En Yoga Jaathagam Song Lyrics

Indru Pol Endrum Vaazhga cover

குழு: ஹா..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...

பெண்: என் யோக ஜாதகம் நான் உன்னை சேர்ந்தது இன்ப லோக நாடகம் உன் உறவில் காண்பது

பெண்: என் யோக ஜாதகம் நான் உன்னை சேர்ந்தது இன்ப லோக நாடகம் உன் உறவில் காண்பது

ஆண்: உன் அழகு அல்லவோ என்னை அடிமை கொண்டது உன் அழகு அல்லவோ என்னை அடிமை கொண்டது தேன் அமுதம் அல்லவோ நான் அள்ளி உண்டது தேன் அமுதம் அல்லவோ நான் அள்ளி உண்டது

பெண்: என் யோக ஜாதகம் நான் உன்னை சேர்ந்தது இன்ப லோக நாடகம் உன் உறவில் காண்பது

ஆண்: பொன் வண்ண புஷ்பங்கள் உன் ஆடையாக அதில் தென்றல் நீந்தட்டும் குளிர் ஓடையாக

ஆண்: பொன் வண்ண புஷ்பங்கள் உன் ஆடையாக அதில் தென்றல் நீந்தட்டும் குளிர் ஓடையாக

பெண்: {மை சிந்தும் கண்ணுக்குள் உந்தன் மேனி ஆட இந்த சொர்க்க தீவுக்குள் சுகம் கோடி தேட} (2)

ஆண்: கடல் நீலம் கொண்டு ஜாலம் காட்டும் கருவிழிகள்

பெண்: இந்த காலம்தோறும் பாலம் போடும் உன் விழிகள்

பெண்: என் யோக ஜாதகம் நான் உன்னை சேர்ந்தது இன்ப லோக நாடகம் உன் உறவில் காண்பது

பெண்: என் பத்து விரல் தழுவ தழுவ உன் முத்து உடல் துவள துவள இதமோ

பெண்: என் கட்டழகன் குலவ குலவ கை தொட்ட இடம் குளிர குளிர சுகமோ சுகமோ சுகமோ

ஆண்: தத்தைக்கொரு மெத்தை என்று தோளிரண்டும் ஆட

பெண்: வித்தைகளின் அர்த்தங்களை நீ எடுத்து கூற

ஆண்: இரவோ பகலோ மடி மேலே

பெண்: வருவேன் விழுவேன் கொடி போலே

ஆண்: இரவோ பகலோ மடி மேலே

பெண்: வருவேன் விழுவேன் கொடி போலே

ஆண்: இதழோ இடையோ பரிமாறு

பெண்: இதுவோ அதுவோ விளையாடு

குழு: ஓ..ஓஓ...ஓ..ஓஒ...

ஆண்: இரவெல்லாம் இன்பம் என்னும் பொய்கை இங்கே பொங்கும் நம் அங்கம் நீராட்ட எண்ணம் எல்லாம் உன் வண்ணம் பாராட்ட இரவெல்லாம் இன்பம் என்னும் பொய்கை இங்கே பொங்கும் நம் அங்கம் நீராட்ட எண்ணம் எல்லாம் உன் வண்ணம் பாராட்ட

பெண்: தங்கத்தை வைரம் சந்திக்கும் நேரம் ஆசைகள் ஆயிரம் தங்கத்தை வைரம் சந்திக்கும் நேரம் ஆசைகள் ஆயிரம் உலகெல்லாம் உன்னை சுற்றி கண்டேன் கண்ணா மன்னா என் உள்ளம் தள்ளாட மங்கை என் கை உன் மாலை என்றாட

பெண்: என் யோக ஜாதகம் நான் உன்னை சேர்ந்தது இன்ப லோக நாடகம் உன் உறவில் காண்பது

ஆண்: உன் யோக ஜாதகம் நீ என்னை சேர்ந்தது இன்ப லோக நாடகம் என் உறவில் கண்டது

குழு: ஹா..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...

பெண்: என் யோக ஜாதகம் நான் உன்னை சேர்ந்தது இன்ப லோக நாடகம் உன் உறவில் காண்பது

பெண்: என் யோக ஜாதகம் நான் உன்னை சேர்ந்தது இன்ப லோக நாடகம் உன் உறவில் காண்பது

ஆண்: உன் அழகு அல்லவோ என்னை அடிமை கொண்டது உன் அழகு அல்லவோ என்னை அடிமை கொண்டது தேன் அமுதம் அல்லவோ நான் அள்ளி உண்டது தேன் அமுதம் அல்லவோ நான் அள்ளி உண்டது

பெண்: என் யோக ஜாதகம் நான் உன்னை சேர்ந்தது இன்ப லோக நாடகம் உன் உறவில் காண்பது

ஆண்: பொன் வண்ண புஷ்பங்கள் உன் ஆடையாக அதில் தென்றல் நீந்தட்டும் குளிர் ஓடையாக

ஆண்: பொன் வண்ண புஷ்பங்கள் உன் ஆடையாக அதில் தென்றல் நீந்தட்டும் குளிர் ஓடையாக

பெண்: {மை சிந்தும் கண்ணுக்குள் உந்தன் மேனி ஆட இந்த சொர்க்க தீவுக்குள் சுகம் கோடி தேட} (2)

