Kannaalam Song Lyrics

Inji Idupazhagi cover
Movie: Inji Idupazhagi (2015)
Music: M. M. Keeravaani
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Damini, Palak Muchhal and Mohana Bhogaraju

Added Date: Feb 11, 2022

கைதட்டல்கள்: .........

பெண்: கண்ணாலம் கண்ணாலம் மேளம் கொட்டட்டும் நம்மூரு நாதஸ்வரம் மேகம் முட்டட்டும்

பெண்: கண்ணாலம் கண்ணாலம் வண்ணம் ஏறட்டும் பொண்ணோட மஞ்சக் கன்னம் செவப்பா மாறட்டும்

பெண்: பிப்பீப்பீ கெட்டி மேளம் சத்தம் கூடட்டும் மாப்பிள்ளை காலு தானா ஆட்டம் போடட்டும்

குழு: கண்ணாலம் கண்ணாலம் மேளம் கொட்டட்டும் நம்மூரு நாதஸ்வரம் மேகம் முட்டட்டும்

பெண்: எந்தன் கை மீது மருதாணி போல் நெஞ்சில் உனை தானே நான் சூடினேன்...

பெண்: காதல் பெய்கின்ற வண்ணங்களில் எந்தன் உடை மாற நான் ஆடினேன்

பெண்: காற்றில் கேட்காத பாடல்கள் கேட்கின்றேன் கண்கள் இமைக்கின்ற ஓசைக்குள் நான் காண்கிறேன் கனா. ஒரே கனா. நாளெல்லாம் அதே கனா

குழு: கண்ணாலம் கண்ணாலம் நெய்யி மணக்கும் பந்திக்கு முந்திக்கிட நாக்கு நெனைக்கும்

குழு: கண்ணாலம் கண்ணாலம் வாசம் கூடட்டும் தக்கோலம் ஏலம் கிராம்பு மூக்கத் தாக்கட்டும்

பெண்: கற்பூரம் போல நெஞ்சு பத்திகிடட்டும் சந்தோசம் ஊரு பூரா தொத்திகிடட்டும்

குழு: கண்ணாலம் கண்ணாலம் நெய்யி மணக்கும் பந்திக்கு முந்திக்கிட நாக்கு நெனைக்கும்

பெண்: நாவை சீண்டாத சுவை ஒன்றிலே உந்தன் பேர் சொல்ல நாவூற்கிறேன்

பெண்: தேனில் திண்டாடும் வண்டாகவே உன்னில் நான் வீழ்ந்து கொண்டாடினேன்

பெண்: நாசி பேசாத வாசங்கள் உன்னாலே எந்தன் மூச்சாக ஆவாயா நான் கேட்கிறேன். வினா. ஒரே வினா. உன்னிலும் அதே வினா..

பெண்: மாப்பிள்ளை இதயம்
குழு: துடிதுடிக்கும்
பெண்: ராத்திரி கேட்டு
குழு: அடம்புடிக்கும்
பெண்: பொண்ணிவ போகிற வேகத்த பாத்து கட்டிலுகிப்ப ஜுரம் அடிக்கும்
குழு: கட்டிலுகிப்ப ஜுரம் அடிக்கும்

பெண்: தாப்பா போட்டு பூட்டும்போது.
குழு: தாப்பா போட்டு பூட்டும்போது. மாப்பிள்ளை மனசு படபடக்கும்

குழு: அவன் வீரன் போலதான் நடிச்சிடுவான் இவ கூச்சம் வந்ததா நடிச்சிடுவா அவன் தொட்டு பேசவே துடிச்சிடுவான் இவ முத்தம் வெச்சே முடிச்சிடுவா அவன் வீரன் போலதான் நடிச்சிடுவான் இவ கூச்சம் வந்ததா நடிச்சிடுவா

பெண்: தீண்டல் ஓர் தீண்டல் நீ தீண்டவே பெண்மை நான் இங்கு கொண்டேனடா

பெண்: மென்மை என் மென்மை என்னென்று நீ கண்டு சொல் என்று நின்றேனடா

பெண்: முத்தம் என்னென்று கேட்கும் என் இதழோடு உந்தன் இதழ் சேர்த்து நீ சொல்லும் நாள் தானடா. விழா. எந்தன் விழா. காதலில் விழும் விழா

கைதட்டல்கள்: .........

பெண்: கண்ணாலம் கண்ணாலம் மேளம் கொட்டட்டும் நம்மூரு நாதஸ்வரம் மேகம் முட்டட்டும்

பெண்: கண்ணாலம் கண்ணாலம் வண்ணம் ஏறட்டும் பொண்ணோட மஞ்சக் கன்னம் செவப்பா மாறட்டும்

பெண்: பிப்பீப்பீ கெட்டி மேளம் சத்தம் கூடட்டும் மாப்பிள்ளை காலு தானா ஆட்டம் போடட்டும்

குழு: கண்ணாலம் கண்ணாலம் மேளம் கொட்டட்டும் நம்மூரு நாதஸ்வரம் மேகம் முட்டட்டும்

பெண்: எந்தன் கை மீது மருதாணி போல் நெஞ்சில் உனை தானே நான் சூடினேன்...

