Uyiro idhu uyirillai Un uyirin nizhal thaanae Pirivoo verum pirivillai Pudhaiundenae..
Female: Undhan marbilae Penmai saayuthae Vizhigal mooduthae Vilagathaeee.
Female: Endhan meniyil Mounam paayuthae En paadhangal irandum Boomiyin meedhu Oviyam seiyuthae.
Female: Kaadhal veesi sendrayae Kaatril engum nindrayae Nenjil maiyam kondayae Nilavanae..
Female: Veyil thoovum vaan polae Vazhvin melae vanthaayae Maiyal dheebam thandhayae Ulagam neeyae.yayiyae..
kannamma song lyrics in tamil
tamil karaoke download mp3
kadhal valarthen karaoke
thullatha manamum thullum vijay padal
tamil karaoke with malayalam lyrics
veeram song lyrics
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
sirikkadhey song lyrics
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
cuckoo cuckoo lyrics tamil
only tamil music no lyrics
master movie lyrics in tamil
soorarai pottru movie lyrics
oru manam whatsapp status download
gal karke full movie in tamil
soorarai pottru songs lyrics in tamil
bigil unakaga
tamil bhajan songs lyrics pdf
tamil worship songs lyrics
tamil tamil song lyrics