Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: மலரோடு பிறந்தவளா நிலவோடு வளர்ந்தவளா உயிரோடு கலந்தவளா இவள்தானா இவள்தானா இவள்தானா..
பெண்: மனதோடு உள்ளவரா நான் தேடும் நல்லவரா எனை ஆளும் மன்னவரா இவர்தானா இவர்தானா இவர்தானா..
ஆண்: வெண்பனியே மேகத்துடன் ஊர்வலமா கண்களிலே காதலர்கள் போர்க்களமா..ஆ...
பெண்: மனதோடு உள்ளவரா நான் தேடும் நல்லவரா எனை ஆளும் மன்னவரா இவர்தானா இவர்தானா இவர்தானா...
பெண்: உன் தீண்டலில் உயிர் வரை வேர்க்கிறேன் என் இரவினை நீளமாய் கேட்கிறேன்
ஆண்: உன் நாணத்தை ஜாசகம் கேட்கிறேன் பொன் அந்தியாய் வானத்தில் சேர்க்கிறேன்
பெண்: இரவுகள் தோறும் விழி நிலவில் கனவுகள் பூக்கும் தலைவனை தேடும் இது ஒரு தலையணையாகும்
ஆண்: மேகமே மேகமே ஒரு வானவில் தூரிகை பார்த்ததும் வியக்கிறேன் பால் நிலா ஓவியம்
பெண்: மனதோடு உள்ளவரா நான் தேடும் நல்லவரா எனை ஆளும் மன்னவரா இவர்தானா இவர்தானா இவர்தானா..
ஆண்: உன் மடியினில் ஒரு கணம் சாய்கிறேன் நான் மறுபடி மழலையாய் ஆகிறேன்
பெண்: வெண்சாமரம் இமைகளால் வீசுவேன் என் கண்களால் காதலை பேசுவேன்
ஆண்: சந்தன சிலையா செய்தது மன்மத கலையா சேலையில் அலையா வீசி வரும் தென்றலின் நிலையா
பெண்: காதலே காதலே புது கவிதையா தாய்மடி வாய் மொழி கேட்கையில் பூங்காவியம் பிறக்குதே
ஆண்: மலரோடு பிறந்தவளா நிலவோடு வளர்ந்தவளா உயிரோடு கலந்தவளா இவள்தானா இவள்தானா இவள்தானா..
பெண்: தாவணியே புல்வெளி பாய் மரமா காதலிலே தூதாக போய் வருவா.ஆ..
ஆண்: மலரோடு பிறந்தவளா நிலவோடு வளர்ந்தவளா உயிரோடு கலந்தவளா இவள்தானா இவள்தானா இவள்தானா.
ஆண்: மலரோடு பிறந்தவளா நிலவோடு வளர்ந்தவளா உயிரோடு கலந்தவளா இவள்தானா இவள்தானா இவள்தானா..
பெண்: மனதோடு உள்ளவரா நான் தேடும் நல்லவரா எனை ஆளும் மன்னவரா இவர்தானா இவர்தானா இவர்தானா..
ஆண்: வெண்பனியே மேகத்துடன் ஊர்வலமா கண்களிலே காதலர்கள் போர்க்களமா..ஆ...
பெண்: மனதோடு உள்ளவரா நான் தேடும் நல்லவரா எனை ஆளும் மன்னவரா இவர்தானா இவர்தானா இவர்தானா...
பெண்: உன் தீண்டலில் உயிர் வரை வேர்க்கிறேன் என் இரவினை நீளமாய் கேட்கிறேன்
ஆண்: உன் நாணத்தை ஜாசகம் கேட்கிறேன் பொன் அந்தியாய் வானத்தில் சேர்க்கிறேன்
பெண்: இரவுகள் தோறும் விழி நிலவில் கனவுகள் பூக்கும் தலைவனை தேடும் இது ஒரு தலையணையாகும்
ஆண்: மேகமே மேகமே ஒரு வானவில் தூரிகை பார்த்ததும் வியக்கிறேன் பால் நிலா ஓவியம்
பெண்: மனதோடு உள்ளவரா நான் தேடும் நல்லவரா எனை ஆளும் மன்னவரா இவர்தானா இவர்தானா இவர்தானா..
