Oru Villa Valaichu Song Lyrics

Ingeyum Oru Gangai cover
Movie: Ingeyum Oru Gangai (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Kamarasan
Singers: Malasiya Vasudevan and Deepan Chakravarthi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு வில்ல வளச்சி வெச்ச புருவமோ அட கிள்ள மறந்த பூவு உருவமோ உடுக்க பிடி இடையும் ஊர்வசி போல் நடையும் இறுக்கி பிடிக்குதடி என்ன உலுக்குதடி...

ஆண்: வில்ல வளச்சி வெச்ச புருவமோ அட கிள்ள மறந்த பூவு உருவமோ

ஆண்: உன்னோடு பார்வ பட்டா என் மனசு கெறங்குதடி உன்னோட சேந்துக்கிட்டு சொர்க்கத்துல எறங்குதடி ஏழு மல காத்து குத்தால மல காத்து அழகான வாழ குருத்து பட்டான வாழ குருத்து கொண்டாட்டம் போடுதடி காத்தமுத்து மனச

ஆண்: ஹே வில்ல வளச்சி வெச்ச புருவமோ அட கிள்ள மறந்த பூவு உருவமோ ஒரு வில்ல வளச்சி வெச்ச புருவமோ அட கிள்ள மறந்த பூவு உருவமோ

ஆண்: மதிமுக வதனி என்ன கொஞ்சம் கவனி இனிச்சிருக்கும் பதனி...ஈ...ஈ...ஈ.. மதிமுக வதனி என்ன கொஞ்சம் கவனி இனிச்சிருக்கும் பதனி... தாகம் ஏறுதடியே உன்னால மோகம் மீறுதடியே கண்ணால தயவு செய்வாயோ என் மருதாயி

ஆண்: மதிமுக வதனி என்ன கொஞ்சம் கவனி இனிச்சிருக்கும் பதனி...ஈ...

ஆண்: உன்ன தினம் பார்த்து எண்ணங்கள சேர்த்து ஒடம்பெளச்சேனே உன் நெனப்பிலே என்ன விட்டா யாரு இவ்வுலகில் ஜோடி.. ஆஅ..ஆஅ..அ...ஆஅ...ஆஅ.. கை புடிக்க வேணும் கன்னி உன்ன நானும் முன்னுக்கு கொண்டு வருவேனே

ஆண்: மதிமுக வதனி என்ன கொஞ்சம் கவனி இனிச்சிருக்கும் பதனி...ஈ...

ஆண்: சின்ன பசு மாடே ஒண்ணு வாங்கி தரேன் பாரேன் சின்ன பசு மாடே ஒண்ணு வாங்கி தரேன் பாரேன் என்ன கொஞ்சம் சேரேன் எது வேணுமுனாலும் தாரேன் காள நானும் காரம் பசு பின்னாடியே வாரேன்

ஆண்: சின்ன பசு மாடே...ஏ.. ஒண்ணு வாங்கி தரேன் பாரேன்

ஆண்: கட்டி போட கயிர் எடுத்தா முட்ட முட்ட பாக்கும் தும்ப விட்டு வால தொட்டா கொம்பு ரெண்டும் தாக்கும் பக்கத்துல நீ இருந்தா பகல் இரவு ஏது பாய் விரிச்சி கத படிச்சா பசி உறக்கம் ஏது

ஆண்: கண்ணுக்கு முன்ன நின்னு கண் வெட்டுற சின்ன பொண்ணு உன்ன கட்டி புடிக்க கையும் தாவுது நெஞ்சும் தாவுதடி அடியே..

ஆண்: சின்ன பசு மாடே... ஒண்ணு வாங்கி தரேன் பாரேன் என்ன கொஞ்சம் சேரேன் எது வேணுமுனாலும் தாரேன் காள நானும் காரம் பசு பின்னாடியே வாரேன்

ஆண்: சின்ன பசு மாடே...ஏ.. ஒண்ணு வாங்கி தரேன் பாரேன்...ஏ..

ஆண்: ஒரு வில்ல வளச்சி வெச்ச புருவமோ அட கிள்ள மறந்த பூவு உருவமோ உடுக்க பிடி இடையும் ஊர்வசி போல் நடையும் இறுக்கி பிடிக்குதடி என்ன உலுக்குதடி...

ஆண்: வில்ல வளச்சி வெச்ச புருவமோ அட கிள்ள மறந்த பூவு உருவமோ

ஆண்: உன்னோடு பார்வ பட்டா என் மனசு கெறங்குதடி உன்னோட சேந்துக்கிட்டு சொர்க்கத்துல எறங்குதடி ஏழு மல காத்து குத்தால மல காத்து அழகான வாழ குருத்து பட்டான வாழ குருத்து கொண்டாட்டம் போடுதடி காத்தமுத்து மனச

ஆண்: ஹே வில்ல வளச்சி வெச்ச புருவமோ அட கிள்ள மறந்த பூவு உருவமோ ஒரு வில்ல வளச்சி வெச்ச புருவமோ அட கிள்ள மறந்த பூவு உருவமோ

ஆண்: மதிமுக வதனி என்ன கொஞ்சம் கவனி இனிச்சிருக்கும் பதனி...ஈ...ஈ...ஈ.. மதிமுக வதனி என்ன கொஞ்சம் கவனி இனிச்சிருக்கும் பதனி... தாகம் ஏறுதடியே உன்னால மோகம் மீறுதடியே கண்ணால தயவு செய்வாயோ என் மருதாயி

ஆண்: மதிமுக வதனி என்ன கொஞ்சம் கவனி இனிச்சிருக்கும் பதனி...ஈ...

