Party Song Lyrics

Iruttu Araiyil Murattu Kuththu cover

இசையமைப்பாளர்: ஆதித்யா சுரேந்தர்

பெண்: ஹலோ வியுவர்ஸ் எல்லாருக்கும் வணக்கம் இன்னைக்கு நாம பண்ண போற ரெசிப்பி பேரு அன்தேம் ஆப் பார்ன் ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா

ஆண்: சன்னி லியோன் டவுன்லோட் பண்ணி நெட்டு பேலன்ஸு கம்மி கம்மி நைட்டு புல்லா வொர்க் அவுட் பண்ணி வத்தி போச்சு தண்ணி தண்ணி

ஆண்: 9 டு 10 னு பிக்பாஸ் பிக்பாஸ் அது ரொம்ப போரு போங்க பாஸ் 11 டு 12 லு சமையல் மந்திரம் அதுதான் எங்க சீக்ரெட் தந்திரம்

ஆண்: இந்த சாங்கின் மெசேஜ் புரிய ஹேப்பி எண்டிங் மசாஜு போங்க

குழு: இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்து இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்து இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்து இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்து

ஆண்: சன்னி லியோன் டவுன்லோட் பண்ணி நெட்டு பேலன்ஸு கம்மி கம்மி நைட்டு புல்லா வொர்க் அவுட் பண்ணி வத்தி போச்சு தண்ணி தண்ணி

ஆண்: தண்ணி தண்ணி தண்ணி தண்ணி

ஆண்: விக்கி லீக்ஸ் மேட்டர் எல்லாம் அட்ட பழசா போயிடுச்சு சுச்சி லீக்சு ட்வீட்டிங் எல்லாம் இப்ப ட்ரெண்டிங் ஆயிடுச்சு

ஆண்: சகிலாவ ட்ரீமுல ஏத்தி பாலு வடிய பாத்திருப்போம் சிலுக்கு சுமிதாவுக்கு எத்தன நைட்டு ஏங்கிருப்போம்

ஆண்: லிப்பு லாக்கு சிக்ஸ்டி நைன்னு ப்ராக்கி ப்ராக்கி டாக்கி டாக்கி

ஆண்: இவளோ ஸ்டைலயும் பார்த்து புட்டு சொந்த கையில் சொர்க்கம் கண்டோம்

ஆண்: இன்டர்நெட் ஆன்மை போன் ஐ யூஸ் இட் பார் நோ குட் லுக்கிங் பார் பியூட்டிபுல் வுமன் ஆல் அக்ராஸ் தி வேர்ல்ட்

ஆண்: கேன் ஐ கெட் எ லிட்டில் டேஸ்ட் அட் தி பூட்டி டேஸ்ட் அட் தி பாடி டேஸ்ட் வாட் எவர் தி வுமன் ஹஸ் டு ஆபர்

ஆண்: ஸ்டார்டிங் அட் தட் 5.5 இன்ச் ஸ்க்ரீன் வென் ஷி இஸ் வொர்க் வித் தி பிங்கர் பீல் லைக் ஷி லுக்கிங் அட் மீ

ஆண்: வென் ஐ எம் இன் தி கம்போர்ட் ஆப் மை ப்ரைவசி ஐ எம் கோன்னா டவுன்டவுன் ஐ எம் லவ் யூ பேக் டு ஸ்லீப்

குழு: இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்து இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்து இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்து இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்து

ஆண்: ......

இசையமைப்பாளர்: ஆதித்யா சுரேந்தர்

பெண்: ஹலோ வியுவர்ஸ் எல்லாருக்கும் வணக்கம் இன்னைக்கு நாம பண்ண போற ரெசிப்பி பேரு அன்தேம் ஆப் பார்ன் ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா

ஆண்: சன்னி லியோன் டவுன்லோட் பண்ணி நெட்டு பேலன்ஸு கம்மி கம்மி நைட்டு புல்லா வொர்க் அவுட் பண்ணி வத்தி போச்சு தண்ணி தண்ணி

ஆண்: 9 டு 10 னு பிக்பாஸ் பிக்பாஸ் அது ரொம்ப போரு போங்க பாஸ் 11 டு 12 லு சமையல் மந்திரம் அதுதான் எங்க சீக்ரெட் தந்திரம்

ஆண்: இந்த சாங்கின் மெசேஜ் புரிய ஹேப்பி எண்டிங் மசாஜு போங்க

குழு: இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்து இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்து இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்து இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்து

