Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ........
ஆண்: அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி மாமன் பாடும் பாட்டை கேட்டு மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி நீ மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி
ஆண்: சின்ன நடை நடந்து வரும் சிங்கார கிளியே என் சிங்கார கிளியே செம்பருத்தி பூவப்போல சிரிக்கும் அழகு கிளியே என்னை மயக்கும் ஆசை கிளியே
ஆண்: அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி மாமன் பாடும் பாட்டை கேட்டு மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி நீ மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி
குழு: ..........
ஆண்: வண்ண நிலவே வாச மலரே வசந்த கால குளிரே கன்னி மயிலே கானக் குயிலே கவர்ச்சி பாவை மானே
ஆண்: வண்ண நிலவே வாச மலரே வசந்த கால குளிரே கன்னி மயிலே கானக் குயிலே கவர்ச்சி பாவை மானே
ஆண்: பூப்போட்ட தாவணி உன் பூ உடலை தழுவுதம்மா பூங்காற்று வீசும்போது மெதுவாக நழுவுதம்மா நான் போட்ட பாசிமணி கெஞ்சி ஊஞ்சல் ஆடுதம்மா
ஆண்: அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி மாமன் பாடும் பாட்டை கேட்டு மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி நீ மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி
குழு: ..........
குழு: {ஹீஹிம்ம்
ஆண்: ஆயே யே
குழு: ஹீஹிம்ம்
ஆண்: ஆயே யே} (2)
குழு: ..........
ஆண்: அல்லி மலரே ஆசை கனியே அழகு தேவதை நீயே கொஞ்சும் கிளியே கோயில் ரதமே இனிக்கும் கோவைப்பழமே
ஆண்: அல்லி மலரே ஆசை கனியே அழகு தேவதை நீயே கொஞ்சும் கிளியே கோயில் ரதமே இனிக்கும் கோவைப்பழமே
ஆண்: ஏ...மை எழுதும் விழியோரம் மனசை எழுதி போறவளே பொய்யை மட்டும் எழுதாதே காதல் உள்ளம் தாங்காதே நெஞ்சுக்குள்ளே நீ இருக்க நினைவலைகள் தூங்காதே
ஆண்: அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி மாமன் பாடும் பாட்டை கேட்டு மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி நீ மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி
ஆண்: சின்ன நடை நடந்து வரும் சிங்கார கிளியே என் சிங்கார கிளியே செம்பருத்தி பூவப்போல சிரிக்கும் அழகு கிளியே என்னை மயக்கும் ஆசை கிளியே
ஆண்: அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி மாமன் பாடும் பாட்டை கேட்டு மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி நீ மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி
குழு: ........
ஆண்: அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி மாமன் பாடும் பாட்டை கேட்டு மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி நீ மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி
ஆண்: சின்ன நடை நடந்து வரும் சிங்கார கிளியே என் சிங்கார கிளியே செம்பருத்தி பூவப்போல சிரிக்கும் அழகு கிளியே என்னை மயக்கும் ஆசை கிளியே
ஆண்: அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி மாமன் பாடும் பாட்டை கேட்டு மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி நீ மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி
குழு: ..........
ஆண்: வண்ண நிலவே வாச மலரே வசந்த கால குளிரே கன்னி மயிலே கானக் குயிலே கவர்ச்சி பாவை மானே
ஆண்: வண்ண நிலவே வாச மலரே வசந்த கால குளிரே கன்னி மயிலே கானக் குயிலே கவர்ச்சி பாவை மானே
ஆண்: பூப்போட்ட தாவணி உன் பூ உடலை தழுவுதம்மா பூங்காற்று வீசும்போது மெதுவாக நழுவுதம்மா நான் போட்ட பாசிமணி கெஞ்சி ஊஞ்சல் ஆடுதம்மா
ஆண்: அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி மாமன் பாடும் பாட்டை கேட்டு மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி நீ மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி
குழு: ..........
குழு: {ஹீஹிம்ம்
ஆண்: ஆயே யே
குழு: ஹீஹிம்ம்
ஆண்: ஆயே யே} (2)
குழு: ..........
