Anbukku Naan Adimai Song Lyrics

Indru Pol Endrum Vaazhga cover
Movie: Indru Pol Endrum Vaazhga (1977)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Muthulingam
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அன்புக்கு நான் அடிமை... தமிழ் பண்புக்கு நான் அடிமை.. அன்புக்கு நான் அடிமை... தமிழ் பண்புக்கு நான் அடிமை..

ஆண்: அன்புக்கு நான் அடிமை... தமிழ் பண்புக்கு நான் அடிமை.. அன்புக்கு நான் அடிமை... தமிழ் பண்புக்கு நான் அடிமை.. நல்ல கொள்கைக்கு நான் அடிமை தொண்டர் கூட்டத்தில் நான் அடிமை

ஆண்: அன்புக்கு நான் அடிமை... தமிழ் பண்புக்கு நான் அடிமை..

ஆண்: இன்பங்கள் இங்கே பொங்கி வழியும் முகங்கள் நான் பார்க்கிறேன் இதயம் எல்லாம் பாலைவனம் போல் இருக்கும் நிலை பார்க்கிறேன்

ஆண்: இன்பங்கள் இங்கே பொங்கி வழியும் முகங்கள் நான் பார்க்கிறேன் இதயம் எல்லாம் பாலைவனம் போல் இருக்கும் நிலை பார்க்கிறேன்

ஆண்: அன்பு பணிவு அடக்கம் எங்கே தேடி பார்த்தேன் தென்படவில்லை

ஆண்: அன்புக்கு நான் அடிமை... தமிழ் பண்புக்கு நான் அடிமை..

ஆண்: குடிக்கும் நீரை விலைகள் பேசி கொடுக்கும் கூட்டம் அங்கே இருக்கும் காசை தண்ணீர் போலே இரைக்கும் கூட்டம் இங்கே

ஆண்: குடிக்கும் நீரை விலைகள் பேசி கொடுக்கும் கூட்டம் அங்கே இருக்கும் காசை தண்ணீர் போலே இரைக்கும் கூட்டம் இங்கே

ஆண்: ஆடை பாதி ஆளும் பாதி அறிவும் பாதி ஆனது இங்கே

ஆண்: அன்புக்கு நான் அடிமை... தமிழ் பண்புக்கு நான் அடிமை..

ஆண்: உள்ளத்தில் ஒன்று உதட்டில் ஒன்று உறவு கொண்டீர்களே கடமை கண்ணியம் கட்டுப்பாட்டை மறந்து போனீர்களே நாகரீகம் என்பது எல்லாம் போதையான பாதை அல்ல

ஆண்: அன்புக்கு நான் அடிமை... தமிழ் பண்புக்கு நான் அடிமை.. நல்ல கொள்கைக்கு நான் அடிமை தொண்டர் கூட்டத்தில் நான் அடிமை

ஆண்: அன்புக்கு நான் அடிமை... தமிழ் பண்புக்கு நான் அடிமை..

ஆண்: அன்புக்கு நான் அடிமை... தமிழ் பண்புக்கு நான் அடிமை.. அன்புக்கு நான் அடிமை... தமிழ் பண்புக்கு நான் அடிமை..

ஆண்: அன்புக்கு நான் அடிமை... தமிழ் பண்புக்கு நான் அடிமை.. அன்புக்கு நான் அடிமை... தமிழ் பண்புக்கு நான் அடிமை.. நல்ல கொள்கைக்கு நான் அடிமை தொண்டர் கூட்டத்தில் நான் அடிமை

ஆண்: அன்புக்கு நான் அடிமை... தமிழ் பண்புக்கு நான் அடிமை..