ஆண்: உன் மடியினில் ஒரு கணம் சாய்கிறேன் நான் மறுபடி மழலையாய் ஆகிறேன்
பெண்: வெண்சாமரம் இமைகளால் வீசுவேன் என் கண்களால் காதலை பேசுவேன்
ஆண்: சந்தன சிலையா செய்தது மன்மத கலையா சேலையில் அலையா வீசி வரும் தென்றலின் நிலையா
பெண்: காதலே காதலே புது கவிதையா தாய்மடி வாய் மொழி கேட்கையில் பூங்காவியம் பிறக்குதே
ஆண்: மலரோடு பிறந்தவளா நிலவோடு வளர்ந்தவளா உயிரோடு கலந்தவளா இவள்தானா இவள்தானா இவள்தானா..
பெண்: தாவணியே புல்வெளி பாய் மரமா காதலிலே தூதாக போய் வருவா.ஆ..
ஆண்: மலரோடு பிறந்தவளா நிலவோடு வளர்ந்தவளா உயிரோடு கலந்தவளா இவள்தானா இவள்தானா இவள்தானா.
Male: Malarodu piranthavalaa Nilavodu valarnthavalaa Uyirodu kalanthavalaa Ivalthaanaa ivalthaanaa ivalthaanaa..
Female: Manathodu ullavaraa Naan thedum nallavaraa Enai aalum mannavaraa Ivarthaanaa ivarthaanaa ivarthaanaa.
Male: Venpaniyae megaththudan oorvalamaa Kangalilae kadhalargal porkkalamaa..aa..
Female: Manathodu ullavaraa Naan thedum nallavaraa Enai aalum mannavaraa Ivarthaanaa ivarthaanaa ivarthaanaa..
Female: Un theendalil uyir varai vaerkkiraen
En iravinai neelamaai ketkiraen
Male: Un naanaththai jaasagam ketkiraen
Pon anthiyaai vaanaththil saekkiraen
Female: Iravugal thorum vizhi nilavil kanavugal pookkum
Thalavanai thedum idhu oru thalaiyanaiyaagum
Male: Megamae megamae oru vaanavil thoorigai
Paarththathum viyakkiraen paal nilaa oviyam
Female: Manathodu ullavaraa Naan thedum nallavaraa Enai aalum mannavaraa Ivarthaanaa ivarthaanaa ivarthaanaa..
Male: Un madiyinil oru ganam saaigiraen
Naan marupadi mazhalaiyaai aagiraen
Female: Vennsaamaram imaigalaal veesuvaen
En kangalaal kadhalai pesuvaen
Male: Santhana silaiyaa seithathu manamatha kalaiyaa
Saelaiyil alaiyaa veesi varum thendralin nilaiyaa
Female: Kadhalae kadhale pudhu kavithaiyaa thaaimadi
Vaai mozhi ketkaiyil poongaaviyam pirakkuthae
Male: Malarodu piranthavalaa Nilavodu valarnthavalaa Uyirodu kalanthavalaa Ivalthaanaa ivalthaanaa ivalthaanaa.
Female: Thaavaniyae pulveli paai maramaa Kadhalilae thoodhaaga poe varuvaa.aa.
Male: Malarodu piranthavalaa Nilavodu valarnthavalaa Uyirodu kalanthavalaa Ivalthaanaa ivalthaanaa ivalthaanaa..
tamil film song lyrics
tamilpaa
maraigirai
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
tamil music without lyrics
rasathi unna song lyrics
lyrics of google google song from thuppakki
old tamil karaoke songs with lyrics
love lyrics tamil
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
ilayaraja song lyrics
soorarai pottru mannurunda lyrics
kutty pattas full movie in tamil
tamil karaoke songs with lyrics download
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
kutty pattas full movie in tamil download
love songs lyrics in tamil 90s
kannalaga song lyrics in tamil
youtube tamil line
pagal iravai karaoke