Oru Raaga Song Lyrics

Innisai Mazhai cover
Movie: Innisai Mazhai (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ..........

குழு: ..........

ஆண்: ஒரு ராக தேவதை கடைக் கண் காட்டினாள் கனவிலே பல நூறு கீர்த்தனம் உதயம் ஆனது மனதிலே

பெண்: வானம்பாடிகள்.. இங்கு வந்தது சபையிலே நனைந்து பாருங்கள்.. இந்த இன்னிசை மழையிலே

இருவர்: வையமும் வானமும்... ஒவ்வொரு நாளிலும்... வாழ்த்து கூறவே வலம் வரும்

ஆண்: ஒரு ராக தேவதை கடைக் கண் காட்டினாள் கனவிலே பல நூறு கீர்த்தனம் உதயம் ஆனது மனதிலே

ஆண்: மாலையில் நாளொரு மேடையில் ஏறிடும் இனிய பாடல் இனிய பாடலைக் கேட்டதும் வாலிபம் ஆடிடும் புதிய ஆடல்

பெண்: தரர சந்தங்கள் வழங்கும் சப்தங்கள் இனிக்கும் தரர சித்தத்தில் நுழைந்து ரத்தத்தில் கலக்கும்

ஆண்: கூட்டங்கள் கூடும் நம்மோடு தாளமும் போடும் பின்னோடு

இருவர்: வையமும் வானமும்... ஒவ்வொரு நாளிலும்... வாழ்த்து கூறவே வலம் வரும்

ஆண்: ஒரு ராக தேவதை கடைக் கண் காட்டினாள் கனவிலே பல நூறு கீர்த்தனம் உதயம் ஆனது மனதிலே வானம்பாடிகள்.. இங்கு வந்தது சபையிலே நனைந்து பாருங்கள்.. இந்த இன்னிசை மழையிலே

இருவர்: வையமும் வானமும்... ஒவ்வொரு நாளிலும்... வாழ்த்து கூறவே வலம் வரும்

ஆண்: ஒரு ராக தேவதை கடைக் கண் காட்டினாள் கனவிலே பல நூறு கீர்த்தனம் உதயம் ஆனது மனதிலே

பெண்: ஆடவும் பாடவும் ஆடைகள் கூடிடும் இளைய பூக்கள்

ஆண்: இளைய பூக்களின் பாக்களை வாழ்த்திடும் போற்றிடும் பருவ நாட்கள்

பெண்: தரர செந்தேனை பிழிந்தே சொல்லோடு கலந்து தரர எல்லோர்க்கும் படைப்போம் பாட்டென்னும் விருந்து

ஆண்: ஹே தாளங்கள் ராகம் தப்பாது தேன் துளி பாயும் இப்போது

குழு: வையமும் வானமும்
பெண்: தர்ர தார தத்த
ஆண்: ஒவ்வொரு நாளிலும்
பெண்: தார தாரர்ரா தார தத்த
ஆண்: வாழ்த்து கூறவே
பெண்: தர்ரர ராரா தாரராரா
ஆண்: வலம் வரும்

பெண்: ஒரு ராக தேவதை கடைக் கண் காட்டினாள் கனவிலே பல நூறு கீர்த்தனம் உதயம் ஆனது மனதிலே

ஆண்: வானம்பாடிகள்.. இங்கு வந்தது சபையிலே நனைந்து பாருங்கள்.. இந்த இன்னிசை மழையிலே

இருவர்: வையமும் வானமும்... ஒவ்வொரு நாளிலும்... வாழ்த்து கூறவே வலம் வரும்

ஆண்: ..........

குழு: ..........

ஆண்: ஒரு ராக தேவதை கடைக் கண் காட்டினாள் கனவிலே பல நூறு கீர்த்தனம் உதயம் ஆனது மனதிலே

பெண்: வானம்பாடிகள்.. இங்கு வந்தது சபையிலே நனைந்து பாருங்கள்.. இந்த இன்னிசை மழையிலே

இருவர்: வையமும் வானமும்... ஒவ்வொரு நாளிலும்... வாழ்த்து கூறவே வலம் வரும்

ஆண்: ஒரு ராக தேவதை கடைக் கண் காட்டினாள் கனவிலே பல நூறு கீர்த்தனம் உதயம் ஆனது மனதிலே

ஆண்: மாலையில் நாளொரு மேடையில் ஏறிடும் இனிய பாடல் இனிய பாடலைக் கேட்டதும் வாலிபம் ஆடிடும் புதிய ஆடல்

பெண்: தரர சந்தங்கள் வழங்கும் சப்தங்கள் இனிக்கும் தரர சித்தத்தில் நுழைந்து ரத்தத்தில் கலக்கும்

