Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஏழை உனக்கொரு காலம் இருக்குது சூழ்நிலைக் கைதியே கொடும் ஆசை மனிதர்கள் ஆடும் கயவர்கள் வாழ்ந்திடும் பூமியே
ஆண்: ஏழை உனக்கொரு காலம் இருக்குது சூழ்நிலைக் கைதியே கொடும் ஆசை மனிதர்கள் ஆடும் கயவர்கள் வாழ்ந்திடும் பூமியே
ஆண்: அன்புத் தங்கையும் துன்பத் தங்கையாய் ஓடுகிறாள் பின்னே ஏழை அண்ணனும் கோழை அல்லவே காத்திருப்பாய் கண்ணே பாசப் பொய்கையை நாசம் செய்தவன் வேஷம் போடுறானே வேஷம் என்பதை வாழ்க்கை என்றுதான் மூடன் நம்புறானே
ஆண்: நல்லதெது கெட்டதெது நல்லவர்க்கு சொல்லிக் கொடு கற்றதை நீ கையில் எடு வா வா தோழனே
ஆண்: ஏழை உனக்கொரு காலம் இருக்குது சூழ்நிலைக் கைதியே கொடும் ஆசை மனிதர்கள் ஆடும் கயவர்கள் வாழ்ந்திடும் பூமியே
ஆண்: சட்டம் என்பது கெட்டிக்காரனின் கையில் பொம்மலாட்டம் தருமம் என்பது ஜீவன் உள்ளது அறியும் அந்தக் கூட்டம் காயம் பட்டவன் நியாயம் கேட்பவன் வாழ வேண்டும் தாயே கால தேவன் வாழ வைக்கணும் வாழ்த்து கூறு தாயே
ஆண்: புத்தி உண்டு சக்தி உண்டு சத்தியத்தில் பக்தி உண்டு வெற்றி பெறும் நேரம் இன்று வா வா தோழனே
ஆண்: ஏழை உனக்கொரு காலம் இருக்குது சூழ்நிலைக் கைதியே கொடும் ஆசை மனிதர்கள் ஆடும் கயவர்கள் வாழ்ந்திடும் பூமியே
ஆண்: ஏழை உனக்கொரு காலம் இருக்குது சூழ்நிலைக் கைதியே கொடும் ஆசை மனிதர்கள் ஆடும் கயவர்கள் வாழ்ந்திடும் பூமியே
ஆண்: ஏழை உனக்கொரு காலம் இருக்குது சூழ்நிலைக் கைதியே கொடும் ஆசை மனிதர்கள் ஆடும் கயவர்கள் வாழ்ந்திடும் பூமியே
ஆண்: அன்புத் தங்கையும் துன்பத் தங்கையாய் ஓடுகிறாள் பின்னே ஏழை அண்ணனும் கோழை அல்லவே காத்திருப்பாய் கண்ணே பாசப் பொய்கையை நாசம் செய்தவன் வேஷம் போடுறானே வேஷம் என்பதை வாழ்க்கை என்றுதான் மூடன் நம்புறானே
ஆண்: நல்லதெது கெட்டதெது நல்லவர்க்கு சொல்லிக் கொடு கற்றதை நீ கையில் எடு வா வா தோழனே
ஆண்: ஏழை உனக்கொரு காலம் இருக்குது சூழ்நிலைக் கைதியே கொடும் ஆசை மனிதர்கள் ஆடும் கயவர்கள் வாழ்ந்திடும் பூமியே
ஆண்: சட்டம் என்பது கெட்டிக்காரனின் கையில் பொம்மலாட்டம் தருமம் என்பது ஜீவன் உள்ளது அறியும் அந்தக் கூட்டம் காயம் பட்டவன் நியாயம் கேட்பவன் வாழ வேண்டும் தாயே கால தேவன் வாழ வைக்கணும் வாழ்த்து கூறு தாயே
ஆண்: புத்தி உண்டு சக்தி உண்டு சத்தியத்தில் பக்தி உண்டு வெற்றி பெறும் நேரம் இன்று வா வா தோழனே
ஆண்: ஏழை உனக்கொரு காலம் இருக்குது சூழ்நிலைக் கைதியே கொடும் ஆசை மனிதர்கள் ஆடும் கயவர்கள் வாழ்ந்திடும் பூமியே
Male: Ezhai unakkoru kaalam irukkudhu Soozhnilai kaidhiyae Kodum aasai manidhargal Aadum kayavargal Vaazhndhidum boomiyae
Male: Ezhai unakkoru kaalam irukkudhu Soozhnilai kaidhiyae Kodum aasai manidhargal Aadum kayavargal Vaazhndhidum boomiyae
Male: Anbu thangaiyum thunba thangaiyaai Odugiraal pinnae Ezhai annanum kozhai allavae Kaathiruppaai kannae Paasa poigaiyai naasam seidhavan Vesham poduraanae Vesham enbadhai vaazhkkai endru thaan Moodan namburaanae
Male: Nalladhedhu kettadhedhu Nallavarkku solli kodu Katradhai nee kaiyil edu Vaa vaa thozhanae
Male: Ezhai unakkoru kaalam irukkudhu Soozhnilai kaidhiyae Kodum aasai manidhargal Aadum kayavargal Vaazhndhidum boomiyae
Male: Sattam enbadhu gettikkaaranin Kaiyil bommalaattam Dharumam enbadhu jeevan ulladhu Ariyum andha koottam Kaayam pattavan nyaayam ketpavan Vaazha vendum thaayae Kaala dhevan vaazha vaikkanum Vaazhthu kooru thaayae
Male: Buthi undu sakthi undu Sathiyathil bakthi undu Vetri perum neram indru Vaa vaa thozhanae
Male: Ezhai unakkoru kaalam irukkudhu Soozhnilai kaidhiyae Kodum aasai manidhargal Aadum kayavargal Vaazhndhidum boomiyae
arariro song lyrics in tamil
mgr padal varigal
saivam azhagu karaoke with lyrics
3 movie song lyrics in tamil
kadhal song lyrics
thullatha manamum thullum vijay padal
kutty pattas tamil full movie
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
master the blaster lyrics in tamil
tamil film song lyrics
yaar azhaippadhu song download
tamil christmas songs lyrics pdf
ilaya nila karaoke download
tamil songs lyrics pdf file download
ellu vaya pookalaye lyrics download
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
malargale song lyrics
national anthem in tamil lyrics
tamil karaoke download mp3