Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஓஹோ.ஓஓ... முதல் முறை மழை பார்க்கும் பிள்ளையை போல் நானே விழி விரிந்திட பார்த்தேனே அவள் உலகத்தில் வீழ்ந்தேனே
ஆண்: இது வரை சுவை தீட்டும் நொடிகளை தோற்றேனே அவள் திருடிட பூத்தேனே புது புலன்களை சேர்த்தேனே
ஆண்: கரை பட்ட ஓட்டை தொட்டி தினம் பார்த்து தாண்டி சென்றேன் அது வாசல் பூவை ஏந்தி உயிர் தாங்க இன்றே கண்டேன்
ஆண்: மனதோடு நேசம் பேசும் கண்கள் நமக்கென்றே நிற்கும் கால்கள் நம் தோளை தட்டும் கைகள்
ஆண்: சின்ன சின்ன அர்த்தம் உண்டாக்கினாள் இனி சுகம் மட்டும் என்றாக்கினாள் நிழலுக்குள் சிற்பம் உண்டாக்கினாள் நிஜம் இந்த கண்ணீர் என்றாக்கினாள்
ஆண்: ஏன் தோன்றினேன் வாழ்கிறேன் உணர்ந்து கொள்ள நேரம் இன்றி ஓடினேன் ஓடோடினேன் ஏன் என்னைமாற்றினாள்
ஆண்: என் கோபமும் காயமும் தூர வீசி காயும் நெஞ்சில் ஈரம் பூசி தூசி நீக்கி தூய்மை ஆக்கினாள்
ஆண்: ஏன் வாழ்வில் ஓரமாய் ஓயாத பேரலை அணையாத காற்றிலே அன்பின்று நேரலை
ஆண்: சின்ன சின்ன அர்த்தம் உண்டாக்கினாள் இனி சுகம் மட்டும் என்றாக்கினாள் நிழலுக்குள் சிற்பம் உண்டாக்கினாள் நிஜம் இந்த கண்ணீர் என்றாக்கினாள்
ஆண்: முதல் முறை மழை பார்க்கும் பிள்ளையை போல் நானே விழி விரிந்திட பார்த்தேனே அவள் உலகத்தில் வீழ்ந்தேனே
ஆண்: இது வரை சுவை தீட்டும் நொடிகளை தோற்றேனே அவள் திருடிட பூத்தேனே புது புலன்களை சேர்த்தேனே ஹே ஹே ஹே....
ஆண்: ஓஹோ.ஓஓ... முதல் முறை மழை பார்க்கும் பிள்ளையை போல் நானே விழி விரிந்திட பார்த்தேனே அவள் உலகத்தில் வீழ்ந்தேனே
ஆண்: இது வரை சுவை தீட்டும் நொடிகளை தோற்றேனே அவள் திருடிட பூத்தேனே புது புலன்களை சேர்த்தேனே
ஆண்: கரை பட்ட ஓட்டை தொட்டி தினம் பார்த்து தாண்டி சென்றேன் அது வாசல் பூவை ஏந்தி உயிர் தாங்க இன்றே கண்டேன்
ஆண்: மனதோடு நேசம் பேசும் கண்கள் நமக்கென்றே நிற்கும் கால்கள் நம் தோளை தட்டும் கைகள்
ஆண்: சின்ன சின்ன அர்த்தம் உண்டாக்கினாள் இனி சுகம் மட்டும் என்றாக்கினாள் நிழலுக்குள் சிற்பம் உண்டாக்கினாள் நிஜம் இந்த கண்ணீர் என்றாக்கினாள்
ஆண்: ஏன் தோன்றினேன் வாழ்கிறேன் உணர்ந்து கொள்ள நேரம் இன்றி ஓடினேன் ஓடோடினேன் ஏன் என்னைமாற்றினாள்
ஆண்: என் கோபமும் காயமும் தூர வீசி காயும் நெஞ்சில் ஈரம் பூசி தூசி நீக்கி தூய்மை ஆக்கினாள்
ஆண்: ஏன் வாழ்வில் ஓரமாய் ஓயாத பேரலை அணையாத காற்றிலே அன்பின்று நேரலை
ஆண்: சின்ன சின்ன அர்த்தம் உண்டாக்கினாள் இனி சுகம் மட்டும் என்றாக்கினாள் நிழலுக்குள் சிற்பம் உண்டாக்கினாள் நிஜம் இந்த கண்ணீர் என்றாக்கினாள்
ஆண்: முதல் முறை மழை பார்க்கும் பிள்ளையை போல் நானே விழி விரிந்திட பார்த்தேனே அவள் உலகத்தில் வீழ்ந்தேனே
ஆண்: இது வரை சுவை தீட்டும் நொடிகளை தோற்றேனே அவள் திருடிட பூத்தேனே புது புலன்களை சேர்த்தேனே ஹே ஹே ஹே....
Male: Ohhhoooo. Mudhal murai mazhai paarkum Pillaiyai pol naanae Vizhi virinthida paarthenae Aval ulagathil veezhnthenae
Male: Idhu varai suvai theetum Nodigalai thotrenae Aval thiruthida poothenae Pudhu pulangalai serthenae
Male: Karai patta ottai thotti Thinam paarthu thaandi sendren Adhu vaasal poovai yendhi Uyir thaanga indrae kanden
Male: Manathodu nesam pesum kangal Namakkendrae nirkum kaalgal Naam thozhlai thattum kaigal
Male: Chinna chinna artham undaakinaal Ini sugam mattum endraakinaal Nizhalukkul sirpam undaakinaal Nijam indha kanneer endraakinaal
Male: Yen thondrinen Vaazhgiren Unarnthu kolla neram indri Odinen odu odinen Yen ennai maatrinaal
Male: En kobamum Kaayamum Thoora veesi kaayum nenjil Eeram poosi thoosi neeki Thooimai aakinaal
Male: Yen vaazhvil oramai Oyaatha peralai Anaiyaatha kaatrilae Anbindru neralai
Male: Chinna chinna artham undaakinaal Ini sugam mattum endraakinaal Nizhalukkul sirpam undaakinaal Nijam indha kanneer endraakinaal
Male: Mudhal murai mazhai paarkum Pillaiyai pol naanae Vizhi virinthida paarthenae Aval ulagathil veezhnthenae
Male: Idhu varai suvai theetum Nodigalai thotrenae Aval thiruthida poothenae Pudhu pulangalai serthenae.. Hey hey heeyyyy.
tamil songs lyrics download for mobile
bigil song lyrics
brother and sister songs in tamil lyrics
tamil christian songs lyrics
mgr padal varigal
soundarya lahari lyrics in tamil
online tamil karaoke songs with lyrics
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
piano lyrics tamil songs
bhagyada lakshmi baramma tamil
tamil karaoke songs with tamil lyrics
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
alli pookalaye song download
sarpatta parambarai song lyrics tamil
tamil gana lyrics
soorarai pottru lyrics tamil
kutty pattas movie
maara tamil lyrics
google google tamil song lyrics
karnan lyrics