Godfather Kanmaniye Song Lyrics

Ippadai Vellum cover
Movie: Ippadai Vellum (2017)
Music: D. Imman
Lyricists: Arunraja Kamaraj
Singers: Aadharaa

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ............

ஆண்: நீ இல்லாமல் என் இதயம் துடித்திருக்க வாய்ப்பில்லை நீ இல்லாமல் என் இதழ்கள் சிரித்திருக்க வாய்ப்பில்லை

ஆண்: நீ இல்லாமல் என் இரவும் உறங்கியிருக்க வாய்ப்பில்லை நீ இல்லாமல் என் உலகம் விடிந்திருக்க வாய்ப்பில்லை வாய்ப்பில்லை

ஆண்: காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே என் உலகின் அந்தாதியே

ஆண்: காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே என் உயிரில் நீ பாதியே

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ

குழு: காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே என் உலகின் அந்தாதியே

குழு: காட் ஃபாதர் கண்மணியே கண்மணியே கண்மணியே கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே

ஆண்: நீ இல்லாமல் என் காதல் தொடங்கிருக்க வாய்ப்பில்லை நீ இல்லாமல் என் கவிதை பிறந்திருக்க வாய்ப்பில்லை

ஆண்: நீ இல்லாமல் என் கவலை மறந்திருக்க வாய்ப்பில்லை நீ இல்லாமல் என் மொழியில் தமிழ் இருக்க வாய்ப்பில்லை வாய்ப்பில்லை

ஆண்: காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே என் உலகின் அந்தாதியே

ஆண்: காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே என் உயிரில் நீ பாதியே

குழு: காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே

ஆண்: செல்லமா வா செல்லமா வா என் செல்லமா வா என் செல்லமா வா உனை சுற்றிதான் வாழ்க்கையும் செல்லுமா

ஆண்: மூலிகை பூவே என் மூச்சினில் நீயே மூழ்கிய தீவே உன் அன்பினில் நானே

ஆண்: கண்கள் விழிக்கையிலே நான் கடவுளைத்தான் பார்த்தேனா நிமிர்ந்து நடக்கையிலே வெறும் பூக்களைதான் மிதித்தேனா

ஆண்: காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே என் உலகின் அந்தாதியே

ஆண்: காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே என் உயிரில் நீ பாதியே

குழு: காட் ஃபாதர் கண்மணியே
ஆண்: ஆஆ ஆஆ காட் ஃபாதர் கண்மணியே

 

ஆண்: ............

ஆண்: நீ இல்லாமல் என் இதயம் துடித்திருக்க வாய்ப்பில்லை நீ இல்லாமல் என் இதழ்கள் சிரித்திருக்க வாய்ப்பில்லை

ஆண்: நீ இல்லாமல் என் இரவும் உறங்கியிருக்க வாய்ப்பில்லை நீ இல்லாமல் என் உலகம் விடிந்திருக்க வாய்ப்பில்லை வாய்ப்பில்லை

ஆண்: காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே என் உலகின் அந்தாதியே

ஆண்: காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே என் உயிரில் நீ பாதியே

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ

குழு: காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே என் உலகின் அந்தாதியே

குழு: காட் ஃபாதர் கண்மணியே கண்மணியே கண்மணியே கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே

ஆண்: நீ இல்லாமல் என் காதல் தொடங்கிருக்க வாய்ப்பில்லை நீ இல்லாமல் என் கவிதை பிறந்திருக்க வாய்ப்பில்லை

ஆண்: நீ இல்லாமல் என் கவலை மறந்திருக்க வாய்ப்பில்லை நீ இல்லாமல் என் மொழியில் தமிழ் இருக்க வாய்ப்பில்லை வாய்ப்பில்லை

ஆண்: காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே என் உலகின் அந்தாதியே

ஆண்: காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே என் உயிரில் நீ பாதியே

குழு: காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே

ஆண்: செல்லமா வா செல்லமா வா என் செல்லமா வா என் செல்லமா வா உனை சுற்றிதான் வாழ்க்கையும் செல்லுமா

ஆண்: மூலிகை பூவே என் மூச்சினில் நீயே மூழ்கிய தீவே உன் அன்பினில் நானே

ஆண்: கண்கள் விழிக்கையிலே நான் கடவுளைத்தான் பார்த்தேனா நிமிர்ந்து நடக்கையிலே வெறும் பூக்களைதான் மிதித்தேனா

ஆண்: காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே என் உலகின் அந்தாதியே

ஆண்: காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே காட் ஃபாதர் கண்மணியே என் உயிரில் நீ பாதியே

குழு: காட் ஃபாதர் கண்மணியே
ஆண்: ஆஆ ஆஆ காட் ஃபாதர் கண்மணியே

 

Male: ............

Male: Nee illamal.. en idhayam Thudithirukka vaaippillai Nee illamal.. en idhalgal Sirithirukka vaaippillai

Male: Nee illamal.. en iravum Urangirukka vaaippillai Nee illamal.. en ulagam Vidindhirukka vaaippillai.. Vaaippillai..

Male: God father kanmaniyae.. God father kanmaniyae.. God father kanmaniyae.. En ulagin andhaadhiyae..

Male: God father kanmaniyae.. God father kanmaniyae.. God father kanmaniyae.. En uyiril nee paathiyae..

Male: Aaaa..aaa..aaa..
Chorus: God father kanmaniyae.. God father kanmaniyae.. God father kanmaniyae.. En ulagin andhaadhiyae..

Chorus: God father Kanmaniyae..kanmaniyae.. Kanmaniyae..kanmaniyae.. God father kanmaniyae..

Male: Nee illmal.. en kaadhal Thodangirukka vaaippillai Nee illamal.. en kavidhai Pirandhirukka vaaippillai

Male: Nee illamal.. en kavalai Marandhirukka vaaippillai Nee illamal.. en mozhiyil Thamizh irukka vaaippillai.. Vaaippillai.

Male: God father kanmaniyae.. God father kanmaniyae.. God father kanmaniyae.. En ulagin andhaadhiyae..

Male: God father kanmaniyae.. God father kanmaniyae.. God father kanmaniyae.. En uyiril nee paathiyae..

Chorus: God father kanmaniyae.. God father kanmaniyae..

Male: Chellama vaa.. chellama vaa.. En chellama vaa. En chellama vaa.. Unai sutridhaan vaazhkaiyum selluma..

Male: Mooligai poovae.. En moochinil neeyae Moozhgiya theevae.. Un anbinil naanae

Male: Kangal vizhikaiyilae.. Naan kadavulaithaan paarthenaa.. Nimirndhu nadakaiyilae.. Verum pookalaithaan midhithena..

Male: God father kanmaniyae.. God father kanmaniyae.. God father kanmaniyae.. En ulagin andhaadhiyae..

Male: God father kanmaniyae.. God father kanmaniyae.. God father kanmaniyae.. En uyiril nee paathiyae..

Chorus: God father kanmaniyae..
Male: Aaaa..aaa... God father kanmaniyaeeee..

Other Songs From Ippadai Vellum (2017)

Most Searched Keywords
  • kanne kalaimane song lyrics

  • mgr padal varigal

  • rummy song lyrics in tamil

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • alagiya sirukki ringtone download

  • kadhal psycho karaoke download

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • cuckoo lyrics dhee

  • john jebaraj songs lyrics

  • master lyrics tamil

  • padayappa tamil padal

  • asuran song lyrics in tamil

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • new tamil christian songs lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics