Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஹிப் ஹாப் தமிழா
ஆண்: ஓஓ. ஆஆ. ஆஆ காதலே காதலே என்னை உடைத்தேனே என்னில் உன்னை அடைத்தேனே உயிர் கட்டி இணைத்தேனே
ஆண்: நேற்றினை காற்றிலே கொட்டி இரைத்தேனே இமை கட்டு அவிழ்த்தேனே துயர் மட்டும் மறைத்தேனே
பெண்: நிழல் ஆடும் நினைவில் ரெண்டு களவாடி தருவேன் இன்று கடிகாரம் காலம் நேரம் சுழற்றிடுவேன்
பெண்: உன்னை காண உலகம் சென்று அங்கேயும் இதயம் தந்து புதிதான காதல் ஒன்று நிகழ்த்திடுவேன்
ஆண்: இன்று நேற்று நாளை என்றும் நீ என் தேவதை காதல் செய்யும் மாயை என் வானம் எங்கும் பூ மழை
ஆண்: ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓஹோ
பெண்: மனதோடு மட்டும் இங்கு உறவாடும் நேசம் ஒன்று உயிரோடு என்னை ஏதோ இறக்கியதே
பெண்: படியேறி கீழே செல்லும் புரியாத பாதை ஒன்று அதில் ஏறி போக சொல்லி குழப்பியதே
பெண்: காலம் கடந்தாலும் மழை நீரை போலே நேரம் கண் முன் மெல்ல சிந்துது என் சிந்தனையிலே
பெண்: கடிகாரம் வாங்க போனால் அந்த நேரம் வாங்கி தந்தாய் என்ன நானும் செய்வேனோ எந்தன் உயிரே
பெண்: ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆஆஆஆ..
ஆண்: இன்று நேற்று நாளை என்றும் நீ என் தேவதை காதல் செய்யும் மாயை என் வானம் எங்கும் பூ மழை
ஆண்: ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓஓஓஓஓ
இசையமைப்பாளர்: ஹிப் ஹாப் தமிழா
ஆண்: ஓஓ. ஆஆ. ஆஆ காதலே காதலே என்னை உடைத்தேனே என்னில் உன்னை அடைத்தேனே உயிர் கட்டி இணைத்தேனே
ஆண்: நேற்றினை காற்றிலே கொட்டி இரைத்தேனே இமை கட்டு அவிழ்த்தேனே துயர் மட்டும் மறைத்தேனே
பெண்: நிழல் ஆடும் நினைவில் ரெண்டு களவாடி தருவேன் இன்று கடிகாரம் காலம் நேரம் சுழற்றிடுவேன்
பெண்: உன்னை காண உலகம் சென்று அங்கேயும் இதயம் தந்து புதிதான காதல் ஒன்று நிகழ்த்திடுவேன்
ஆண்: இன்று நேற்று நாளை என்றும் நீ என் தேவதை காதல் செய்யும் மாயை என் வானம் எங்கும் பூ மழை
ஆண்: ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓஹோ
பெண்: மனதோடு மட்டும் இங்கு உறவாடும் நேசம் ஒன்று உயிரோடு என்னை ஏதோ இறக்கியதே
பெண்: படியேறி கீழே செல்லும் புரியாத பாதை ஒன்று அதில் ஏறி போக சொல்லி குழப்பியதே
பெண்: காலம் கடந்தாலும் மழை நீரை போலே நேரம் கண் முன் மெல்ல சிந்துது என் சிந்தனையிலே
பெண்: கடிகாரம் வாங்க போனால் அந்த நேரம் வாங்கி தந்தாய் என்ன நானும் செய்வேனோ எந்தன் உயிரே
பெண்: ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆஆஆஆ..
ஆண்: இன்று நேற்று நாளை என்றும் நீ என் தேவதை காதல் செய்யும் மாயை என் வானம் எங்கும் பூ மழை
ஆண்: ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓஓஓஓஓ
Male: Ooo.aaaaa..ahhhh. Kaadhalae kaadhalae ennai udaithenae Ennil unnai adaithenae Uyir katti inaithenae
Male: Netrinai kaatrilae Kotti iraithenae Imai kattu avizhthenae Thuyar mattum maraithenae
Female: Nizhal aadum Ninaivil rendu Kalavadi tharuven indru Kadikaram kalam neram sulatriduven
Female: Unai kaana ulagam sendru Angeyum idhayam thanthu Pudhithaana kaadhal Ondru nigazhthiduven
Male: Indru netru naalai Endrum nee en dhevathai Kaadhal seiyum maayai En vaanam engum poo mazhai
Male: Ohooo.ooo..ohoooo Ohooo.ooo..ohoooo Ohooo.ooo..ohoooo Ohooo.ooo..ohoooo
Female: Manathodu mattum ingu Uravadum nesam ondru Uyirodu ennai Yetho irakiyathae
Female: Padiyeri keelae sellum Puriyaatha paadhai ondru Athil yeri poga Solli kuzhapiyathae
Female: Kalam kadanthalum Mazhai neerai polae neram Kan mun mella sinthuthu En sinthanaiyilae
Female: Gadigaaram vaanga ponaal Antha neram vangi thanthai Enna naanum seiveno Enthan uyirae
Female: Haa..aaa..haaa.aaa. Haa..aaa..haaa.aaa. Haa..aaa..haaa.aaa. Haa..aaa..haaa.aaa. Haa.. aaa.aaa..aaa.aa.. .................
Male: Indru netru naalai Endrum nee en dhevathai Kaadhal seiyum maayai En vaanam engum poo mazhai
Male: Ohooo.ooo..ohoooo Ohooo.ooo..ohoooo Ohooo.ooo..ohoooo Ohooo.ooo..ohoooo Ooooooo..ooooooo..ooooo..
unna nenachu nenachu karaoke download
google google song lyrics in tamil
karnan movie lyrics
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
master tamilpaa
siruthai songs lyrics
piano lyrics tamil songs
maara theme lyrics in tamil
lyrics tamil christian songs
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
kutty pattas tamil movie download
indru netru naalai song lyrics
kadhali song lyrics
isaivarigal movie download
enjoy enjaami meaning
tamil song lyrics in english translation
neerparavai padal
master movie lyrics in tamil
paatu paadava karaoke
vathikuchi pathikadhuda