ஆண்: சன்னி லியோன் டவுன்லோட் பண்ணி நெட்டு பேலன்ஸு கம்மி கம்மி நைட்டு புல்லா வொர்க் அவுட் பண்ணி வத்தி போச்சு தண்ணி தண்ணி

ஆண்: தண்ணி தண்ணி தண்ணி தண்ணி

ஆண்: விக்கி லீக்ஸ் மேட்டர் எல்லாம் அட்ட பழசா போயிடுச்சு சுச்சி லீக்சு ட்வீட்டிங் எல்லாம் இப்ப ட்ரெண்டிங் ஆயிடுச்சு

ஆண்: சகிலாவ ட்ரீமுல ஏத்தி பாலு வடிய பாத்திருப்போம் சிலுக்கு சுமிதாவுக்கு எத்தன நைட்டு ஏங்கிருப்போம்

ஆண்: லிப்பு லாக்கு சிக்ஸ்டி நைன்னு ப்ராக்கி ப்ராக்கி டாக்கி டாக்கி

ஆண்: இவளோ ஸ்டைலயும் பார்த்து புட்டு சொந்த கையில் சொர்க்கம் கண்டோம்

ஆண்: இன்டர்நெட் ஆன்மை போன் ஐ யூஸ் இட் பார் நோ குட் லுக்கிங் பார் பியூட்டிபுல் வுமன் ஆல் அக்ராஸ் தி வேர்ல்ட்

ஆண்: கேன் ஐ கெட் எ லிட்டில் டேஸ்ட் அட் தி பூட்டி டேஸ்ட் அட் தி பாடி டேஸ்ட் வாட் எவர் தி வுமன் ஹஸ் டு ஆபர்

ஆண்: ஸ்டார்டிங் அட் தட் 5.5 இன்ச் ஸ்க்ரீன் வென் ஷி இஸ் வொர்க் வித் தி பிங்கர் பீல் லைக் ஷி லுக்கிங் அட் மீ

ஆண்: வென் ஐ எம் இன் தி கம்போர்ட் ஆப் மை ப்ரைவசி ஐ எம் கோன்னா டவுன்டவுன் ஐ எம் லவ் யூ பேக் டு ஸ்லீப்

குழு: இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்து இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்து இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்து இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்து

ஆண்: ......

Music by: Balamurali Balu

Female: Hello viewers Ellarukkum vanakkam Innaiku namma panna pora Recipe peru Anthem of porn Hahahahahaha..

Male: Sunny leone download panni Net-u balance kammi kammi Nightu fulla work out panni Vaththi pochu thanni thanni

Male: 9 to 10-u bigboss bigboss Adhu romba boru ponga boss 11 to 12-u samayal mandhiram Adhuthaan enga secret thanthiram

Male: Indha song-in message puriya Happy ending massagu ponga

Chorus: Iruttu araiyil murattu kuthu Iruttu araiyil murattu kuthu Iruttu araiyil murattu kuthu Iruttu araiyil murattu kuthu

Male: Sunny leone download panni Net-u balance kammi kammi Nightu fulla work out panni Vaththi pochu thanni thanni

Male: Thanni thanni . Thanni thanni

Male: Wiki leaks-u matter ellaam Atta palasa poyidichu Suchi leaksu tweeting ellaam Ippa trending aayidichu

Male: Sakhilaava dreamula yethi Paalu vadiya paathiruppom Silukku smithaavukku Yethana nightu yengiruppom

Male: Lip-u lock-u Sixty nine-u Froggy froggy Doggy doggy

Male: Ivaalo stylelaiyum Paarthu puttu Sondha kayyil sorgam kandom

Male: Internet onmy phone I use it for no good Lookin for beautiful women All across the world

Male: Can i get a little taste At the booty taste At the body taste Whatever the women Has to offer

Male: Staring at that 5.5 inch screen When she is work with the finger.. Feel like she looking at me

Male: When I am in the comfort of My privacy I am gonna downtown I am love u Back to sleep

Chorus: Iruttu araiyil murattu kuthu Iruttu araiyil murattu kuthu Iruttu araiyil murattu kuthu Iruttu araiyil murattu kuthu

Female: Babbee.

 

Other Songs From Iruttu Araiyil Murattu Kuththu (2018)

Most Searched Keywords
  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • kanne kalaimane karaoke download

  • velayudham song lyrics in tamil

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • karnan lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • kutty pattas movie

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics free download

Recommended Music Directors