Thodra Paakkalaam Song Lyrics

Ippadai Vellum cover
Movie: Ippadai Vellum (2017)
Music: D. Imman
Lyricists: Arunraja Kamaraj
Singers: D. Imman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆறடி இல்ல ஆத்திரம் இல்ல ஆயிரம் யானையின் ஆற்றலும் இல்ல
குழு: தொட்றா பாக்கலாம் ஹே தொட்றா பாக்கலாம்

ஆண்: துணிஞ்சவன் இல்ல பயில்வானும் இல்ல ஆனா எவனுக்கும் சளைச்சவன் இல்ல
குழு: தொட்றா பாக்கலாம் ஹே தொட்றா பாக்கலாம்

ஆண்: தொட நெருங்குற பயங்கர படையெல்லாம் தானா நொறுங்கிடுமா
குழு: அட இல்ல

ஆண்: தொடை நடுங்குற பதுங்குற பய எல்லாம் பாஞ்சா பயந்திடுமா
குழு: அது இல்ல

ஆண்: நெருப்பாட்டம் உன் பார்வை இல்ல புலியாட்டம் உன் தேகம் இல்ல வெறியாட்டம் போடுற ஆள் இல்ல
குழு: தொட்றா பாக்கலாம் ஹே தொட்றா பாக்கலாம்

ஆண்: ஆறடி இல்ல ஆத்திரம் இல்ல ஆயிரம் யானையின் ஆற்றலும் இல்ல
குழு: தொட்றா பாக்கலாம் ஹே தொட்றா பாக்கலாம்

ஆண்: துணிஞ்சவன் இல்ல பயில்வானும் இல்ல ஆனா எவனுக்கும் சளைச்சவன் இல்ல
குழு: தொட்றா பாக்கலாம் ஹே தொட்றா பாக்கலாம்

குழு: தர ராரா ரா தர ராரா ரா தா ராரா ரா தா ராரா ரா தொட்றா தொட்றா தொட்றா ஹே தொட்றா தொட்றா தொட்றா

ஆண்: சீறவும் இல்ல பாயவும் இல்ல எரிமலை போல வெடிக்கவும் இல்ல
குழு: தொட்றா பாக்கலாம் ஹே தொட்றா பாக்கலாம்

ஆண்: படை பலம் இல்ல போர்க்களம் இல்ல ஆனா எவனுக்கும் பயந்தவன் இல்ல
குழு: தொட்றா பாக்கலாம் ஹே தொட்றா பாக்கலாம்

ஆண்: இவன் அடிக்கிற அடியில எவனையும் பறக்க விடுபவனோ
குழு: அட இல்ல

ஆண்: இவன் நிழல்படும் இடங்களில் பூமியும் தானா நடுங்கிடுமோ
குழு: அது இல்ல

ஆண்: வித்தை இறக்குற ராமனும் இல்ல பத்து தல கொண்ட ராவணன் இல்ல மொத்தத்துல குறி தப்பியதே இல்ல
குழு: தொட்றா பாக்கலாம் ஹே தொட்றா பாக்கலாம்

குழு: தொட்றா பாக்கலாம் ஹே தொட்றா பாக்கலாம் தொட்றா பாக்கலாம் தொட்றா பாக்கலாம்

ஆண்: ஆறடி இல்ல ஆத்திரம் இல்ல ஆயிரம் யானையின் ஆற்றலும் இல்ல
குழு: தொட்றா பாக்கலாம் ஹே தொட்றா பாக்கலாம்

ஆண்: துணிஞ்சவன் இல்ல பயில்வானும் இல்ல ஆனா எவனுக்கும் சளைச்சவன் இல்ல
குழு: தொட்றா பாக்கலாம் ஹே தொட்றா பாக்கலாம்

ஆண்: தொட நெருங்குற பயங்கர படையெல்லாம் தானா நொறுங்கிடுமா
குழு: அட இல்ல

ஆண்: தொடை நடுங்குற பதுங்குற பய எல்லாம் பாஞ்சா பயந்திடுமா
குழு: அது இல்ல

ஆண்: நெருப்பாட்டம் உன் பார்வை இல்ல புலியாட்டம் உன் தேகம் இல்ல வெறியாட்டம் போடுற ஆள் இல்ல
குழு: தொட்றா பாக்கலாம் ஹே தொட்றா பாக்கலாம்

