Solai Pushpangale Song Lyrics

Ingeyum Oru Gangai cover
Movie: Ingeyum Oru Gangai (1984)
Music: Ilaiyaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: P. Suseela and Gangai Amaran

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஅ..ஆஅ..அ...ஆ...ஆஆ... ஆஅ..ஆ...ஆ...ஆ...ஆ ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...

பெண்: சோலைப் புஷ்பங்களே என் சோகம் சொல்லுங்களேன் சோலைப் புஷ்பங்களே என் சோகம் சொல்லுங்களேன் கண்ணாளனைக் கண்டாலென்ன என் வேதனை சொன்னாலென்ன நல் வார்த்தைகள் தந்தாலென்ன

பெண்: சோலைப் புஷ்பங்களே என் சோகம் சொல்லுங்களேன்

ஆண்: ஓஒ..ஓஓ..ஓஒ...ஓஓ.. ஓஓ..ஓஒ...ஓஓ..

பெண்: கண்ணா ஜோடிக்குயில் மாலையிடுமா இல்லை ஓடி விடுமா
ஆண்: கண்ணே நானிருக்க சோகம் என்னம்மா கங்கை வற்றி விடுமா

பெண்: உன்னை எண்ணி மூச்சிருக்குது உள்ளூரில் என்னென்னமோ பேச்சிருக்குது உன்னை எண்ணி மூச்சிருக்குது உள்ளூரில் என்னென்னமோ பேச்சிருக்குது

ஆண்: கல்யாணமாம் கச்சேரியாம் தாளாதடி நெஞ்சு கொக்கு ஒண்ணு காத்திருக்குது கண்ணீரில் தத்தளிச்சு மீனிருக்குது

பெண்: சோலைப் புஷ்பங்களே என் சோகம் சொல்லுங்களேன்

ஆண்: என் தேவியைக் கண்டாலென்ன என் வேதனை சொன்னாலென்ன நல் வார்த்தைகள் தந்தாலென்ன

ஆண்: சோலைப் புஷ்பங்களே என் சோகம் சொல்லுங்களேன்

பெண்: உன்னை மீறி ஒரு மாலை வருமா சொந்தம் மாறி விடுமா உள்ளம் காத்திருந்து இற்று விடுமா தன்னை விற்று விடுமா

ஆண்: பால் வடியும் பூ முகத்திலே என் அன்பே நீர் வடிய நான் பொறுக்கல்லே பால் வடியும் பூ முகத்திலே என் அன்பே நீர் வடிய நான் பொறுக்கல்லே

பெண்: பன்னீருக்கும் மண்ணெண்ணைக்கும் கல்யாணமாம் சாமி..
ஆண்: காவலுக்கு நாதி இல்லையா எந்நாளும் காதலுக்கு நீதி இல்லையா

பெண்: சோலைப் புஷ்பங்களே என் சோகம் சொல்லுங்களேன்

ஆண்: என் தேவியைக் கண்டாலென்ன
பெண்: என் வேதனை சொன்னாலென்ன
ஆண்: நல் வார்த்தைகள் தந்தாலென்ன

பெண்: சோலைப் புஷ்பங்களே என் சோகம் சொல்லுங்களேன்

பெண்: ஆஅ..ஆஅ..அ...ஆ...ஆஆ... ஆஅ..ஆ...ஆ...ஆ...ஆ ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...

பெண்: சோலைப் புஷ்பங்களே என் சோகம் சொல்லுங்களேன் சோலைப் புஷ்பங்களே என் சோகம் சொல்லுங்களேன் கண்ணாளனைக் கண்டாலென்ன என் வேதனை சொன்னாலென்ன நல் வார்த்தைகள் தந்தாலென்ன

பெண்: சோலைப் புஷ்பங்களே என் சோகம் சொல்லுங்களேன்

ஆண்: ஓஒ..ஓஓ..ஓஒ...ஓஓ.. ஓஓ..ஓஒ...ஓஓ..

