Muththaana Muththam Song Lyrics

Irumbu Pookkal cover
Movie: Irumbu Pookkal (1991)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmnayam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: முத்தான முத்தம் தந்தானே நித்தம் அத்தானின் நெஞ்சம் அன்பான மஞ்சம் தன்னந் தனிமையில் தத்தளிக்கும் தத்தையிடம் பாடுகிறான் கவிதை

ஆண்: பொன்னான கன்னம் புண்ணாகும் வண்ணம் உன்னோடு இன்னும் கொண்டாடும் எண்ணம் தங்கச் சிலை இவள் என் அருகில் வந்து நின்று தேடுகிறாள் உறவை

பெண்: வில்லெடுத்து அம்பெடுத்து வஞ்சி என்னை வம்பிழுத்து வெற்றி பெறும் கட்டழகன் நீதானோ

ஆண்: பொன்னான கன்னம் புண்ணாகும் வண்ணம் உன்னோடு இன்னும் கொண்டாடும் எண்ணம்..ம்ம்..ம்ம்

ஆண்: ஏஹெஹெ லால்ல லால்லா லால லல்லல் லா லால லாலா லாலா லா

பெண்: லால்ல லலலல லாலல் லல்ல லல்லா லல ஆஹ ஹாஹாஹ ஹா

ஆண்: பூவரசம் பூவே பூவின் தேரே அடி பொன்மானே

பெண்: ஆஹா ஓஹோ ஆஹ ஹாஹஹா

ஆண்: நாவரசன் பாடும் பாடல்தானே அது செந்தேனே

பெண்: கண்ணில் எழுதும் கவிதை முழுதும் புன்னகையில் பாலம் போடும் கோலம்தான்

ஆண்: கையில் எழுத ஏடு கொடுப்பாய் உன் உடலில் தாகம் தீரும் நேரம்தான்

பெண்: வீணை மடியில் விரலின் தயவில் மெல்லிசையை கேட்கும் யோகம் யோகம்தான்

ஆண்: வில்லெடுத்து அம்பெடுத்து பொன் சிரிப்பில் வம்பிழுத்து வெற்றி பெறும் கட்டழகி நீ தானோ

பெண்: முத்தான முத்தம் தந்தானே நித்தம் அத்தானின் நெஞ்சம் அன்பான மஞ்சம் ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்...

பெண்: நீலகிரி மேலே உள்ளதாலே அந்த வெயில் கூட

ஆண்: ஆஹா ஓஹோ ஆஹாஹா அஹ ஹஹ ஹா

பெண்: காதலனைப் போலே எந்தன் மேலே வந்து விளையாட

ஆண்: பனியில் நனைந்து வெயிலில் உலர்ந்து பருவ சுகம் தேடும் போது ஆனந்தம்

பெண்: மாலை கொடுத்து மஞ்சம் கொடுத்தால் இரவு வர நானும் அங்கு வாரேனே

ஆண்: காலை வரைக்கும் மேனி துடிக்கும் கதை எழுதும் நாளை எண்ணி மகிழ்வேனே

பெண்: வில்லெடுத்து அம்பெடுத்து வஞ்சி என்னை வம்பிழுத்து வெற்றி பெறும் கட்டழகன் நீ தானோ

பெண்: முத்தான முத்தம் தந்தானே நித்தம் அத்தானின் நெஞ்சம் அன்பான மஞ்சம் தன்னம் தனிமையில் தத்தளிக்கும் தத்தையிடம் பாடுகிறான் கவிதை

ஆண்: பொன்னான கன்னம் புண்ணாகும் வண்ணம் உன்னோடு இன்னும் கொண்டாடும் எண்ணம் தங்கச் சிலை இவள் என் அருகில் வந்து நின்று தேடுகிறாள் உறவை

பெண்: முத்தான முத்தம் தந்தானே நித்தம் அத்தானின் நெஞ்சம் அன்பான மஞ்சம் தன்னந் தனிமையில் தத்தளிக்கும் தத்தையிடம் பாடுகிறான் கவிதை

ஆண்: பொன்னான கன்னம் புண்ணாகும் வண்ணம் உன்னோடு இன்னும் கொண்டாடும் எண்ணம் தங்கச் சிலை இவள் என் அருகில் வந்து நின்று தேடுகிறாள் உறவை

பெண்: வில்லெடுத்து அம்பெடுத்து வஞ்சி என்னை வம்பிழுத்து வெற்றி பெறும் கட்டழகன் நீதானோ

ஆண்: பொன்னான கன்னம் புண்ணாகும் வண்ணம் உன்னோடு இன்னும் கொண்டாடும் எண்ணம்..ம்ம்..ம்ம்

ஆண்: ஏஹெஹெ லால்ல லால்லா லால லல்லல் லா லால லாலா லாலா லா

பெண்: லால்ல லலலல லாலல் லல்ல லல்லா லல ஆஹ ஹாஹாஹ ஹா

ஆண்: பூவரசம் பூவே பூவின் தேரே அடி பொன்மானே

பெண்: ஆஹா ஓஹோ ஆஹ ஹாஹஹா

ஆண்: நாவரசன் பாடும் பாடல்தானே அது செந்தேனே

பெண்: கண்ணில் எழுதும் கவிதை முழுதும் புன்னகையில் பாலம் போடும் கோலம்தான்

ஆண்: கையில் எழுத ஏடு கொடுப்பாய் உன் உடலில் தாகம் தீரும் நேரம்தான்

பெண்: வீணை மடியில் விரலின் தயவில் மெல்லிசையை கேட்கும் யோகம் யோகம்தான்

ஆண்: வில்லெடுத்து அம்பெடுத்து பொன் சிரிப்பில் வம்பிழுத்து வெற்றி பெறும் கட்டழகி நீ தானோ

பெண்: முத்தான முத்தம் தந்தானே நித்தம் அத்தானின் நெஞ்சம் அன்பான மஞ்சம் ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்...