ஆண்: ஆறடி இல்ல ஆத்திரம் இல்ல ஆயிரம் யானையின் ஆற்றலும் இல்ல
குழு: தொட்றா பாக்கலாம் ஹே தொட்றா பாக்கலாம்

ஆண்: துணிஞ்சவன் இல்ல பயில்வானும் இல்ல ஆனா எவனுக்கும் சளைச்சவன் இல்ல
குழு: தொட்றா பாக்கலாம் ஹே தொட்றா பாக்கலாம்

குழு: தர ராரா ரா தர ராரா ரா தா ராரா ரா தா ராரா ரா தொட்றா தொட்றா தொட்றா ஹே தொட்றா தொட்றா தொட்றா

ஆண்: சீறவும் இல்ல பாயவும் இல்ல எரிமலை போல வெடிக்கவும் இல்ல
குழு: தொட்றா பாக்கலாம் ஹே தொட்றா பாக்கலாம்

ஆண்: படை பலம் இல்ல போர்க்களம் இல்ல ஆனா எவனுக்கும் பயந்தவன் இல்ல
குழு: தொட்றா பாக்கலாம் ஹே தொட்றா பாக்கலாம்

ஆண்: இவன் அடிக்கிற அடியில எவனையும் பறக்க விடுபவனோ
குழு: அட இல்ல

ஆண்: இவன் நிழல்படும் இடங்களில் பூமியும் தானா நடுங்கிடுமோ
குழு: அது இல்ல

ஆண்: வித்தை இறக்குற ராமனும் இல்ல பத்து தல கொண்ட ராவணன் இல்ல மொத்தத்துல குறி தப்பியதே இல்ல
குழு: தொட்றா பாக்கலாம் ஹே தொட்றா பாக்கலாம்

குழு: தொட்றா பாக்கலாம் ஹே தொட்றா பாக்கலாம் தொட்றா பாக்கலாம் தொட்றா பாக்கலாம்

Male: Aaradi illa.. aathiram illa.. Aayiram yaanaiyin aatralum. illa
Chorus: Thodra paakkalaam.. Hey thodra paakkalaam..

Male: Thuninjavan illa.. bayilvaanum illa Aana evanukkum salaichavan illa..
Chorus: Thodra paakkalaam.. Hey thodra paakkalaam..

Male: Thoda nerungura Bayangara padaiyellam Thaana norungiduma..
Chorus: Ada illa..

Male: Thodai nadungura Padhungura paya ellam Paanja bayandhiduma..
Chorus: Adhu illa..

Male: Nerupaattam un paarva illa Puliyaattam undhegam illa Veriyaattam podura aalilla..
Chorus: Thodra paakkalaam.. Hey thodra paakkalaam..

Male: Aaradi illa.. aathiram illa.. Aayiram yaanaiyin aatralum. illa
Chorus: Thodra paakkalaam.. Hey thodra paakkalaam..

Male: Thuninjavan illa.. bayilvaanum illa Aana evanukkum salaichavan illa..
Chorus: Thodra paakkalaam.. Hey thodra paakkalaam..

Chorus: Thara rara raa Thara rara raa Tha rara raa tha rara raa Thodra.. thodra.. thodra.. Hey.. thodra.. thodra.. thodra

Male: Seeravum illa.. paayavum illa.. Yerimala pola vedikkavum illa
Chorus: Thodra paakkalaam.. Hey thodra paakkalaam..

Male: Padai balam illa ..porkalam illa Aana evanukkum bayandhavan illa
Chorus: Thodra paakkalaam.. Hey thodra paakkalaam..

Male: Ivan adikira adiyila Evanaiyum parakka vidubavano..
Chorus: Ada illa

Male: Ivan nizhalpadum idangalil Bhoomiyum thaana nadungidumo..
Chorus: Adhu illa

Male: Viththai erakkura ramanum illa Pathu thalai konda raavanan illa Mothathula kuri thapiyadhae illa
Chorus: Thodra paakkalaam.. Hey thodra paakkalaam..

Chorus: Thodra paakkalaam.. Hey thodra paakkalaam.. Thodra paakkalaam.. thodra paakkalaam..

Other Songs From Ippadai Vellum (2017)

Most Searched Keywords
  • nice lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • paatu paadava

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • dosai amma dosai lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • new tamil songs lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • morattu single song lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • tamil songs with lyrics free download

  • tamil song english translation game

  • bahubali 2 tamil paadal

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • mgr padal varigal

  • tamil old songs lyrics in english

  • worship songs lyrics tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3