Added Date: Feb 11, 2022
குழு: தேவன் கோவில் ஆலயமணி தேடிக் கண்டோம் ஆதவன் ஒளி ஆனந்த ஜோதியிலே அபூர்வ ராகங்கள்
குழு: பாலும் பழமும் தேன் நிலவாக பாச வலைக்குள் தேங்கும் பாலைவனமும் சோலை வனமாய் பன்னீர் புஷ்பங்கள் பூக்கும்
ஆண்: புன்னகை மன்னன் விழுந்தான் பூவிழி வாசலிலே பொன்மன செல்வன் பார்வையிலே புதுப்புது அர்த்தங்களே
ஆண்: சொல்லத் துடிக்குது மனசு முதல் வசந்தத்திலே மெல்லத் திறந்தது கதவு காதல் தேசத்திலே
ஆண்: மாலையிட்டால் ஒரு மங்கை இங்கேயும் ஒரு கங்கை அரங்கேற்ற வேளைதன்னில் சுகம் சுகம்
ஆண்: சின்ன மாப்பிள்ளைக்கு கல்யாணப் பரிசு நான் பாடும் பாடல் புதுசு சின்ன மாப்பிள்ளைக்கு கல்யாணப் பரிசு நான் பாடும் பாடல் புதுசு
ஆண்: சொக்கத்தங்கம் அன்னக்கிளிக்கு மனசுக்குள்ள மத்தாப்பு உல்லாசப் பறவைகளே உயரப் பறந்து செல்லுங்களே
ஆண்: வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க
ஆண்: சொல்லத் துடிக்குது மனசு முதல் வசந்தத்திலே ஆஹா மெல்லத் திறந்தது கதவு காதல் தேசத்திலே
ஆண்: மாலையிட்டால் ஒரு மங்கை இங்கேயும் ஒரு கங்கை அரங்கேற்ற வேளைதன்னில் சுகம் சுகம்
ஆண்: மாப்பிள்ளை பொண்ணையும் பாரு நீங்க வாழணும் ஆண்டுகள் நூறு மாப்பிள்ளை பொண்ணையும் பாரு நீங்க வாழணும் ஆண்டுகள் நூறு
ஆண்: செல்வங்களே பதினாறு அதை பெற்றுத்தான் வாங்கணும் பேரு செல்வங்களே பதினாறு அதை பெற்றுத்தான் வாங்கணும் பேரு
ஆண்: கைய புடிங்க கட்டி அணைங்க தொட்டில் கட்டத்தான் தொடருங்க நீங்க கைய புடிங்க கட்டி அணைங்க தொட்டில் கட்டத்தான்
ஆண்: மிச்ச ஆசையும் நெஞ்சுக்குள்ள சொல்லி திரிங்க நினைச்சத முடிச்சு மிச்ச ஆசையும் நெஞ்சுக்குள்ள சொல்லி திரிங்க நினைச்சத முடிச்சு
ஆண்: { நீடுழி வாழுங்க நீடுழி வாழுங்க நீடுழி வாழுங்க நீடுழி வாழுங்க } (2)
குழு: தேவன் கோவில் ஆலயமணி தேடிக் கண்டோம் ஆதவன் ஒளி ஆனந்த ஜோதியிலே அபூர்வ ராகங்கள்
குழு: பாலும் பழமும் தேன் நிலவாக பாச வலைக்குள் தேங்கும் பாலைவனமும் சோலை வனமாய் பன்னீர் புஷ்பங்கள் பூக்கும்
ஆண்: புன்னகை மன்னன் விழுந்தான் பூவிழி வாசலிலே பொன்மன செல்வன் பார்வையிலே புதுப்புது அர்த்தங்களே
ஆண்: சொல்லத் துடிக்குது மனசு முதல் வசந்தத்திலே மெல்லத் திறந்தது கதவு காதல் தேசத்திலே
ஆண்: மாலையிட்டால் ஒரு மங்கை இங்கேயும் ஒரு கங்கை அரங்கேற்ற வேளைதன்னில் சுகம் சுகம்
ஆண்: சின்ன மாப்பிள்ளைக்கு கல்யாணப் பரிசு நான் பாடும் பாடல் புதுசு சின்ன மாப்பிள்ளைக்கு கல்யாணப் பரிசு நான் பாடும் பாடல் புதுசு
ஆண்: சொக்கத்தங்கம் அன்னக்கிளிக்கு மனசுக்குள்ள மத்தாப்பு உல்லாசப் பறவைகளே உயரப் பறந்து செல்லுங்களே
ஆண்: வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்க
ஆண்: சொல்லத் துடிக்குது மனசு முதல் வசந்தத்திலே ஆஹா மெல்லத் திறந்தது கதவு காதல் தேசத்திலே
ஆண்: மாலையிட்டால் ஒரு மங்கை இங்கேயும் ஒரு கங்கை அரங்கேற்ற வேளைதன்னில் சுகம் சுகம்
ஆண்: மாப்பிள்ளை பொண்ணையும் பாரு நீங்க வாழணும் ஆண்டுகள் நூறு மாப்பிள்ளை பொண்ணையும் பாரு நீங்க வாழணும் ஆண்டுகள் நூறு
ஆண்: செல்வங்களே பதினாறு அதை பெற்றுத்தான் வாங்கணும் பேரு செல்வங்களே பதினாறு அதை பெற்றுத்தான் வாங்கணும் பேரு