பெண்: நீலகிரி மேலே உள்ளதாலே அந்த வெயில் கூட

ஆண்: ஆஹா ஓஹோ ஆஹாஹா அஹ ஹஹ ஹா

பெண்: காதலனைப் போலே எந்தன் மேலே வந்து விளையாட

ஆண்: பனியில் நனைந்து வெயிலில் உலர்ந்து பருவ சுகம் தேடும் போது ஆனந்தம்

பெண்: மாலை கொடுத்து மஞ்சம் கொடுத்தால் இரவு வர நானும் அங்கு வாரேனே

ஆண்: காலை வரைக்கும் மேனி துடிக்கும் கதை எழுதும் நாளை எண்ணி மகிழ்வேனே

பெண்: வில்லெடுத்து அம்பெடுத்து வஞ்சி என்னை வம்பிழுத்து வெற்றி பெறும் கட்டழகன் நீ தானோ

பெண்: முத்தான முத்தம் தந்தானே நித்தம் அத்தானின் நெஞ்சம் அன்பான மஞ்சம் தன்னம் தனிமையில் தத்தளிக்கும் தத்தையிடம் பாடுகிறான் கவிதை

ஆண்: பொன்னான கன்னம் புண்ணாகும் வண்ணம் உன்னோடு இன்னும் கொண்டாடும் எண்ணம் தங்கச் சிலை இவள் என் அருகில் வந்து நின்று தேடுகிறாள் உறவை

Female: Muthaana mutham Thandhaanae nitham Athaanin nenjam anbaana manjam Thannam thanimaiyil Thathalikkum thathai idam Paadugiraan kavidhai

Male: Ponnaana kannam Punnaagum vannam Unnodu innum Kondaadum ennam Thanga chilai ival En arugil vandhu nindru Thaedugiraal uravai

Female: Villeduthu ambeduthu Vanji ennai vambizhuthu Vetri perum kattazhagan nee thaano

Male: Ponnaana kannam Punnaagum vannam Unnodu innum Kondaadum ennam..mm..mm

Male: Aehaehae laalla laallaa laala lallal laa Laala laalaa laalaa laa

Female: Laalla lalalala laalal lalla lallaa lala Aaha haahaaha haa

Male: Poovarasan poovae Poovin thaenae Adi pon maanae

Female: Aahaa oho aaha haahahaa

Male: Naavarasan paadum Paadal thaanae Adhu senthaenae

Female: Kannil ezhudhum Kavidhai muzhudhum Punnagaiyil paalam podum Kolam thaan

Male: Kaiyil ezhudha Yedu koduppai Un udalil dhaagam theerum Neram thaan

Female: Veenai madiyil Viralin dhayavail Mellisaiyai ketkkum Yogam yogam thaan

Male: Villeduthu ambeduthu Pon sirippil vambizhuthu Vetri perum kattazhagi nee thaano

Female: Muthaana mutham Thandhaanae nitham Athaanin nenjam anbaana manjam Mm.mmm..mmm.mm.

Female: Neelagiri melae ulladhaalae Andha veyil kooda

Male: Aahaa oho aahaahaa aha haha haa

Female: Kaadhalanai polae endhan melae Vandhu vilaiyaada

Male: Paniyil nanaindhu Veyilil ularndhu Paruva sugam thaedum podhu Aanandham

Female: Maalai koduthu Manjam koduthaal Iravu vara naanum Angu vaarenae

Male: Kaalai varaikkum Maeni thudikkum Kadhai ezhudhum Naalai enni magizhvenae

Female: Villeduthu ambeduthu Vanji ennai vambizhuthu Vetri perum kattazhagan nee thaano

Female: Muthaana mutham Thandhaanae nitham Athaanin nenjam anbaana manjam Thannam thanimaiyil Thathalikkum thathai idam Paadugiraan kavidhai

Male: Ponnaana kannam Punnaagum vannam Unnodu innum Kondaadum ennam.. Thanga chilai ival En arugil vandhu nindru Thaedugiraal uravai

Other Songs From Irumbu Pookkal (1991)

Most Searched Keywords
  • asku maaro lyrics

  • paatu paadava

  • gaana song lyrics in tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • tamil song lyrics video

  • mulumathy lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • pularaadha

  • maara movie lyrics in tamil

  • amman songs lyrics in tamil

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • naan unarvodu

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • kangal neeye karaoke download

  • new tamil songs lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • mgr padal varigal