ஆண்: இன்பங்கள் இங்கே பொங்கி வழியும் முகங்கள் நான் பார்க்கிறேன் இதயம் எல்லாம் பாலைவனம் போல் இருக்கும் நிலை பார்க்கிறேன்

ஆண்: இன்பங்கள் இங்கே பொங்கி வழியும் முகங்கள் நான் பார்க்கிறேன் இதயம் எல்லாம் பாலைவனம் போல் இருக்கும் நிலை பார்க்கிறேன்

ஆண்: அன்பு பணிவு அடக்கம் எங்கே தேடி பார்த்தேன் தென்படவில்லை

ஆண்: அன்புக்கு நான் அடிமை... தமிழ் பண்புக்கு நான் அடிமை..

ஆண்: குடிக்கும் நீரை விலைகள் பேசி கொடுக்கும் கூட்டம் அங்கே இருக்கும் காசை தண்ணீர் போலே இரைக்கும் கூட்டம் இங்கே

ஆண்: குடிக்கும் நீரை விலைகள் பேசி கொடுக்கும் கூட்டம் அங்கே இருக்கும் காசை தண்ணீர் போலே இரைக்கும் கூட்டம் இங்கே

ஆண்: ஆடை பாதி ஆளும் பாதி அறிவும் பாதி ஆனது இங்கே

ஆண்: அன்புக்கு நான் அடிமை... தமிழ் பண்புக்கு நான் அடிமை..

ஆண்: உள்ளத்தில் ஒன்று உதட்டில் ஒன்று உறவு கொண்டீர்களே கடமை கண்ணியம் கட்டுப்பாட்டை மறந்து போனீர்களே நாகரீகம் என்பது எல்லாம் போதையான பாதை அல்ல

ஆண்: அன்புக்கு நான் அடிமை... தமிழ் பண்புக்கு நான் அடிமை.. நல்ல கொள்கைக்கு நான் அடிமை தொண்டர் கூட்டத்தில் நான் அடிமை

ஆண்: அன்புக்கு நான் அடிமை... தமிழ் பண்புக்கு நான் அடிமை..

Male: Anbukku naan adimai. Thamizh panbukku naan adimai. Anbukku naan adimai Thamizh panbukku naan adimai

Male: Anbukku naan adimai Thamizh panbukku naan adimai Anbukku naan adimai Thamizh panbukku naan adimai Nalla kolgaikku naan adimai Thondar koottatthil naan adimai Nalla kolgaikku naan adimai Thondar koottatthil naan adimai

Male: Anbukku naan adimai Thamizh panbukku naan adimai

Male: Inbangal ingae pongi vazhiyum Mugangal naan paarkkiren Idhayam ellaam paalaivanam pol Irukkum nilai paarkkiren

Male: Inbangal ingae pongi vazhiyum Mugangal naan paarkkiren Idhayam ellaam paalaivanam pol Irukkum nilai paarkkiren

Male: Anbu panivu adakkam engae Thaedi paarthaen thenpadavillai

Male: Anbukku naan adimai Thamizh panbukku naan adimai

Male: Kudikkum neera vilaigal pesi Kodukkum koottam angae Irukkum kaasai thanneer polae Iraikkum koottam ingae

Male: Kudikkum neera vilaigal pesi Kodukkum koottam angae Irukkum kaasai thanneer polae Iraikkum koottam ingae

Male: Aadai paadhi aalum paadhi Arivum paadhi aanadhu ingae

Male: Anbukku naan adimai Thamizh panbukku naan adimai

Male: Ullathil ondrum udhatil ondrum Uravu kondeergalae Kadamai ganniyam kattuppaattai Marandhu poneergalae Naagareegam enbadhu ellaam Bodhaiyaana paadhai alla

Male: Anbukku naan adimai Thamizh panbukku naan adimai Nalla kolgaikku naan adimai Thondar koottatthil naan adimai

Male: Anbukku naan adimai Thamizh panbukku naan adimai

Most Searched Keywords
  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • kattu payale full movie

  • vinayagar songs lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • tamil paadal music

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • 80s tamil songs lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • ilaya nila karaoke download