Budhi Sigamani Petra Pillai Song Lyrics

Iruvar Ullam cover
Movie: Iruvar Ullam (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: A. L. Raghavan and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: {புத்தி சிகாமணி பெற்றப் பிள்ளை இது புன்னகை செய்யுது சின்னப் பிள்ளை} (2)
ஆண்: லோலோலோலோலாய்

பெண்: அஞ்சுக்கு பின்னாலே வந்தப் பிள்ளை இது ஆறாவதாய் வந்த செல்லப் பிள்ளை
ஆண்: ஆராரோ அரி ஆராராரோ அட அசட்டுப் பயப்புள்ள ஆராரோ

பெண்: புருஷன் மனதிலே பூத்திருந்தேன்
ஆண்: ஆமாமா
பெண்: தினம் பொழுதும் இரவுமாய் வாழ்ந்திருந்தேன்
ஆண்: ஆமாமா

பெண்: வருஷம் ஒரு பிள்ளைப் பெற்றெடுத்தேன் இப்ப வயசும இருபத்தியாறாச்சு வருஷம் ஒரு பிள்ளைப் பெற்றெடுத்தேன் இப்ப வயசும இருபத்தியாறாச்சு

ஆண்: அய்யய்யோ அய்யய்யோ ஆராரோ உங்க அம்மா கதையை நீ கேளாயோ ஆராரோ அரி ஆராராரோ அட அசட்டுப் பயப்புள்ள ஆராரோ

ஆண்: ஆறு பிறந்தது போதுமென்று நான் ஆறு குளமெல்லாம் மூழ்கி வந்தேன் ஆறு பிறந்தது போதுமென்று நான் ஆறு குளமெல்லாம் மூழ்கி வந்தேன் காசி ராமேஸ்வரம் சென்று வந்தேன் பாழும் காதலினால் திரும்பி வந்தேன்

பெண்: போகாது அய்யா போகாது எங்கு போனாலும் ஆசை போகாது
ஆண்: ஆராரோ அரி ஆராராரோ அட அசட்டுப் பயப்புள்ள ஆராரோ

பெண்: ஆசைக்குப் பிள்ளை ஆறாச்சு ஆறாச்சு
ஆண்: இனி அடுத்து தடைச் செய்ய ஆராய்ச்சி ஆராய்ச்சி

பெண்: நாம ஆசையுடன் பேசி நாளாச்சு
ஆண்: ஆபத்து அங்கேதான் உருவாச்சு
பெண்: ஆசையுடன் பேசி நாளாச்சு
ஆண்: ஆபத்து அங்கேதான் உருவாச்சு
பெண்: ஆனாலும் தூண்டுது உன் பாட்டு
ஆண்: இனி அடுத்தது நீ என்னை தாலாட்டு

பெண்: {புத்தி சிகாமணி பெற்றப் பிள்ளை இது புன்னகை செய்யுது சின்னப் பிள்ளை} (2)
ஆண்: லோலோலோலோலாய்

பெண்: அஞ்சுக்கு பின்னாலே வந்தப் பிள்ளை இது ஆறாவதாய் வந்த செல்லப் பிள்ளை
ஆண்: ஆராரோ அரி ஆராராரோ அட அசட்டுப் பயப்புள்ள ஆராரோ

பெண்: புருஷன் மனதிலே பூத்திருந்தேன்
ஆண்: ஆமாமா
பெண்: தினம் பொழுதும் இரவுமாய் வாழ்ந்திருந்தேன்
ஆண்: ஆமாமா

பெண்: வருஷம் ஒரு பிள்ளைப் பெற்றெடுத்தேன் இப்ப வயசும இருபத்தியாறாச்சு வருஷம் ஒரு பிள்ளைப் பெற்றெடுத்தேன் இப்ப வயசும இருபத்தியாறாச்சு

ஆண்: அய்யய்யோ அய்யய்யோ ஆராரோ உங்க அம்மா கதையை நீ கேளாயோ ஆராரோ அரி ஆராராரோ அட அசட்டுப் பயப்புள்ள ஆராரோ

ஆண்: ஆறு பிறந்தது போதுமென்று நான் ஆறு குளமெல்லாம் மூழ்கி வந்தேன் ஆறு பிறந்தது போதுமென்று நான் ஆறு குளமெல்லாம் மூழ்கி வந்தேன் காசி ராமேஸ்வரம் சென்று வந்தேன் பாழும் காதலினால் திரும்பி வந்தேன்

பெண்: போகாது அய்யா போகாது எங்கு போனாலும் ஆசை போகாது
ஆண்: ஆராரோ அரி ஆராராரோ அட அசட்டுப் பயப்புள்ள ஆராரோ

பெண்: ஆசைக்குப் பிள்ளை ஆறாச்சு ஆறாச்சு
ஆண்: இனி அடுத்து தடைச் செய்ய ஆராய்ச்சி ஆராய்ச்சி

பெண்: நாம ஆசையுடன் பேசி நாளாச்சு
ஆண்: ஆபத்து அங்கேதான் உருவாச்சு
பெண்: ஆசையுடன் பேசி நாளாச்சு
ஆண்: ஆபத்து அங்கேதான் உருவாச்சு
பெண்: ஆனாலும் தூண்டுது உன் பாட்டு
ஆண்: இனி அடுத்தது நீ என்னை தாலாட்டு

Female: Budhi sigaamani petra pillai Idhu punnagai seiyudhu chinna pillai Budhi sigaamani petra pillai Idhu punnagai seiyudhu chinna pillai
Male: Lololololaaiyee

Female: Anjukku pinaalae vandha pillai Idhu aaraavadhaai vandha chella pillai
Male: Aaraaroo ari aaraaroo Adi asattu payapulla aarraaroo

Female: Purushan manadhilae Poothirundhen
Male: Aamaamaa
Female: Dhinam pozhudhum iravumaai Vaazhndhirundhen
Male: Aamaamaa

Female: Varusham oru pillai petreduthen Ippo vayasu irapathiyaaraachu Varusham oru pillai petreduthen Ippo vayasu irapathiyaaraachu

Male: Aiyaiyoo aiyaiyoo aaraaroo Unga amma kadhaiyai nee kelaiyoo Aaraaroo ari aaraaroo Ada asattu payapulla aarraaroo

Male: Aaru pirandhadhu podhum Endru naan Aaru kulam ellaam mozhgi vandhen Aaru pirandhadhu podhum Endru naan Aaru kulam ellaam mozhgi vandhen Kaasi raameswaram sendru vandhen Paazhum kaadhalinaal thirumbi vandhen

Female: Pogaadhu aiyaa pogaadhu Engu ponaalum aasai pogaadhu
Male: Aaraaroo ari aaraaroo Ada asattu payapulla aarraaroo

Female: Aasaikku pillai Aaraachu aaraachu
Male: Ini aduthu thadai seiya Aaraaichi aaraaichi

Female: Naama aasaiyudan Pesi naalaachu
Male: Aabathu angaedhaan uruvaachu
Female: Aasaiyudan pesi naalaachu
Male: Aabathu angaedhaan uruvaachu
Female: Aanaalum thoonduthu un paattu
Male: Ini aduththadhu nee ennai thaalaattu

Most Searched Keywords
  • lyrics song status tamil

  • vijay and padalgal

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • kattu payale full movie

  • best love song lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • new movie songs lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • oru manam song karaoke

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • asuran song lyrics in tamil download

  • mappillai songs lyrics

  • tamil karaoke download

  • tamilpaa master

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics