Thazham Poove Kannurangu Song Lyrics

Indru Nee Nalai Naan cover
Movie: Indru Nee Nalai Naan (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S.P. Balasubrahmanyam and Uma Ramanan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: தாழம் பூவே கண்ணுறங்கு தங்க தேரே கண்ணுறங்கு அடி ஆயிரம் ஆயிரம் பூ உறங்கு அந்த பூவுல ஆடிய தேன் உறங்கு அடி நீ கொஞ்சம் தூங்கு நான் உறங்க

பெண்: தாழம் பூவே கண்ணுறங்கு தங்க தேரே கண்ணுறங்கு

பெண்: நேரங்கெட்ட நேரத்துல உங்க அப்பன் ஓரத்திலா மொத்த கண்ணில் தூக்கம் இல்ல மத்தபடி ஏக்கம் இல்ல

பெண்: பூ சுத்த பாப்பாக நீ சொன்னா கேப்பாக மச்சானின் பாதி கண்ணு பாத்திருக்க மாராப்பு போட்டு வெச்சேன் பால் கொடுக்க அட போதும் வீம்பு நீயும் தூங்கு

ஆண்: தாழம் பூவே கண்ணுறங்கு தங்க தேரே கண்ணுறங்கு

ஆண்: பட்டு சட்டை போட சொல்லு வாங்கி தாரேன் வைர கல்லு வெள்ளி தட்டில் நெல்லு சோறு அள்ளி தின்ன சொல்லி பாரு

ஆண்: நீ என்ன அம்மாவா பொன் என்ன சும்மாவா எம் புள்ள என்ன கண்டு தாவுதம்மா பூம்பாதம் தனி பட்டா நோகும் அம்மா அடி போதும் தள்ளு லேசா கிள்ளு

பெண்: தாழம் பூவே கண்ணுறங்கு தங்க தேரே கண்ணுறங்கு

பெண்: பாத்து பாத்து பாசம் வெச்சேன் பாசத்தோட ஆசை வெச்சேன் தாத்தா தந்த முத்தம் போக நானும் கொஞ்சம் மிச்சம் வெச்சேன்

பெண்: தனிமைக்கு யார் சொந்தம் நீ தந்தாய் ஆனந்தம் நீ தந்த சொந்தத்துல வாழவந்தேன் அன்பென்னும் ராசாங்கத்த ஆளவந்தேன் அடி நீயும் சேயே நானும் தாயே

பெண்: தாழம் பூவே கண்ணுறங்கு தங்க தேரே கண்ணுறங்கு அடி ஆயிரம் ஆயிரம் பூ உறங்கு அந்த பூவுல ஆடிய தேன் உறங்கு அடி நீ கொஞ்சம் தூங்கு நான் உறங்க

பெண்: தாழம் பூவே கண்ணுறங்கு

 

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: தாழம் பூவே கண்ணுறங்கு தங்க தேரே கண்ணுறங்கு அடி ஆயிரம் ஆயிரம் பூ உறங்கு அந்த பூவுல ஆடிய தேன் உறங்கு அடி நீ கொஞ்சம் தூங்கு நான் உறங்க

பெண்: தாழம் பூவே கண்ணுறங்கு தங்க தேரே கண்ணுறங்கு

பெண்: நேரங்கெட்ட நேரத்துல உங்க அப்பன் ஓரத்திலா மொத்த கண்ணில் தூக்கம் இல்ல மத்தபடி ஏக்கம் இல்ல

பெண்: பூ சுத்த பாப்பாக நீ சொன்னா கேப்பாக மச்சானின் பாதி கண்ணு பாத்திருக்க மாராப்பு போட்டு வெச்சேன் பால் கொடுக்க அட போதும் வீம்பு நீயும் தூங்கு

ஆண்: தாழம் பூவே கண்ணுறங்கு தங்க தேரே கண்ணுறங்கு

ஆண்: பட்டு சட்டை போட சொல்லு வாங்கி தாரேன் வைர கல்லு வெள்ளி தட்டில் நெல்லு சோறு அள்ளி தின்ன சொல்லி பாரு

ஆண்: நீ என்ன அம்மாவா பொன் என்ன சும்மாவா எம் புள்ள என்ன கண்டு தாவுதம்மா பூம்பாதம் தனி பட்டா நோகும் அம்மா அடி போதும் தள்ளு லேசா கிள்ளு

பெண்: தாழம் பூவே கண்ணுறங்கு தங்க தேரே கண்ணுறங்கு

பெண்: பாத்து பாத்து பாசம் வெச்சேன் பாசத்தோட ஆசை வெச்சேன் தாத்தா தந்த முத்தம் போக நானும் கொஞ்சம் மிச்சம் வெச்சேன்

பெண்: தனிமைக்கு யார் சொந்தம் நீ தந்தாய் ஆனந்தம் நீ தந்த சொந்தத்துல வாழவந்தேன் அன்பென்னும் ராசாங்கத்த ஆளவந்தேன் அடி நீயும் சேயே நானும் தாயே

பெண்: தாழம் பூவே கண்ணுறங்கு தங்க தேரே கண்ணுறங்கு அடி ஆயிரம் ஆயிரம் பூ உறங்கு அந்த பூவுல ஆடிய தேன் உறங்கு அடி நீ கொஞ்சம் தூங்கு நான் உறங்க

பெண்: தாழம் பூவே கண்ணுறங்கு

 

Female: Thazham poovae kannuranghu Thangaa thaerae kannuranghu Adi aayiram aayiram poo uranghu Andha poovula aadiya thaen uranghu Adi nee konjam thoongu.naan urangha

Female: Thazham poovae kannuranghu Thangaa thaerae kannuranghu

Female: Nerangketta nerathula Unga appan orathilaa.. Motha kannil thookam illa Mathapadi yekkam illa

Female: Poo chuththa paappaagha Nee sonna kepaagha Machanin paadhi kannu paathirukka Maaraappu pottu vachen paal kodukka Ada podhum veembu neeyum thoongu.

Male: Thazham poovae kannuranghu Thangaa thaerae kannuranghu

Male: Pattu chattai poda chollu Vaangi tharen vaira kallu Velli thattil nellu sorru Alli thinna solli paaru

Male: Nee enna ammaavaa Ponn enna summavaa Emm pulla enna kandu thaavudhamma Poompaadham thani patta nogumm ammaa Adi podhum thallu. lesaa killu

Female: Thazham poovae kannuranghu Thangaa thaerae kannuranghu

Female: Paathu paathu paasam vachen Paasathoda aasai vachen Thathaa thandha mutham poga Naanum konjam micham vachen

Female: Thanimaikku yaar sondham Nee thandhaai aanandham Nee thandha sondhathula vaazhavandhen Anbennum raasaangatha aalavandhen Adi neeyum seiyae.naanum thaayae

Female: Thazham poovae kannuranghu Thangaa thaerae kannuranghu Adi aayiram aayiram poo uranghu Andha poovula aadiya thaen uranghu Adi nee konjam thoongu.naan urangha

Female: Thazham poovae kannuranghuu..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • old tamil christian songs lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • master movie lyrics in tamil

  • lyrics song status tamil

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • thabangale song lyrics

  • bigil unakaga

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • marudhani song lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • kutty pattas tamil full movie

  • vaathi raid lyrics

  • song with lyrics in tamil