Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ..........
ஆண்: உயிரே உயிரே நலம் தானா சம்மதம் தானா...நிஜம் தானா...நிம்மதி தானா... அழகே நிலவின் முதுகில் கவிதை எழுதி ரசித்திடவா...ஆ...
பெண்: உயிரே உயிரே எனை நானே தந்து விட்டேனே தொடுவானைத் தொட்டுவிட்டேனே அன்பே நிலவைப் பிடித்து உயிரை மடித்து கொடுத்திடவா.
ஆண்: உயிரே உயிரே...
ஆண்: மூச்சுவிடும் தாஜ்மஹாலை நான் பார்க்க விட்டு விட்டு தாமரைகள் தான் பூக்க
பெண்: மச்சம் மட்டும் தொட்டுக் கொள்ள நீ கேட்க மிச்சயிடம் கோபப்பட்டு தான் பார்க்க
ஆண்: மின்மினியே இதோ இதோ தான் கண்களும் பேசும் காதல் விழாதான் சந்தனமே இதோ இதோதான் குங்குமம் பூசும் காதல் விழாதான்
பெண்: என் ஜீவனே...என் ஜீவனே... உன் பார்வையின் போதையில் நான் அந்த வேளை
ஆண்: உயிரே உயிரே குடை தேடி அலைந்தேனே உன்னை மூடி நனைந்தேனே அன்பே கனவை அழைத்துப் பரிசுக் கொடுத்து அனுப்பிடவா..ஆ...
பெண்: உயிரே உயிரே...
ஆண்: ............
பெண்: சின்ன சின்ன கன்னக்குழி தேனூட்ட உள்ளுக்குள்ளே உன்னைத் தள்ளி தாழ்பூட்ட
ஆண்: அடிக்கடி தொட்டுக்கொள்ளும் இமைப் போலே சத்தமின்றி சந்திக்கணும் இனிமேலே
பெண்: வண்டினமே இங்கே இங்கே தான் மொட்டுகள் கூசும் நெருங்கி வராதே செவ்விதழே இங்கே இங்கே தான் முத்தங்கள் வேணும் உறங்கிவிடாதே
ஆண்: என் ஜீவனே...என் ஜீவனே... கிறங்கிய விழிகளில் இளம்பிறை பார்த்தேன்
பெண்: உயிரே உயிரே உனைத்தானே உணர்ந்தேனே உடைப்போலே அணிந்தேனே அன்பே நீண்ட பகலில் கூந்தல் இரவில் மறைத்திடவா.
ஆண்: உயிரே உயிரே..
ஆண்: ..........
ஆண்: உயிரே உயிரே நலம் தானா சம்மதம் தானா...நிஜம் தானா...நிம்மதி தானா... அழகே நிலவின் முதுகில் கவிதை எழுதி ரசித்திடவா...ஆ...
பெண்: உயிரே உயிரே எனை நானே தந்து விட்டேனே தொடுவானைத் தொட்டுவிட்டேனே அன்பே நிலவைப் பிடித்து உயிரை மடித்து கொடுத்திடவா.
ஆண்: உயிரே உயிரே...
ஆண்: மூச்சுவிடும் தாஜ்மஹாலை நான் பார்க்க விட்டு விட்டு தாமரைகள் தான் பூக்க
பெண்: மச்சம் மட்டும் தொட்டுக் கொள்ள நீ கேட்க மிச்சயிடம் கோபப்பட்டு தான் பார்க்க
ஆண்: மின்மினியே இதோ இதோ தான் கண்களும் பேசும் காதல் விழாதான் சந்தனமே இதோ இதோதான் குங்குமம் பூசும் காதல் விழாதான்
பெண்: என் ஜீவனே...என் ஜீவனே... உன் பார்வையின் போதையில் நான் அந்த வேளை
ஆண்: உயிரே உயிரே குடை தேடி அலைந்தேனே உன்னை மூடி நனைந்தேனே அன்பே கனவை அழைத்துப் பரிசுக் கொடுத்து அனுப்பிடவா..ஆ...
பெண்: உயிரே உயிரே...
ஆண்: ............
பெண்: சின்ன சின்ன கன்னக்குழி தேனூட்ட உள்ளுக்குள்ளே உன்னைத் தள்ளி தாழ்பூட்ட
ஆண்: அடிக்கடி தொட்டுக்கொள்ளும் இமைப் போலே சத்தமின்றி சந்திக்கணும் இனிமேலே
பெண்: வண்டினமே இங்கே இங்கே தான் மொட்டுகள் கூசும் நெருங்கி வராதே செவ்விதழே இங்கே இங்கே தான் முத்தங்கள் வேணும் உறங்கிவிடாதே
ஆண்: என் ஜீவனே...என் ஜீவனே... கிறங்கிய விழிகளில் இளம்பிறை பார்த்தேன்
பெண்: உயிரே உயிரே உனைத்தானே உணர்ந்தேனே உடைப்போலே அணிந்தேனே அன்பே நீண்ட பகலில் கூந்தல் இரவில் மறைத்திடவா.
ஆண்: உயிரே உயிரே..
Male: .......
Male: Uyirae uyirae nalam thaanaa Sammathamthaanaa..nijamthaanaa..nimmathithaana Azhagae nilavin mudhugil Kavithai ezhuthi rasiththidavaa..aa
Female: Uyirae uyirae enai naanae thanthu vittaenae Thoduvaanai thottuvittaenae Anbae nilavai pidiththu Uyirai madiththu koduththidavaa.
Male: Uyirae uyirae...
Male: Moochchu vidum tajmahallai naan paarkka Vittu vittu thaamaraigal thaan pookka
Female: Machcham mattum thottukkolla nee ketkka Michchayidam kobapattu thaan paarkka
Male: Minminiyae idho idho thaan Kangalum pesum kadhal vizhaathaan Santhanamae idho idhothaan Kungumam poosum kadhal vizhaathaan
Female: En jeevanae..en jeevanae Un paarvaiyin bodhaiyil naan antha velai
Male: Uyirae uyirae kudai thedi alainthaenae Unnai moodi nanainthaenae Anbae kanavi azhaiththu Parishu koduththu anuppidavaa..aa..
Male: Uyirae uyirae...
Male: ......
Female: Chinna chinna kannakkuzhi thaenootta Ullukkullae unnai thalli thaazhpotta
Male: Adikkadi thottukkollum imai polae Saththamindri santhikkanum inimaelae
Female: Vandinamae ingae ingaethaan Mottukkal kosum nerungi varaathae Sevvidhazh ingae ingaethaan Muththangal venum urangi vidaathae
Male: En jeevanae..en jeevanae Kirangiya vizhigalil ilampirai paarththaen
Female: Uyirae uyirae unaiththaanae unarnthaenae Udaipolae aninthaennae Anbae needa pagalil Koondhal iravil maraiththidavaa...
Male: Uyirae uyirae...
anbe anbe tamil lyrics
tamil karaoke songs with tamil lyrics
thevaram lyrics in tamil with meaning
asku maaro lyrics
mudhalvane song lyrics
munbe vaa song lyrics in tamil
alaipayuthey karaoke with lyrics
morrakka mattrakka song lyrics
karnan movie lyrics
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
soorarai pottru song lyrics
aagasam song soorarai pottru
google google song lyrics tamil
yaar azhaippadhu song download masstamilan
malaigal vilagi ponalum karaoke
believer lyrics in tamil
karaoke songs with lyrics tamil free download
tamil songs to english translation
gaana songs tamil lyrics
kutty pattas tamil movie download