பெண்: காதல் பெய்கின்ற வண்ணங்களில் எந்தன் உடை மாற நான் ஆடினேன்

பெண்: காற்றில் கேட்காத பாடல்கள் கேட்கின்றேன் கண்கள் இமைக்கின்ற ஓசைக்குள் நான் காண்கிறேன் கனா. ஒரே கனா. நாளெல்லாம் அதே கனா

குழு: கண்ணாலம் கண்ணாலம் நெய்யி மணக்கும் பந்திக்கு முந்திக்கிட நாக்கு நெனைக்கும்

குழு: கண்ணாலம் கண்ணாலம் வாசம் கூடட்டும் தக்கோலம் ஏலம் கிராம்பு மூக்கத் தாக்கட்டும்

பெண்: கற்பூரம் போல நெஞ்சு பத்திகிடட்டும் சந்தோசம் ஊரு பூரா தொத்திகிடட்டும்

குழு: கண்ணாலம் கண்ணாலம் நெய்யி மணக்கும் பந்திக்கு முந்திக்கிட நாக்கு நெனைக்கும்

பெண்: நாவை சீண்டாத சுவை ஒன்றிலே உந்தன் பேர் சொல்ல நாவூற்கிறேன்

பெண்: தேனில் திண்டாடும் வண்டாகவே உன்னில் நான் வீழ்ந்து கொண்டாடினேன்

பெண்: நாசி பேசாத வாசங்கள் உன்னாலே எந்தன் மூச்சாக ஆவாயா நான் கேட்கிறேன். வினா. ஒரே வினா. உன்னிலும் அதே வினா..

பெண்: மாப்பிள்ளை இதயம்
குழு: துடிதுடிக்கும்
பெண்: ராத்திரி கேட்டு
குழு: அடம்புடிக்கும்
பெண்: பொண்ணிவ போகிற வேகத்த பாத்து கட்டிலுகிப்ப ஜுரம் அடிக்கும்
குழு: கட்டிலுகிப்ப ஜுரம் அடிக்கும்

பெண்: தாப்பா போட்டு பூட்டும்போது.
குழு: தாப்பா போட்டு பூட்டும்போது. மாப்பிள்ளை மனசு படபடக்கும்

குழு: அவன் வீரன் போலதான் நடிச்சிடுவான் இவ கூச்சம் வந்ததா நடிச்சிடுவா அவன் தொட்டு பேசவே துடிச்சிடுவான் இவ முத்தம் வெச்சே முடிச்சிடுவா அவன் வீரன் போலதான் நடிச்சிடுவான் இவ கூச்சம் வந்ததா நடிச்சிடுவா

பெண்: தீண்டல் ஓர் தீண்டல் நீ தீண்டவே பெண்மை நான் இங்கு கொண்டேனடா

பெண்: மென்மை என் மென்மை என்னென்று நீ கண்டு சொல் என்று நின்றேனடா

பெண்: முத்தம் என்னென்று கேட்கும் என் இதழோடு உந்தன் இதழ் சேர்த்து நீ சொல்லும் நாள் தானடா. விழா. எந்தன் விழா. காதலில் விழும் விழா

Claps: ........

Female: Kannaalam kannaalam Melam kottattum Nammooru naadhasvaram Megam muttattum

Female: Kannaalam kannaalam Vannam yerattum Ponnoda manja kannam Chevappaa maarattum

Female: Pippeeppee ketti melam Chatham koodattum Maappilla kaalu thaanaa Aattam podattum

Chorus: Kannaalam kannaalam Melam kottattum Nammooru naadhasvaram Megam muttattum

Female: Endhan kai meedhu Marudhaani pol Nenjil unai thaanae Naan choodinen..

Female: Kaadhal peigindra Vannangalil Endhan udai maara Naan aadinen

Female: Kaatril ketkaadha paadalgal Ketkindren Kangal imaikkindra osaikkul Naan kaangidren Kanaa. orae kanaa. Naalelaam adhae kanaa

Chorus: Kannaalam kannaalam Neiyi manakkum Pandhikku mundhikkida Naaku nenaikkum

Chorus: Kannaalam kannaalam Vaasam koodattum Thakkolam yelam kiraambu Mookka thaakkattum

Female: Karpooram pola nenju Pathikidattum Sandhosam ooru pooraa Thothikidattum

Chorus: Kannaalam kannaalam Neiyi manakkum Pandhikku mundhikkida Naaku nenaikkum

Female: Naavai cheendaadha Chuvai ondrilae Undhan per cholla Naavoorgiren

Female: Thaenil thindaadum Vandaagavae Unnil naan veezhndhu Kondaadinen

Female: Naasi pesaadha vaasangal Unnaalae Endhan moochaaga aavaayaa Naan ketkkiren. Vinaa. orae vinaa. Unnilum adhae vinaa..

Female: Maappila idhayam
Chorus: Thudidhudikkum
Female: Raathiri kettu
Chorus: Adampudikkum
Female: Ponniva pogira vegatha Paathu kattilukippa juram adikkum
Chorus: Kattilukippa juram adikkum

Female: Thaappaa pottu poottumbodhu.
Chorus: Thaappaa pottu poottumbodhu. Maappila manasu padabadakkum

Chorus: Avan veeran poladhaan nadichiduvaan Iva koocham vandhadhaa nadichiduvaa Avan thottu pesavae thudichiduvaan Iva mutham vechae mudichiduvaa Avan veeran poladhaan nadichiduvaan Iva koocham vandhadhaa nadichiduvaa

Female: Theendal orr theendal Nee theendavae Penmai naan ingu Kondenadaa..

Female: Menmai en menmai Ennendru nee Kandu chol endru Nindrenadaa!.

Female: Mutham ennendru ketkum En idhazhodu Undhan idhazh cherthu nee chollum Naal thaanadaa. Vizhaa. endhan vizhaa. Kaadhalil vizhum vizhaa...

Other Songs From Inji Idupazhagi (2015)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tholgal

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • yaar azhaippadhu song download

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • anbe anbe song lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • nanbiye song lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • gaana songs tamil lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • ovvoru pookalume song

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • 3 movie tamil songs lyrics