ஆண்: கூட்டங்கள் கூடும் நம்மோடு தாளமும் போடும் பின்னோடு

இருவர்: வையமும் வானமும்... ஒவ்வொரு நாளிலும்... வாழ்த்து கூறவே வலம் வரும்

ஆண்: ஒரு ராக தேவதை கடைக் கண் காட்டினாள் கனவிலே பல நூறு கீர்த்தனம் உதயம் ஆனது மனதிலே வானம்பாடிகள்.. இங்கு வந்தது சபையிலே நனைந்து பாருங்கள்.. இந்த இன்னிசை மழையிலே

இருவர்: வையமும் வானமும்... ஒவ்வொரு நாளிலும்... வாழ்த்து கூறவே வலம் வரும்

ஆண்: ஒரு ராக தேவதை கடைக் கண் காட்டினாள் கனவிலே பல நூறு கீர்த்தனம் உதயம் ஆனது மனதிலே

பெண்: ஆடவும் பாடவும் ஆடைகள் கூடிடும் இளைய பூக்கள்

ஆண்: இளைய பூக்களின் பாக்களை வாழ்த்திடும் போற்றிடும் பருவ நாட்கள்

பெண்: தரர செந்தேனை பிழிந்தே சொல்லோடு கலந்து தரர எல்லோர்க்கும் படைப்போம் பாட்டென்னும் விருந்து

ஆண்: ஹே தாளங்கள் ராகம் தப்பாது தேன் துளி பாயும் இப்போது

குழு: வையமும் வானமும்
பெண்: தர்ர தார தத்த
ஆண்: ஒவ்வொரு நாளிலும்
பெண்: தார தாரர்ரா தார தத்த
ஆண்: வாழ்த்து கூறவே
பெண்: தர்ரர ராரா தாரராரா
ஆண்: வலம் வரும்

பெண்: ஒரு ராக தேவதை கடைக் கண் காட்டினாள் கனவிலே பல நூறு கீர்த்தனம் உதயம் ஆனது மனதிலே

ஆண்: வானம்பாடிகள்.. இங்கு வந்தது சபையிலே நனைந்து பாருங்கள்.. இந்த இன்னிசை மழையிலே

இருவர்: வையமும் வானமும்... ஒவ்வொரு நாளிலும்... வாழ்த்து கூறவே வலம் வரும்

Male: ............

Chorus: ..........

Male: Oru raaga dhaevadhai Kadai kan kaattinaal kanavilae Pala nooru keerthanam Udhayam aanadhu manadhilae

Female: Vaanampaadigal Ingu vandhadhu sabaiyilae Nanaindhu paarungal Indha innisai mazhaiyilae

Both: Vaiyamum vaanamum ovvoru naalilum Vaazhthu kooravae valam varum

Male: Oru raaga dhaevadhai Kadai kan kaattinaal kanavilae Pala nooru keerthanam Udhayam aanadhu manadhilae

Male: Maalaiyil naaloru maedaiyil yaeridum Iniya paadal Iniya paadalai kaettadhum vaalibam aadidum Pudhiya aadal

Female: Tharara sandhangal vazhangum Sabdhangal inikkum Tharara sithathil nuzhaindhu Rathathil kalakkum

Male: Koottangal koodum nammodu Thaalangal podum pinnodu

Both: Vaiyamum vaanamum ovvoru naalilum Vaazhthu kooravae valam varum

Male: Oru raaga dhaevadhai Kadai kan kaattinaal kanavilae Pala nooru keerthanam Udhayam aanadhu manadhilae Vaanampaadigal ingu vandhadhu sabaiyilae Nanaindhu paarungal indha innisai mazhaiyilae

Both: Vaiyamum vaanamum ovvoru naalilum Vaazhthu kooravae valam varum

Male: Oru raaga dhaevadhai Kadai kan kaattinaal kanavilae Pala nooru keerthanam Udhayam aanadhu manadhilae

Female: Aadavum paadavum aadaigal koodidum Ilaiya pookkal

Male: Ilaiya pookkalin paakkalai Vaazhthidum potridum paruva naatkal

Female: Tharara senthaenai pizhindhae Sollodu kalandhu Tharara ellorkkum padaippom Paattennum virundhu

Male: Hae thaalangal raagam thappaadhu Thaen thuli paayum ippodhu

Male: Vaiyamum vaanamum
Female: Tharara
Male: Ovvoru naalilum
Female: Tharara
Male: Vaazhtthu kooravae
Female: Tharara
Male: Valam varum

Female: Oru raaga dhaevadhai Kadai kan kaattinaal kanavilae Pala nooru keerthanam Udhayam aanadhu manadhilae

Male: Vaanampaadigal ingu vandhadhu sabaiyilae Nanaindhu paarungal indha innisai mazhaiyilae

Both: Vaiyamum vaanamum ovvoru naalilum Vaazhthu kooravae valam varum

Other Songs From Innisai Mazhai (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song english translation game

  • kathai poma song lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • rakita rakita song lyrics

  • love lyrics tamil

  • kai veesum

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • tamil bhajans lyrics

  • usure soorarai pottru

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • dosai amma dosai lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • kannamma song lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • asuran song lyrics

  • siragugal lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • karaoke songs in tamil with lyrics

Recommended Music Directors