Tharamai Ezhuda Song Lyrics

Insiders cover
Movie: Insiders (2021)
Music: Madan
Lyricists: M. Jegan Kaviraj
Singers: Aishwarya Ravichandran

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தரமாய் எழுடா நீ தமிழின் புதல்வா திறமாய் எழுடா நீ அறத்தின் முதல்வா

பெண்: தரமாய் எழுடா.. நீ தமிழின் புதல்வா திறமாய் எழுடா நீ அகத்தின் முதல்வா

பெண்: தெர் தெர் தெர் என தெறிக்கும் வீரா சர சர சர என பறக்கும் சூரா

பெண்: ஹோ ஓ ஓ

பெண்: நாளை நமது நாடும் நமது கேடு செய்தால் ரணம் ரணம் ரணம்

பெண்: தேசம் தாயின் தீரம் சிதைக்க வேட்டு வைத்தால் ரணம் ரணம் ரணமடா

பெண்: ஜன கண மனடா என் தாய் மடிடா ஜன கண மனடா

பெண்: சிந்திய ரத்தம் சுதந்திர சரித்திரம் சீண்ட வந்தால் உனக்கது தரித்திரம்

பெண்: இந்தியன் என்றால் இதயமும் துடித்திடும் அந்தியன் வந்தால் போர்க்குணம் முளைத்திடும்

பெண்: பின் நின்று தாக்கும் நரிகளின் வேரை முன் நின்று தகர்ப்போம் இது சூளுரை

பெண்: என்றென்றும் காப்போம் எங்களின் வேரை கண்கொண்டு காண்போம் வெற்றிப் பூமழை

பெண்: தா...யின் கண்ணில் வீரத்தை கற்றோமமே தா..யின் விரல் பிடியில் தாய்மையை பெற்றோமே

பெண்: தரமாய் எழுடா..நீ தரமாய் எழுடா நீ தமிழின் புதல்வா திறமாய் எழுடா நீ அகத்தின் முதல்வா

பெண்: தெர் தெர் தெர் என தெறிக்கும் வீரா சர சர சர என பறக்கும் சூரா

பெண்: ஜன கண மனடா என் தாய் மடிடா ஜன கண மனடா

பெண்: ஜன கண மனடா என் தாய் மடிடா ஜன கண மனடா

பெண்: தரமாய் எழுடா நீ தமிழின் புதல்வா திறமாய் எழுடா நீ அறத்தின் முதல்வா

பெண்: தரமாய் எழுடா.. நீ தமிழின் புதல்வா திறமாய் எழுடா நீ அகத்தின் முதல்வா

பெண்: தெர் தெர் தெர் என தெறிக்கும் வீரா சர சர சர என பறக்கும் சூரா

பெண்: ஹோ ஓ ஓ

பெண்: நாளை நமது நாடும் நமது கேடு செய்தால் ரணம் ரணம் ரணம்

பெண்: தேசம் தாயின் தீரம் சிதைக்க வேட்டு வைத்தால் ரணம் ரணம் ரணமடா

பெண்: ஜன கண மனடா என் தாய் மடிடா ஜன கண மனடா

பெண்: சிந்திய ரத்தம் சுதந்திர சரித்திரம் சீண்ட வந்தால் உனக்கது தரித்திரம்

பெண்: இந்தியன் என்றால் இதயமும் துடித்திடும் அந்தியன் வந்தால் போர்க்குணம் முளைத்திடும்

பெண்: பின் நின்று தாக்கும் நரிகளின் வேரை முன் நின்று தகர்ப்போம் இது சூளுரை

பெண்: என்றென்றும் காப்போம் எங்களின் வேரை கண்கொண்டு காண்போம் வெற்றிப் பூமழை

பெண்: தா...யின் கண்ணில் வீரத்தை கற்றோமமே தா..யின் விரல் பிடியில் தாய்மையை பெற்றோமே

பெண்: தரமாய் எழுடா..நீ தரமாய் எழுடா நீ தமிழின் புதல்வா திறமாய் எழுடா நீ அகத்தின் முதல்வா

பெண்: தெர் தெர் தெர் என தெறிக்கும் வீரா சர சர சர என பறக்கும் சூரா

பெண்: ஜன கண மனடா என் தாய் மடிடா ஜன கண மனடா

பெண்: ஜன கண மனடா என் தாய் மடிடா ஜன கண மனடா

Female: Tharamaai ezhuda. Nee thamizhin pudhalvaa Thiramaai ezhuda nee Arathin mudhalvaa

Female: Tharamaai ezhuda. Nee thamizhin pudhalvaa Thiramaai ezhuda nee Agathin mudhalvaa

Female: Theri theri theriyena Therikkum veera Sara sara sarayena Parakkum soora

Female: Hoo oo ooo

Female: Naalai namadhu Naadum namadhu Kedu seidhaal Ranam ranam ranam

Female: Dhesa thaayin Theeram sithaikka Vettu vaithaal Ranam ranam ranamadaa

Female: Jana gana manadaa En thaai madidaa Jana gana manadaa

Female: Sindhiya ratham Sudhanthira sarithiram Seenda vandhaal Unakkadhu tharithiram

Female: Indhiyan endraal Idhayamum thudithidum Anniyan vandhaal Por gunam mulaithidum

Female: Pin nindru thaakkum Narigalin verai Mun nindru thagarppom Idhu soozhurai

Female: Endrendrum kaappom Engalin verai Kankondu kaanbom Vettri poomazhai

Female: Thaayin kannil Veerathai kattromae Thaayin viral pidiyil Thaaimaiyai pettromae

Female: Tharamaai ezhuda nee Tharamaai ezhuda nee Thamizhan pudhalvaa Thiramaai ezhuda nee Agathin mudhalvaa

Female: Theri theri theriyena Therikkum veera Sara sara sarayena Parakkum soora

Female: Jana gana manadaa En thaai madidaa Jana gana manadaa

Female: Jana gana manadaa En thaai madidaa Jana gana manadaa

Other Songs From Insiders (2021)

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke with lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • mgr padal varigal

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • porale ponnuthayi karaoke

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • tamil song in lyrics

  • isaivarigal movie download

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • enjoy enjami song lyrics

  • sirikkadhey song lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download