ஆண்: அல்லி மலரே ஆசை கனியே அழகு தேவதை நீயே கொஞ்சும் கிளியே கோயில் ரதமே இனிக்கும் கோவைப்பழமே
ஆண்: அல்லி மலரே ஆசை கனியே அழகு தேவதை நீயே கொஞ்சும் கிளியே கோயில் ரதமே இனிக்கும் கோவைப்பழமே
ஆண்: ஏ...மை எழுதும் விழியோரம் மனசை எழுதி போறவளே பொய்யை மட்டும் எழுதாதே காதல் உள்ளம் தாங்காதே நெஞ்சுக்குள்ளே நீ இருக்க நினைவலைகள் தூங்காதே
ஆண்: அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி மாமன் பாடும் பாட்டை கேட்டு மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி நீ மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி
ஆண்: சின்ன நடை நடந்து வரும் சிங்கார கிளியே என் சிங்கார கிளியே செம்பருத்தி பூவப்போல சிரிக்கும் அழகு கிளியே என்னை மயக்கும் ஆசை கிளியே
ஆண்: அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி மாமன் பாடும் பாட்டை கேட்டு மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி நீ மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி
Chorus: .........
Male: Annakkili vannakkili Naan aasai vachcha chinnakkili Naan aasai vachcha chinnakkili Maman paadum paattai kettu Mayangidaathae chellakkili Nee mayangidaathae chellakkili
Male: Chinna nadai nadanthu varum Singaara kiliyae en singaara kiliyae Sembaruththi poova pola sirikkum azhagu kiliyae Ennai mayakkum aasai kiliyae
Male: Annakkili vannakkili Naan aasai vachcha chinnakkili Naan aasai vachcha chinnakkili Maman paadum paattai kettu Mayangidaathae chellakkili Nee mayangidaathae chellakkili
Chorus: .........
Male: Vanna nilavae vaasa malarae Vasantha kaala kulirae Kanni mayilae kaanak kuyilae Kavarchchi paavai maanae
Male: Vanna nilavae vaasa malarae Vasantha kaala kulirae Kanni mayilae kaanak kuyilae Kavarchchi paavai maanae
Male: Pooppotta thaavani Un poo udalai thazhuvuthammaa Poongaattru veesumpothu Medhuvaaga nazhuvuthamaa Naan potta paasimani Kenji oonjal aaduthammaa
Male: Annakkili vannakkili Naan aasai vachcha chinnakkili Naan aasai vachcha chinnakkili Maman paadum paattai kettu Mayangidaathae chellakkili Nee mayangidaathae chellakkili
Chorus: .........
Chorus: {Hehmm
Male: Aayae yae
Chorus: Hehmm
Male: Aayae yae} (2)
Chorus: .........
Male: Alli malarae aasai kaniyyae Azhagu devathai neeyae Konjum kiliyae koyil radhamae Inikkumm kovai pazhamae
Male: Alli malarae aasai kaniyyae Azhagu devathai neeyae Konjum kiliyae koyil radhamae Inikkumm kovai pazhamae
Male: Yae...Mai ezhuthum vizhiyoram Manasai ezhuthi poravalae Poiyai mattum ezhuthaathae Kadhal ullam thaangaathae Nenjukkullae nee irukka Ninaivalaigal thoongaathae
Male: Annakkili vannakkili Naan aasai vachcha chinnakkili Naan aasai vachcha chinnakkili Maman paadum paattai kettu Mayangidaathae chellakkili Nee mayangidaathae chellakkili
Male: Chinna nadai nadanthu varum Singaara kiliyae en singaaara kiliyae Sembaruththi poovappola sirikkum azhagu kiliyae Ennai mayakkum aasai kiliyae
Male: Annakkili vannakkili Naan aasai vachcha chinnakkili Naan aasai vachcha chinnakkili Maman paadum paattai kettu Mayangidaathae chellakkili Nee mayangidaathae chellakkili
tamil2lyrics
ennathuyire ennathuyire song lyrics
3 movie song lyrics in tamil
90s tamil songs lyrics
tamil love song lyrics
usure soorarai pottru lyrics
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
mahabharatham lyrics in tamil
lyrics status tamil
kutty story in tamil lyrics
songs with lyrics tamil
bhaja govindam lyrics in tamil
aathangara marame karaoke
love songs lyrics in tamil 90s
tamil love feeling songs lyrics for him
tamil bhajans lyrics
google google panni parthen song lyrics in tamil
lyrics of google google song from thuppakki
raja raja cholan song lyrics tamil
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil