Athiradi Song Lyrics

Irumbu Thirai cover
Movie: Irumbu Thirai (2018)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Vivek
Singers: Naveen

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே ரெடி அதிரடி இடி இவன் பிடி சல்யூட் தினம் அடி அரட்ட வாரான் மிரட்ட வாரான் உன்ன தான்

ஆண்: ஹே அடி உடன் அடி முடி செஞ்சு முடி இல்ல செத்து மடி போராட வாரான் அய்யய்யய்யயோ வந்து தான்

ஆண்: பல்லு விளக்க புல்லட் குடுப்பான் பசிக்கிதுன்னா லேண்ட் மைன் தட்டில் வைப்பான் நிமிசத்தில பதற வைப்பான் நொடி நொடி வெடி வெடி வெடிப்பான்

ஆண்: மனசுக்குள்ள அளவெடுப்பான் பழக்கத்துல பாதி மாத்தி வைப்பான் எமதர்மன் போல இருப்பான் புது மனுஷனா உன்ன படைப்பான்

ஆண்: ஹே ரெடி அதிரடி இடி இவன் பிடி சல்யூட் தினம் அடி அரட்ட வாரான் மிரட்ட வாரான் உன்ன தான்

ஆண்: துணிஞ்சி நின்ன அறமெர் குடுப்பான் பயந்து நின்ன டார்சர் குடுப்பான் இதயத்துல பார்டர இடிப்பான்
குழு: சுறுசுறுப்பா சுழல விட்டு பாப்பான்

ஆண்: எப்ப டயர்ட் ஆ சரியிற நிலையோ அப்போ டைம்மர ஆன் பண்ணி தொலைப்பான் எப்போ மறந்து வழி தெரியாதோ
குழு: அதுவரைக்கும் உடைய வைப்பான் சிரிப்பான்

ஆண்: பாசமா டங்கெரில் ஏத்துவான் ஆன் யுவர் மார்க் சாவுக்கு
குழு: சடன் விசிட் அடிக்க வைப்பான்

ஆண்: ஹே ரெடி அதிரடி இடி இவன் பிடி சல்யூட் தினம் அடி அரட்ட வாரான் மிரட்ட வாரான் உன்ன தான்

ஆண்: ஹே அடி உடன் அடி முடி செஞ்சு முடி இல்ல செத்து மடி போராட வாரான் அய்யய்யய்யயோ வந்து தான்

விஷ்லிங்: ........

ஆண்: வன்முறை பழி என்னை சேரட்டும்
குழு: வன்முறை பழி என்னை சேரட்டும்
ஆண்: ரத்தம் சதை வழி ஓடட்டும்
குழு: ரத்தம் சதை வழி ஓடட்டும்

ஆண்: என்னாகட்டும் ஏதாகட்டும் போவோம் போவோம்
குழு: போவோம் போவோம்
ஆண்: அந்நாள் வரும் பின்பே உயிர் வாழ்வோம் வாழ்வோம்
குழு: வாழ்வோம் வாழ்வோம்

ஆண்: சாவை தினம் தினம் ஏற்கின்றோம்
குழு: சாவை தினம் தினம் ஏற்கின்றோம்
ஆண்: தயங்கும் மரணமும் வர வில்லை
குழு: தயங்கும் மரணமும் வர வில்லை

ஆண்: மனசுக்குள்ள அளவெடுப்பான் பழக்கத்துல பாதி மாத்தி வைப்பான் எமதர்மன் போல இருப்பான் புது மனுஷனா உன்ன படைப்பான்

ஆண்: ஹே ரெடி அதிரடி இடி இவன் பிடி சல்யூட் தினம் அடி அரட்ட வாரான் மிரட்ட வாரான் உன்ன தான்

 

ஆண்: ஹே ரெடி அதிரடி இடி இவன் பிடி சல்யூட் தினம் அடி அரட்ட வாரான் மிரட்ட வாரான் உன்ன தான்

ஆண்: ஹே அடி உடன் அடி முடி செஞ்சு முடி இல்ல செத்து மடி போராட வாரான் அய்யய்யய்யயோ வந்து தான்

ஆண்: பல்லு விளக்க புல்லட் குடுப்பான் பசிக்கிதுன்னா லேண்ட் மைன் தட்டில் வைப்பான் நிமிசத்தில பதற வைப்பான் நொடி நொடி வெடி வெடி வெடிப்பான்

ஆண்: மனசுக்குள்ள அளவெடுப்பான் பழக்கத்துல பாதி மாத்தி வைப்பான் எமதர்மன் போல இருப்பான் புது மனுஷனா உன்ன படைப்பான்

ஆண்: ஹே ரெடி அதிரடி இடி இவன் பிடி சல்யூட் தினம் அடி அரட்ட வாரான் மிரட்ட வாரான் உன்ன தான்

ஆண்: துணிஞ்சி நின்ன அறமெர் குடுப்பான் பயந்து நின்ன டார்சர் குடுப்பான் இதயத்துல பார்டர இடிப்பான்
குழு: சுறுசுறுப்பா சுழல விட்டு பாப்பான்

ஆண்: எப்ப டயர்ட் ஆ சரியிற நிலையோ அப்போ டைம்மர ஆன் பண்ணி தொலைப்பான் எப்போ மறந்து வழி தெரியாதோ
குழு: அதுவரைக்கும் உடைய வைப்பான் சிரிப்பான்

ஆண்: பாசமா டங்கெரில் ஏத்துவான் ஆன் யுவர் மார்க் சாவுக்கு
குழு: சடன் விசிட் அடிக்க வைப்பான்

ஆண்: ஹே ரெடி அதிரடி இடி இவன் பிடி சல்யூட் தினம் அடி அரட்ட வாரான் மிரட்ட வாரான் உன்ன தான்

ஆண்: ஹே அடி உடன் அடி முடி செஞ்சு முடி இல்ல செத்து மடி போராட வாரான் அய்யய்யய்யயோ வந்து தான்

விஷ்லிங்: ........

ஆண்: வன்முறை பழி என்னை சேரட்டும்
குழு: வன்முறை பழி என்னை சேரட்டும்
ஆண்: ரத்தம் சதை வழி ஓடட்டும்
குழு: ரத்தம் சதை வழி ஓடட்டும்

ஆண்: என்னாகட்டும் ஏதாகட்டும் போவோம் போவோம்
குழு: போவோம் போவோம்
ஆண்: அந்நாள் வரும் பின்பே உயிர் வாழ்வோம் வாழ்வோம்
குழு: வாழ்வோம் வாழ்வோம்

ஆண்: சாவை தினம் தினம் ஏற்கின்றோம்
குழு: சாவை தினம் தினம் ஏற்கின்றோம்
ஆண்: தயங்கும் மரணமும் வர வில்லை
குழு: தயங்கும் மரணமும் வர வில்லை

ஆண்: மனசுக்குள்ள அளவெடுப்பான் பழக்கத்துல பாதி மாத்தி வைப்பான் எமதர்மன் போல இருப்பான் புது மனுஷனா உன்ன படைப்பான்

ஆண்: ஹே ரெடி அதிரடி இடி இவன் பிடி சல்யூட் தினம் அடி அரட்ட வாரான் மிரட்ட வாரான் உன்ன தான்

 

Male: Hey Ready Athiradi Idi.ivan pidi Salute.dhinam adi Aratavaraan meratavaraan unnathaan

Male: Hey adi Udan adi Mudi.senji mudi Illa.sethu madi Poratavaaran ayyayyayayo vanthuthaan

Male: Pallu velakka bullet kudupaan Pasikidhuna landmine thattil vaipaan Nimishathila padhara vaipaan Nodi nodi vedi vedi vedipaan

Male: Manasukulla alavedupaan Pazhakathula paadhi maathi vaipaan Yemadharuman pola irupaan Pudhu manushana unna padaipaan

Male: Hey Ready Athiradi Idi.ivan pidi Salute.dhinam adi Aratavaraan meratavaraan unnathaan

Male: Thuninji ninna armour-a kudupaan Bayandhu ninna torture kudupaan Idhayathula border-a idipaan
Chorus: Surusurupa sozhalavittu paapaan

Male: Eppa tired ah sariyira nilaiyo Appo timer-ah on panni tholaipaan Eppo marandhu vali theriyadho
Chorus: Adhuvaraikum udayavaipaan siripaan

Male: Paasama tankeril yethuvaan On your mark Saavuku
Chorus: Sudden visit adikavaipaan

Male: Hey Ready Athiradi Idi.ivan pidi Salute.dhinam adi Aratavaraan meratavaraan unnathaan

Male: Hey adi Udan adi Mudi.senji mudi Illa.sethu madi Poratavaaran ayyayyayayo vanthuthaan

Whistling: ............

Male: Vanmurai pazhi ennai serattum
Chorus: Vanmurai pazhi ennai serattum
Male: Raththam sadhai vazhi odattum
Chorus: Raththam sadhai vazhi odattum

Male: Ennagattum yedhagattum povom povom
Chorus: Povom povom
Male: Annaal varum pinbae Uyir vaazhvom vaazhvom
Chorus: Vaazhvom vaazhvoom

Male: Saavai dhinam dhinam yerkindrom
Chorus: Saavai dhinam dhinam yerkindrom
Male: Thayangum maranamum varavillai
Chorus: Thayangum maranamum varavillai

Male: Manasukulla alavedupaan Pazhakathula paadhi maathi vaipaan Yemadharuman pola irupaan Pudhu manushana unna padaipaan

Male: Hey Ready Athiradi Idi.ivan pidi Salute.dhinam adi Aratavaraan meratavaraan unnathaan

 

Other Songs From Irumbu Thirai (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • inna mylu song lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics

  • kadhali song lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • tamil songs with lyrics free download

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • master songs tamil lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • mgr padal varigal

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • vaathi coming song lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • tamil karaoke for female singers