Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மங்கம்மா கண்ணில் மின்னலே துள்ளுதோ சொல்லம்மா என்னம்மா நெஞ்சம் கெஞ்சியே பொங்குமே அம்மம்மா... அள்ளவா மெல்லவா உந்தன் ஆசை சொல்லவா வண்ணச் சிட்டே பாதை மாறி வா ஆடலாம்..
பெண்: மங்கம்மா கண்ணில் மின்னலே துள்ளுதோ சொல்லம்மா என்னம்மா நெஞ்சம் கெஞ்சியே பொங்குமே அம்மம்மா...
பெண்: சலங்கை குலுங்கும் இது தனி உலகோ உரிமை தனிமை இது உனக்கழகோ நீ...அறிவாய் மாதே.. சலங்கை குலுங்கும் இது தனி உலகோ உரிமை தனிமை இது உனக்கழகோ நீ...அறிவாய் மாதே..
பெண்: உறவில் தொடரும் நினைவின் மழையில் நனைந்திட வா கனவே நினைவாய் மாறிட வா. நினைவாய் மாறிட வா.
பெண்: மங்கம்மா கண்ணில் மின்னலே துள்ளுதோ சொல்லம்மா என்னம்மா நெஞ்சம் கெஞ்சியே பொங்குமே அம்மம்மா...
பெண்: உடையும் நடையும் ஒரு தனிக் கலையோ பருவம் நழுவும் கதை அறிந்தில்லையோ வா...விரைவாய் நீயே... உடையும் நடையும் ஒரு தனிக் கலையோ பருவம் நழுவும் கதை அறிந்தில்லையோ வா...விரைவாய் நீயே..
பெண்: கொடியும் கிளையும் இனியும் இணையும் உந்தன் மீதே வா கனியே ரசமே பாடிட வா ரசமே பாடிட வா
பெண்: மங்கம்மா கண்ணில் மின்னலே துள்ளுதோ சொல்லம்மா என்னம்மா நெஞ்சம் கெஞ்சியே பொங்குமே அம்மம்மா... அள்ளவா மெல்லவா உந்தன் ஆசை சொல்லவா வண்ணச் சிட்டே பாதை மாறி வா ஆடலாம்..
பெண்: மங்கம்மா கண்ணில் மின்னலே துள்ளுதோ சொல்லம்மா என்னம்மா நெஞ்சம் கெஞ்சியே பொங்குமே அம்மம்மா...
பெண்: மங்கம்மா கண்ணில் மின்னலே துள்ளுதோ சொல்லம்மா என்னம்மா நெஞ்சம் கெஞ்சியே பொங்குமே அம்மம்மா... அள்ளவா மெல்லவா உந்தன் ஆசை சொல்லவா வண்ணச் சிட்டே பாதை மாறி வா ஆடலாம்..
பெண்: மங்கம்மா கண்ணில் மின்னலே துள்ளுதோ சொல்லம்மா என்னம்மா நெஞ்சம் கெஞ்சியே பொங்குமே அம்மம்மா...
பெண்: சலங்கை குலுங்கும் இது தனி உலகோ உரிமை தனிமை இது உனக்கழகோ நீ...அறிவாய் மாதே.. சலங்கை குலுங்கும் இது தனி உலகோ உரிமை தனிமை இது உனக்கழகோ நீ...அறிவாய் மாதே..
பெண்: உறவில் தொடரும் நினைவின் மழையில் நனைந்திட வா கனவே நினைவாய் மாறிட வா. நினைவாய் மாறிட வா.
பெண்: மங்கம்மா கண்ணில் மின்னலே துள்ளுதோ சொல்லம்மா என்னம்மா நெஞ்சம் கெஞ்சியே பொங்குமே அம்மம்மா...
பெண்: உடையும் நடையும் ஒரு தனிக் கலையோ பருவம் நழுவும் கதை அறிந்தில்லையோ வா...விரைவாய் நீயே... உடையும் நடையும் ஒரு தனிக் கலையோ பருவம் நழுவும் கதை அறிந்தில்லையோ வா...விரைவாய் நீயே..
பெண்: கொடியும் கிளையும் இனியும் இணையும் உந்தன் மீதே வா கனியே ரசமே பாடிட வா ரசமே பாடிட வா
பெண்: மங்கம்மா கண்ணில் மின்னலே துள்ளுதோ சொல்லம்மா என்னம்மா நெஞ்சம் கெஞ்சியே பொங்குமே அம்மம்மா... அள்ளவா மெல்லவா உந்தன் ஆசை சொல்லவா வண்ணச் சிட்டே பாதை மாறி வா ஆடலாம்..
பெண்: மங்கம்மா கண்ணில் மின்னலே துள்ளுதோ சொல்லம்மா என்னம்மா நெஞ்சம் கெஞ்சியே பொங்குமே அம்மம்மா...
Female: Mangamma kannil Minnalae thulluthae sollamma Ennamma nenjam kenjiyae pongumae Ammammaa.. Allavaa mellavaa unthan aasai sollavaa Vannach chittae padhai maari vaa aadalaam
Female: Mangamma kannil Minnalae thulluthae sollamma Ennamma nenjam kenjiyae pongumae Ammammaa..
Female: Salangai kulungum idhu thani ulago Urimai thanimai idhu unakkazhagae Nee..arivaai maathae.. Salangai kulungum idhu thani ulago Urimai thanimai idhu unakkazhagae Nee..arivaai maathae..
Female: Uravil thodarum ninaivin Mazhaiyil nanainthida vaa Kanavae ninaivaai maarida vaa Ninaivaai maarida vaa
Female: Mangamma kannil Minnalae thulluthae sollamma Ennamma nenjam kenjiyae pongumae Ammammaa..
Female: Udaiyum nadaiyum oru thani kalaiyo Paruvam nazhuvum kadhai arinthathillaiyo Vaa...viraivaai naeyae.. Udaiyum nadaiyum oru thani kalaiyo Paruvam nazhuvum kadhai arinthathillaiyo Vaa...viraivaai naeyae..
Female: Kodiyum kilaiyum Iniyum inaiyum Unthan meethae vaa Kaniyae rasamae paadida vaa Rasamae paadida vaa
Female: Mangamma kannil Minnalae thulluthae sollamma Ennamma nenjam kenjiyae pongumae Ammammaa.. Allavaa mellavaa unthan aasai sollavaa Vannach chittae padhai maari vaa aadalaam
Female: Mangamma kannil Minnalae thulluthae sollamma Ennamma nenjam kenjiyae pongumae Ammammaa..
neeye oli lyrics sarpatta
en kadhal solla lyrics
maravamal nenaitheeriya lyrics
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
old tamil karaoke songs with lyrics free download
karaoke with lyrics in tamil
tamil song in lyrics
tamil christian songs lyrics pdf
jimikki kammal lyrics tamil
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
tamil devotional songs lyrics pdf
aagasatha
tamil mp3 song with lyrics download
kichili samba song lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
sarpatta lyrics
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
tamil old songs lyrics in english
rc christian songs lyrics in tamil
tamil gana lyrics