Inidhu Inidhu Song Lyrics

Inidhu Inidhu cover
Movie: Inidhu Inidhu (2010)
Music: Mickey J. Meyer
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: இனிது இனிது இளமை இனிது இளமை வயதில் இதயம் இனிது

ஆண்: உள்ளத்தின் வயது எதுவோ உலகத்தின் வயதும் அதுவே எண்ணத்தின் உயரம் எதுவோ இதயத்தின் உயரம் அதுவே

ஆண்: இனிது இனிது இந்த கல்லூரியின் வாசம் இனிது இனிது இங்கு கற்று தரும் காற்று இனிது இனிது இந்த பச்சை பசும் தோட்டம் இனிது இனிது கண்ணில் பட்டு செல்லும் பார்வை இனிது இனிது

ஆண்: இனிது இனிது இனிது இனிது இனிது இனிது

ஆண்: வீட்டு வாழ்க்கை கூட்டுக்குள் புழுவை போல் இந்த வாழ்க்கை காட்டுக்குள் மயிலை போல்

ஆண்: சுற்றி சுற்றி அறிமுகங்கள் சுட சுட அனுபவங்கள் தினமும் செல் போன் கண் கலங்குதிங்கே அட டா சிம் கார்டு ஏன் உடையுதிங்கே கனவோ மெய்யோ கண் மயங்குதிங்கே கலந்தோம் நாம் இங்கே

ஆண்: இனிது இனிது அட எஸ்எம்எஸ்சின் சிணுங்கல் இனிது இனிது புது இன்டர்நெட் உலகம் இனிது இனிது அட தூங்க சொல்லும் சண்டே இனிது இனிது என்னை துடிக்க வைக்கும் மண்டை இனிது இனிது

ஆண்: { இனிது இனிது இனிது இனிது இனிது இனிது } (2)

ஆண்: சாலை எங்கும் மலர்களின் மாநாடு பெண்கள் தானே கண்களின் சாப்பாடு மனதுக்குள் புதிய தொல்லை அதன் பேர் சொல்ல தெரியவில்லை

ஆண்: நதிமேல் செல்லும் பொன் இறகினை போல நகர்ந்தே செல்லும் நம் வாழ்க்கை இங்கே கனவோ இங்கே நம் கரையும் எங்கே தேடல் வாழ்விங்கே

ஆண்: இனிது இனிது இளமை இனிது இளமை வயதில் இதயம் இனிது

ஆண்: உள்ளத்தின் வயது எதுவோ உலகத்தின் வயதும் அதுவே எண்ணத்தின் உயரம் எதுவோ இதயத்தின் உயரம் அதுவே

ஆண்: { இனிது இனிது இனிது இனிது இனிது இனிது } (2) ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: இனிது இனிது இளமை இனிது இளமை வயதில் இதயம் இனிது

ஆண்: உள்ளத்தின் வயது எதுவோ உலகத்தின் வயதும் அதுவே எண்ணத்தின் உயரம் எதுவோ இதயத்தின் உயரம் அதுவே

ஆண்: இனிது இனிது இந்த கல்லூரியின் வாசம் இனிது இனிது இங்கு கற்று தரும் காற்று இனிது இனிது இந்த பச்சை பசும் தோட்டம் இனிது இனிது கண்ணில் பட்டு செல்லும் பார்வை இனிது இனிது

ஆண்: இனிது இனிது இனிது இனிது இனிது இனிது

ஆண்: வீட்டு வாழ்க்கை கூட்டுக்குள் புழுவை போல் இந்த வாழ்க்கை காட்டுக்குள் மயிலை போல்

ஆண்: சுற்றி சுற்றி அறிமுகங்கள் சுட சுட அனுபவங்கள் தினமும் செல் போன் கண் கலங்குதிங்கே அட டா சிம் கார்டு ஏன் உடையுதிங்கே கனவோ மெய்யோ கண் மயங்குதிங்கே கலந்தோம் நாம் இங்கே

ஆண்: இனிது இனிது அட எஸ்எம்எஸ்சின் சிணுங்கல் இனிது இனிது புது இன்டர்நெட் உலகம் இனிது இனிது அட தூங்க சொல்லும் சண்டே இனிது இனிது என்னை துடிக்க வைக்கும் மண்டை இனிது இனிது

ஆண்: { இனிது இனிது இனிது இனிது இனிது இனிது } (2)

ஆண்: சாலை எங்கும் மலர்களின் மாநாடு பெண்கள் தானே கண்களின் சாப்பாடு மனதுக்குள் புதிய தொல்லை அதன் பேர் சொல்ல தெரியவில்லை

ஆண்: நதிமேல் செல்லும் பொன் இறகினை போல நகர்ந்தே செல்லும் நம் வாழ்க்கை இங்கே கனவோ இங்கே நம் கரையும் எங்கே தேடல் வாழ்விங்கே

ஆண்: இனிது இனிது இளமை இனிது இளமை வயதில் இதயம் இனிது

ஆண்: உள்ளத்தின் வயது எதுவோ உலகத்தின் வயதும் அதுவே எண்ணத்தின் உயரம் எதுவோ இதயத்தின் உயரம் அதுவே

ஆண்: { இனிது இனிது இனிது இனிது இனிது இனிது } (2) ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

Chorus: Ho..ho.hooo..hoo Ho..ho

Male: Inidhu inidhu ilamai indhu Ilamai vayathil idhayam inidhu

Male: Ullathin vayathu.edhuvoo Ulagathin vayathum athuvae Ennathin uyaram edhuvoo Idhayathin uyaram athuuvae

Male: Inidhu inidhu Indha kallooriyin vaasam Inidhu inidhu Inghu katru tharum kaatru Inidhu inidhu Indha pachai pasum thootam Inidhu inidhu Kannil pattu sellum paarvai Inidhu inidhu

Male: Inidhu inidhu Inidhu inidhu Inidhu inidhu

Male: Veetu vaazhkai Kootukul puzhuvai pol Indha vaazhkai Kaatukul mayilai pol

Male: Sutri sutri arimugangal Chuda chuda anubavangal Dhinamum cellphone Kan kalanguthingae. Adada simcard Yen udayuthingae. Kanavo meiyo Kan mayanguthingae.. Kalanthom naamingae.

Male: Inidhu indhu Ada sms in sinugal Inidhu inidhu Pudhu internet ulagam Inidhu inidhu Ada thoonga solum sunday Inidhu inidhu Ennai thudika vaikum monday Inidhu inidhu

Male: {Inidhu inidhu Inidhu inidhu Inidhu inidhu} (2)

Male: Saalai engum Malargalin maanadu Pengal thaanae Kangalin saapadu Manathukul puthiya tholai Athan per solla theriyavillai

Male: Nathimel sellum Pon iraginai pola Nagarnthae sellum Nam vazhkai ingae Kanavo ingae Nam karaiyum engae Thedal vazhvingae.

Male: Inidhu inidhu ilamai indhu Ilamai vayathil idhayam inidhu

Male: Ullathin vayathu.edhuvoo Ulagathin vayathum athuvae Ennathin uyaram edhuvoo Idhayathin uyaram athuuvae

Male: {Inidhu inidhu Inidhu inidhu Inidhu inidhu} (2)oooo.oooooo..oooo

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • asuran song lyrics download

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • kannana kanne malayalam

  • soorarai pottru songs singers

  • asuran song lyrics in tamil download

  • national anthem lyrics tamil

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • alli pookalaye song download

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • alaipayuthey songs lyrics