ஆண்: கடல் நீலம் கொண்டு ஜாலம் காட்டும் கருவிழிகள்

பெண்: இந்த காலம்தோறும் பாலம் போடும் உன் விழிகள்

பெண்: என் யோக ஜாதகம் நான் உன்னை சேர்ந்தது இன்ப லோக நாடகம் உன் உறவில் காண்பது

பெண்: என் பத்து விரல் தழுவ தழுவ உன் முத்து உடல் துவள துவள இதமோ

பெண்: என் கட்டழகன் குலவ குலவ கை தொட்ட இடம் குளிர குளிர சுகமோ சுகமோ சுகமோ

ஆண்: தத்தைக்கொரு மெத்தை என்று தோளிரண்டும் ஆட

பெண்: வித்தைகளின் அர்த்தங்களை நீ எடுத்து கூற

ஆண்: இரவோ பகலோ மடி மேலே

பெண்: வருவேன் விழுவேன் கொடி போலே

ஆண்: இரவோ பகலோ மடி மேலே

பெண்: வருவேன் விழுவேன் கொடி போலே

ஆண்: இதழோ இடையோ பரிமாறு

பெண்: இதுவோ அதுவோ விளையாடு

குழு: ஓ..ஓஓ...ஓ..ஓஒ...

ஆண்: இரவெல்லாம் இன்பம் என்னும் பொய்கை இங்கே பொங்கும் நம் அங்கம் நீராட்ட எண்ணம் எல்லாம் உன் வண்ணம் பாராட்ட இரவெல்லாம் இன்பம் என்னும் பொய்கை இங்கே பொங்கும் நம் அங்கம் நீராட்ட எண்ணம் எல்லாம் உன் வண்ணம் பாராட்ட

பெண்: தங்கத்தை வைரம் சந்திக்கும் நேரம் ஆசைகள் ஆயிரம் தங்கத்தை வைரம் சந்திக்கும் நேரம் ஆசைகள் ஆயிரம் உலகெல்லாம் உன்னை சுற்றி கண்டேன் கண்ணா மன்னா என் உள்ளம் தள்ளாட மங்கை என் கை உன் மாலை என்றாட

பெண்: என் யோக ஜாதகம் நான் உன்னை சேர்ந்தது இன்ப லோக நாடகம் உன் உறவில் காண்பது

ஆண்: உன் யோக ஜாதகம் நீ என்னை சேர்ந்தது இன்ப லோக நாடகம் என் உறவில் கண்டது

Chorus: Haa..aa..aa..aa..aa.aa.

Female: En yoga jaadhagam Naan unnai serndhadhu Inba loga naadagam Un uravil kandadhu

Female: En yoga jaadhagam Naan unnai serndhadhu Inba loga naadagam Un uravil kandadhu

Male: Un azhagu allavo Ennai adimai kondadhu Un azhagu allavo Ennai adimai kondadhu Thaen amudham allavo Naan alli undadhu Thaen amudham allavo Naan alli undadhu

Female: En yoga jaadhagam Naan unnai serndhadhu Inba loga naadagam Un uravil kandadhu

Male: Pon vanna pushpangal Undhan aadaiyaaga Adhil thendral neendhattum Kulir odaiyaaga

Male: Pon vanna pushpangal Undhan aadaiyaaga Adhil thendral neendhattum Kulir odaiyaaga

Female: {Mai sindhum kannukkul Undhan maeni aada Indha sorga theevukkul Sugam kodi thaeda} (2)

Male: Kadal neelam kondu Jaalam kaattum kan vizhigal

Female: Indha kaalam thorum Paalam podum un vizhighal

Female: En yoga jaadhagam Naan unnai serndhadhu Inba loga naadagam Un uravil kandadhu

Male: En pathu viral Thazhuva thazhuva Un muthu udal thuvala thuvala Idhamo

Female: En kattazhagan kulava kulava Kai patta idam kulira kulira Sugamo sugamo sugamo

Male: Thathaikkoru methai ondru Tholirandum aada

Female: Vithaigalin arthangalai Nee eduthu koora

Male: Iravo pagalo madi maelae

Female: Varuven vizhuven kodi polae

Male: Iravo pagalo madi maelae

Female: Varuven vizhuven kodi polae

Male: Idhazho idaiyo parimaaru

Female: Idhuvo adhuvo vilaiyaadu.

Chorus: Oo.ooo.oo.ooo.

Male: Iravellaam inbam ennum poigai Ingae pongum nam angam neeraatta Ennam ellaam un vannam paaraatta Iravellaam inbam ennum poigai Ingae pongum nam angam neeraatta Ennam ellaam un vannam paaraatta

Female: Thangathai vairam sandhikkum naeram Aasaigal aayiram Thangathai vairam sandhikkum naeram Aasaigal aayiram Ulagellaam unnai suttri kanden Kannaa mannaa en ullam thallaada Mangai en kai un maalai endraada

Female: En yoga jaadhagam Naan unnai serndhadhu Inba loga naadagam Un uravil kandadhu

Male: Un yoga jaadhagam Nee ennai serndhadhu Inba loga naadagam En uravil kandadhu

Most Searched Keywords
  • sarpatta song lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • tamil song lyrics in english

  • tamil song in lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • tik tok tamil song lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil

  • tamil album song lyrics in english

  • best lyrics in tamil love songs

  • mudhalvane song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics

  • kannana kanne malayalam

  • tamil songs english translation

  • bigil song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics