Kulebaa Vaa Song Lyrics

Ippadai Vellum cover
Movie: Ippadai Vellum (2017)
Music: D. Imman
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Kumaresh Kamalakannan and Nalini Krishnan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

ஆண்: யார் கண்ணும் தீண்டாத தீவொன்றிலே நாம் சென்று வாழ்வோமா வா காதலே

ஆண்: வாசங்கள் போராடும் காடொன்றிலே நீ வந்தால் போர் ஓயும் வா காதலே

பெண்: ஒரு முத்தம் செய்ய ஒரு நாழிகை என்போம் பல முத்தம் சேர்த்து ஒரு மாளிகை செய்வோம்

ஆண்: ஒரு முத்தத்தால் என்னை தண்டிக்க மறு முத்தத்தால் என்னை மன்னிக்க

ஆண்: குலேபா வா குலேபா வா நீ தான் என் ஆசை பூவா குலேபா வா குலேபா வா நெஞ்செல்லாம் காதல் லாவா

பெண்: குலேபா வா குலேபா வா நீ தான் என் ஆசை பூவா குலேபா வா குலேபா வா நெஞ்செல்லாம் காதல் லாவா ஆஆ

பெண்: வான் மீன்கள் என் வானில் வீழ்கின்றதே கால் தீண்டி மேகங்கள் போகின்றதே
ஆண்: ஓஓ

பெண்: பால் வீதி வீடொன்று வேண்டாம் என்றே ஆள் இல்லா கோள் ஒன்று கேட்கின்றதே

ஆண்: உன் தேகம் போலே ஒரு விண்கலம் வேண்டும் உன் மோகம் போலே அதில் மின்கலம் வேண்டும்

பெண்: ஒளி வேகத்தில் பறப்போமே வா புது லோகத்தில் பிறப்போமே வா

பெண்: குலேபா வா குலேபா வா நீ தான் என் ஆசை பூவா குலேபா வா குலேபா வா நெஞ்செல்லாம் காதல் லாவா

ஆண்: குலேபா வா குலேபா வா நீ தான் என் ஆசை பூவா குலேபா வா குலேபா வா நெஞ்செல்லாம் காதல் லாவா

ஆண்: வருடும் ஒரு ராகம் கேட்கின்றேன் உன் கூந்தல் தந்தாய் சிறிதாய் ஒரு ஹைகூ கேட்கின்றேன் சிாித்தே நீ நின்றாய்

பெண்: வாழ என் உள்ளங்கை கேட்டாயோ தூங்க என் நெஞ்சின் மையம் கேட்டாயோ

ஆண்: வானமே என் வானமே மொத்தமாய் நீ வேண்டுமே ஆயிரம் மாதங்கள் போதுமே வா

ஆண்: குலேபா வா குலேபா வா நீ தான் என் ஆசை பூவா குலேபா வா குலேபா வா நெஞ்செல்லாம் காதல் லாவா

பெண்: குலேபா வா குலேபா வா நீ தான் என் ஆசை பூவா குலேபா வா குலேபா வா நெஞ்செல்லாம் காதல் லாவா ஆஆ
ஆண்: ஆஆ ஆஆ

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

ஆண்: யார் கண்ணும் தீண்டாத தீவொன்றிலே நாம் சென்று வாழ்வோமா வா காதலே

ஆண்: வாசங்கள் போராடும் காடொன்றிலே நீ வந்தால் போர் ஓயும் வா காதலே

பெண்: ஒரு முத்தம் செய்ய ஒரு நாழிகை என்போம் பல முத்தம் சேர்த்து ஒரு மாளிகை செய்வோம்

ஆண்: ஒரு முத்தத்தால் என்னை தண்டிக்க மறு முத்தத்தால் என்னை மன்னிக்க

ஆண்: குலேபா வா குலேபா வா நீ தான் என் ஆசை பூவா குலேபா வா குலேபா வா நெஞ்செல்லாம் காதல் லாவா

பெண்: குலேபா வா குலேபா வா நீ தான் என் ஆசை பூவா குலேபா வா குலேபா வா நெஞ்செல்லாம் காதல் லாவா ஆஆ

பெண்: வான் மீன்கள் என் வானில் வீழ்கின்றதே கால் தீண்டி மேகங்கள் போகின்றதே
ஆண்: ஓஓ

பெண்: பால் வீதி வீடொன்று வேண்டாம் என்றே ஆள் இல்லா கோள் ஒன்று கேட்கின்றதே

ஆண்: உன் தேகம் போலே ஒரு விண்கலம் வேண்டும் உன் மோகம் போலே அதில் மின்கலம் வேண்டும்

பெண்: ஒளி வேகத்தில் பறப்போமே வா புது லோகத்தில் பிறப்போமே வா

பெண்: குலேபா வா குலேபா வா நீ தான் என் ஆசை பூவா குலேபா வா குலேபா வா நெஞ்செல்லாம் காதல் லாவா

ஆண்: குலேபா வா குலேபா வா நீ தான் என் ஆசை பூவா குலேபா வா குலேபா வா நெஞ்செல்லாம் காதல் லாவா

ஆண்: வருடும் ஒரு ராகம் கேட்கின்றேன் உன் கூந்தல் தந்தாய் சிறிதாய் ஒரு ஹைகூ கேட்கின்றேன் சிாித்தே நீ நின்றாய்

பெண்: வாழ என் உள்ளங்கை கேட்டாயோ தூங்க என் நெஞ்சின் மையம் கேட்டாயோ

ஆண்: வானமே என் வானமே மொத்தமாய் நீ வேண்டுமே ஆயிரம் மாதங்கள் போதுமே வா

ஆண்: குலேபா வா குலேபா வா நீ தான் என் ஆசை பூவா குலேபா வா குலேபா வா நெஞ்செல்லாம் காதல் லாவா

பெண்: குலேபா வா குலேபா வா நீ தான் என் ஆசை பூவா குலேபா வா குலேபா வா நெஞ்செல்லாம் காதல் லாவா ஆஆ
ஆண்: ஆஆ ஆஆ

Male: Yaar kannum theendatha Theevondrilae Naam sendru vaazhvomaa Vaa kaadhalae

Male: Vaasangal poraadum Kaadondrilae Nee vandhaal poar ooyum Vaa kaadhalae

Female: Oru mutham seiyya Oru naazhigai enbom Pala muththam serthu Oru maaligai seivom

Male: Oru muthathaal Ennai thandikka Maru muthathaal Ennai mannikka

Male: Kulebaa vaa kulebaa vaa Neethaan en aasai poovaa Kulebaa vaa kulebaa vaa Nenjellaam kaadhal lava

Female: Kulebaa vaa kulebaa vaa Neethaan en aasai poovaa Kulebaa vaa kulebaa vaa Nenjellaam kaadhal lava.aaa.

Female: Vaan meengal En vaanil veezhginrdathae Kaal theendi Megangal pogindrathae
Male: Oooo..

Female: Paal veedhi veedondru Vendaam endrae Aal illaa kol ondru Ketkindrathae

Male: Un dhegam polae Oru vinkalam vendum Un mogam polae Adhil minkalam vendum

Female: Ozhi vegathil Parappomae vaa Pudhu logathil Pirappomae vaa

Female: Kulebaa vaa kulebaa vaa Neethaan en aasai poovaa Kulebaa vaa kulebaa vaa Nenjellaam kaadhal lava

Male: Kulebaa vaa kulebaa vaa Neethaan en aasai poovaa Kulebaa vaa kulebaa vaa Nenjellaam kaadhal lava

Male: Varudum oru Raagam ketkindren Un koondhal thanthaai.. Sirithaai oru Haiku ketkindren Siriththae nee nindraai

Female: Vaazha. En ullangai kettaaiyoo.. Thoonga . En nenjin maiyam kettaaiyoo..

Male: Vaanamae en vaanamae.. Mothamaai nee vendumae.. Aayiram maadhangal Podhumae vaa..

Male: Kulebaa vaa kulebaa vaa Neethaan en aasai poovaa Kulebaa vaa kulebaa vaa Nenjellaam kaadhal lava

Female: Kulebaa vaa kulebaa vaa Neethaan en aasai poovaa Kulebaa vaa kulebaa vaa Nenjellaam kaadhal lava.aaa..
Male: Aaaaa..aaa....

Other Songs From Ippadai Vellum (2017)

Most Searched Keywords
  • sarpatta lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • konjum mainakkale karaoke

  • lyrics of kannana kanne

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • en iniya pon nilave lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • google google tamil song lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • orasaadha song lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • aagasam song soorarai pottru