ஆண்: கைய புடிங்க கட்டி அணைங்க தொட்டில் கட்டத்தான் தொடருங்க நீங்க கைய புடிங்க கட்டி அணைங்க தொட்டில் கட்டத்தான்
ஆண்: மிச்ச ஆசையும் நெஞ்சுக்குள்ள சொல்லி திரிங்க நினைச்சத முடிச்சு மிச்ச ஆசையும் நெஞ்சுக்குள்ள சொல்லி திரிங்க நினைச்சத முடிச்சு
ஆண்: { நீடுழி வாழுங்க நீடுழி வாழுங்க நீடுழி வாழுங்க நீடுழி வாழுங்க } (2)
Chorus: Devan kovil aalaya mani Thedi kandom aathavan oli Aanantha jothiyilae Apoorva raagangal
Chorus: Paalum pazhamum thenilavaaga Paasa valaikul thengum Paalai vanamum solai vanamaai Paneer pushpangal pookum
Male: Punnagai mannan vizhunthan Poovizhi vaasalilae Ponmana selvan paarvaiyilae Puthu puthu arthangalae
Male: Solla thudikuthu manasu Mudhal vasanthathilae Mella thiranthadhu kathavu Kadhal desathilae..aee..
Male: Maalaiyittal oru mangai Ingeyum oru gangai Arangetra velaithannil Sugam sugam.
Male: Chinna maapilakku kalyana parisu Naan paadum paadal puthusu..uuuu. Chinna maapilaikku kalyana parisu Naan paadum paadal puthusuuu..
Male: Sokkathangam annakilikku Manasukulla mathappu Ullasa paravaigalae Uyara paranthu sellungalae
Male: Vaazhga.. vaazhga.. Vaazhga.. vaazhga..
Male: Solla thudikuthu manasu Mudhal vasanthathilae..ahaaa.. Mella thiranthadhu kathavu Kadhal desathilae..aee..
Male: Maalaiyittal oru mangai Ingeyum oru gangai Arangetra velaithannil Sugam sugam.
Male: Maapilai ponnaiyum paaru Neenga vazhanum aandugal nooru Maapilai ponnaiyum paaru Neenga vazhanum aandugal nooru
Male: Selvangalae pathinaaru Athai petruthaan vaanganum peru Selvangalae pathinaaru Athai petruthaan vaanganum peru
Male: Kaiya pudinga katti anainga Thottil kattathaan thodarunga neenga Kaiya pudinga katti anainga Thottil katta thaan..
Male: Micha aasaiyum nenjukulla Solli thiringa nenachathai mudichu Micha aasaiyum nenjukulla Solli thiringa nenachathai mudichu
Male: {Needuzhi vaazhunga. needuzhi vaazhunga.. Needuzhi vaazhunga. needuzhi vaazhunga..} (2)
anthimaalai neram karaoke
nagoor hanifa songs lyrics free download
kannathil muthamittal song lyrics free download
tamil old songs lyrics in english
lyrics status tamil
national anthem in tamil lyrics
thalapathy song lyrics in tamil
narumugaye song lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
thullatha manamum thullum padal
baahubali tamil paadal
youtube tamil line
rakita rakita song lyrics
kadhal song lyrics
tamil song lyrics video
tamil karaoke male songs with lyrics
ennavale adi ennavale karaoke
soorarai pottru songs lyrics in tamil
tamil love feeling songs lyrics
online tamil karaoke songs with lyrics