பெண்: கண்ணா ஜோடிக்குயில் மாலையிடுமா இல்லை ஓடி விடுமா
ஆண்: கண்ணே நானிருக்க சோகம் என்னம்மா கங்கை வற்றி விடுமா

பெண்: உன்னை எண்ணி மூச்சிருக்குது உள்ளூரில் என்னென்னமோ பேச்சிருக்குது உன்னை எண்ணி மூச்சிருக்குது உள்ளூரில் என்னென்னமோ பேச்சிருக்குது

ஆண்: கல்யாணமாம் கச்சேரியாம் தாளாதடி நெஞ்சு கொக்கு ஒண்ணு காத்திருக்குது கண்ணீரில் தத்தளிச்சு மீனிருக்குது

பெண்: சோலைப் புஷ்பங்களே என் சோகம் சொல்லுங்களேன்

ஆண்: என் தேவியைக் கண்டாலென்ன என் வேதனை சொன்னாலென்ன நல் வார்த்தைகள் தந்தாலென்ன

ஆண்: சோலைப் புஷ்பங்களே என் சோகம் சொல்லுங்களேன்

பெண்: உன்னை மீறி ஒரு மாலை வருமா சொந்தம் மாறி விடுமா உள்ளம் காத்திருந்து இற்று விடுமா தன்னை விற்று விடுமா

ஆண்: பால் வடியும் பூ முகத்திலே என் அன்பே நீர் வடிய நான் பொறுக்கல்லே பால் வடியும் பூ முகத்திலே என் அன்பே நீர் வடிய நான் பொறுக்கல்லே

பெண்: பன்னீருக்கும் மண்ணெண்ணைக்கும் கல்யாணமாம் சாமி..
ஆண்: காவலுக்கு நாதி இல்லையா எந்நாளும் காதலுக்கு நீதி இல்லையா

பெண்: சோலைப் புஷ்பங்களே என் சோகம் சொல்லுங்களேன்

ஆண்: என் தேவியைக் கண்டாலென்ன
பெண்: என் வேதனை சொன்னாலென்ன
ஆண்: நல் வார்த்தைகள் தந்தாலென்ன

பெண்: சோலைப் புஷ்பங்களே என் சோகம் சொல்லுங்களேன்

Female: Aa...aaa...aa..aaa..aa...a.. Aaa...aa..aa..aa..aa.. Aaa...aaa...aa...

Female: Solai pushbangalae En sogam sollungalaen Solai pushbangalae En sogam sollungalaen Kannaalanai kandaalaenna En vaedhanai sonnaalenna Nal vaarththaigal thanthaalenna

Female: Solai pushbangalae En sogam sollungalaen

Male: Ooo...ooo...ooo..ooo.. Ooo...ooo...ooo..

Female: Kannaa jodikkuyil maalaiyidamaa Illai odi vidumaa
Male: Kannae naanirukka sogam ennamma Gangai vatri vidumaa

Female: Unnai enni moochchirukkuthu Ullooruril ennennamo pechirukkuthu Unnai enni moochchirukkuthu Ullooruril ennennamo pechirukkuthu

Male: Kalyaanamaam kacheriyaam Thaalaathadi nenju Kokku onnu kaaththirukkuthu Kanneeril thathaalichu meenirukkuthu

Female: Solai pushbangalae En sogam sollungalaen

Male: En deviyai kandaalaenna En vedhanai sonnaalenna Nal vaarthaigal thanthaalenna

Male: Solai pushbangalae En sogam sollungalaen

Female: Unnai meeri oru maalai varumaa Sontham maari vidumaa Ullam kaaththirunthu ittru vidumaa Thannai vittru vidumaa

Male: Paal vadiyum poo mugaththilae en anbae Neer vadiya naan porukkallae Paal vadiyum poo mugaththilae en anbae Neer vadiya naan porukkallae

Female: Panneerukkum mannennaikkum Kalyaanamaam saami
Male: Kaavalukku naadhi illaiyaa Ennaalum kaadhalukku needhi illaiyaa

Female: Solai pushbangalae En sogam sollungalaen

Male: En deviyai kandaalaenna
Female: En vedhanai sonnaalenna
Male: Nal vaarthaigal thanthaalenna

Female: Solai pushbangalae En sogam sollungalaen

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • chellamma chellamma movie

  • thaabangale karaoke

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • unna nenachu song lyrics

  • tamil music without lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • lyrics status tamil

  • tamil song writing

  • tamil album song lyrics in english

  • maraigirai

  • kannana kanne malayalam

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • theera nadhi maara lyrics