ஆண்: உன்ன தினம் பார்த்து எண்ணங்கள சேர்த்து ஒடம்பெளச்சேனே உன் நெனப்பிலே என்ன விட்டா யாரு இவ்வுலகில் ஜோடி.. ஆஅ..ஆஅ..அ...ஆஅ...ஆஅ.. கை புடிக்க வேணும் கன்னி உன்ன நானும் முன்னுக்கு கொண்டு வருவேனே

ஆண்: மதிமுக வதனி என்ன கொஞ்சம் கவனி இனிச்சிருக்கும் பதனி...ஈ...

ஆண்: சின்ன பசு மாடே ஒண்ணு வாங்கி தரேன் பாரேன் சின்ன பசு மாடே ஒண்ணு வாங்கி தரேன் பாரேன் என்ன கொஞ்சம் சேரேன் எது வேணுமுனாலும் தாரேன் காள நானும் காரம் பசு பின்னாடியே வாரேன்

ஆண்: சின்ன பசு மாடே...ஏ.. ஒண்ணு வாங்கி தரேன் பாரேன்

ஆண்: கட்டி போட கயிர் எடுத்தா முட்ட முட்ட பாக்கும் தும்ப விட்டு வால தொட்டா கொம்பு ரெண்டும் தாக்கும் பக்கத்துல நீ இருந்தா பகல் இரவு ஏது பாய் விரிச்சி கத படிச்சா பசி உறக்கம் ஏது

ஆண்: கண்ணுக்கு முன்ன நின்னு கண் வெட்டுற சின்ன பொண்ணு உன்ன கட்டி புடிக்க கையும் தாவுது நெஞ்சும் தாவுதடி அடியே..

ஆண்: சின்ன பசு மாடே... ஒண்ணு வாங்கி தரேன் பாரேன் என்ன கொஞ்சம் சேரேன் எது வேணுமுனாலும் தாரேன் காள நானும் காரம் பசு பின்னாடியே வாரேன்

ஆண்: சின்ன பசு மாடே...ஏ.. ஒண்ணு வாங்கி தரேன் பாரேன்...ஏ..

Male: Oru villa valachchi vechcha puruvamo Ada killa marantha poovu uruvaamo Udukka pidi idaiyum oorvasi pol nadaiyum Irukki pidikkuthadi enna ulukkuthadi..

Male: Oru villa valachchi vechcha puruvamo Ada killa marantha poovu uruvaamo

Male: Unnaodu paarva pattaa En manasu keranguthadi Unnoda senthukittu Sorkaththula eranguthadi Ezhu mala kaaththu kuththaala mala kaaththu Azhagana vaazha kuruththu pattana vaazha kuruththu Kondaattam poduthadi kaaththa muththu manasa

Male: Hae villa valachchi vechcha puruvamo Ada killa marantha poovu uruvaamo Oru villa valachchi vechcha puruvamo Ada killa marantha poovu uruvaamo

Male: Madhimuga vathani enna konjam kavani Inichchirukkum padhani...ee...ee...ee. Madhimuga vathani enna konjam kavani Inichchirukkum padhani... Thagam yaeruthadiyae unnala Mogam meruthdiyae kannaala Thayavu seivaayo en maruthayi

Male: Madhimuga vathani enna konjam kavani Inichchirukkum padhani...ee..

Male: Unna thinam paarththu ennangala searththu Odampelachchaenae un nenaippilae Enna vittaa yaaru ivvuzhagil jodi Aaa..aa...v..aaa..aaa.. Kai pudikka vaenum kanni unna naanum Munnukku kondu varuvaenae

Male: Madhimuga vathani enna konjam kavani Inichchirukkum padhani...ee..

Male: Chinna pasu madae Onnu vaangi tharen parean Chinna pasu madae Onnu vaangi tharen parean Enna konjam searen Ethu veanumunaalum thaaren Kaala naanum kaaram pasu pinnaadi vaaren

Male: Chinna pasu madae.ee.. Onnu vaangi tharen parean

Male: Katti poda kayir eduththa Mutta mutta Paakkum Thumba vittu vaala thottaa Kombu rendum thaakkum Pakkaththula nee irunthaa pagala iravu yaedhu Paai viruchchu kadha padichcha pasi urakkam yaedhu

Male: Chinna pasu madae Onnu vaangi tharen parean Enna konjam searen Ethu veanumunaalum thaaren Kaala naanum kaaram pasu pinnaadi vaaren

Male: Chinna pasu madae.ae... Onnu vaangi tharen parean..ae...

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics with song in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • cuckoo padal

  • asku maaro karaoke

  • new tamil christian songs lyrics

  • tamil collection lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • google google song lyrics tamil

  • soorarai pottru song lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • maara theme lyrics in tamil