Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ரம் பபப பபப ரம் பபப பா ரம் பபப ரம் பபப ரம் பபப பா ரம்பா ரம் பபப பபப ரம் பபப பா
ஆண்: மேரி பியாரி டில்கி ராணி பியார் கரேங்கா தீவானா மேரி பியாரி டில்கி ராணி பியார் கரேங்கா தீவானா
ஆண்: அடி உன்மேல ஆசை இது உன்னாலே நான் கத்துக்கிட்ட பாஷை
ஆண்: மேரி பியாரி டில்கி ராணி பியார் கரேங்கா தீவானா
ஆண்: சொந்தமிருந்தா சொர்கம் தெரியும் ஆனா அத நான் இன்னும் பாக்கல உள்ளபடியே சொல்ல நெனச்சேன் வார்த்தை ஏதும் எனக்கு கெடைக்கல ஆத்தா போதும் மேரே ராணி ஷோலே கர்சு ஹே குர்பானி
ஆண்: படுத்தா உறக்கம் இல்ல பகலிலே கனவிலே தொல்ல மே ஹூன் பியார் கர்த்தா ஹூம்
ஆண்: மேரி பியாரி டில்கி ராணி பியார் கரேங்கா தீவானா அடி உன்மேல ஆசை இது உன்னாலே நான் கத்துக்கிட்ட பாஷை
ஆண்: மேரி பியாரி டில்கி ராணி பியார் கரேங்கா தீவானா
ஆண்: இந்த மனசும் இந்த வயசும் என்னும் எண்ணம் எல்லாம் இன்பமே உள்ள வரைக்கும் சொல்லி ரசிக்கும் சொந்தம் தந்தா போதும் என்றுமே
ஆண்: நெனச்சா எனக்கு இனிப்பா இருக்கு இனிமே தினமும் தரனும் எனக்கு
ஆண்: மனசும் சுகமா இருக்கு மறந்தா பயமா இருக்கு மே ஹூன் பியார் கர்த்தா ஹூம்
ஆண்: மேரி பியாரி டில்கி ராணி பியார் கரேங்கா தீவானா அடி உன்மேல ஆசை இது உன்னாலே நான் கத்துக்கிட்ட பாஷை
ஆண்: மேரி பியாரி டில்கி ராணி பியார் கரேங்கா தீவானா
ஆண்: ரம் பபப பபப ரம் பபப பா ரம் பபப ரம் பபப ரம் பபப பா ரம்பா ரம் பபப பபப ரம் பபப பா
ஆண்: மேரி பியாரி டில்கி ராணி பியார் கரேங்கா தீவானா மேரி பியாரி டில்கி ராணி பியார் கரேங்கா தீவானா
ஆண்: அடி உன்மேல ஆசை இது உன்னாலே நான் கத்துக்கிட்ட பாஷை
ஆண்: மேரி பியாரி டில்கி ராணி பியார் கரேங்கா தீவானா
ஆண்: சொந்தமிருந்தா சொர்கம் தெரியும் ஆனா அத நான் இன்னும் பாக்கல உள்ளபடியே சொல்ல நெனச்சேன் வார்த்தை ஏதும் எனக்கு கெடைக்கல ஆத்தா போதும் மேரே ராணி ஷோலே கர்சு ஹே குர்பானி
ஆண்: படுத்தா உறக்கம் இல்ல பகலிலே கனவிலே தொல்ல மே ஹூன் பியார் கர்த்தா ஹூம்
ஆண்: மேரி பியாரி டில்கி ராணி பியார் கரேங்கா தீவானா அடி உன்மேல ஆசை இது உன்னாலே நான் கத்துக்கிட்ட பாஷை
ஆண்: மேரி பியாரி டில்கி ராணி பியார் கரேங்கா தீவானா
ஆண்: இந்த மனசும் இந்த வயசும் என்னும் எண்ணம் எல்லாம் இன்பமே உள்ள வரைக்கும் சொல்லி ரசிக்கும் சொந்தம் தந்தா போதும் என்றுமே
ஆண்: நெனச்சா எனக்கு இனிப்பா இருக்கு இனிமே தினமும் தரனும் எனக்கு
ஆண்: மனசும் சுகமா இருக்கு மறந்தா பயமா இருக்கு மே ஹூன் பியார் கர்த்தா ஹூம்
ஆண்: மேரி பியாரி டில்கி ராணி பியார் கரேங்கா தீவானா அடி உன்மேல ஆசை இது உன்னாலே நான் கத்துக்கிட்ட பாஷை
ஆண்: மேரி பியாரி டில்கி ராணி பியார் கரேங்கா தீவானா
Male: Rum pababa pababa rum pababa baa Rum pababa rum pababa Rum pabababaaa Rumpaa Rum pababa pababa rum pababa baa
Male: Meri pyari dilke raani Pyar karengaa deewaana Meri pyari dilke raani Pyar karengaa deewaana
Male: Adi unmela aasaa Idhu unnalae Naan kathukitta baasha
Male: Meri pyari dilke raani Pyar karengaa deewaana
Male: Sondha mirundha Sorgam theriyum Aanaa adha naan innum paakala Ullabadiyae solla nenachen Vaarthai yaethum enakku kedaikala Aatha podhum mere raani Sholay karzu hei qurbaani
Male: Padutha urakkam illa Pagalila kanavilae tholla Mei hoon pyar karthaa hoom
Male: Meri pyari dilke raani Pyar karengaa deewaana Adi unmela aasa idhu unnalae Naan kathukitta baasha
Male: Meri pyari dilke raani Pyar karengaa deewaana
Male: Indha manasum Indha vayasum Ennum ennam ellam inbamae Ulla varaikum solli rasikum Sondham thandhaa podhum endrumae
Male: Nenacha enakku Inipaa irukku Inimae dhenamum Tharanum enakku
Male: Manasum sugama irukku Marandhaa bayama irukku Mei hoon pyaru karthaa hoom
Male: Meri pyari dilke raani Pyar karengaa deewaana Adi unmela aasa idhu unnalae Naan kathukitta baasha
Male: Meri pyari dilke raani Pyar karengaa deewaana
asuran mp3 songs download tamil lyrics
tamil songs with english words
anbe anbe song lyrics
dhee cuckoo
ilaya nila karaoke download
tamil christian devotional songs lyrics
kadhal song lyrics
hare rama hare krishna lyrics in tamil
mahishasura mardini lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
tamil music without lyrics free download
tamil to english song translation
ennavale adi ennavale karaoke
whatsapp status lyrics tamil
tamil love song lyrics for whatsapp status
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
hanuman chalisa tamil translation pdf
shiva tandava stotram lyrics in tamil
sarpatta parambarai dialogue lyrics
google google vijay song lyrics